Nốt ruồi ở ngón tay trỏ là tướng của người cả đời suôn sẻ, làm việc gì cũng được quý nhân giúp đỡ. Đặc biệt, người có nốt ruồi son ở ngón tay trỏ thì nhiều phần Phú Quý cả về gia đạo và tài lộc.

Trong nhân tướng học ngón tay trỏ đại diện gia đạo và thời niên thiếu của con người. Nốt ruồi nằm trên ngón tay trỏ mang đến dự báo gì trong tương lai? Dù cùng trên ngón tay nhưng ở mỗi vị trí khác nhau như bên trái, bên phải, đốt thứ nhất, đốt thứ hai hay ở kẽ tay  cũng hàm chứa những ý nghĩa khác nhau. Với nội dung này, Tử Vi Khoa Học sẽ luận giải nốt ruồi trên ngón tay trỏ bên trái và bên phải chi tiết cho cả nam và nữ mạng.

nốt ruồi ở ngón tay trỏ

1. Bói nốt ruồi ở ngón tay trỏ bên phải

Người sở hữu nốt ruồi ngón tay trỏ phải có ham muốn chiếm hữu và thống trị rất mạnh. Bản tính hiếu thắng, tự cao đôi khi khiến những người xung quanh cảm thấy khó chịu. Có nốt ruồi ở ngón tay trỏ bên phải biểu thị người có xu hướng hay gây gổ với người khác vì tính tình dễ cáu gắt và bản thân quá mạnh mẽ. Đây là nốt ruồi ở vị trí may mắn nên thường có người giúp đỡ hỗ trợ trong cuộc sống và công việc.

nốt ruồi ở ngón tay trỏ bên phải

  • Nốt ruồi ở ngón trỏ tay phải nữ

Nếu phụ nữ có nốt ruồi ở ngón tay trỏ phải thường là người có khá nhiều khuyết điểm cần phải học hỏi nhiều từ những người xung quanh. Về người bạn đời thường là quen do người lớn tuổi hoặc bạn bè giới thiệu.    

  • Nốt ruồi ngón trỏ tay phải đàn ông

Nếu là đàn ông sở hữu nốt ruồi trên ngón tay trỏ phải là người tham vọng rất lớn. Bạn luôn luôn đưa ra những mục tiêu rất lớn và đặt nhiều kỳ vọng vào bản thân mình. Trong công việc, sự nghiệp bạn luôn mong muốn mình là người thành công và không được thua kém bất cứ ai. 

Nốt ruồi son thường là biểu tượng của sự may mắn bởi đó là những dấu hiệu đặc biệt không phải ai cũng có được. Đặc biệt nốt ruồi son ở ngón tay trỏ bên phải mang đến cho người sở hữu nhiều điều tốt với quý nhân phù trợ, nhận được sự giúp đỡ của nhiều người trong công việc cũng như cuộc sống. 

2. Nốt ruồi ở ngón tay trỏ bên trái

Cùng vị trí nốt ruồi trên ngón tay trỏ nhưng ở bên trái và bên phải lại mang những ý nghĩa không giống nhau. Nếu có nốt ruồi ngón trỏ tay trái cho thấy anh chị em trong gia đình bạn là những người học hành giỏi giang, có bằng cấp. 

nốt ruồi ở ngón tay trỏ bên trái

  • Nốt ruồi ở ngón trỏ tay trái nữ giới

Nếu phụ nữ có nốt ruồi ở ngón tay trỏ trái thường tính tình rất hiếu thắng và tham vọng lớn. Mặc dù là người cầu tiến, lắng nghe ý kiến và tiếp thu nhưng bản thân không bao giờ thừa nhận thất bại, không dám đối mặt với thất bại mà đổ lỗi cho những vấn đề khác. Ngoài ra nốt ruồi ở ngón tay trỏ bên trái còn cho thấy đường hôn nhân và con cái không thuận lợi. Kết hôn khá muộn và đường con cái khó khăn và muộn cũng ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý. 

  • Nốt ruồi trên ngón tay trỏ bên trái nam

Đàn ông có tướng nốt ruồi trên ngón tay trỏ trái thì đây là một người cao ngạo, thông minh, tài giỏi được nhiều người kính nể. Đặc biệt họ mang trong mình một năng lực phi thường khiến người khác phải giật mình. 

  • Nốt ruồi son ở ngón tay trỏ bên trái

Có nốt ruồi son ở ngón trỏ tay trái là điều mà nhiều người mong muốn có được bởi đây là nốt ruồi có ý nghĩa rất tốt. Thời trẻ là người hiếu thắng, luôn luôn quyết liệt để đạt được vị trí cao nhất.

Ngoài ra, người có nốt ruồi trên ngón trỏ trái là nốt ruồi son thường có máu liều, dám mạo hiểm, không có khó khăn nào có thể cản đường. Đến độ tuổi trung niên vẫn có nhiều tham vọng đặc biệt được xã hội và người đời kính trọng khi về già. 

3. Bói nốt ruồi ở ngón tay trỏ theo từng vị trí

Để có thể đưa ra nhận định chi tiết, cụ thể về các nốt ruồi trên ngón tay trỏ cần phải xét đến từng vị trí đặc biệt sau.

  • Nốt ruồi trên đốt thứ nhất của ngón trỏ

    Nếu nốt ruồi trên ngón tay trỏ nằm trên đốt thứ nhất của ngón trỏ đây là người sống khá nguyên tắc, đặc biệt tuân thủ những quy định và có nhiều kiến thức về pháp luật. 

  • Nốt ruồi trên đốt thứ 2 của ngón trỏ

    Nếu bạn có nốt ruồi ở ngón tay trỏ nằm ở vị trí đốt thứ hai là con người sống khá cạnh tranh hơn thua nên bản thân luôn sống trong những áp lực và đối mặt với rất nhiều khó khăn.

  • Nốt ruồi trên đốt thứ 3 của ngón trỏ

Ngón tay trỏ xuất hiện ở đốt thứ 3 về tính cách là người có tính sở hữu cao. Những gì bạn muốn bạn sẽ giành cho được bằng bất cứ giá nào, những gì đã thuộc về mình thì không muốn chia sẻ cho bất cứ ai. 

    Nếu nốt ruồi nằm ở vị trí dưới ngón trỏ bạn là người thực tế, sống theo lý trí ít bị cảm xúc chi phối vào cuộc sống cũng như công việc.

  • Nốt ruồi ở kẽ ngón tay trỏ

Nếu nằm ở kẽ tay giữa ngón tay trỏ và ngón cái là người thông minh, nhanh nhẹn, có khả năng giao tiếp tốt. Đặc biệt vị trí nốt ruồi này cho thấy khả năng kiếm được rất nhiều tiền đồng nghĩa với chi tiêu cũng khá hào phóng. 

Nốt ruồi nằm ở kẽ tay giữa ngón trỏ và ngón giữa là người phóng khoáng, thích tự do tự tại, trong công việc năng nổ được mọi người quý mến. Đặc biệt vào tuổi trung niên sẽ có được công danh, chức tước tiền bạc dư giả. 

Trên đây là nội dung chi tiết, cụ thể cách xem bói nốt ruồi ở ngón trỏ chính xác nhất. Lưu ý, xem bói nốt ruồi trên bàn tay ở bất kì vị trí nào cần phải xem kết hợp với tướng tay để có những luận đoạn chính xác nhất. Mong rằng bài viết đã mang đến cho bạn cái nhìn mới toàn diện hơn về thuật xem tướng - xem bói nốt ruồi này.