Xét theo tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2023 và ngũ hành can chi, sao chiếu mệnh của năm Quý Mão cho thấy đây là một năm không được tốt đẹp và thuận lợi về mọi mặt. Năm này chủ về công việc làm ăn không được may mắn, mưu cầu công danh không được như ý, tiền bạc cũng không kiếm được nhiều. Ngoài ra, trong năm này cũng cần chú ý đến lời ăn tiếng nói để tránh chuyện thị phi đưa tới.

TỬ VI TUỔI GIÁP DẦN 1974 NỮ MẠNG NĂM 2023

tử vi tuổi dần

Ngũ hành mệnh: Ðại Khê Thủy (Nước khe lớn).

Ngũ hành Tương sinh: Mệnh Mộc, mệnh Kim

Ngũ hành tương khắc: Mệnh Hỏa, mệnh Thổ.

Tam hợp: Dần - Ngọ - Tuất

Tứ hành xung: Dần - Thân - Tỵ - Hợi.

(Tử vi tuổi Giáp Dần 1974 năm 2023 nam mạng)

I. Vận hạn tử vi tuổi Giáp Dần năm 2023 nữ mạng

tử vi tuổi Giáp Dần năm 2023 nữ mạng

1. Vận tốt theo tử vi giáp dần 2023 nữ mạng

 • Theo ngũ hành bản mệnh: Nữ mạng tuổi Giáp Dần có mệnh Thủy gặp năm Quý Mão là Kim => Tương Sinh: Rất tốt. Tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2023 dự đoán năm này chủ về gặp được nhiều niềm vui trong cuộc sống, mưu cầu danh vọng như ý muốn, nếu xuất hành đi xa thì thuận lợi và gặp được quý nhân trợ giúp. Nên đầu tư tiền bạc vào việc làm ăn kinh doanh trong năm nay.
 • Theo Thiên can: Tuổi Giáp Dần có Thiên can là Giáp (Mộc) gặp năm Quý (Thủy) => Bình Hòa. Đây là một năm có công việc làm ăn và tiền bạc kiếm được bình thường, mọi việc thuận lợi và được sự giúp đỡ của quá nhân, có nhiều tin vui đưa tới.
 • Theo Địa chi: Địa chi tuổi Dần gặp năm Mão => Bình Hòa. Luận tử vi tuổi Giáp Dần năm 2023 nữ mạng năm này chủ về công việc làm ăn bình thường, tuy có sự mở mang thêm công việc nhưng kết quả chưa được như mong muốn.
 • Theo Tứ Trụ: Thiên Sinh, Địa Lợi => Tốt, chủ về cuộc sống gặp nhiều may mắn và tin vui đưa tới.

2. Hạn xấu theo tử vi nữ Giáp Dần 2023

 • Theo Cung phi: Cung Phi tuổi Đoài (Kim) gặp năm 2023 Tốn (Mộc) => khí Lục Sát. Năm này chủ về dễ gặp những chuyện liên quan đến thị phi hoặc kiện tụng, công việc làm ăn không được thuận lợi, có kẻ phá hoại, có nhiều chuyện phải lo lắng, suy nghĩ, tiền bạc khó khăn.
 • Theo Địa chi: Địa chi tuổi Dần gặp năm Mão => Bình Hòa, bói tử vi tuổi Giáp Dần năm 2023 nữ mạng theo địa chi chủ về mọi việc đều bình thường. Tuy nhiên, năm này chuyện tình cảm không được tốt, dễ có chuyện thị phi đưa tới và xảy ra mâu thuẫn với bạn bè.
 • Theo lá số tử vi: Tử vi Giáp Dần 2023 nữ mạng cho thấy công việc làm ăn bình thường, không có chuyển biến lớn. Sức khỏe của những người thân trong gia đình năm này không được tốt, cần chú ý quan tâm đến mọi người nhiều hơn.

II. Luận tử vi tuổi Giáp Dần năm 2023 nữ mạng chi tiết

1. Tài lộc làm ăn năm 2023

Tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2023 dự đoán công việc làm ăn sẽ gặp nhiều bất lợi, cần đề phòng bị kẻ khác phá hoại. Ngoài ra, bản mệnh không nên mở rộng kinh doanh bởi dễ thua lỗ, đầu tư khó thu hồi. Mưu cầu tiền tài cũng không được như mong đợi, có sự chi tiêu tốn kém cho sức khỏe của bản thân cũng như các công việc trong gia đình. Xem ngay >> Bói bài tài lộc, may mắn siêu chuẩn

2. Công danh sự nghiệp 2023

i tử vi tuổi Giáp Dần năm 2023 nữ mạng không phải là một năm thuận lợi để mưu cầu danh lợi, mọi việc thường gặp nhiều khó khăn bất lợi, phòng bị đồng nghiệp hãm hại, nói xấu sau lưng. Năm này, tốt nhất bản mệnh không nên thay đổi công việc và cần chú ý cẩn thận hơn trong các mối quan hệ, hạn chế kết giao bạn mới kẻo bị thị phi, khẩu thiệt.

3. Tình duyên gia đạo năm 2023

Chiếu theo tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng 2023 về tình duyên gia đạo không phải là một năm tốt về vấn đề này, dễ nảy sinh nhiều bất đồng dẫn đến tranh cãi và hòa khí trong gia đình không tốt. Ngoài ra, năm này cũng cần cẩn thận có chuyện buồn đưa tới. Nên bình tĩnh và lắng nghe nhiều hơn để có sự thấu hiểu giữa các thành viên trong gia đình.

4. Hạn về sức khỏe năm 2023

Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2023 nữ mạng cho biết sức khỏe của quý bạn trong năm Quý Mão không được tốt do cuộc sống gặp quá nhiều khó khăn, vất vả khiến bản mệnh phải suy tư, lo lắng nhiều, đặc biệt là vấn đề tài chính, chi tiêu trong gia đình. Bản mệnh cần nghỉ ngơi nhiều hơn, chia sẻ bớt gánh nặng với các thành viên trong gia đình, tìm cách cải thiện sức khỏe. Ngoài ra, quý mạng cần chú ý hạn về xe cộ, tay chân. Tham khảo thêm: Bói bài thời vận 2023 dự đoán vận hạn năm mới cực chuẩn

III. Xem sao hạn theo tử vi tuổi Giáp Dần năm 2023 nữ mạng 

1. Nữ 1974 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

Xem tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2023 sẽ gặp Sao Thổ Tú (Thổ Tinh) chiếu mệnh. Đây là sao xấu, chủ về mọi việc đều không được thuận lợi như ý muốn, công việc làm ăn có kẻ phá hoại, xuất hành không được tốt, chuyện tình cảm gia đình gặp nhiều trục trặc, sức khỏe suy yếu, xấu nhất là vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

2. Sao hạn theo tử vi nữ Giáp Dần 2023

Luận tử vi tuổi Giáp Dần năm 2023 nữ mạng sẽ gặp sao hạn là Hạn Huỳnh Tuyền. Đây là sao xấu, chủ về sức khỏe không được tốt, dễ bị đau ốm nghiêm trọng, mưu cầu công danh không được tốt.

3. Vận trình năm 2023 theo vận niên

Chiếu theo tử vi Giáp Dần nữ mạng năm 2023 có vận niên là Xà Hãm Tỉnh, có nghĩa là rắn bị nhốt. Đây là vận niên xấu, cần chú ý đề phòng tai nạn, công việc làm ăn không nên thay đổi, hạn chế xuất hành hoặc đi xa, chuyện tình cảm bình thường, cần chú ý lời ăn tiếng nói để tránh thị phi đưa tới. Ngoài ra, trong năm này cũng không nên thay đổi công việc làm ăn, không nên đi xe cùng với người cũng có hạn giống với mình. Tử vi hôm nay của 12 con giáp về Tình Yêu, Tài Lộc tốt hay xấu?

4. Nữ Giáp Dần 2023 có hạn Hoang Ốc không? 

Tử vi tuổi Giáp Dần năm 2023 nữ mạng cho biết trong năm Quý Mão, người sinh năm 1974 bị phạm Hoang Ốc, chủ về không tốt cho việc nhập trạch về nhà mới.

5. Cách hóa giải vận hạn tuổi giáp dần năm 2023

Theo phân tích tử vi Giáp Dần 2023 nữ mạng có sao chiếu mệnh là sao Thổ Tú, chủ về mọi việc không được thuận lợi, sức khỏe không được tốt. Để hóa giải vận hạn, đầu năm nên cầu an và cúng giải hạn vào ngày 19 âm lịch hàng tháng hoặc vào tháng hạn là tháng 4, tháng 8 âm lịch. Khi làm lễ, cần thắp 5 ngọn nến hướng Tây và dùng giấy vàng làm bài vị, trên bài vị có ghi: “Trung Ương Mậu  Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. 

Ngoài ra, để có thể hóa giải được sát khí do sao Thổ Tú đem lại thì bản mệnh cũng có thể dùng hành Kim. Cách tốt nhất là đeo trang sức đá quý có màu trắng như: vòng bạc, thạch anh trắng,... 

IV. Xem tử vi 2023 tuổi Giáp Dần nữ mạng chi tiết 12 tháng

 • Tử vi tháng 1 âm lịch 2023: Tháng này chủ về mọi việc đều vui vẻ, được sum họp bên gia đình. Tuy nhiên, sức khỏe không được tốt, cần chú ý ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý để không bị đau ốm, bệnh tật.
 • Tử vi tháng 2 âm lịch 2023: Tháng này công việc của nữ mạng tuổi Giáp Dần rất thuận lợi, không gặp điều gì bất lợi, có quý nhân trợ giúp. Ngoài ra, tháng này bản mệnh cũng có sự đầu tư tiền bạc nhiều cho công việc làm ăn.
 • Tử vi tháng 3 âm lịch 2023: Tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2023 cho biết công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, bản mệnh vì thế nên hạn chế thay đổi định hướng kinh doanh hoặc mở rộng phạm vi làm ăn trong thời điểm này để tránh thua thiệt, hao hụt tài chính. Xem tử vi tài lộc ngày mai tốt hay xấu?
 • Tử vi tháng 4 âm lịch 2023: Mọi việc tiến triển bình thường, làm ăn ổn định, kinh tế khá. Tuy nhiên, tình cảm gia đạo không được tốt, trong nhà có nhiều chuyện buồn phiền. Đồng thời, xuất hành đi xa cần chú ý xe cộ.
 • Tử vi tháng 5 âm lịch 2023: Chủ về tháng này mọi việc đều thuận lợi và rất tốt, trong cuộc sống gặp được nhiều chuyện vui vẻ và may mắn đưa tới, tinh thần lúc nào cũng thoải mái, không có chuyện gì phải lo lắng hay suy nghĩ nhiều.
 • Tử vi tháng 6 âm lịch 2023: Luận tử vi tuổi Giáp Dần năm 2023 nữ mạng trong tháng 6 công việc làm ăn tốt, tài lộc dồi dào, không khí gia đình yên vui. Tuy nhiên, xuất hành đi xa thì sẽ không được may mắn, cần chú ý xe cộ. Ngoài ra, tháng này cũng cần đề phòng kiện tụng và chuyện cửa quan đưa tới.
 • Tử vi tháng 7 âm lịch 2023: Mọi việc bình ổn, công việc làm ăn có chút khởi sắc, tình cảm gia đạo tốt, con cháu sum vầy, gia đình đoàn viên. Tuy nhiên, bản mệnh tháng này công danh sự nghiệp không thuận lợi, mưu cầu danh lợi không được như ý.
 • Tử vi tháng 8 âm lịch 2023: Chủ về tiền bạc tháng này có sự tiêu pha nhiều, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, bất lợi do có kẻ quấy phá. Cần chú ý hơn trong mọi chuyện và cẩn thận với các mối quan hệ làm ăn để tránh bị thiệt hại nhiều.
 • Tham khảo thêm: Tử vi tuổi Dần hôm nay tốt hay xấu?
 • Tử vi tháng 9 âm lịch 2023: Tử vi tuổi Giáp Dần nữ năm 2023 cho biết tháng này có lộc về ăn uống. Ngoài ra, chuyện tiền bạc trong tháng này cũng rất tốt. Ngoài ra, mọi sự đều bình thường, không có gì phải lo lắng hay suy nghĩ nhiều, sức khỏe tốt.
 • Tử vi tháng 10 âm lịch 2023: Chủ về sức khỏe không được tốt, dễ sinh đau ốm bệnh tật và thường kéo dài, lâu khỏi. Tiền bạc cũng hao tán nhiều cho việc chữa bệnh. Công việc cũng do đó mà trì trệ theo. Bản mệnh cần chú ý nghỉ ngơi và ăn uống điều độ hơn.
 • Tử vi tháng 11 âm lịch 2023: Tiền bạc làm ra nhưng không giữ được do có nhiều việc cần dùng đến, ngoài ra nữ mạng 1974 cần cẩn thận trong lời ăn tiếng nói để tránh thị phi đưa tới, xuất hành đi xa gặp nhiều chuyện vui.
 • Tử vi tháng 12 âm lịch 2023: Chủ về mọi việc trong tháng này đều không được suôn sẻ, thuận lợi, có nhiều chuyện buồn lo. Công việc làm ăn trì trệ, phòng bị kẻ khác lợi dụng, lừa gạt, tiền bạc hao tán, gia đạo bất an.
 • Xem luôn >> Bói giàu nghèo qua ngày tháng năm sinh chính xác 100%

V. Câu hỏi thường gặp khi xem tử vi Giáp Dần 2023 nữ mạng 

Năm 2023, nếu tính theo tuổi âm thì nữ mạng tuổi Giáp Dần 50 tuổi, tính theo tuổi dương thì quý cô tuổi Dần năm nay 49 tuổi.
Tử vi nữ 1974 năm 2023 dự đoán năm nay là một năm công việc làm ăn không được tốt, gặp nhiều khó khăn, bất lợi và có kẻ phá hoại.
Nữ mạng tuổi Giáp Dần có mệnh Thủy. Vì vậy theo tử vi tuổi Giáp Dần nữ mạng năm 2023 sẽ hợp với màu các màu sau đây: Màu bản mệnh: Màu đen, xanh nước biển, xanh dương thuộc hành Thủy. Màu tương sinh: Màu xám, trắng, ghi thuộc hành Kim.
Trong công việc làm ăn, quý cô tuổi Dần nên kết hợp với các tuổi sinh năm 1982 và 1974. Như vậy, công việc làm ăn sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi và thu được nhiều tài lộc.
Theo tử vi nữ Giáp Dần 2023 về ngày tốt khai trương, mở hàng thì có thể chọn các ngày tốt 1, 2, 3, 4, 6, 8, 9 trong tháng 1 Dương lịch

Trên đây là một số thông tin về tử vi tuổi Giáp Dần năm 2023 nữ mạng. Có thể thấy được rằng, đối với nữ mạng tuổi Dần sinh năm 1974 thì năm Quý Mão 2023 có thể được coi là một năm không có nhiều biến động, công việc làm ăn gặp thuận lợi và có quý nhân trợ giúp, mưu cầu công danh như ý muốn nhưng cần chú ý sức khỏe khi đi xa. Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn một năm 2023 bình an, hạnh phúc và có nhiều tài lộc!