Người có mồm vẩu tức tướng răng hô hoặc răng vẩu thì chủ nhân cả đời nghèo khó, thiếu thốn tài chính lại không có duyên với vợ - chồng. Tính tình tham dâm hoặc bất hiếu và là người khó giữ bí mật - điều này càng đúng hơn với nữ giới.

Người xưa có câu tục ngữ “Nhất lé, nhì lùn, tam hô, tứ sún” để chỉ những dị tướng xấu và ít xuất hiện. Theo đó, những người có một trong những nét tướng này có thể là kẻ tính tình không tốt, quan gian manh hoặc ngược lại là người có độc tài, dễ làm nên chuyện lớn. Vậy, tướng răng hô cho quý bạn biết điều gì về họa phúc một đời.

1. Tướng răng vẩu (hô) là gì?

tướng răng cửa hô

Về mặt hình tướng thì người có tướng răng hô là có hàm răng trên, hàm răng dưới hoặc cả hai hàm mọc chìa ra ngoài. Khuôn miệng lúc nào cũng chu lên như thổi lửa. Mức độ răng hô của mỗi người là không giống nhau có thể là một răng, một vài răng hoặc một hàm. Theo giải phẫu khoa học thì răng hô xuất hiện là do hai ham cắn sai khớp mà thành. Dân gian cho rằng tướng răng vẩu rất dễ di truyền từ bố mẹ đến con cái. 

  • Tướng răng hô hàm trên

Người răng vẩu hàm trên thường hàm răng trên nhô ra bên ngoài so với hàm dưới, nhiều người gọi là tướng mồm vẩu. Tướng răng vẩu hàm trên dễ gặp nhất, tuy nhiên tướng răng hô này lại mang nhiều ý nghĩa tốt hơn cả. Đặc biệt, người tướng răng vẩu nên phát triển xa quê hương thì sẽ được nhiều lợi ích hơn. Bên cạnh đó họ cũng có tính cách rất hướng ngoại và thích kết bạn, tuy nhiên cần hạn chế bản tính khoe khoang thì mới mong được yêu mến. 

  • Tướng răng hô hàm dưới

Ngược lại với hàm trên, những người có hàm răng dưới nhô ra bên ngoài so với hàm trên là tướng răng vẩu hàm dưới. Người có hình tướng này thì vận số nhiều trắc trở, số của kẻ nghèo hèn, không có tiền của.

2. Tướng răng hô nặng có ý nghĩa gì?

Người răng vẩu nặng thường tạo cảm giác “răng hô môi dày” rất rõ ràng, điều ngày khiến khó thẩm mỹ càng xấu. Theo nhân tướng học nghiên cứu thì đa phần người răng hô nặng (mồm vẩu) là người tính tình không được tốt hay đố kỵ, ganh ghét lại ưa cãi vã nên không được lòng người khác.

Hơn nữa, họ cũng là những người dễ nổi cáu, nóng tính và không chịu an phận, Có lẽ bởi vậy mà nhìn chung cuộc sống của những người răng hô đều không mấy thuận lợi, đường công danh gặp trắc trở lại khó tìm thấy người thương mình thật lòng.

Đặc biệt, đàn ông có tướng răng vẩu nặng là người không được hưởng phúc đức âm phần của tổ tiên nên ít gặp may mắn trong sự nghiệp hay cuộc sống. Phần lớn đàn ông có tướng răng hô thường là người tính tình bạo liệt, thường thích đụng cẳng tay cẳng chân nên cuộc sống cũng lắm vất vả, khó nhọc.

3. Tướng răng hô nhẹ nói lên điều gì?

Tướng răng vẩu nhẹ chủ về vận số thời trẻ hay gặp thất bại, khắc khẩu với cha mẹ. Cả đời dù có phú quý thì vẫn phải vất vả về tinh thần hay đường tình cảm. Đàn ông có tướng này thì tương đối gia trưởng lại dễ bị người nhà rủ rê, đồng thời cần đề phòng các bệnh về đường tiêu hóa.

4. Xem 5 tướng răng hô, vẩu xấu điển hình

  • Tướng răng hô cằm lẹm

Người có tướng cằm lẹm răng hô thì bần tiện điển hình, chủ về toán tính quá mức. Cả đời khó có được cuộc sống hạnh phúc, viên mãn, đa phần là khá vất vả, vợ chồng con cái phải sống xa nhau, công việc có nhiều khó khăn lại ít được người khác giúp đỡ.

  • Răng hô cười hở lợi

Người răng vẩu cười hở lại là tướng xấu chủ về người vô duyên, ăn nói không biết trước sau, cả đời không giữ được của cải. 

  • Tướng răng hô và thưa

Răng vẩu và thưa chủ về người gặp nhiều khó khăn, gặp nhiều tai bay vạ gió nên cả đời dễ sống trong cảnh nghèo hèn, đặc biệt sức khỏe không được tốt.

  • Tướng răng hô và to

Răng vừa vẩu vừa to thì chủ nhân là người có cuộc sống nghèo khổ, hay gặp họa và tuổi thọ không cao.

  • Tướng răng vẩu, lưỡng quyền cao

Phụ nữ có tướng răng hô lại đi cùng lưỡng quyền cao là tướng “hình phu - khắc tử” cẩn trọng phải hai lần đò. Hoặc muốn hạnh phúc một đời dài lâu thì phải sống kiểu vợ chồng ngâu (tức là mỗi người sống một nơi, xa nhau thường có ít thời gian bên nhau).

5. Có tướng răng vẩu, hô phải làm sao?

Trong xã hội hiện đại khi mà một ngoại hình đẹp có thể chi phối tới tất cả bình diện của cuộc sống thì người răng hô lại càng thiệt thòi hơn. Tuy nhiên, những quý vị có tướng răng hô cũng không cần phải quá lo lắng bởi với sự hỗ trợ của máy móc và công nghệ hiện tại thì tướng răng hô hoàn toàn có thể thay đổi và cải thiện bằng nhiều phương pháp, tương ứng với mức chi phí khác nhau và phù hợp với đa số người dùng. 

Hơn nữa, trong xem tướng số thì việc luận tướng chỉ mang tính tương đối chính xác, nếu như chủ nhân có thể nắm bắt trước vấn đề, rèn luyện và thay đổi nét tính cách không đẹp đó thì ắt tương lai cũng thay đổi. Thực tế, trong lịch sử có không ít cổ nhân có tướng mạo xấu nhưng biết nâng cao giá trị của tâm hồn và tri thức mà một đời viên mãn lại được lưu danh thiên cổ.

Trên đây là những thông tin dự đoán khi xem tướng răng hô mà chúng tôi đã tổng hợp được từ nhiều nguồn tài liệu khác nhau. Mong rằng dựa vào đó mà quý vị có thể nhìn nhận được vấn đề sâu bên trong mình và có phương án cải thiện phù hợp. Từ đó hướng tới một tương lại hạnh phúc tròn đầy.