Nốt ruồi ở đuôi mắt cho ta biết các vấn đề về đường hôn nhân, con cái (Tử tức) và vận trình công danh sự nghiệp của đời người”

Xem tướng nốt ruồi ở đuôi mắt là việc dựa vào vị trí chúng xuất hiện để luận giải ý nghĩa liên quan đến vận mệnh, số phận của người sở hữu. Cụ thể, nốt ruồi đuôi mắt được xác định có vị trí ngay trên đuôi mắt hoặc cách 1cm so với đuôi mắt trái phải thêm chiều ngang và chiều trên dưới. Nếu bạn có nốt ruồi nằm ở đuôi mắt đây là điềm báo tốt hay xấu? Dưới đây là những bình giải chi tiết về ý nghĩa nốt ruồi ở đuôi mắt trái và phải của cả nam và nữ. 

nốt ruồi ở đuôi mắt

1. Xem bói nốt ruồi ở đuôi mắt trái có ý nghĩa gì?

Dù là phụ nữ hay đàn ông nếu có nốt ruồi ở trên đuôi mắt là dự báo không tốt về cuộc sống gia đình. Cuộc sống gia đình có nhiều mâu thuẫn, vợ chồng hay khắc khẩu cãi vỡ không được thuận hòa, hạnh phúc.

nốt ruồi trên đuôi mắt trái

  • Nốt ruồi đuôi mắt trái nữ

Nếu phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở đuôi mắt trái thường là người có nóng tính, mất kiểm soát bản thân trước những sự việc bất ngờ. Chính vì vậy đôi khi vì tính nóng nảy mà làm hỏng mọi chuyện. Mặc dù vậy nhưng đây cũng là người phụ nữ dễ xúc động, suy nghĩ và hay khóc. Đặc biệt nốt ruồi ở đuôi mắt trái nữ, còn là dấu hiệu của người thiếu lý trí bản thân không quyết đoán, hay do dự khi đứng trước vấn đề phải đưa ra quyết định. 

  • Nốt ruồi đuôi mắt trái nam giới

Đàn ông có nốt ruồi ở đuôi mắt trái thường là người có khí chất, phong thái đặc biệt có sức hấp dẫn và thu hút người khác giới. Vì vậy, vận trình cuộc sống luôn được người khác giúp đỡ nên luôn có những thuận lợi nhất định. 

 Nốt ruồi son được coi là một nốt ruồi đặc biệt lại xuất hiện ở vị trí đuôi mắt trái cho thấy đây là một người có số đào hoa, được nhiều người khác giới yêu mến, nên đường tình duyên thuận lợi, suôn sẻ. Nhưng đây cũng là người trong tính cách có phần dễ kích động dẫn đến những hành động bộc phát, thiếu suy nghĩ. 

  • Nốt ruồi cuối đuôi mắt trái

Đàn ông có nốt ruồi ở đuôi mắt nằm trên các vết nhăn cuối mắt thì thường có ảnh hưởng đến vận số của người vợ sau khi kết hôn. Nếu kết hợp với tướng mặt tốt thì vận mệnh người vợ thay đổi theo chiều hướng tích cực và ngược lại.

⏩⏩⏩ Xem tướng mắt dự đoán Phúc Họa, Lành Dữ trọn đời!

Phụ nữ có nốt ruồi ở cuối đuôi mắt trái thường có hôn nhân không được hạnh phúc, và kinh tế cũng không được nhờ chồng. Tuy nhiên, nếu là nốt ruồi lồi rõ ràng và màu sắc hồng thuận thì lại có phần may mắn hơn. 

2. Nốt ruồi ở đuôi mắt phải nói lên điều gì? 

phụ nữ có nốt ruồi ở đuôi mắt

  • Nốt ruồi ở đuôi mắt phải nữ

Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi đuôi mắt phải là mang ý nghĩa vượng phu ích tử, hỗ trợ được nhiều cho chồng và con cái sau này. Đặc biệt nốt ruồi này cũng đề cập đến vấn đề tử tức, con cái. Ngoài ra, phụ nữ nốt ruồi đuôi mắt thường là người sinh được nhiều con, con cái là phúc là lộc, sinh nhiều con nhà lắm lộc, con cái học hành giỏi giang lại là những người thành đạt. 

  • Nốt ruồi ở đuôi mắt phải nam

Đàn ông có nốt ruồi ở đuôi mắt phải là điềm báo tốt. Bạn là người trong công việc cũng như cuộc sống khá thành đạt. Đặc biệt cuộc sống có nhiều thời cơ để phát triển bản thân và có nguồn thu nhập tốt, tiền tài có phần dư giả. Bên cạnh đó dù thời cơ đến với bạn khá nhiều nhưng cần phải rèn luyện và cố gắng nắm bắt không nên để chúng vụt qua mất. Đặc biệt, đường tử tức không được thuận lợi.

nốt ruồi trên đuôi mắt phải

  • Nốt ruồi son ở đuôi mắt phải

Nếu nốt ruồi son nằm ở vị trí này lại là điềm báo không được tốt về vận thế của chủ sở hữu. Cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn và thử thách, không dễ dàng có được thành công.

  • Nốt ruồi cuối đuôi mắt phải

Cuối đuôi mắt được xác định là vị trí các vết nhăn của đuôi mắt. Đa phần có người nốt ruồi ở cuối đuôi mắt phải cả nam và nữ đều có đường tình cảm tương đối lận đận. Nếu kết hôn muộn hoặc muộn con thì sẽ tránh được hình khắc

3. Các vị trí nốt ruồi gần đuôi mắt

  • Nốt ruồi dưới đuôi mắt

nốt ruồi dưới đuôi mắt

- Nốt ruồi dưới đuôi mắt trái ám chỉ  người có vận số về đường con cái không được thuận lợi, hiếm con, có con muộn, hoặc phải đứt đốt. Đặc biệt người có nốt ruồi ở đuôi mắt ở vị trí này trong công việc cuộc sống lại dễ gặp phải điều tiếng, không làm mà bị tiếng oan. 

- Nốt ruồi dưới đuôi mắt phải thì dự báo về đường hôn nhân trắc trở, lận đận. Trong chuyện tình cảm vợ chồng không hòa thuận suôn sẻ, hoặc đứt gánh giữa đường. 

  • Nốt ruồi ở sau đuôi mắt

- Nếu bạn có nốt ruồi cách đuôi mắt phải 2cm đây là nốt ruồi dự báo về đường hôn nhân không được thuận lợi, không tìm được người như ý muốn. 

- Nếu nốt ruồi sau đuôi mắt và cách đuôi mắt trái 2cm nếu là đàn ông thường là người thông minh, tài giỏi nhưng đối với phụ nữ đời sống tình cảm lại có nhiều vướng mắc hay phải cô đơn một mình.  

4. Nốt ruồi lệ ở đuôi mắt là gì?

Nốt ruồi lệ ở đuôi mắt hay còn gọi là nốt lệ nằm ở vị trí gò má cao nhất đối xứng và vuông góc với điểm đuôi mắt. Vị trí nốt ruồi ở đuôi mắt này thường sẽ là vào đường chảy của nước mắt rơi xuống mỗi khi khóc mà được gọi là nốt ruồi lệ, nốt ruồi có hình giọt nước. Tên gọi của nốt ruồi cũng cho thấy đây là nốt ruồi mang đến những điềm báo không may mắn. Cuộc đời người có nốt ruồi này thường rơi vào cảnh lâm li bi đát, đời sống tình cảm không trọn vẹn, thường sẽ phải cô đơn cả đời. 

Dù là đàn ông hay phụ nữ, nốt ruồi nằm ở má bên trái hay bên phải thì người có nốt ruồi này thường có cuộc sống gặp nhiều chuyện buồn phiền, hay tủi thân, thiếu thốn tình cảm và khóc một mình. Bởi vậy mà không ít người đã quyết định xóa bỏ nốt ruồi lệ ở đuôi mắt này với mong muốn cuộc sống sẽ được thay đổi và có nhiều khởi sắc hơn. 

Bài viết trên đây đã luận giải về ý nghĩa nốt ruồi ở đuôi mắt, để xem nhiều hơn về thuật xem tướng nốt ruồi ở mắt quý bạn cần xem thêm ở các vị trí khác. Mong rằng những nội dung trên đây đã cung cấp cho bạn một phần kiến thức cần thiết và bổ ích.