Xem bói đường chỉ tay hôn nhân ( hay còn gọi là đường liên kết ) có liên quan mật thiết và dự báo tương đối chính xác về chuyện tình duyên, yêu đương, cuộc sống vợ chồng trước và sau khi kết hôn, chính thức hoặc không chính thức…

Theo nhân tướng học, xem bói chỉ tay đường hôn nhân có thể dự báo trước tương lai chuyện tình cảm yêu đương hoặc cuộc sống hôn nhân trước và sau khi kết hôn có hạnh phúc hay gặp nhiều trắc trở? Vậy đường chỉ tay hôn nhân là gì? đường chỉ tay tình duyên như nào là tốt.

1. Chỉ tay đường hôn nhân là đường nào?

Đường hôn nhân là một trong 5 đường cơ bản của lòng bàn tay, chính là nơi để bạn có thể xác định người bạn đời tương lai của mình là tốt hay xấu, cuộc sống hôn nhân có hạnh phúc sau khi kết hôn hay không?

xem chỉ tay đường hôn nhân

“Vị trí của đường hôn nhân xuất phát từ lòng bàn tay, chạy về ngón út và nằm dưới ngón út”.

Khi đường hôn nhân kết hợp với đường tâm tinh có thể cho biết thêm về hạnh phúc của cá nhân. Tuy nhiên, sự kết hợp giữa nam và nữ có thực sự kết hôn hay không thì không thể hiện ở đây. Cho dù đó là điểm mấu chốt mà ai cũng muốn biết trong đời sống hiện nay.

2. Xem chỉ tay đường hôn nhân của nữ

 • Đường chỉ tay hôn nhân dài, đậm, rõ ràng, chạy qua gò Thái Dương cho thấy tình cảm bền chặt, hôn nhân bền vững, vô cùng hạnh phúc.

 • Chỉ tay đường hôn nhân vươn ngóc lên: vợ chồng chung sống sung sướng, hạnh phúc, thường đối với người nhiều tuổi.

chỉ tay đường hôn nhân ngóc lên

 • Đường chỉ tay hôn nhân ngừng lại ở một đường Thái Dương rất đẹp: tình duyên êm ấm, hạnh phúc với người nổi tiếng.

 • Chỉ tay đường hôn nhân bị gãy đổ, chồng lên nhau: chuyện tình cảm đến hồi kết vẫn là chia ly cho dù đã kết hôn.

chỉ tay đường hôn nhân gãy đổ

 • Đường hôn nhân có sao hay đường cắt: hôn nhân trắc trở, có nhiều mâu thuẫn, có thể tan vỡ hoặc ở góa, hoặc một trong 2 người qua đời đột ngột

 • Đường chỉ tay hôn nhân có nhánh rẽ theo đường tâm tính: có thể ly hôn

 • Xem chỉ tay đường hôn nhân chạy về hướng ngón út: không kết hôn, tình cảm dễ thay đổi.

 • Xem bói đường hôn nhân hết bằng một đường nhỏ thẳng đứng: mối quan hệ yêu đương hoặc chung sống một cách thô bạo dẫn đến tan vỡ bất ngờ, xấu hổ và cái chết của nửa kia.

3. Xem chỉ tay đường hôn nhân nam

 • Chỉ tay đường hôn nhân có hình vuông: cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, chung thủy dù mọi biến cố xảy ra vẫn luôn bền chặt.

 • Đường chỉ tay hôn nhân lẫn với một nhánh của đường trái tim như kéo dài ra: cuộc sống hạnh phúc dựa trên tình cảm của cả 2 phía.

chỉ tay đường hôn nhân là một nhánh của đường tâm đạo

 • Chỉ tay đường hôn nhân hơi vòng xuống: cuộc sống hôn nhân ít thỏa mãn, đau khổ vì nhiều phiền toái

 • Đường chỉ tay hôn nhân có 2 đường bắt lên nhau: cuộc sống vợ chồng bị xáo trộn, chia ly bởi hoàn cảnh xã hội như di cư, đi tù, ra trận.

 • Chỉ tay đường hôn nhân có một hòn đảo: quan hệ không đều đặn hoặc cuộc sống hôn nhân bị dao động, xáo trộn do sự cố độc lập nào đó không mong muốn ở cả đôi bên khiến họ phải xa nhau. Nếu hòn đảo càng lớn cho thấy thời gian họ sống xa nhau càng dài.

 • Đường chỉ tay hôn nhân có chữ thập: tình cảm hoặc hôn nhân tan vỡ do nửa kia qua đời đột ngột.

 • Chỉ tay đường hôn nhân có một cái chấm: cuộc sống hôn nhân bị đảo lộn do tình hình sức khỏe của nửa kia.

 • Xem bói đường hôn khúc khuỷu: chung sống không hạnh phúc, bị xáo trộn do nửa kia không chung thủy.

4. Xem bói chỉ tay đường hôn nhân đặc biệt

 • Chỉ tay đường hôn nhân song song

Người có 2 đường hôn nhân chạy song song: cuộc sống hôn nhân rất hạnh phúc.

chỉ tay đường hôn nhân song song

Người có 2 đường hôn nhân cực kỳ gần nhau và có độ dài khác nhau cho thấy có liên quan đến mối tình tay ba. Nếu đường trên dài hơn thì chủ về có mối quan hệ ngoài luồng trước khi kết hôn. Ngược lại, nếu đường  chỉ tay hôn nhân trên ngắn hơn đường dưới thì thường dự báo dễ có mối quan hệ ngoài luồng sau khi kết hôn.

 • Chỉ tay đường hôn nhân có 2 đường cắt nhau

chỉ tay đường hôn nhân bắt lên nhau

Người có 2 đường hôn nhân cắt nhau thường sẽ có một tình yêu nồng đậm. Tuy nhiên, cho dù họ có chính thức kết hôn thì trong cuộc sống vẫn không thể tránh khỏi những xung đột khiến họ ly thân, ly hôn sau khi kết hôn, thậm chí là tái hôn với người khác.

 • Xem bói chỉ tay có 3 đường hôn nhân

chỉ tay đường hôn nhân có 3 đường

Người có 3 đường hôn nhân thường rơi vào mối tình phức tạp chứa nhiều cảm xúc lẫn lộn và  không quá quan trọng về khái niệm trinh tiết, thường có xu hướng yêu đương lãng mạn, vô cùng mãnh liệt. Tuy nhiên, nếu không khôn ngoan bạn sẽ gặp phải nhiều vấn đề rắc rối trong tình yêu. Nếu có thêm dòng trí tuệ tốt, bạn có thể sẽ tránh được rất nhiều phiền phức, tranh chấp và thị phi trong chuyện tình cảm.

 • Người không có đường chỉ tay hôn nhân

Đối với những người không có đường hôn nhân hoặc đường hôn nhân quá mờ nhạt thường có tính cách khô cứng, lạnh lùng, thiếu sự lãng mạn hoặc nếu có kết hôn thì đó là hôn nhân miễn cưỡng. Thường thì đời sống tình cảm của họ khá tẻ nhạt, buồn chán, thậm chí không màng đến chuyện tình cảm yêu đương hoặc lạnh nhạt trong vấn đề tình dục.

 • Xem chỉ tay đường hôn nhân chẻ đôi, hỗn loạn

chỉ tay đường hôn nhân rẽ nhánh

Đường chỉ tay hôn nhân chẻ đôi thường mang đến nhiều ý nghĩa xấu. Dù đàn ông hay phụ nữ sở hữu đường hôn nhân chẻ đôi thì đời sống vợ chồng thường gặp phải nhiều khó khăn. Gia đạo dễ bất đồng quan điểm, tính cách trái ngược, xảy ra nhiều mâu thuẫn hoặc đời sống tình dục không được như mong muốn, dẫn tới chia ly.

Đặc biệt, xem bói chỉ tay đường hôn nhân không chỉ thể hiện tình duyên giữa 2 người mà có khi còn cho thấy chuyện tình cảm giữa nhiều người với thân chủ cả về tâm hồn lẫn xác thịt (Có thể không cần chính thức kết hôn hay cưới xin, họ sống với nhau bất hợp pháp ). Hy vọng, những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây sẽ cho bạn những trải nghiệm thú vị và nắm bắt được ý nghĩa của việc xem đường chỉ tay hôn nhân một cách trọn vẹn nhất.