Nốt ruồi ở vành tai trái hay phải đều là nốt ruồi may mắn. Nếu càng lộ rõ trên vành tai thì may mắn càng lớn”

Trong cuộc sống, rất nhiều người có nốt ruồi trên vành tai nhưng không biết những ý nghĩa cát hung có ảnh hưởng đến tài lộc và sức khỏe như thế nào? Nốt ruồi xuất hiện ở bất kì vị trí nào trên vành tai cũng thể hiện nét tướng cho một đặc điểm tốt xấu cụ thể, tuy nhiên ứng với nam và nữ thì nét tướng này lại biểu thị một ý nghĩa tương đối khác nhau. Dưới đây là những luận đoán của sách tướng số cổ về hình tướng nốt ruồi ở vành tai của phụ nữ và đàn ông.

nốt ruồi ở tai

1. Tướng phụ nữ có nốt ruồi ở vành tai

Tướng Tai là bộ phận để phán đoán sự may rủi, trí tuệ, tài lộc và thể trạng khỏe. Nhìn từ khía cạnh tướng mạo, đôi tai không chỉ thể hiện sự giàu có, sức mạnh tình dục mà còn thể hiện sự sung sướng trong cuộc sống. Vì vậy, xem bói nốt ruồi trên vành tai phụ nữ cũng mang đến những ý nghĩa riêng biệt.

nốt ruồi ở vành tai phụ nữ

☯ Nốt ruồi ở vành tai trái của phụ nữ

 • Nốt ruồi trên vành tai trái phụ nữ có nghĩa là phú quý: Những người có nốt ruồi này thường có cuộc sống nhàn nhã, sung túc từ tấm bé. Nếu kết hợp với “tướng mày ngài” thì nét phú quý được biểu hiện rõ rệt qua từng cử chỉ trong cuộc sống.
 • Nốt ruồi trên vành tai trái phụ nữ có nghĩa là giàu có và khả năng kiếm tiền mạnh mẽ, tuy nhiên những người này thường có khuyết điểm là không giỏi quản lý tài chính, nếu không biết cách tiết chế trong lúc tiêu tiền thì cuối cùng sẽ không giữ được những gì mình làm ra. Khuyên người có nốt ruồi ở vành tai trái nên học thêm cách quản lý tài chính, dù sao kiếm tiền cũng không dễ nhưng tiêu tiền cũng không khó.

☯ Nốt ruồi ở vành tai phải phụ nữ

 • Không chỉ riêng nốt ruồi ở tai, vị trí nốt ruồi trên vành tai phải nữ biểu thị một người nữ có tướng vượng phu ích tử. Đây thường là những người giỏi trong việc nuôi dạy con cái, giúp đỡ chồng trong công việc và sự nghiệp. Đồng thời, phụ nữ có nốt ruồi ở vành tai phải thường là người vận số tốt, tài lộc vượng.
 • Nốt ruồi vành tai phải của phụ nữ có nghĩa là người rất tài hoa, đa tài, óc nhanh nhạy, biết nắm bắt vận may, sự nghiệp dễ thành công, tài sản sau này cũng hanh thông. 

2. Bói nốt ruồi trên vành tai đàn ông

Cách xuất hiện của nốt ruồi trên vành tai ở các vị trí trên dưới khác như lại mang đến những ý nghĩa tương đối khác nhau. Đặc điểm chung đều mang đến những điềm tốt. Sau đây là một số ý nghĩa về của nốt ruồi trên vành tai đàn ông.

nốt ruồi ở vành tai đàn ông

☯ Nốt ruồi ở vành tai trái đàn ông

 • Nốt ruồi trên vành tai trái đàn ông biểu thị cho sự giàu có: Những người đàn ông có nốt ruồi ở vành tai tuy có phúc khí nhưng dễ hao tài, tốn của nhanh chóng tức là dễ bị mất mát tiền bạc nếu không biết giữ gìn và quản lý. 
 • Nốt ruồi ở vành tai trái đàn ông biểu thị cho tình duyên: Những người đàn ông có nốt ruồi trên vành tai phải thường là những người có đường tình duyên kém, hay vận đào hoa kém. Nếu bạn tìm kiếm một người đàn ông chung thủy thì đây cũng được xem là một dấu hiệu nhận dạng bởi nốt ruồi ở vành tai trái đàn ông thể hiện người chung tình, không có xu hướng ngoại tình trong tương lai.

☯ Nốt ruồi ở vành tai phải đàn ông

 • Nốt ruồi trên vành tai phải đàn ông biểu thị cho tuổi thọ: Người nam giới  có nốt ruồi như vậy nhìn chung có tuổi thọ cao.Tuy nhiên không phải vì thế mà không cần gìn giữ sức khỏe.
 •  Nốt ruồi ở vành tai phải đàn ông biểu thị cho trí tuệ: Những người nam có nốt ruồi vị trí này thường rất thông minh, hiếu thảo. Trong quan hệ gia đình họ thường đặt sự quan tâm lớn đến bề trên, họ có xu hướng muốn sống và chăm sóc bố mẹ. Bên cạnh đó, sự thông minh được thể hiện qua cách ứng xử hàng ngày với bạn bè và người thân, trong các tình huống của cuộc sống, họ thường đưa ra những quyết định mang đến hiệu quả bất ngờ. 

Tóm lại, có thể thấy nốt ruồi vành tai của đàn ông là một điều may mắn hay là phúc khí bẩm sinh nhưng không loại trừ nốt ruồi có hình dạng lạ thường, vì vậy bạn nên chú ý kết hợp với các hình tướng khác trên cơ thể để có được đánh giá tốt nhất. 

3. Xem bói nốt ruồi ở vành tai theo vị trí

☯ Nốt ruồi bên trong vành tai

Hay còn được gọi là nốt ruồi ở vành tai trong, người có nét tướng này thường có phẩm cách thẳng thắn nhưng vận số cuộc đời lại không nhiều phần may mắn. Nốt ruồi trong vành tai chủ về dễ gặp tai bay vạ gió, nhưng sinh con cái giỏi giang, khéo léo nên hậu vận được nhờ. 

☯ Nốt ruồi sau vành tai

 • Nốt ruồi ở sau vành tai trái của phụ nữ thể hiện người thích nói chuyện phóng đại sự thật. Trong giao tiếp khó phân biệt đúng sai. Cần chú ý miệng lưỡi để tránh khẩu thiệt.
 • Phụ nữ có nốt ruồi ở vành tai phải là người có khả năng lắng nghe người khác. Một số người có xu hướng thích nghe lời nịnh nọt từ những kẻ tiểu nhân. Nhìn chung, đấy là nốt ruồi không tốt.
 • Đàn ông có nốt ruồi sau vành tai sẽ có xu hướng thích các cô gái truyền thống, tinh tế và ít nói. Cuộc sống đôi lúc lận đận, khó khăn, dễ bị kẻ xấu chọc phá

☯ Nốt ruồi trên đỉnh vành tai

Thường là những người có vận số may mắn, dễ kiếm tiền nhanh. Đường công danh sự nghiệp có nhiều thăng tiến hơn người. Ngoài ra, cũng là người thông minh, hiểu biết lại năng giúp đỡ người khác nên rất được coi trọng 

4. Nốt ruồi son ở vành tai có ý nghĩa gì?

☯ Nốt ruồi son ở vành tai phải

Thường là người dễ bị kích động nhưng lại thiếu quyết đoán trong các công việc quan trọng. Rất dễ bị ảnh hưởng bởi lời nói của người. Nếu nốt ruồi đen, sáng bóng thì sẽ giảm bớt đi phần xấu. 

☯ Nốt ruồi son ở vành tai trái

Thường là những người giỏi về khoa học, phong cách sống khoáng đạt. Trong công việc làm ăn thì tương đối nhạy bén. Họ là những người rất thật lòng đối đãi với người khác. Đôi khi lòng tốt dễ bị lợi dụng mà mang đến thiệt thòi cho bản thân.

Kết luận tướng nốt ruồi trên vành tai chủ nói về những người có “phúc khí” với những điều tốt đẹp, nốt ruồi càng lộ rõ trên vành tai thì may mắn càng lớn. Tuy nhiên, nốt ruồi này cũng đồng nghĩa nói đến người khó quản lý tiền bạc, kiếm được tiền cũng tiêu nhiều tiền. Nếu sử hữu một nốt ruồi trên vành tai thì bạn đừng xóa bỏ mà hay gìn giữ và phát huy bằng việc học cách quản lý và chi tiêu tiền bạc một cách khoa học.