Người có nốt ruồi trên bụng càng ẩn càng Tốt, nhìn chung bản chất là người cởi mở, hào hiệp, hay giúp đỡ và cởi mở. Người có nốt ruồi ở bụng cuộc đời suôn sẻ, may mắn đến bất ngờ, cơm ăn áo mặc không lo, nhận cả phú cả quý.

Mỗi người ít nhiều sẽ có một số nốt ruồi, và những nốt ruồi ở những vị trí khác nhau lại mang những ý nghĩa khác nhau. Vậy ý nghĩa của nốt ruồi trên bụng là gì? Nốt ruồi trên bụng là tốt hay xấu? 

1. Xem bói nốt ruồi ở bụng có ý nghĩa gì?

Khi xét vị trí nốt ruồi ở bụng cần lấy rốn làm trung tâm. Sau đó xem xét các vị trí nốt ruồi xung quanh hoặc trên dưới rốn để luận đoán ý nghĩa nốt ruồi ở bụng. 

nốt ruồi ở bụng

  • Nốt ruồi ở bụng trên dự đoán nhiều về đường tử tức của một người. Đặc biệt, đối với phụ nữ có nốt ruồi ở bụng thì có thể sinh được quý từ.
  • Những nốt ruồi ở hai bên bụng (phần gần lưng eo) sẽ mang nhiều ý nghĩa về tình duyên và hôn nhân của một người. Về cơ bản, người có nốt ruồi tại vị trí này đều có vận trình cuộc sống tương đối hạnh phúc. 
  • Xem bói nốt ruồi ở bụng dưới có thể cho biết hậu vận của đàn ông và phụ nữ. Ngoài ra, một số vị trí khác còn dự đoán chính xác tính cách và năng lực làm việc của một người. 

⏩⏩⏩ Xem tướng bụng đoán tướng Quý hay Tiện cực chuẩn!

Có thể kết luận, tổng quan nốt ruồi ở bụng đa phần đều tốt dù luận ở bất cứ phương diện nào, tuy nhiên mức độ may mắn ở phụ nữ và đàn ông lại hoàn toàn khác nhau. Vì vậy, phần tiếp theo, chuyên gia tướng số sẽ tập chung bình giải chi tiết ý nghĩa nốt ruồi ở bụng cho đàn ông và phụ nữ. 

2. Xem bói nốt ruồi ở bụng phụ nữ 

nốt ruồi ở bụng phụ nữ

☯ Nốt ruồi ở bụng trên rốn phụ nữ

Phụ nữ có tướng này, tính tình hiền lành, chân thành với người khác, ít nói, dễ mến, khỏe mạnh, khí chất đầy mình, hay bị bệnh tật xâm nhập, hiếm gặp bệnh hiểm nghèo trong đời, về sau lông mày nhân hậu, ưa nhìn. , được người khác yêu quý, hạnh phúc và khỏe mạnh.

  • Phụ nữ có nốt ruồi trên bụng phía bên trên rốn thì vận số có thể sinh nhiều con, gặp nhiều may mắn, muốn tìm được mối lương duyên thì tốt nhất nên dùng mặt dây chuyền hồ ly linh để tránh họa thị phi. đào hoa vượng, tài lộc tăng tiến, tìm được người chưa ưng ý nhưng nhất định phải tìm được nửa kia phù hợp với mình nhất.
  • Nếu có nốt ruồi son ở bụng trên rốn thì đích thị là tướng “vượng phu ích tử”, nhiều người có thể được gả vào gia đình giàu sang phú quý và rất quý người.

☯ Nốt ruồi giữa bụng phụ nữ

    Người có nốt ruồi ở giữa bụng đa phần có thể lấy được chồng quyền quý, cuộc sống ổn định, tài lộc dồi dào, sinh được con trai nhiều hơn con giá. Nếu là nốt ruồi son thì tốt hiếm có, từ nhỏ đã sinh gia trong gia đình khá giả, cuộc sống sau kết hôn vô cùng viên mãn.

☯ Phụ nữ có nốt ruồi ở bụng ngang rốn

Nốt ruồi ở ngang bụng phía bên trái rốn là tướng của người có ham muốn tình dục mạnh mẽ, quan hệ tình cảm khác giới tốt đẹp hơn. Phụ nữ có tướng nốt ruồi này thì bản thân khả năng lao động tốt, thông minh, vận dụng đầu óc, trí óc hoạt bát, công việc thường thay đổi, đi khắp nơi.

Phụ nữ có nốt ruồi ở bụng này thì lấy chồng muộn, sinh con muộn, tuổi thơ yêu con, sau khi thành gia lập thất, sau khi kết hôn sẽ dùng vận khí của mình để giúp đỡ chồng trong sự nghiệp, gia đình phú quý. Ngược lại, phụ nữ có nốt ruồi ngang bụng phía bên phải rốn thì  dù đã có gia đình thì cũng dễ ngoại tình, lận đận.

☯ Nốt ruồi ở bụng dưới phụ nữ

    Người có nốt ruồi ở bụng dưới là một nốt ruồi tốt, tuy nhiên bạn phải chú ý đến màu sắc và kích thước của nốt ruồi, nốt ruồi quá lớn có thể có điềm báo bệnh tật, ảnh hưởng đến hôn nhân, phá hoại hạnh phúc.

3. 7 vị trí nốt ruồi trên bụng đàn ông

nốt ruồi ở bụng đàn ông

#1: Đàn ông có nốt ruồi ở bụng trên rất trọng tình bạn

Nam giới có nốt ruồi ở bụng thương là người cởi mở, nhiệt tình, rất coi trọng tình bạn, sẵn sàng bỏ thời gian và tiền bạc để giúp đỡ bạn bè mà không đòi hỏi gì. Vì vậy, những người thuộc tuýp người này thường có nhiều bạn bè, giao thiệp rộng, đã tạo dựng được nền tảng mạng lưới sâu rộng để phát triển sự nghiệp của bản thân, trên cơ sở này dễ thành công.

#2: Nam giới có nốt ruồi ở bụng trái có chỉ số EQ cao

Đàn ông có nốt ruồi trên bụng thường có chỉ số EQ bẩm sinh cao hơn, giỏi trong chuyện tình cảm, và luôn có sức hút riêng. Trong giao tiếp, đàn ông có tướng này nói chuyện cũng rất thu hút người xung quanh. 

#3: Nốt ruồi ở bụng bên phải nam giới chỉ người đào hoa

    Nốt ruồi ở bụng đàn ông là dấu hiệu có ham muốn tình dục mạnh mẽ. Họ hướng ngoại, đầy nam tính quyến rũ. Nhưng sau khi kết hôn nhất định phải chú ý rèn luyện bản thân, nếu không sẽ ảnh hưởng đến sự ổn định của gia đình.

#4: Nốt ruồi ở bụng dưới rốn đàn ông chỉ người tốt bụng

Đàn ông có nốt ruồi ở bụng dưới là người tốt bụng, biết quan tâm đến người khác, ngoài ra còn là người giàu tài năng, coi trọng việc tu dưỡng bản thân nên rất được người khác tôn trọng. Do năng lực cá nhân nổi trội, cộng với sự nổi tiếng nên vận may nghề nghiệp của người này khá tốt, giành được sự ủng hộ của quý nhân trong mọi việc.

#5: Nốt ruồi ở chính giữa bụng là nốt ruồi may mắn

Nốt ruồi son ở bụng đàn ông chủ về người thường có cuộc đời suôn sẻ, may mắn đến bất ngờ, cơm ăn áo mặc không lo. Đàn ông nếu có nốt ruồi ở vị trí này thường gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, vợ giỏi việc nhà nên con cái thường xuất chúng, có thể tự mình kế nghiệp, gia đình trường thọ.

#6: Nốt ruồi ở bụng gần thắt lưng là người không may mắn

Nốt ruồi trên bụng đàn ông là tướng của người làm việc chăm chỉ, năng lực tốt nhưng lại không được lãnh đạo đánh giá cao, ít cơ hội thăng tiến.

#7: Nốt ruồi ở bụng gần ngực đàn ông là người có năng lực

Đàn ông có nốt ruồi đỏ ở bụng thì thường có năng lực cá nhân nổi trội, cộng với các mối quan hệ tốt nên nhìn chung người này gặp nhiều may mắn về sự nghiệp, được quý nhân phù trợ.

Tổng kết lại, một nốt ruồi trên bụng là một điều tốt. Tuy nhiên, chất lượng của nốt ruồi cũng quyết định đến màu sắc và kích thước của nốt ruồi, một số nốt ruồi có thể có dấu hiệu của bệnh tật, vì vậy bạn nên chú ý hơn trong cuộc sống.