Luận tử vi - Xem tướng số

XEM TỬ VI 12 CON GIÁP - TRA CỨU TỬ VI SỐ MỆNH CHÍNH XÁC NHẤT

Theo Tử Vi Khoa Học, số mệnh của một con người khi sinh ra được đoán định dựa trên 3 yếu tố: Mộ Chi (Phúc đức tổ tiên), Phong Thủy (Tác động) và Ngày, giờ, tháng, năm sinh (Tứ Trụ). Dựa vào việc luận đoán vận số kết hợp của 3 yếu tố trên mà bộ môn tử vi khoa học ra đời và được chia làm 3 cấp bao gồm: tử vi sơ cấp, tử vi trung cấp và tử vi cao cấp. 

1. Tử vi là gì? Tra cứu tử vi online như thế nào?

Khi có lá số tử vi trực tuyến và ứng dụng các phép đối chiếu bát tự có thể dự đoán chính xác về:

 • Mệnh số con người như thể nào?

 • Tỉnh nết mệnh chủ lá số tốt hay xấu?

 • Phúc phận con người đó ra sao?

 • Vận trình Học hành như thế nào?

 • Công Danh sự nghiệp có hay không?

 • Tiền tài thăng trầm như thế nào trong đời người?

 • Vợ (chồng), anh em như thế nào?

 • Con cái ra sao có bao nhiêu con (gái, trai);

 • Các vận hạn, sức khỏe cho đến quy tiên có những biến động gì?

Dựa trên các nguyên tắc này, đội ngũ chuyên gia tại tuvikhoahoc.net đã dày công nghiên cứu và đưa đến các công cụ tra cứu tử vi online miễn phí sau đây.

2. Phần mềm tra cứu tử vi online miễn phí

3. Xem tử vi 12 con giáp chính xác và dễ hiểu

Xem tử vi 12 con giáp trực tuyến dự đoán chính xác vận trình cuộc sống hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng và hàng năm tốt hay xấu? dựa trên các phương diện chính trong cuộc sống, bao gồm: Công danh sự nghiệp, Tài Lộc làm ăn, Tình duyên gia đạo và Sức khỏe cát dung.

Nếu phong thủy dự đoán tác động của ngoại cảnh đến cuộc sống của mệnh chủ thì tử vi 12 con giáp lại là những gì luận đoán từ bên trong. Tức là lấy con người làm trung tâm, dự vào mệnh lý từng người cụ thể mà đưa ra kết luận tốt xấu, hung cát.

5. Xem tử vi trực truyên chính xác theo đông tây

 • Tử vi phương đông theo 12 con giáp

Tử vi phương đông là một bộ môn được du nhập từ Trung Quốc vào Việt Nam, với ý nghĩa chính ban đầu để nghiên cứu và dự đoán các sự việc diễn ra xung quanh cuộc sống mệnh chủ dựa vào các hiện tượng tự nhiên gắn liền với thiên văn bằng các quan sát đơn giản. Tử vi 12 con giáp mang một sức sống lâu bền và luôn chiếm một vị thế quan trọng trong tâm thức con người Việt. Tử vi trọn đời của 12 con giáp bản chất là dự đoán tương lai, mang đến cho con người cái nhìn xa hơn về phía trước không bó hẹp ở phạm vi quá khứ và hiện tại. 

 • Tử vi phương tây theo 12 cung sao

Nếu tử vi phương đông chủ yếu luận về tử vi 12 con giáp thì khi tra cứu tử vi theo phương tây lại có cơ sở luận giải rất khác biệt, cụ thể dựa vào ngày tháng sinh và sự chuyển dịch theo 12 cung sao trong năm. Việc xem tử vi phương tây chỉ có ý nghĩa khái quát cho một nhóm người mà khó đưa ra được luận đoán về vận mệnh của một người cụ thể. 

6. Xem tử vi online có đúng không?

Xem tử vi online là hoàn toàn miễn phí đây là lợi ích đầu tiên của việc xem bói tử vi, cùng với đó là không còn cảnh chờ đợi xếp hàng đến lượt xem, hay phải đi lại nhiều lần mới gặp. Đó là cái hay của việc xem tử vi online. Nhưng không ít người coi việc xem tử vi 12 con giáp online chỉ là để xem chơi, không tin vào những gì gọi là miễn phí.

Tuvikhoahoc.net là một website đã được xây dựng từ rất lâu, với đội ngũ chuyên gia lâu năm, cùng cách thiết kế tiện lợi cho người đọc. Ngoài ra họ biết cách đánh vào trọng tâm những vấn đề người đọc đang quan tâm nhất hiện nay trên lĩnh vực tử vi. Quan trọng hơn cả là nội dung đưa ra chính xác, vận dụng và tuân theo được các quy luật vận hành của tự nhiên để dự đoán.

Tử vi 12 con giáp

Tử vi khảo luận