Luận tử vi - Xem tướng số

XEM BÓI BÀI TÌNH DUYÊN - BÓI BÀI TÂY TÌNH YÊU CHÍNH XÁC 100%

Bạn muốn biết người đó có yêu thương bạn hay không, liệu rằng mối tình đơn phương nào có nên tiến tới, hay đơn giản chỉ muốn biết tình yêu hiện tại có những thăng trầm gì? Phần mềm “Xem bói bài tình yêu” sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất!

Xem bói bài tình duyên để biết mức độ hợp nhau giữa bạn và người ấy, hay chuyện tình cảm của bạn tốt hay không? Thuật xem bói bài tình yêu còn cho bạn những lời khuyên để cải thiện mối quan hệ khi 2 bạn gặp phải khó khăn.

Hãy nghĩ đến người ấy và click “Xin quẻ tình duyên” của bạn

Là cặp bài hy vọng ,đấy may mắn ,mang lại thành công ,hạnh phúc như ý nguyện lâu nay về phương diện tình cảm và sắp tới tính chuyện hôn nhân của hai người.

Bỗng dưng tình ái vào đời
Mưa hoa phủ xuống duyên người ai xe
 Thiếp chàng hạnh phúc phòng khuê
Trăm năm giữ vững lời thề thủy chung.

1. Cách bói tình yêu bằng bài tây đơn giản, chính xác nhất

Ngày nay, đặc biệt là các bạn trẻ Việt Nam có lẽ đã quá quen với việc bói bài tây tình yêu đoán trước tương lai tình duyên của mình. Kết quả sau mỗi lần xem bói bài tình duyên đều dựa trên cơ sở khoa học và độ chính xác của nó khá cao. Dưới đây là hướng dẫn bói bài tình yêu đơn giản và dễ dàng. 

Đầu tiên hãy chọn cho mình một không gian yên tĩnh, tốt nhất là không có ai làm phiền để không bị chi phối bởi bất kỳ tác động ngoại cảnh nào khác. 

 • Bước 1: Tráo bài

Để kết quả là ngẫu nhiên, bạn cần đảm bảo bộ bài 52 lá đã được xáo trộn kỹ càng. Lưu ý, nếu bộ bài có vết tích cũ khiến người xem có thể nhận biết được lá bài thì kết quả sẽ không linh nghiệm.

 • Bước 2: Trải bài

Người xem bói bài tình yêu rút ngẫu nhiên 2 lá bài đại diện cho quẻ bài của bạn. Sau đó đặt bài vừa rút được trước mặt và khấn “Xin quẻ tình duyên”. Trong quá trình chọn bài bạn phải nghĩ tới người đó, người mà bạn muốn xem chuyện tình cảm qua ván bói bài lúc này

 • Bước 3: Lật bài 

Người xem bói bài tình duyên lật từng quân bài trong que xin được. Bạn lấy 2 lá bài đó cộng tổng lại với nhau sẽ ra quẻ bói cho tình yêu của đôi bạn.

⏩ Xem bói bài hàng ngày biết ngay vận may hôm nay

Xem bói bài thời vận dự đoán vận hạn cuộc đời

 Xem bói ngày tháng năm sinh để biết cơ hội trong đời

2. Gieo quẻ tình yêu với bộ bài 52 lá có ý nghĩa gì?

Sau khi đã cộng tổng 2 lá bài còn lại lúc này bạn cần xét ý nghĩa của các lá bài để biết được tình hình tình yêu hiện tại của mình như thế nào. Cụ thể sau đây:

 • Bói bài tình duyên được 1 điểm

Thời điểm thích hợp báo hiệu tình yêu của 2 bạn có thể tiến tới hôn nhân. Hoặc bạn có thể gặp được người vừa ý, có thể gắn bó cả đời.

 • Bói bài tây tình yêu được 2 điểm

​​​​​​​Lúc này bạn cần xem xét lại thật kỹ tình yêu của mình, chưa nên vội vàng có một mối quan hệ xa hơn như kết hôn. Các mối quan hệ gần đây đều nên cẩn trọng.

 • Xin quẻ tình duyên được 3 điểm

​​​​​​​Hạnh phúc của hai bạn sẽ được hình thành và lớn hơn dựa vào hành động của mỗi người. Hãy lắng nghe để hiểu và yêu thương nhiều hơn.

 • Bói bài tình yêu được 4 điểm

​​​​​​​Bạn cần suy nghĩ thoáng và khéo léo trong cách ứng xử với đối phương. Tránh sử dụng từ ngữ nặng nề làm tổn thương nhau, tình cảm có thể bị sứt mẻ.

 • Bói bài tình duyên được 5 điểm

​​​​​​​Nếu bạn đang cảm thấy cần một điểm tựa vững chắc trong cuộc đời, một bến đỗ cho con thuyền tình yêu thì có thể quyết định ngay đi. Nếu do dự sẽ vụt mất thời cơ tốt.

 • Bói bài tây tình yêu được 6 điểm

Nếu mối quan hệ đã đủ chín, đừng nên do dự quá lâu. Cẩn trọng với sự xa cách hặc những hiểu lầm có thể gây ra mất cơ hội trong tình duyên.

 • Bói bài tình yêu được 7 điểm

Một trong hai người đang lợi dụng và không yêu thật lòng. Bạn cần đề phòng với tất cả các mối quan hệ hoặc sự mai mối trong thời gian này. Đề phòng với sự giải dối hoặc không thật lòng

 • Xin quẻ tình duyên được 8 điểm

Bạn có một tình yêu đẹp được nhiều người ngưỡng mộ. Bạn có thể gặp được đối phương xinh đẹp hoặc rất giỏi giang.

 • Gieo quẻ tình duyên được 9 điểm

Tình yêu của hai bạn đang gặp nhiều khó khăn, hãy cân bằng lại mọi thứ. Đối với người đã kết hôn thì đề phòng những rạn nứt trong hôn nhân hoặc những hiểu lầm không đáng có.

 • Bói bài tình duyên được 10 điểm

Sự cãi vã trong tình yêu không phải xuất phát từ sự phản bội hay hết yêu thương mà là do cái tôi của 2 bạn quá lớn. Hãy nhường nhịn để thấu hiểu nhau hơn.
Xem bói bài tình yêu là tuyệt chiêu đoán biết tình duyên chính xác 100% nhanh nhất. Vì thế, nếu bạn đang băn khoăn về tình yêu của mình, về người mình thích có thích mình không thì nên thử một lần xem bói bài tình yêu và thực hiện theo các lời khuyên xem có đúng hay không nhé!