Nốt ruồi ở đùi đại diện cho những người có tính cách thẳng thắn, trung thực, thích làm việc thiện. Tuy không phải là người giàu sang, phú quý nhưng lại có cuộc sống tự do, tự tại, an nhàn hưởng thụ. 

Nốt ruồi ở đùi là một vị trí khá kín đáo mà nhiều người không để ý đến. Trong xem tướng số nốt ruồi trên đùi mang đến những dự báo về tính cách, cuộc sống và vận mệnh của bạn trong tương lai. Ý nghĩa nốt ruồi ở đùi sẽ được bật mí và giải đáp trong nội dung sau đây.

nốt ruồi ở đùi

1. Nốt ruồi ở đùi phải có ý nghĩa gì?

 • Nốt ruồi ở đùi phải phụ nữ

Nếu phụ nữ xuất hiện nốt ruồi trên đùi bên phải theo nhân tướng học thì đầy là nốt ruồi trung bình, không tốt cũng không xấu, những tác động, ảnh hưởng đến cuộc đời người sở hữu là không nhiều. Đây là tướng người phụ nữ không giàu, dù không được sống trong giàu sang, phú quý hay nhung lụa, gấm vóc nhưng cuộc sống lại khá yên bình, được hưởng sự an nhàn. Cuộc sống không phải trải qua nhiều thăng trầm, sóng gió, được tự do, tự tại khiến nhiều người phải ngưỡng ngộ và mong muốn. 

nốt ruồi ở đùi phụ nữ

Nốt ruồi ở đùi phải phụ nữ thường biểu hiện là người dễ bị người khác ghen tị, mang lòng đố kỵ mà hãm hại. Chính vì vậy trong công việc và cuộc sống cần phải đặc biệt chú ý và cảnh giác với những kẻ gian, có thể là những người xung quanh mà bạn tin tưởng. Bạn cũng là người dễ bị tổn thương nên kết thêm nhiều bạn bè để có thể tâm sự và nhận được sự giúp đỡ từ người khác. Trong chuyện tình cảm bạn nên tìm kiếm những người bạn đời có tình tình cương trực, thẳng thắn là người sống thực tế, luôn nỗ lực và cố gắng. 

Nếu vị trí nốt ruồi ở giữa đùi thì đây là tuýp người phụ nữ hết lòng vì gia đình và công việc. Tuy nhiên cuộc sống lại không được thuận lợi, suôn sẻ như ý muốn thường khá vất vả và chịu nhiều thiệt thòi. Đặc biệt trong đường công danh, sự nghiệp dù luôn cố gắng nhưng vẫn không có được sự ổn định, luôn bấp bênh và có sự thay đổi liên tục. Tướng người phụ nữ này nếu gặp được quý nhân, có người giúp đỡ, hỗ trợ trong công việc sẽ có được thành công như mong đợi, nếu không sự nghiệp có thể chỉ dậm chân tại chỗ, không phát triển. 

 • Nốt ruồi ở đùi phải đàn ông 

Đàn ông có nốt ruồi trên đùi bên phải thường khó tập trung nên thành công chưa thực sự nở rộ. Bạn cần phải hiểu được những quy luật vốn có của cuộc sống để có được kết quả tốt đẹp con người luôn luôn phải cố gắng, có thể là sự cạnh tranh, tranh giành khốc liệt mới có được. Ngoài ra bạn cần phải biết nắm bắt thời điểm phù hợp đó chính là cơ hội và thách thức để bạn tiến tới thành công. Chính vì vậy người đàn ông có nốt ruồi ở đùi bên phải cần đặt ra những mục tiêu cá nhân, làm việc chăm chỉ chắc chắn sẽ có được kết quả như mong đợi. 

 • Nốt ruồi sau đùi bên phải

Trong xem bói nốt ruồi vị trí nốt ruồi ở sau đùi được coi là nốt ruồi trung hậu, chỉ ra rằng trong tính cách đây là con người hiền lành, lương thiện, luôn yêu thương và giúp đỡ người khác nên được mọi người yêu mến và kính trọng. Lại là người ngay thẳng, yêu ghét rõ ràng không vụ lợi hay hãm hại người khác. Bởi vậy cuộc đời của người có nốt ruồi ở sau đùi khá ổn định, có cuộc sống an nhàn, luôn hướng thiện, tích đức cho con cháu sau này. 

2. Nốt ruồi ở đùi bên trái nói lên điều gì?

 • Nốt ruồi ở đùi trái phụ nữ

Nếu nốt ruồi trên đùi trái thường là những người phụ nữ có cá tính rất mạnh mẽ, có chút nam tính nên rất cứng cỏi, không sợ hãi, yếu đuối như phụ nữ bình thường. Đây là tuýp người thẳng thắn, trung thực đặc biệt ghét những người dối trá, lươn lẹo, hay lừa gạt người khác. Cùng là một người thông minh, nhanh nhẹn nhưng không bao giờ tự phụ, khơ khoang luôn khiêm tốn và biết vị trí của mình đang ở đâu. Chính vì vậy trong đám đông bạn luôn là người có tiếng nói và được mọi người yêu quý và kính trọng. 

Đặc biệt vị trí nốt ruồi ở đùi trái phụ nữ chỉ ra đây là người sống rất lương thiện, hay giúp đỡ người khác, lại có bản lĩnh giống như người đàn ông nên không bao giờ bị dụ dỗ, lôi kéo vào các tệ nạn hay chơi bời. 

 • Nốt ruồi ở đùi trái đàn ông

Đàn ông có nốt ruồi trên đùi bên trái thường là những người khá đa tình, đào hoa đường tình duyên tương đối thuận lợi. Đàn ông có nốt ruồi ở đùi trái thường là người có ham muốn tình dục mạnh mẽ, yêu đương thường đi liền với tình dục. Đây là người đàn ông khá thành đạt có công danh, sự nghiệp đặc biệt ở độ tuổi ngoài 30. Giai đoạn này là lúc nở rộ, gặp được nhiều may mắn và thành công, sự nghiệp lên như diều gặp gió.

nốt ruồi ở đùi đàn ông

Vị trí nốt ruồi ở chính giữa đùi trái cũng chỉ ra người đàn ông này có số xuất ngoại được đi ra nước ngoài làm việc hoặc du lịch, tham quan. Ngoài ra đây là tuýp người đàn ông có cuộc sống hôn nhân tốt đẹp, hạnh phúc nên tình yêu và gia đình chính là điểm tựa vững chắc nhất để phát triển sự nghiệp. Đàn ông có nốt ruồi ở đùi là mẫu bạn đời lý tưởng, người phụ nữ lấy được người này sẽ có nhiều phúc lộc. 

 • Nốt ruồi sau đùi bên trái

Nốt ruồi xuất hiện ở vị trí sau đùi bên trái dự báo về cuộc đời của người sở hữu ít phải trải qua sóng gió, thăng trầm mà yên bình, nhàn hạ. Đây không phải là tướng người giàu có, dù không dư giả tiền bạc, tài chính nhưng luôn gặp được may mắn công việc, tình duyên thuận lợi, suôn sẻ. Đường công danh, sự nghiệp có đôi lúc vất vả cũng phải nay đây mai đó, phải đi lại nhiều nhưng đổi lại có được thành quả nhất định và xứng đáng với công sức bỏ ra. Trong vấn đề tài lộc nếu chăm chỉ và tích lũy về hậu vận cuộc sống sung sướng và an nhàn hơn người khác. 

3. Nốt ruồi son ở đùi là tốt hay xấu?

nốt ruồi son ở đùi

 • Phụ nữ có nốt ruồi son ở đùi

Nốt ruồi son luôn là biểu tượng của sự may mắn và thuận lợi đặc biệt nếu vị trí nốt ruồi son là ở đùi. Phụ nữ có nốt ruồi son ở đùi là người có số giàu sang, phú quý, nhiều tiền bạc của cải. Đặc biệt cuộc sống sau khi kết hôn chồng cũng có nhiều tài sản mà tài lộc càng vượng hơn.

Cuộc sống vợ chồng con cái được hòa thuận, êm ấm, gia đình hạnh phúc vợ chồng yêu thương, gắn bó. Đường tử tức, con cái được suôn sẻ, sinh nở dễ dàng, dù con trai hay con gái đều dễ nuôi, ngoan ngoãn, khỏe mạnh. Có thể thấy đây là nốt ruồi đại cát mang lại sự thịnh vượng, như ý cho phụ nữ sở hữu nốt ruồi này. 

 • Đàn ông có nốt ruồi son ở đùi

Nếu là đàn ông có nốt ruồi son ở đùi thường là những người từ nhỏ đã được sống trong nhung lụa, trong bao giờ phải lo lắng và thiếu thốn về tiền bạc. Lại được bố mẹ gia đình chiều chuộng nên cuộc sống được thuận lợi, suôn sẻ, gia đình hạnh phúc, giàu tình yêu thương. Đường công danh sự nghiệp được hưởng phúc từ gia đình nhờ đó mà cũng rộng mở, thành công. 

4. Ý nghĩa nốt ruồi đặc biệt ở đùi

nốt ruồi ở giữa đùi

 • Nốt ruồi ở đùi trong gần bẹn: Vị trí này khá kín đáo thể hiện rõ nét tính cách của người sở hữu tốt bụng, hiền lành, lương thiện lại thích giúp đỡ người khác. Đặc biệt là người hòa đồng, dễ gần nên được mọi người xung quanh yêu mến. Nhưng đây cũng là dấu hiệu cho thấy bạn dễ bị kích động không kiểm soát được bản thân trong một vài trường hợp. Nếu nam giới có nốt ruồi trên đùi gần bẹn thường là những người đào hoa, có sức hút đối với người khác giới. 
 • Nốt ruồi ở ngoài đùi gần mông: Trong nhân tướng học đây là người số giàu sang, có tiền bạc không bao giờ phải lo lắng hay đặt gánh nặng kinh tế. Nhìn chung về cuộc đời của người có nốt ruồi này khá ổn định, cuộc sống viên mãn, hạnh phúc trọn vẹn. 
 • Nốt ruồi nằm ở phần giữa của đùi ngoài: Vị trí này cho thấy bạn là người có tính cách nhanh nhẹn, hoạt bát có sự linh hoạt trong công việc và cuộc sống. Đây là mẫu người hướng ngoại, yêu thích đám đông và sự náo nhiệt, thường trở thành tâm điểm chú ý của mọi người. Trong công việc cũng là một người có ý chí, sự quyết tâm, sẵn sàng cạnh tranh để đạt được những gì mình mong muốn do đó cũng có được những thành công nhất định khiến mọi người kính nể. 
 • Nốt ruồi trong đùi gần đầu gối: Đây là vị trí nốt ruồi ở đùi chỉ ra chủ sở hữu là người thật thà, trung thực, sống lương thiện luôn yêu thương và giúp đỡ những người xung quanh nên luôn được yêu quý.

Với nội dung giải mã những ý nghĩa nốt ruồi trên đùi trên đây được tổng hợp từ những chuyên gia về tướng số hàng đầu hiện nay mang đến những thông tin đầy đủ và chính xác nhất. Mong rằng bài viết đã giúp bạn hài lòng và đáp ứng được nhu cầu mà bạn đang tìm kiếm.