Nốt ruồi ở ngực nam hay nữ đều chủ yếu mà may mắn, càng mọc gần núm vú thì càng tốt. Nếu là nốt ruồi son ở ngực thì chắc chắn sẽ là Nốt Ruồi Quý chủ về phụ nữ sinh con quý hiển, đàn ông thành đạt hiếm có”

Trong nhân tướng học, nốt ruồi ẩn thường được coi là biểu tượng của điềm lành và nốt ruồi trên ngực cũng không ngoại lệ, nốt ruồi ở ngực biểu thị cho vận trình phúc lộc và quan hệ tình cảm. Các nốt ruồi trước ngực ở các vị trí khác nhau sẽ thể hiện ý nghĩa khác nhau. Vậy bạn có muốn biết tướng số của bản thân khi có nốt ruồi ở ngực không? Từng phần luận giải dưới đây sẽ làm sáng tỏ những ý nghĩa tốt xấu mà nốt ruồi trên ngực trái và phải mang đến.

1. Xem bói nốt ruồi ở ngực nam giới có ý nghĩa gì?

nốt ruồi ở ngực đàn ông

Nốt ruồi ở ngực trái đàn ông

 • Nốt ruồi mọc ở bên phải ngực trái, sát giữa hai bầu ngực có ý nghĩa “gian xảo”. Trong nhân tướng  nốt ruồi, nếu có nốt ruồi ở ngực trái đàn ông thường chỉ tướng người gian xảo, rắp tâm, coi trọng vụ lợi… sẽ gây thiệt hại và xâm phạm quyền lợi của người khác vì lợi ích vật chất. Tuy nhiên, một số người có hình tướng này nếu không gian xảo thì thường là người nhẹ dạ cả tin.
 • Nốt ruồi trên ngực đàn ông mọc ở mặt trong của bầu ngực trái thể hiện là người đầy trách nhiệm: Có nghĩa là người đàn ông kiệm lời, có nguyên tắc và trách nhiệm, biết thế sự không cầu kỳ, giỏi quản lý tài chính gia đình. Mặc dù tài lộc một phần của họ không đặc biệt tốt, nhưng vận trình tài lộc tích cực.
 • Nốt ruồi ở giữa ngực nam có ý nghĩa là người giỏi làm ăn. Loại nốt ruồi này thường xuất hiện ở những người đàn ông có đầu óc linh hoạt, sáng suốt và có trí tuệ tình cảm, đối nhân xử thế, làm ăn giỏi, có tài vận, làm ăn phát đạt. Ngoài ra, nốt ruồi ở ngực nam càng lớn thì tài vận của con người càng vượng, cuộc sống sung túc.

Nốt ruồi ở ngực phải đàn ông

Người đàn ông có nốt ruồi trên ngực cho thấy anh ta có phúc khí bẩm sinh:

 • Hoàn cảnh gia đình:Thường xuất thân trong gia đình khá giả, cuộc sống sung túc, cơm no áo ấm từ nhỏ, 
 • Tính cách: Nốt ruồi trên ngực đàn ông thường cho biết một người tự chủ, tính tình độc lập, tích cực và có nghĩa khí. Trong hoạt động hàng ngày, họ sẽ dám nghĩ dám làm, đối xử tốt với người khác, sống dựa trên đức tin, có nhiều bạn tốt xung quanh, coi trọng tình thương và công lý. 
 • Về hôn nhân gia đình: Nên kết đôi với người đàn ông có nốt ruồi ở ngực phải vì thường là những người chung thủy, chu toàn cả đời.

Nốt ruồi son ở ngực đàn ông

Đàn ông có nốt ruồi son ở ngực là cát tướng và là hình tướng phú quý. Người thường rất chung thủy và quan hệ tốt với các thành viên trong gia đình. Nếu có nốt ruồi son ở cả hai bên ngực thì tức là người đàn ông này rất đa tài, chu đáo và yêu chiều vợ con.

2. Nốt ruồi ở ngực phụ nữ nói lên điều gì?

nốt ruồi ở ngực phụ nữ

Nốt ruồi trên ngực phải phụ nữ 

Người phụ nữ có nốt ruồi ở ngực phải thường là những người có hương sắc: dung mạo đoan trang, đẹp đẽ, quyến rũ nhưng tính tình lại hướng nội, không khéo ăn nói, suy nghĩ theo cảm tính. Về tình duyên, họ dễ được gả cho gia đình giàu sang, phú quý, được sủng ái và sinh quý tử. Bên cạnh đó, nốt ruồi dưới ngực phải phụ nữ còn chi biết sự khéo léo trong việc quản lý quản lý tốt tiền bạc, có công giúp đỡ chồng con trong gây dựng sự nghiệp, về già sức khỏe dồi dào, cuộc sống sung túc, phúc đức viên mãn. 

 • Nốt ruồi ở ngực phải phụ nữ, càng gần với vú của con gái thì nghĩa là sinh con đắt giá. Sở dĩ như vậy vì người xưa cho rằng ngực là vật nuôi dưỡng con cái nên nốt ruồi trên ngực phải phụ nữ đều là dấu hiệu của sự nuôi dưỡng tốt, đặc biệt là khi có nốt ruồi ở ngực phải của phụ nữ có nghĩa là người tài giỏi, học giỏi làm vợ tốt.
 • Nốt ruồi trên quầng vú bên phải là nốt ruồi phú quý trên ngực phụ nữ chủ về thể hiện người phụ nữ có  tính cách hoạt bát, vui vẻ, không chú trọng tình cảm, nếu có nốt ruồi ở ngoài quầng vú là biểu hiện cho sự nhiệt tình, hào phóng, sẽ sinh quý tử hơn nữa tài lộc cả đời cũng vô cùng hanh thông. Có nốt ruồi ở hai bên quầng vú, nghĩa là bạn có mối quan hệ thân thiết với gia đình

Nốt ruồi trên ngực trái phụ nữ 

Người phụ nữ có nốt ruồi trên ngực trái là người rất đa mưu túc trí, con đường công danh sự nghiệp thuận lợi, giỏi nắm quyền, có mục tiêu cao cả và có dũng khí. Đây đích thực là kiểu phụ nữ mạnh mẽ. Tuy nhiên tình duyên lại có nhiều khúc mắc, hoặc kết hôn muộn, không hòa thuận sau khi kết hôn. 

 • Nếu nốt ruồi ở ngực trái phụ nữ càng ở nửa trên ngực trái thì càng giỏi giang, tài lộc vượng phát. Nếu nốt ruồi ở bầu ngực dưới thì chủ về ích kỷ, thất phu, ít được tin cậy. 
 • Nốt ruồi trên ngực trái phụ nữ mọc ở nửa dưới ngực có nghĩa là tài lộc tốt: Người phụ nữ có hình tướng này thường có cuộc sống phát tài liên tục, tài lộc dồi dào, thu nhập nhiều khiến người khác phải ghen tị.

Nốt ruồi son ở ngực phụ nữ

Đây được xem là “nốt ruồi phú quý trên ngực phụ nữ” khi xuất hiện ở vị trí nào cũng mang đến những ý nghĩa tốt đẹp và may mắn. 

 • Nốt ruồi son trên ngực trái phụ nữ là tướng của người dễ sinh quý tử, con cái dễ nuôi, thông minh và có sức khỏe tốt.
 • Nốt ruồi son trên ngực phải phụ nữ chủ về người có tâm tư, thực dụng và thường nặng về ham muốn vật chất. Nhưng vận trình công danh lại có những thành công nhất định do có sự kiên trì. Trong đời sống tình cảm, hôn nhân thì ít sự hòa thuận, sẻ chia.

Nốt ruồi son giữa ngực phụ nữ là tướng của người “cả đời phú quý”: Thường là người không chỉ có tài khố mà còn có tài kiếm tiền, làm ăn giỏi, tiền tài rủng rỉnh. Nói cách khác, những người phụ nữ như vậy hầu hết đều sinh ra trong gia đình giàu có hoặc luôn có thái độ sống tích cực vun vén gia đình. Ngoài ra, nốt ruồi son trên ngực càng lớn càng tốt, nó không chỉ biểu thị sự giàu có mà còn biểu thị sự bình an khi về già và cảm giác an toàn khi về già.

3. Nốt ruồi ở giữa ngực có ý nghĩa gì?

Nếu giữa hai bầu ngực có nốt ruồi , tức là phần “miệng lưỡi trái tim” , thì người này thường rất mạnh mẽ. Nếu vị trí nốt ruồi ở giữa khe ngực là người chủ động, thẳng thắn trong cuộc sống. Bên cạnh đó, họ cũng là người rất biết cách thể hiện cảm xúc của mình.

nốt ruồi ở giữa ngực

 • Nốt ruồi giữa ngực nữ

Người phụ nữ có nốt ruồi ở giữa ngực là người rất thông minh, đảm đang, có tài thao lược, hành động quyết đoán, nhanh nhẹn, ý chí kiên cường, hầu hết đều đạt được điều gì đó trong sự nghiệp. Tuy nhiên, đường tình duyên có thể gặp nhiều khúc mắc hơn, họ rất tham vọng và luôn dành nhiều thời gian cho công việc. Nên cân bằng giữa công việc và cuộc sống để tài lộc các mối quan hệ được suôn sẻ hơn.

 • Nốt ruồi ở giữa ngực nam

Xem bói nốt ruồi giữa ngực đàn ông thường đại diện cho người có tính tình rất nhiệt tình, phóng túng và hòa đồng. Nếu đây là nốt ruồi cát thì là người có chí hướng về sự nghiệp. Nếu đây là nốt ruồi ác thì thường có nhiều mộng tưởng và khó thực hiện được lý tưởng của mình. Bên cạnh đó, họ cũng là người chủ động trong tình yêu, thích thể hiện cảm xúc với đối phương nên cũng dễ nắm bắt. 

 • Nốt ruồi giữa ngực và cổ

Phụ nữ có nốt ruồi giữa ngực và cổ (Nốt ruồi ở cổ) chắc chắn sẽ là người rất phúc hậu và giàu có, lại là tướng vượng phu, có tài quản lý tài chính giỏi. Đàn ông thì thường là những người có đầu óc linh hoạt, làm việc gì cũng mang đến hiệu quả. Trong giao tiếp hàng ngày, họ cũng là người có trái tim nhân hậu. 

4. Nốt ruồi ở dưới ngực có ý nghĩa gì?

 • Nốt ruồi mọc dưới ngực đàn ông thể hiện một gia đình vững chắc.  Nếu nam giới có nốt ruồi ở dưới bầu ngực, điều đó có nghĩa là người đàn ông đó sinh ra trong một gia đình giàu có, gia đình chủ yếu là thế lực, gia đình vững chắc, cuộc sống giàu sang, cơm áo không lo. Nếu mọc ở bên phải thì tài lộc chủ yếu đến từ bất động sản.  
 • Nốt ruồi dưới ngực trái nữ có ý nghĩa gì? Phụ nữ có nốt ruồi ở phía dưới bầu ngực trái thì nói chung là người phụ nữ thông minh, đảm đang, quản lý tiền bạc giỏi, có kho bạc
 • Nốt ruồi dưới ngực phải phụ nữ chủ về người biết tiết kiệm, vượng khí tài lộc cho gia đình.

Lưu ý: Khi xem tướng nốt ruồi ở ngực cả nam và nữ cần phải xác định đúng vị trí mới mong đúng ý nghĩa. Khi xác định vị trí nốt ruồi trên ngực cần lấy núm vú làm trong tâm. Trên đây là những nghiên cứu và dự đoán từ cổ học tướng số nốt ruồi. hy vọng những thông tin trên sẽ giúp quý bạn có được nhiều suy nghĩ tích cực hơn trong cuộc sống.