Nốt ruồi ở lòng bàn chân là nốt ruồi tốt, thường là người “bán hoàng, phụng mệnh” con người có đạo đức, vượng đường tài lộc, công danh.

Xem tướng nốt ruồi ở lòng bàn chân là một phần trong nhân tướng học dựa vào các vị trí xuất hiện để dự đoán về tương lai và vận may của một người. Nốt ruồi dưới lòng bàn chân nói lên điều gì? Cùng chuyên gia tướng số luận giải trong nội dung sau. 

nốt ruồi ở lòng bàn chân có ý nghĩa gì

1. Nốt ruồi ở lòng bàn chân có ý nghĩa gì?

Bói nốt ruồi được coi là những dấu hiệu đặc biệt trên cơ thể con người. Về thực tế chúng không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng ở một số vị trí đặc biệt trên khuôn mặt sẽ làm mất đi tính thẩm mỹ. Bởi vậy không ít người đã tìm đến việc xóa, tẩy nốt ruồi ở những vị trí “vô duyên” trên cơ thể. Trong nhân tướng học nốt ruồi mang ý nghĩa rất hay khi luận giải về tính cách, cuộc đời, vận mệnh tương của người sở hữu. 

Trường hợp hợp bạn sở hữu nốt ruồi nằm ở lòng bàn chân, một vị trí ít người để ý nhưng có ý nghĩa khái quát về tính cách, phẩm giá con người, đặc biệt về phần tài lộc, tiền bạc. Ngoài ra nốt ruồi dưới lòng bàn chân còn phác họa và nhận xét về tướng mạo khá chuẩn xác. 

2. Nốt ruồi ở lòng bàn chân trái

nốt ruồi ở lòng bàn chân trái

 • Nốt ruồi ở lòng bàn chân trái của nữ

Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi dưới lòng bàn chân trái là một điềm báo về đường tử tức, con cái. Nhiều người phụ nữ có nốt ruồi ở dưới lòng bàn chân trái là dấu hiệu tốt bạn sẽ sinh được quý tử, hậu vận được hưởng sự hiếu thuận của con cái. 

 • Nốt ruồi ở lòng bàn chân trái nam

Nếu nam giới sở hữu nốt ruồi trong lòng bàn chân trái thường là người có địa vị trong công việc, được nhiều kính trọng. Đặc biệt đây là người đàn ông thật thà, trong tình yêu và hôn nhân rất chung thủy, sống có tình nghĩa. Nốt ruồi ở lòng bàn chân trái cũng cho thấy đây là người sẽ được đi đây đi đó, có cơ hội du lịch, tham quan nhiều nơi.

3. Nốt ruồi dưới lòng bàn chân phải

nốt ruồi ở lòng bàn chân đàn ông

 • Nốt ruồi ở lòng bàn chân phải phụ nữ

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi lòng bàn chân phải thường là người tài giỏi, khéo léo, được mọi người xung quanh quý mến và dành nhiều lời khen. Đặc biệt vị trí lòng bàn chân mà có nốt ruồi còn cho thấy được sự quyền quý, giàu sang được toát lên trong phong cách và con người của người sở hữu. 

 • Nốt ruồi ở dưới lòng bàn chân phải nam

Đàn ông có nốt ruồi ở lòng bàn chân phải là nốt ruồi đại cát với vận số gặp nhiều may mắn. Vị trí này cho thấy bạn có quý nhân phù trợ đặc biệt trong công việc có nhiều người giúp đỡ. Chính vì vậy là đường công danh sự nghiệp cũng được rộng mở. Ngoài ra nốt ruồi dưới lòng bàn chân phải cũng là dấu hiệu nhận biết về một người đàn ông có lòng dũng cảm, giúp đỡ người khác nên được mọi người xung quanh quý mến.

4. Bói 9 vị trí nốt ruồi dưới lòng bàn chân

 • Nốt ruồi ở gan bàn chân

nốt ruồi ở gan bàn chân

- Người có nốt ruồi ở gan bàn chân trái thường có vận mệnh khá tốt và thuận lợi về công danh sự nghiệp hay tiền bạc. Nhưng đây cũng là nốt ruồi có điềm báo không tốt về đường tình duyên gọi là tướng nốt ruồi đa phu - nhiều chồng. Là người phụ nữ về mặt tình cảm phải trải qua lận đận, truân chuyên mới có được hạnh phúc.

- Cũng may mắn như chân phải, nốt ruồi ở gan bàn chân phải cũng màng ý nghĩa tốt đẹp chủ về trí tuệ và vận trình công danh của một người. Bạn là người có khả năng lãnh đạo tốt, trong công việc nắm vị trí cao. Nhưng phong cách sống đôi phần xa hoa, theo lối giàu sang không biết tính toán chi tiêu. 

 • Nốt ruồi giữa lòng bàn chân

Nốt ruồi ở giữa lòng bàn chân dù là nam hay nữ thì đây là nốt ruồi mang ý nghĩa về tốt về cuộc đời và vận mệnh của người sở hữu.

nốt ruồi giữa lòng bàn chân

Đối với nữ nốt ruồi này chỉ ra đây là người phụ nữ thông minh, giỏi giang lại có tính cẩn thận, tỉ mỉ, cuộc sống được viên mãn. Đặc biệt đây là người biết giữ tiền, chi tiêu hợp lý và cóp nhặt của cải nên trong cuộc sống không bao giờ gặp vấn đề về tiền bạc, luôn được dư giả, đủ đầy. 

Đối với nam có nốt ruồi này thường là người khá thành đạt trong trong sự nghiệp, có được vị trí cao. Về vấn đề tài chính là người kiếm được nhiều tiền, có của ăn của để và tiền cất trữ. 

Người có nốt ruồi ở lòng bàn chân càng gần về phía mép ngoài của bàn chân thường là người sống hướng nội, thích sự yên tĩnh, không thích hợp những nơi quá ồn ào, tấp nập. Đặc biệt họ không phải là những người giỏi thể hiện cảm xúc mà hay che giấu ít để người khác nhận ra cảm xúc thật của mình. 

Đối với phụ nữ có nốt ruồi dưới lòng bàn chân ở vị trí này thì thường là người hiền lành, chăm chỉ cuộc sống khá êm ấm và hạnh phúc. Ngược lại, đàn ông sở hữu nốt ruồi này thường là người khá vất vả cả khi về già. 

 • Nốt ruồi son dưới lòng bàn chân

nốt ruồi son dưới lòng bàn chân

Nốt ruồi son ở lòng bàn chân là một nốt ruồi đặc biệt, hiếm gặp. Nốt ruồi son ở vị trí này cho thấy đây là con người dù nam hay nữ đều có chí và là người vô cùng bản lĩnh. Đối với họ sự nghiệp ổn định là tiền đề để có được hạnh phúc nên khá đầu tư cho việc gây dựng lập nghiệp bản thân. 

 • Nốt ruồi gần cuối lòng bàn chân

Đàn ông có nốt ruồi ở lòng bàn chân trái càng về cuối gan bàn chân thường là người tài trí, thông minh trong cuộc sống không thích dựa dẫm vào người khác. Đây là người đàn ông thành đạt luôn dựa vào năng lực, sức mạnh của bản thân để vươn lên.  

Nếu là phụ nữ có nốt ruồi dưới lòng bàn chân này thường là một người toàn vẹn xuất sắc. Giỏi việc nước, đảm việc nhà tháo vát, hoạt bát, cân bằng được giữa công việc và chuyện gia đình. Đặc biệt đây là tướng người có con cái cũng thành đạt nhờ cách nuôi dạy khéo léo của cha mẹ.

 • Nốt ruồi gần dưới ngón chân

nốt ruồi gần các ngón chân

Người có nốt ruồi trong lòng bàn chân gần về phía ngón chân thường là người rất thông minh và có nhiều tài lẻ, họ thiên về những tài năng đặc biệt và trở thành người đặc biệt. Đây cũng là nốt ruồi cho thấy công việc thường gắn đến di chuyển, phải đi lại nhiều. 

 • Nốt ruồi gần gót chân

Vị trí nốt ruồi ở lòng bàn chân gần phía gót chân thường là người chăm chỉ, chịu khó, tu chí làm ăn. Đặc biệt là người biết chi tiêu và quản lý tiền bạc tốt nên có tiền tích trữ. Được coi là người có thành công nhưng đến muộn hơn so với người khác. 

 • Lòng bàn chân có 6 nốt ruồi

6 nốt ruồi ở lòng bàn chân

Người mà trong lòng bàn chân xuất hiện 6 nốt ruồi đây là trường hợp rất hiếm gặp và là những nốt ruồi may mắn. Nếu 6 nốt ruồi ở lòng bàn chân xuất hiện đối với phụ nữ là vượng phu ích tử là người phụ nữ có ảnh hưởng và hỗ trợ được nhiều cho chồng con. Đặc biệt vị trí này xuất hiện nốt ruồi son được coi là mệnh đế vương cuộc sống giàu sang, phú quý, có quyền lực và địa vị trong xã hội

 • Lòng bàn chân có 7 nốt ruồi

Nếu 7 nốt ruồi là điềm báo may mắn thì 7 nốt ruồi dưới lòng bàn chân lại là điềm báo không tốt là những nốt ruồi hung. Đây cũng thuộc vào số ít trường hợp có người sở hữu thường có cuộc sống rất vất vả, khó khăn. Đặc biệt gia đình cũng không có điều kiện, không tiền, không quyền nên dễ bị bắt nạt.

Bài viết trên đây là nội dung xem bói nốt ruồi ở lòng bàn chân chi tiết và đầy đủ nhất. Những thông tin trên đây được tổng hợp và căn cứ vào những nhận định của các chuyên gia hàng đầu về nhân tướng học. Mong rằng bài viết đã mang đến những thông tin hữu ích đối với bạn.