Nốt ruồi trên bàn tay thường luận về tài lộc và những ảnh hưởng của vật chất trong cuộc sống gia đình. Nếu nốt ruồi trong lòng bàn tay là dự báo may mắn về phú quý thì nốt ruồi mu bàn tay lại chủ về người giỏi quản lý và tháo vát”

Nốt ruồi ở bàn tay có rất nhiều vị trí khác nhau nên không phải nốt ruồi nào cũng mang ý nghĩa giống nhau. Dựa vào vị trí mà nốt ruồi xuất hiện trong lòng bàn tay và trên mu bàn tay sẽ đưa ra được những nhận định tốt - xấu về vận mệnh, cuộc đời của người sở hữu. Mức độ hung cát của nốt ruồi trên bàn tay sẽ được lý giải chi tiết trong nội dung dưới đây.

nốt ruồi ở bàn tay

1. Nốt ruồi ở bàn tay phải và trái nói lên điều gì?

 • Nốt ruồi trên bàn tay trái

Xem bói nốt ruồi ở tay dự đoán chính xác về vận may tài lộc của mệnh chủ. Xem ý nghĩa về phú quý, tài lộc của một người thông quan nốt ruồi ở tay phải quan tâm đến vị trí xuất hiện và sắc khí của nốt ruồi. Theo đó, nốt ruồi ở bàn tay trái có màu sắc sáng bóng thường dự đoán những ý nghĩa tốt về công danh, tiền bạc.

 • Nốt ruồi trên bàn tay phải

    Xem nốt ruồi ở bàn tay phải dự đoán chi tiết về cuộc sống sau hôn nhân và kết quả của tình yêu với những thuận lợi hay khó khăn trong vận trình tình cảm. Đặc biệt, ở phụ nữ có nốt ruồi son ở bàn tay thường đời sống tình cảm tốt đẹp. Đặc biệt, xem ý nghĩa nốt ruồi trên bàn tay phải thể hiện nhiều hơn về kỹ năng tính toán cũng như việc quản lý tài chính và công việc của người sở hữu.

2. Có nốt ruồi trong lòng bàn tay tốt hay xấu?

 • Nốt ruồi ở lòng bàn tay phải

nốt ruồi trong lòng bàn tay phải

☯ Nốt ruồi trong lòng bàn tay phải nữ

- Nốt ruồi nằm trên gò mộc tinh của lòng bàn tay phải phụ nữ thường nói về người vượng phu ích tử hỗ trợ được chồng và con trong công danh, sự nghiệp. Đặc biệt đây là người phụ nữ của gia đình, chăm chỉ, thu vén và lo toan được công việc gia đình chu toàn. 

- Nốt ruồi trong lòng bàn tay nằm trên gò thổ tinh hay còn gọi là nốt ruồi dưới ngón giữa bàn tay phải của phụ nữ thường cho biết vận số con người tương đối may mắn. Đặc biệt là đường hôn nhân của bạn gặp được người giàu sang để kết hôn, cuộc sống không phải lo toan về tài chính nhưng lại dễ bị phụ thuộc và không có tiếng nói trong gia đình.

- Nốt nốt ruồi ở lòng bàn tay phải xuất hiện dưới ngón tay đeo nhẫn thường thể hiện con đường công danh sự nghiệp được thuận lợi đã tới lúc nhận được thành quả. Đặc biệt nếu bạn đang theo đuổi con đường nghệ thuật thành công được nở rộ hơn.

- Nốt ruồi nằm trên gò thủy tinh trên lòng bàn tay phải phụ nữ thường chủ về vận số  gặp nhiều trắc trở, lận đận trong đường tình duyên

- Nốt ruồi nằm trên gò thái âm của bàn tay phải phụ nữ là biểu thị về đường tình duyên. Tình yêu và hôn nhân của bạn được xuất phát từ những hành động mang tính chất xả thân giúp đỡ người khác. 

- Nốt ruồi lòng bàn tay phải phụ nữ nằm trên gò kim tinh thường dự báo trong đường tình cảm bạn là người bị ảnh hưởng và chịu nhiều tổn thương từ mối tình đầu tiên. 

- Nốt ruồi nằm trên đường tâm đạo bàn tay phải phụ nữ thường chủ về là người gặp khó khăn trong công việc cũng như cuộc sống.

- Nốt ruồi trong lòng bàn tay phải nữ nằm trên cánh đồng hỏa tinh cho thấy bạn là người đào hoa, được nhiều người yêu, thuận lợi về đường tình duyên.

- Nốt ruồi nằm trên đường sinh đạo của bàn tay phải chắc chắn là nốt ruồi Hung, dự báo điềm xấu xảy ra.

☯ Nốt ruồi trong lòng bàn tay phải ở nam

- Trên gò mộc tinh của bàn tay phải đàn ông xuất hiện một nốt ruồi là điềm báo về người nhận được nhiều sự giúp đỡ, hỗ trợ từ phía vợ hoặc gia đình vợ mà sự nghiệp như diều gặp gió, có nhiều thành tựu to lớn. 

- Đàn ông có nốt ruồi ở lòng bàn tay phải nằm trên gò thổ tinh thì thường là người phối ngẫu thường là những người giàu sang, có chức có quyền nhưng dễ bị phụ thuộc vào gia đình nhà vợ. 

- Trên gò thái dương của bàn tay phải đàn ông có nốt ruồi cho thấy trong chuyện tình cảm bạn thường xuất phát từ những sự bất ngờ, tình yêu đến nhanh và kết hôn cũng nhanh. 

- Nốt ruồi trong lòng bàn tay phải nam xuất hiện trên gò thủy tinh thường chủ về người  tính cách có phần tham lam, tính tắt mắt. 

- Bói nốt ruồi ở lòng bàn tay phải đàn ông xuất hiện trên gò thái âm thì đường tình duyên của bạn xuất phát từ những cuộc gặp gỡ tình cờ, bằng những tình huống giúp đỡ nhau. 

- Trên gò kim tinh của bàn tay phải nam có nốt ruồi thì chắc chắn người đó sẽ có có mối tình đầu khá sâu đậm nhưng đứt gánh giữa đường, có người phản đối nên chịu nhiều ấm ức, tổn thương. 

- Đàn ông trong lòng bàn tay phải có nốt ruồi trên cánh đồng hỏa tinh thường chỉ về đường tình duyên là người có số đào hoa, có nhiều mối quan hệ được yêu mến bởi người khác giới. 

- Nốt ruồi trong lòng bàn tay phải đàn ông nằm gọn trên đường sinh đạo, án ngữ ở đường sống trong chỉ tay ám chỉ nốt ruồi tử đột ngột có thể tai nạn, chết tự nhiên hoặc đột quỵ.

 • Nốt ruồi ở lòng bàn tay trái

nốt ruồi trong lòng bàn tay trái

☯ Nốt ruồi trong lòng bàn tay trái phụ nữ

- Phụ nữ có nốt ruồi ở bàn tay nằm trên gò mộc tinh thì cả đời khó giữ được tiền, trong cuộc sống hàng ngày dễ có xu hướng tiêu xài hoang phí. 

- Nốt ruồi trong lòng bàn tay trái nằm trên gò thái dương thường mang đến những dự báo về tình cảm. Cụ thể, phụ nữ có nét tướng này thì trong đời dễ có những mối tình bất ngờ, chóng vánh nhưng lại nên duyên kết nghĩa vợ chồng.

- Nốt ruồi nằm ở gò kim tinh ngay dưới ngón cái trên bàn tay trái phụ nữ thường mang đến dự báo về vận trình tình cảm đầu đời phải chịu khá nhiều áp lực có người ngăn cản và bị ly tán.

- Phụ nữ có nốt ruồi ở lòng bàn tay nằm trên cánh đồng hỏa tinh thì cuộc sống có xu hướng bị phụ thuộc và hay bị tình cảm chi phối đến đời sống

- Người có nốt ruồi nằm trên đường sinh đạo của bàn tay trái thì cần phải đặc biệt chú ý cẩn thận những rủi ro có thể do tai nạn hay đột tử.

- Nốt ruồi trong lòng bàn tay trái nằm trên đường tâm đạo dự báo về người phụ nữ có vận số kém may mắn, trong cuộc đời có nhiều điều phải lo nghĩ, ít nhất một lần trong đời gặp phải tai bay vạ gió. 

☯ Nốt ruồi ở lòng bàn tay trái nam

- Trên gò mộc tinh của bàn tay trái đàn ông có nốt ruồi thì thường là người nhiều tài lẻ, đào hoa hiếm có. 

- Nốt ruồi trong lòng bàn tay trái xuất hiện trên gò thổ tinh thì chủ về người có số phát triển sau khi kết hôn. 

- Trên gò thái dương của bàn tay trái có nốt ruồi là dự báo người đàn ông có năng khiếu về nghệ thuật và dễ đạt được thành tựu như mong muốn. Nếu nốt ruồi này xuất hiện ở những người khác thì không mang nhiều ý nghĩa cát hung. 

- Đàn ông có nốt ruồi ở lòng bàn tay nằm trên gò kim tinh cho thấy cuộc sống từ nhỏ đã trong giàu sang, phú quý, không phải lo lắng về tài chính. 

- Trên gò thủy tinh bàn tay trái nam giới có nốt ruồi thì chủ về đường tình duyên lận đận, không dễ dàng có được hạnh phúc, có thể bị vợ hãm hại nên cần đề phòng.

- Trên cánh đồng hỏa tinh trong bàn tay trái có xuất hiện nốt ruồi thì chắc hẳn đây sẽ là người đặt nặng vấn đề tình cảm nên dễ bị phụ thuộc vào tình yêu.

- Đàn ông có nốt ruồi ở lòng bàn tay xuất hiện trên đường tâm đạo thì thường là những người gặp khó khăn về đường công danh sự nghiệp, dù khó khăn vất vả nhưng không nhận được thành quả xứng đáng, hay gặp thất bại. 

- Trên gò hỏa tinh âm hoặc hỏa tinh dương của bàn tay trái đàn ông có nốt ruồi thì dự báo tương lai quý anh sẽ có được thành công trong sự nghiệp, lại nhận được nhiều sự trợ giúp từ đồng nghiệp và những người xung quanh. 

⏩⏩⏩ Xem bói bàn tay dự đoán cơ nghiệp cả đời!

 • Ý nghĩa nốt ruồi son trong lòng bàn tay

- Người có nốt ruồi son ở lòng bàn tay thì dù là nam hay nữ đều cho thấy đường tình duyên của bạn suôn sẻ, thuận lợi, có được mối lương duyên tốt và đến khá đột ngột, bất ngờ.

- Nốt ruồi son ở lòng bàn tay phải nữ chủ về người có lộc về tiền bạc, tài chính. Bên cạnh đó, đàn ông có nốt ruồi son này thì thường là người có vận trình công danh vang dội, nhiều người có thể là đối tượng của công chúng. 

- Người có nốt ruồi son trong lòng bàn tay trái xuất hiện tại vị trí gò thổ tinh thì đường công danh, sự nghiệp được thuận lợi, nhiều người giúp đỡ và có địa vị, có thể trở thành người có tầm ảnh hưởng trong xã hội.

- Bói nốt ruồi son trên bàn tay nằm trên gò kim tinh (dưới ngón cái) cho biết vận số của người đó rất giàu sang, phú quý.

- Đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi son trong lòng bàn tay phải thì mang ý nghĩa về đường tình duyên lại tốt, gặp được người tương xứng, vừa lứa trong hoàn cảnh bất ngờ.

- Nốt ruồi son nằm trên gò hỏa tinh biểu thị của những người có quý nhân phù trợ, nhiều người giúp đỡ đường công danh sự nghiệp được thành công.

 • Nốt ruồi giữa lòng bàn tay nói lên điều gì?

Nếu bạn sở hữu nốt ruồi ở giữa lòng bàn tay được coi là nốt ruồi đại cát, mang lại nhiều may mắn và thuận lợi. 

nốt ruồi ở giữa lòng bàn tay

- Nốt ruồi giữa lòng bàn tay trái: cho thấy đây là người có tài trong việc quản lý kinh tế của cá nhân, gia đình và doanh nghiệp. Đường hôn nhân cũng tương đối ổn định, gia đình êm ấm, hạnh phúc. 

- Nốt ruồi ở giữa lòng bàn tay phải: Thường chỉ người thiếu tinh tế, nhạy cảm trong tình yêu, tính khí nóng nảy, hay cáu gắt không được nhẹ nhàng. 

- Người có nốt ruồi son giữa lòng bàn tay trái thì thường là những người có số giàu sang, phú quý, sống sung sướng trong nhung lụa, không phải lo chuyện tiền bạc, tài chính.

3. Xem bói nốt ruồi trên mu bàn tay

Mặc dù nốt ruồi ở mu bàn tay là một dấu hiệu may mắn tuy nhiên với sự xuất hiện ở tay trái và tay phải thì ý nghĩa về thuận lợi, sự may mắn cũng có có thay đổi tương đối khác biệt. Dưới đây sẽ là luận đoán chi tiết về ý nghĩa của nốt ruồi mu trên bàn tay trái, phải của cả đàn ông và phụ nữ thực sự khác nhau như thế nào. 

nốt ruồi trên mu bàn tay

 • Xem bói nốt ruồi ở mu bàn tay trái 

- Người có nốt ruồi ở trên mu bàn tay trái là những người đàn ông kiên cường và cứng cỏi, họ phù hợp với các vị trí lãnh đạo trong các hội nhóm hay tổ chức. Họ thường có vận hiển hách trên đường đời, nhất là về già được vinh hoa phú quý.

- Ý nghĩa nốt ruồi trên mu bàn tay trái phụ nữ đại diện cho những may mắn trong sự nghiệp, danh lợi đề huề. Tuy nhiên, mẫu người này lại ưa kiểm soát vì vậy phải kết hợp với người có tính bao dung thì hôn nhân mới mong được bền chặt.

 • Xem nốt ruồi trên mu bàn tay phải

- Đàn ông có nốt ruồi ở mu bàn tay phải thường là người chu đáo và chính xác. Bất kể trong cuộc sống hay công việc, họ đều suy nghĩ chín chắn về việc mình làm nên ít khi mắc sai lầm. Nhưng nếu là nốt ruồi trên mu bàn tay phải là một nốt ruồi xấu (hình dạng không bình thường) thì có nghĩa là bạn sẽ có tranh chấp trong gia đình, dễ có sự xích mích giữa vợ chồng hay giữa cha mẹ và con cái.

- Nốt ruồi trên mu bàn tay trái nữ thường thể hiện người có hôn nhân hòa thuận, chung thủy và nhiều may mắn đến với con cái. Ngoài ra còn là người chu đáo và tỉ mỉ trong công việc. 

 • Ý nghĩa nốt ruồi son trên mu bàn tay

Nốt ruồi son xuất hiện trên mu bàn tay được coi là nốt ruồi đặc biệt và mang lại nhiều may mắn cho chủ sở hữu. Dân gian vẫn ví nốt ruồi son ở mu bàn tay giống như những hạt ngọc đại diện cho người giàu sang, phú quý, có tiền tài danh vọng. Đặc biệt những người này thường có tài lãnh đạo, giữ các vị trí có chức vụ có quyền lực trong tay. Ngoài ra nốt ruồi này còn cho thấy bạn gặp rất nhiều may mắn trong công được, được nhiều người giúp đỡ có quý nhân phù trợ và công danh sự nghiệp thuận lợi, lên như diều gặp gió. 

4. Ý nghĩa các vị trí nốt ruồi ở ngón tay trên bàn tay

nốt ruồi ở ngón tay

 • Nốt ruồi trên ngón tay của bàn tay phải

- Nốt ruồi ở bàn tay nằm trên đốt thứ 3 ngón đeo nhẫn mang những điềm báo về sức khỏe cần đặc biệt lưu ý các bệnh liên quan đến mắt. 

- Nốt ruồi trong lòng bàn tay và nằm trên vòng cổ tay thường dự báo vận số của những người giàu sang. Sự giàu sang này do được thừa hưởng từ cha mẹ hoặc gặp những may mắn bất ngờ ập tới.

- Nốt ruồi ở mu bàn tay nằm ở đốt thứ nhất ngón trỏ chắc chắn là một nốt ruồi Cát dự báo về cuộc sống của chủ sở hữu được an nhàn, gia đình ấm êm, hạnh phúc.

- Người có nốt ruồi nằm ở đốt thứ 2 ngón trỏ cho thấy đây là người phụ nữ có quý nhân phù trợ, đi đâu cũng được mọi người giúp đỡ  mà đường công danh sự nghiệp được thành công và rộng mở. 

- Nốt ruồi trên mu bàn tay nằm ở đốt thứ 2 ngón cái là điềm báo về nạn chân tay chú ý ra ngoài đề phòng tai nạn. 

- Nốt ruồi trong lòng bàn tay nằm ở đốt thứ nhất ngón cái thường mang điềm báo về đường tình duyên, hôn nhân thuận lợi, tình cảm mặn nồng, gia đình hạnh phúc. 

 • Nốt ruồi ở ngón tay trên bàn tai trái

- Người có nốt ruồi trên đốt thứ 3 ngón đeo nhẫn thì có thể bẩm sinh mắt kém, hoặc có thể bị các bệnh liên quan đến mắt, cần đặc biệt chú ý. 

- Nốt ruồi ở lòng bàn tay nằm trên vòng cổ tay là tướng của người sẽ được kế thừa tài sản hoặc giàu có nhờ sư may mắn. 

- Người có nốt ruồi ở mu bàn tay nằm trên đốt thứ nhất ngón trỏ thì cuộc đời ít gặp khó khăn hoặc thường không phải thăng trầm mưu sinh, hậu vận được nhiều phúc lộc. 

- Trên đốt thứ 2 ngón trỏ có nốt ruồi cho thấy chủ nhân là người gặp nhiều may mắn trong công việc và cuộc sống lại được người khác giúp đỡ nên thành công luôn đón đợi

- Nốt ruồi trong lòng bàn tay  thường là dự báo của vận hạn, người dễ gặp tai nạn liên quan đến tay chân. 

- Xem nốt ruồi trên mu bàn tay nằm ở là nốt ruồi đại cát đẹp về đường tình duyên, hôn nhân được thuận lợi, hạnh phúc. 

Trên đây là toàn bộ ý nghĩa nốt ruồi trên bàn tay được luận giải chi tiết và đầy đủ nhất giúp bạn có thể tự xem được cho mình. Mong rằng bài viết đã mang đến những thông tin có ích cho bạn. Chúc bạn luôn gặp nhiều may mắn và thành công trong cuộc sống.