Dưới góc độ nhân tướng học nốt ruồi ở dái tai là điềm tốt. Người có mụn ruồi ở dái tai thường nhận hậu có phúc khí nhưng lại không giữ được tiền

Luận ý nghĩa nốt ruồi ở dái tai phải tùy theo kích thước, hình dạng mà cho ra kết quả khác nhau. Vậy nếu thấy mụn ruồi ở dái tai là điềm may mắn hay là bất lợi? Cụ thể cùng xem tướng nốt ruồi ở dái tai phụ nữ và đàn ông ở các vị trí khác nhau sẽ đem đến những dự đoán gì về nhân tướng. 

1. Xem bói nốt ruồi trên dái tai nói lên điều gì?

  • Nốt ruồi ở dái tai phải

nốt ruồi ở dái tai phải

Đàn ông có nốt ruồi ở dái tai phải thường rất dũng cảm, thích tưởng tượng và không ngừng phấn đấu cho tương lai. Tuy nhiên con đường công danh sự nghiệp có đôi lần vấp ngã, cũng như cách xử lý công việc chưa khéo léo nên được ít người tin tưởng. Đặc biệt, đàn ông có mụn ruồi ở dái tai thường sống lâu và có phúc hậu về sau.

Phụ nữ có nốt ruồi ở dái tai phải thường có xu hướng chi tiêu nhiều hơn bình thường, tiền đến nhanh và đi còn nhanh hơn. Đặc biệt, nếu việc đeo hoa tai làm ảnh hưởng hay biến dạng nốt ruồi thì lại càng kém may mắn về tiền bạc, chủ về thất thoát nhiều hơn.

Rất nhiều phụ nữ có nốt ruồi dái tai có vận số sinh nhiều con gái hơn con trai. Phụ nữ có nốt ruồi trên dái tai phải là đại cát, tai trái là tiểu cát. Người phụ nữ có nốt ruồi này có thể cùng chồng gánh vác công việc, xây dựng sự nghiệp thành công.

  • Nốt ruồi ở dái tai trái

nốt ruồi ở dái tai trái

Nốt ruồi dái tai trái ở nam giới thường thể hiện là người con hiếu thảo, thông minh và nhiều tham vọng. Người có nốt ruồi ở dái tai là người thông minh, hiếu thảo với cha mẹ. Đây là người đàn ông rất đáng để kết hôn. Tuy nhiên, cần chú ý sức khỏe kém.

Nốt ruồi ở dái tai trái nữ thường dự đoán về người phụ nữ tinh tế và có sự thấu đáo trong xử lý công việc. Trong cả hôn nhân và công việc đều có sự suy tính trước sau vì thế nên cuộc đời ít khi chịu thiệt thòi. Đặc biệt, nếu phụ nữ có mụn ruồi ở dái tai trái thì thường sinh nhiều con trai hơn con gái.

2. Nốt ruồi gần dái tai có ý nghĩa gì?

  • Nốt ruồi dưới dái tai

 Nếu là nốt ruồi son thì quý hiển vô cùng, đàn ông là người có tướng mạo phú quý còn phụ nữ thì có số vượng phu ích tử. Thường là những người đảm đang, tháo vát trong công việc và gia đình. Tuy nhiên, tuổi trẻ thì tình duyên có phần trắc trở.

Dưới dái tai có nốt ruồi biểu thị cho sự  phú quý và giàu có. Nếu kết hợp với tướng tai dày, tai to thì phúc quý càng lớn, sự nghiệp suôn sẻ. Những người này có nhiều cơ hội và có thể giàu sang vinh hiển.

  • Nốt ruồi sau dái tai

Nốt ruồi sau dái tai ở cả nam và nữ đều là một dấu hiệu của “vượng phu ích tử”. Thường là những người sinh trưởng trong gia đình khá giả. Nếu có nốt ruồi này thì không nên xỏ lỗ tai nếu không sẽ bị giảm bớt đi phần phúc khí

Những người có nốt ruồi sau dái tai sẽ bướng bỉnh, khó dạy bảo hơn bình thường. Lớn lên thì thích theo đuổi ước mơ của mình mặc cho sự ngăn cản của người khác. Nếu nốt ruồi sau tai có màu sắc không tươi sáng thì dễ có sức khỏe kém. 

3. Tướng đàn ông, phụ nữ có nốt ruồi ở dái tai

  • Nốt ruồi ở dái tai đàn ông tốt hay xấu?

nốt ruồi ở dái tai đàn ông

Nốt ruồi ở dái tai được xem là một loại tướng tốt ở đàn ông, theo đó những may mắn của hình tướng này chủ yếu về tiền tài và sức khỏe. Nếu có một nốt ruồi ở tai thì đừng dại dột xóa nó đi. Nốt ruồi ở dái tai đàn ông là nốt ruồi “chính phúc”. Tức là phúc dày, Ý nói người như vậy rất có phúc khí, sẽ sống lâu, đường tài lộc trong đời rất tốt, cả công việc lẫn cuộc sống đều được quý nhân giúp đỡ. Nếu nốt ruồi càng nổi, hiện rõ ở dái tai thì cả cuộc đời có thể không có bệnh tật gì lớn, mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc và sống lâu. 

  • Phụ nữ có nốt ruồi ở dái tai phúc hay họa?

Tất cả các nốt ruồi mọc ở dái tai phụ nữ đều mang đến những điềm báo may mắn. Sự may mắn chỉ về phúc lộc là chủ yếu và nếu là nốt ruồi son ở dái tai thì cát càng thêm cát.

nốt ruồi ở dái tai phụ nữ

Nốt ruồi ở dái tai phụ nữ: Nghĩa là người nhân hậu, có phúc khí, thường gặp may mắn, tài lộc hanh thông, sự nghiệp suôn sẻ. Tuy nhiên, phụ nữ có nốt ruồi ở dái tai thì tiêu nhiều tiền hơn, thường là những người không dễ giữ tiền. Đặc biệt, nếu chỉnh sửa nốt ruồi để đeo khuyên tai thì càng dễ hao tài, mất đi may mắn về tiền bạc.

Phụ nữ có mụn ruồi ở tai kết hợp với tướng tai dày là vượng phu ích tử. Nếu là nam giới thì nên lựa chọn một cô gái có nốt ruồi ở dái tai để kết đôi. 

Kết luận tướng nốt ruồi ở dái tai là tướng tốt, người có nốt ruồi ở vị trí này thì cuộc đời chủ về gặp nhiều may mắn, trong cuộc sống dễ được người giúp đỡ thành việc. Hình tướng này nếu kết hợp với các loại tướng xấu thì làm giảm bớt cái xấu và ngược lại. Vì vậy, khi xem bói nốt ruồi ở dái tai cần phải xem kết hợp với các loại tướng khác. Kính chúc quý bạn một đời hanh thông.