Luận tử vi - Xem tướng số

Bói bài thời vận hôm nay - Xem bói bài tây 32 lá Chính Xác

Xem bói bài thời vận là công cụ xem bói bài Tây 32 lá hoạt động dựa trên Cửu Huyền Thất Tổ. Xem bói bài thời vận để đoán biết chính xác vận số tương lai sắp xảy ra. Đây là cách bói sử dụng 32 lá bài tây xáo trộn và sắp xếp ngẫu nhiên vào 32 vị trí địa bàn dự đoán thời vận sắp tới trên các phương diện cụ thể. 

Khi tiến hành xem bói bài tây 32 lá thì quý bạn sẽ lựa chọn 32 lá bài để bói thời vận của mình dựa trên các phương diện: Dự định, Thành Công, Hy Vọng, Bất Ngờ, Mất Mát, Niềm Vui, Ái Tình, Gia Tài, Cân Nhắc, Công Việc, Thay Đổi, Bệnh Hoạn…

Hãy Click vào lá bài dưới đây để nhận kết quả

  Dự định: Bạn sẽ nhận được sự trợ giúp của bạn bè thân thiết để thực hiện dự định tương lai của mình

  Thỏa mãn: Không thể thỏa mãn vì sự phản bội luôn thường trực quanh đây

  Thành công: Công việc đạt được mục tiêu, thu được lợi ích nhỏ

  Hy vọng: Đừng cố hy vọng, mọi thứ chỉ là uổng phí

  Bất ngờ: Thời cơ đang đến gần, hãy nhìn nhận đúng để nắm bắt tốt hơn.

  Dục vọng: Nếu liên quan đến tiền bạc ắt sẽ thành công

  Bất công: Đi tìm lời giải cho những bất công của bạn bằng cách lên tiếng.

  Bội bạc: Chủ về phản bội do ghen tuông quá độ

  Hội họp: Sự hợp tác lợi cho người khác và thiệt thòi cho bạn

  Mất mát: Bạn có thể sẽ bị mất tiền của trong 48h tới, vì vậy hãy cẩn thận khi đi ra khỏi nhà

  Khổ sở: Những xáo trộn về tiền bạc trong thời gian tới có thể sẽ làm bạn vất vả và khổ sở hơn bao giờ hết, hãy cố gắng vượt qua.

  Thân thế: Là bài báo hiệu sự thay đổi theo hướng tích cực, có thể cải thiện thu nhập, gia tăng vị trí, chức tước trong tương lai gần

  Niềm vui: Lá bài cho biết, bạn có thể sẽ nhận được sự trợ giúp của một quý nhân và điều đó mang đến cho bạn nhiều tài lộc.

  Ái tình: Sắp tới, chuyện tình cảm sẽ gặp những thay đổi hay sóng gió bất ngờ, mà nhiều nhất là đến từ sự ghen tuông vô độ

  Thịnh vượng: Nếu bốc được một lá cơ thì xin chúc mừng! Bạn sắp có tài lộc thịnh vượng trong thời gian tới

  Hôn nhân: Lá bài tây này chủ về sự báo những xáo trộn trong hôn nhân vì thiếu tin tưởng hay đố kị.

  Đau đớn: Lá bài báo hiệu cho những điều không hay có thể xảy đến, điều này ảnh hưởng đến tâm trạng của bạn nhưng không lâu sau đó sẽ biến mất.

  Thụ hưởng: Nhận được lá bài tây may mắn này là một điềm báo vui mừng chủ về “chuyện tình cảm đơn phương sẽ được đáp lại” và một tình yêu đẹp.

  Gia tài: Lá bài báo hiệu sự hao tán tiền bạc hoặc đánh mất cơ hội vì những người bạn xấu chen ngang hay bị tranh giành lợi ích sau lưng.

  Phản bội: Lá bài quý nhân này chủ về dự báo có sự giúp đỡ của ai đó khiến bạn thoát khỏi sự phản bội nguy hiểm của người khác trong việc tranh giành lợi ích.

  Đối thủ: Lá bài Rô này chủ về sự yếu thế của bạn trước những đối thủ cạnh tranh, vì vậy không nên mạnh động hoặc hơn thua trong bất cứ hoàn cảnh nào để tránh thiệt thân.

  Quà tặng: Đừng bị lôi kéo hay sa ngã vì những lợi ích thoáng qua hay những món quà hào nhoáng trước mắt vì đấy có thể là cạm bẫy.

  Nhân tình: Lá bài tượng chương có một cuộc tình ái vui vẻ, kín đáo. Bạn cũng có nhận được sự bày tỏ yêu thương từ đối phương

  Cân nhắc: Tính ghen tị vốn có sẽ là vật cản cho sự cân nhắc hay quyết định của bạn thiếu chính xác.

  Ân huệ: Lá bài dự báo rằng trong thời gian tới bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ nhiều người để thực hiện những mong ước chính đáng của bản thân.

  Công việc: Bạn có thể sẽ nhận được nhiều niềm vui trong quá trình làm việc. Bạn đang được làm công việc mà bạn yêu thích.

  Thay đổi: Lá bài báo hiệu cho một cuộc đời mới, một cơ duyên mới từ bạn bè đem lại giúp bạn thay đổi định hướng trong công việc.

  Bệnh hoạn: Lá bài có ý nghĩa về một sự ân hận muộn màng hay một kỷ niệm khó quên với một người đã mất.

  Phần thưởng: Bạn có thể sẽ nhận được một phần thưởng xứng đáng với những nỗ lực và sự tận tâm với công việc trong thời gian qua.

  Khó khăn: Những khó khăn có đến thì cũng sẽ qua rất nhanh và không làm ảnh hưởng xấu đến bạn.

  Hạnh phúc: Lá bài dự báo sự may mắn, lợi ích hay niềm hạnh phúc từ sai lầm của đối thủ hay những người có ác ý với bạn đang đến

  Tài sản: Sự tin cây và lòng tốt đặt không đúng chỗ có thể sẽ bị người khác lợi dụng để kiếm trác hay đạp lên.

1. Ý nghĩa các lá bài trong bộ 32 lá tiên đoán việc gì?

Bói bài thời vận giúp bạn khám phá được tổng quát vận mệnh của mình. Phương pháp này chỉ ra lát cắt giúp bạn hiểu được hiện tại, tương lai và quá khứ. Từ đó biết được bản mệnh của mình thực tế là hào quang ánh sáng hay địa ngục tối tăm. Công việc làm ăn, tình duyên gia đạo trong cuộc đời sẽ biến chuyển thế nào.

Trong bộ bài 32 lá chỉ còn lại: già, đầm, bồi, mười, chín, tám, bảy, ách cho mỗi loại: rô, cơ, bích, chuồn. 32 lá bài này mang ý nghĩa cho sự nghiệp, tình duyên, tiền tài và vận hạn. Cụ thể:

 •  Sự nghiệp - Quân bài Rô

 • Tình cảm - Quân bài Cơ

 • Vận hạn - Quân bài bích

 • Tiền Tài - Quân bài chuồn 

2. Cách bói bài tây 32 lá chính xác nhất

Bói bài tây 32 lá là một trong những cách thức bói bài được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Vậy bạn đã biết cách bói bài tây 32 lá chưa? Bói bài thời vận là cách bói bài chỉ bao gồm 32 lá bài Tây có kết quả chính xác và cách bói cũng rất đơn giản. Cách bói này sẽ giúp người bói biết được thời vận của mình như thế nào, từ đó giúp bạn hành động đúng lúc, đúng thời điểm, thời cơ thì mọi việc trọng đại đều thành công hơn.

⏩ Xem bói bài hàng ngày biết ngay vận may hôm nay

⏩ Xem bói bài tình duyê đoán vận đào hoa trong ngày

 Xem bói ngày tháng năm sinh để biết cơ hội trong đời

Có rất nhiều phương pháp bói bài Tây 32 lá, phải kể đến như: phương pháp 3 lá, phương pháp 32 lá, phương pháp hỗn hợp. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn phương pháp thông dụng nhất hiện nay: phương pháp 32 lá. 

 • Bước 1: Trải bài

Đầu tiên,  chúng ta phải xào bài thật đều và chẻ bài bằng tay trái. Người xem bói bài sẽ rút lần lượt từng quân bài đặt vào 32 vị trí tương ứng trên Niết Bàn Vận Mệnh. Lưu ý, người rút bài phải dồn toàn bộ ý niệm vào những cây bài, tĩnh tâm thì kết quả bói bài mới chính xác được. 

 • Bước 2: Chọn việc muốn xem

Sau đó người xem sẽ nói lên mong muốn của bản thân muốn xem thời vận của bản mệnh theo phương diện gì trong 32 phương diện mà quẻ bài luận đoán. Cụ thể quẻ bói bài sẽ cho quý bạn biết …

 • Bước 3: Lật bài

Người xem bói bài lật bài theo nguyên tắc “Nam trái - Nữ phải”. Tức là Nam dùng tay trái để nhận bài, nữ dùng tai phải để nhận bài. 

 • Bước 4: Luận đoán

Sau khi đã hoàn thành xong quẻ, bạn sẽ phối hợp tất cả các ý nghĩa của từng quân bài trong quẻ để dự đoán tương lai của một người. Đây cũng là bước quan trọng và khó nhất của bói bài Tây 32 lá. Thầy bói cao tay hay không là phụ thuộc vào bước này.

Khi bạn đang luẩn quẩn trong đống suy nghĩ chưa biết nên làm gì trong ngày hôm nay, đang đắn đo trong việc thực hiện dự định của mình thì việc xem bói bài thời vận online là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn. Bói bài thời vận là hình thức bói đơn giản, cho kết quả tương đối chính xác cũng như có những lời khuyên rất quý giá.