Nốt ruồi ở hông được coi là nốt ruồi tốt chủ về các phương diện sức khỏe, tài lộc và tình cảm của người sở hữu. Ngoài ra đây còn là dấu hiệu của những người có tính cách hiền lành, lương thiện. 

Nốt ruồi ở eo  hay nốt ruồi bên hông là một vị trí tương đối kín đáo và hiếm gặp mang những ý nghĩa và dự báo trong tương lai của người sở hữu. Vậy nốt ruồi ở hông là tốt hay xấu, hung hay cát? Câu trả lời được bật mí trong bài viết sau đây. 

1. Nốt ruồi bên hông phải có ý nghĩa gì?

  • Nốt ruồi ở eo phải phụ nữ

Phụ nữ xuất hiện nốt ruồi ở eo hông bên phải thường là những người có tính cách khá mạnh mẽ, gan dạ, có ý chí và quyết tâm trong công việc và cuộc sống. 

nốt ruồi ở hông eo

Đây là mẫu người phụ nữ rất chú trọng đến sự nghiệp của cá nhân không kém các đáng mày râu. Bởi vậy họ thường dành nhiều thời gian cho công việc luôn nỗ lực và cố gắng để đạt được những mục tiêu do cá nhân tự đề ra. Chính vì vậy sự nghiệp cũng có những bước tiến và thành công nhất định. 

Vị trí nốt ruồi ở hông bên phải còn cho thấy đây là người phụ nữ tài hoa, có địa vị trong xã hội được người đời kính nể. Bên cạnh đó họ rất có tiếng nói, được trọng dụng, tin tưởng luôn nắm giữ những vị trí cao trong công việc. 

Nốt ruồi ở eo chỉ ra đây là tướng của người có cuộc sống thuận lợi, gặp nhiều may mắn, sống có phúc đức nên cả đời được an nhiên. 

  • Nốt ruồi ở hông bên phải đàn ông

Nếu đàn ông có nốt ruồi ở hông bên phải trong cuộc sống cũng có nhiều khúc mắc. Đặc biệt với mối quan hệ anh em, bạn bè thường không tốt hay xảy ra những mâu thuẫn, cãi vã, khắc khẩu không hợp nhau. Nốt ruồi ở eo hông phải nam giới còn cho thấy trong tình cảm với người bạn đời cũng dễ xảy ra xung đột hay bất đồng quan điểm, không tìm được tiếng nói chung giữa hai người. Tình trạng này cũng có thể dẫn đến tình cảm bị rạn nứt, xa cách. 

Trong quan niệm từ xưa tới nay về bói nốt ruồi thì sự xuất hiện của nốt ruồi son là biểu tượng, đại diện cho sự may mắn và thuận lợi. Người sở hữu nốt ruồi son ở hông bên phải dù là nam hay nữ đều là nốt ruồi đại cát. 

Nốt ruồi ở eo là nốt ruồi son cho thấy cuộc sống từ tuổi trung niên trở đi rất thuận lợi, ổn định trong công việc, sự nghiệp và sức khỏe. Đặc biệt về vấn đề tài chính, tiền bạc được suôn sẻ, không phải lo lắng về gánh nặng cơm áo gạo tiền, được sống trong an nhàn, sung sướng. 

Nốt ruồi son ở hông bên phải còn chỉ ra con cái trong nhà rất hiếu thuận, ngoan ngoãn, có phúc hưởng từ con cháu. 

2. Nốt ruồi bên hông trái nói lên điều gì?

  • Nốt ruồi ở eo trái phụ nữ

Trên hông bên trái phụ nữ nếu xuất hiện nốt ruồi đây không phải là nốt ruồi tốt. Những người này thường có số đào hoa, có nhiều người yêu và theo đuổi trước khi kết hôn. Là người sống tiết kiệm nhưng có phần keo kiệt, hà tiện nên không được lòng người khác. 

Nốt ruồi ở eo trái còn dự báo về khoảng trung vận đường công danh sự nghiệp sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại mà có dấu hiệu đi xuống. Do đó vào thời điểm khó khăn này cần phải đặc biệt chú ý và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định làm việc gì quan trọng. 

  • Nốt ruồi ở hông trái đàn ông

Vị trí nốt ruồi ở bên hông trái đối với đàn ông thường là những người có đường tình cảm thuận lợi, tốt đẹp. Đây là mẫu người khá chú trọng và dành nhiều thời gian cho bản thân, biết cách chăm sóc nên luôn có một sức khỏe và tinh thần tốt. Nốt ruồi ở eo bên hông trái  chỉ ra rằng đây là người đàn ông cũng dễ bị bạn bè lôi kéo vào chơi bời hay sa ngã vào các tệ nạn xã hội. 

nốt ruồi ở hông đàn ông

- Trong tính cách đây là người đàn ông thẳng thắn, trung thực, thật thà, rất ghét sự giả dối, lừa lọc. Nên thực tế có nhiều bạn bè nhưng không ít người không hài lòng về bạn. 

- Trong tình yêu mối quan hệ giữa bạn và đối phương rất tốt, luôn biết cách làm mới và giúp tình cảm được thuận lợi, bền chặt và hạnh phúc. 

  • Nốt ruồi son ở hông trái

Nếu nốt ruồi son xuất hiện ở eo hông bên trái thì dù nam hay nữ đều thể hiện đây là người đa tình, đào hoa. Dù đi đâu, ở đâu bạn cũng có một sức hút rất lớn đối với người khác giới, nên được nhiều người yêu quý và theo đuổi. Nó cho thấy đường tình duyên của bạn khá thuận lợi sẽ chọn được người phù hợp, ưng ý. 

3. Vị trí nốt ruồi ở hông đặc biệt

  • Nốt ruồi ở hông gần mông

Vị trí nốt ruồi ở eo gần mông đại diện cho những con người có tính cách nhanh nhẹn, linh hoạt và rất thông minh. Cùng với đó là tài ăn nói lưu loát, khéo léo lại trời phú cho khả năng hùng biện và thuyết phục người khác nên luôn được mọi người ưu ái và yêu quý.

Đặc biệt đây là con người rất vui tính, đi đâu cũng trở thành tâm điểm giúp mọi người cười nói vui vẻ và trở nên huyên náo. Nốt ruồi ở hông gần mông còn cho thấy đây là người có khả năng kiếm tiền giỏi và kiếm được nhiều tiền, nên cuộc sống cũng được đủ đầy, ấm no. 

  • Nốt ruồi ở ngay trên xương hông

Người có nốt ruồi ở trên xương hông là nốt ruồi đặc biệt và rất hiếm gặp. Nốt ruồi ở eo này dự báo người sở hữu có duyên tiền kiếp hay còn gọi là duyên âm. Chính vì vậy đường tình duyên không được thuận lợi, dễ gặp nhiều khó khăn trục trặc. Bởi vậy nếu có duyên âm có thể hóa giải bằng việc cắt duyên thì đường tình cảm mới được thuận lợi, tốt đẹp. 

  • Nốt ruồi ở hông gần bụng

nốt ruồi ở hông gần bụng

Nếu vị trí nốt ruồi ở bụng nhưng nằm gần về phía hông trái phải đây là nốt ruồi tốt, dự báo mang lại những điều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống của người sở hữu. Nốt ruồi này cho thấy đây là người có hậu về sau càng về hậu vận càng nhận được nhiều phúc khí. Về già được nhờ vào con cái, cháu con trong nhà hiếu thảo, ngoan ngoãn, biết trên biết dưới, kính trọng người lớn. Đây cũng là nốt ruồi dự báo về tuổi thọ của người sở hữu thường trường thọ, lại có sức khỏe tốt, được hưởng phúc, hưởng lộc. 

  • Nốt ruồi ở hông gần thắt lưng

   Nếu nốt ruồi xuất hiện ở hông gần thắt lưng đây cũng là tốt ruồi đại cát, mang ý nghĩa tốt đến cho bạn và gia đình. 

☛ Đối với phụ nữ có nốt ruồi ở eo gần thắt lưng thường là những người thông minh, giỏi giang lại khéo léo, biết cách chiều lòng người khác, biết kính trên nhường dưới nên được nhiều người yêu quý. Đây cũng là mẫu người phụ nữ rất giỏi trong việc nuôi dạy con cái được ngoan ngoãn, thông minh. 

☛ Đàn ông sở hữu nốt ruồi này đây là người có học hành, bằng cấp, học rộng hiểu nhiều đặc biệt trong lĩnh vực văn học. Ngoài ra nốt ruồi còn cho thấy đây là người có tầm, biết nhìn xa trông rộng nên trong công việc và cuộc sống cũng có phần thuận lợi hơn người. 

Bài viết trên đây đã lý giải ý nghĩa các nốt ruồi ở hông khá đầy đủ và chi tiết. Với những chia sẻ này giúp bạn có cái nhìn khái quát hơn về bộ môn bói nốt ruồi, không đồng nhất chúng với các thể loại bói toán mê tín dị đoan khác.