Nốt ruồi trên mu bàn tay là một nốt ruồi may mắn. Người có ít nhất một người có nốt ruồi ở trên mu bàn tay, điều đó có nghĩa là bạn là người giỏi quản lý tài chính và có thể kiểm soát được tài chính của gia đình sau khi kết hôn, bạn là người có tính sở hữu cao. Nốt ruồi ở mu bàn tay chủ về tài lộc nhiều nhưng nó xuất hiện ở đàn ông và phụ nữ lại mang những dự đoán tốt xấu khác nhau”

Xem tướng nốt ruồi ở mu bàn tay đàn ông và phụ nữ không phải là điềm báo về sức khỏe hay tình yêu mà ý nghĩa nốt ruồi trên mu bàn tay chủ về tính cách hay ẩn chứa tiềm năng trong tương lai của một người sở hữu nó.  Trong nhân tướng học, mu bàn tay là dương thể hiện là tiền tài, nếu có nốt ruồi ở mu bàn tay nghĩa là có nhiều cơ hội về tài lộc hoặc chí ít cũng có năng lực quản lý tài chính. Cùng Tử Vi Khoa Học tìm hiểu về những ý nghĩa tốt lành của nét tướng này. 

Mặc dù nốt ruồi ở mu bàn tay là một dấu hiệu may mắn tuy nhiên với sự xuất hiện ở mu bàn tay trái và mu bàn tay phải thì ý nghĩa về thuận lợi, sự may mắn cũng có có thay đổi tương đối khác biệt. Dưới đây sẽ là luận đoán chi tiết về ý nghĩa của nốt ruồi mu bàn tay ở bên trái và bên phải thực sự khác nhau như thế nào. 

1. Xem bói nốt ruồi trên mu bàn tay trái 

nốt ruồi trên mu bàn tay trái

 • Người có nốt ruồi ở mu bàn tay trái là những người kiên cường và cứng cỏi, họ phù hợp với các vị trí lãnh đạo trong các hội nhóm hay tổ chức. Họ thường có vận hiển hách trên đường đời, nhất là về già được vinh hoa phú quý.
 • Ý nghĩa nốt ruồi son trên mu bàn tay trái đại diện cho những may mắn trong sự nghiệp, danh lợi đề huề. Tuy nhiên, nếu là phụ nữ thì lại ưa kiểm soát vì vậy phải kết hợp với người có tính bao dung thì hôn nhân mới mong được bền chặt.

2. Xem bói nốt ruồi trên mu bàn tay phải

nốt ruồi trên mu bàn tay phải

 • Nốt ruồi trên mu bàn tay phải thường chủ về những người chu đáo và chính xác. Bất kể trong cuộc sống hay công việc, họ đều suy nghĩ chín chắn về việc mình làm nên ít khi mắc sai lầm. Nhưng nếu là nốt ruồi ở mu bàn tay phải là một nốt ruồi xấu (hình dạng không bình thường) thì có nghĩa là bạn sẽ có tranh chấp trong gia đình, dễ có sự xích mích giữa vợ chồng hay giữa cha mẹ và con cái.
 • Nếu có nốt ruồi son ở mu bàn tay phải chủ về người có hôn nhân hòa thuận, chung thủy và nhiều may mắn đến với con cái. Ngoài ra còn là người chu đáo và tỉ mỉ trong công việc. 

3. Phụ nữ có nốt ruồi ở mu bàn tay là tốt hay xấu?

nốt ruồi trên mu bàn tay

 • Nốt ruồi trên mu bàn tay trái phụ nữ

Đặc điểm chung của phụ nữ có nốt ruồi trên mu bàn tay trái là sự tỏ ra cứng rắn vì vậy, nếu đòi hỏi sự lãng mạn ở những người này thì thật sự là một điều khó khăn. Trong cuộc sống hàng ngày, họ thường để thiếu đi sự dịu dàng trong quan hệ gia đình, dễ làm đối phương của mình cảm thấy khô khan. Vì vậy, lời khuyên cho những người có nốt ruồi ở mu bàn tay trái là bạn cần cải thiện tốt hơn về tính cách, cố gắng quan tâm hơn với những người xung quanh, cho đi ắt sẽ được nhận lại. 

 • Nốt ruồi ở mu bàn tay phải phụ nữ

Đa số những người phụ nữ có nốt ruồi ở mu bàn tay phải đều là người có phúc đức, đảm đang và rất chu toàn trong mọi việc. Bên cạnh đó, trong tương lai thường phù hợp với các công việc đòi hỏi độ chính xác cao như kế toán, thẩm phán … Người nữ có nốt ruồi ở trên mu bàn tay thường có suy nghĩ chín chắn hơn những người khác. Chính sự chín chắn này sẽ giúp họ tránh được những rủi ro hay tiêu cực trong đời sống tình cảm, nếu lấy vợ là những người có nốt ruồi trên mu bàn tay phải thì đời sống gia đình thường sẽ ổn định và ít sóng gió.

Phụ nữ có nốt ruồi son trên mu bàn tay ở cả tay trái và tay phải đều là người đồng hành cùng chồng lập nghiệp và chăm sóc con cái chu đáo, có cuộc sống tương đối thuận lợi. 

4. Nốt ruồi trên mu bàn tay đàn ông là “tướng có tài có lộc”

 Cũng giống như phụ nữ  đàn ông có nốt ruồi ở mu bàn tay cũng là một nét tướng tốt chủ về tài lộc hanh thông. Đàn ông có nốt ruồi trên mu bàn tay thường là những người thành đạt trong cả sự nghiệp và cuộc sống gia đình.

nốt ruồi ở mu bàn tay đàn ông

Xem nốt ruồi trên mu bàn tay trái đàn ông

 •  Đàn ông có nốt ruồi ở mu bàn tay trái đa phần là người có khả năng làm ra tiền bạc và có tài quản lý tài chính tốt.  Bên cạnh đó họ cũng là những người có chỉ số số IQ cao với óc phán đoán nhạy bén. Trong các hoạt động hàng ngày họ thường sử dụng lý trí hơn là tình cảm khi quyết định mọi việc. Vì vậy những người có nốt ruồi ở trên mu bàn tay trái phù hợp với các công việc liên quan đến đến đầu tư tài chính, hoạch định chiến lược, kinh doanh ... 
 • Đàn ông có nốt ruồi trên mu bàn tay trái thường có xu hướng kiểm soát kinh tế tài chính trong gia đình sau khi kết hôn. Mẫu người này thích hợp nhất là tìm được người bạn đời bao dung thì hôn nhân mới bền lâu.

Xem nốt ruồi trên mu bàn tay phải đàn ông

Xem nốt ruồi trên mu bàn tay phải kết hợp với tướng bàn tay dày ở đàn ông là đại cát.  may mắn thể hiện rõ nhất trên đường Tài Vận và đường đời tương đối suôn sẻ hơn người khác,  càng về hậu vận thì càng tốt đẹp. Đặc biết những người này thường được quý nhân giúp đỡ. Đặc biệt, nốt ruồi son trên mu bàn tay nam chủ về tài chí bẩm sinh, trong công việc rất lý trí. 

5. Ý nghĩa nốt ruồi ở mu bàn tay theo vị trí xuất hiện

 • Nốt ruồi ở mép mu bàn tay: Thể hiện người có bản lĩnh xã hội, không chỉ năng nổ trong công việc mà còn có khả năng thúc đẩy người khác, khiến người khác làm việc cho mình.  Nếu là một nhà quản lý thì người này dễ dàng lấy lòng cấp dưới và cả cấp trên. 
 • Nốt ruồi trên chính giữa mu bàn tay, dự đoán là người có sức chịu đựng rất lớn. Trong công việc người này luôn nỗ lực hết sức để hoàn thành mục tiêu và thường giành được sự hài lòng và tín nhiệm của cấp trên cũng như đồng nghiệp.  Nếu nốt ruồi càng đậm thì thì khả năng càng nổi trội.

nốt ruồi ở chính giữa mu bàn tay

 • Nốt ruồi ở mu bàn tay càng gần về phía cổ tay thể hiện là người thuận trọng trong hôn nhân và lựa chọn bạn đời. Họ thường cân nhắc rất nhiều khi lựa chọn chọn nửa kia của mình theo xu hướng phù hợp với điều kiện của mình. Những người có tính cách hướng ngoại, thích chơi bời, có nhiều mối quan hệ khác giới thường không phù hợp với những người có nốt ruồi trên mu bàn tay. 
 • Nếu nốt ruồi ở mu bàn tay gần ngón tay thì người đó phải là người ngay thẳng và có xu hướng trượng nghĩa, bảo vệ kẻ yếu

Trên đây là những dự đoán của chuyên gia nhân tướng học tại Tử Vi Khoa Học về đặc điểm tính cách và dự đoán cuộc sống của người có tướng nốt ruồi ở mu bàn tay. Thông tin chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất dự đoán và tham khảo. Mặc dù đây là một nét tướng tốt, tuy nhiên khi xem tổng thể cần xem thêm các nét tướng khác và đặc biệt là xem tướng tay để dự đoán tốt xấu thêm phần chính xác. Nếu hài lòng với những nội dung mà chúng tôi phân tích, vui lòng trích nguồn “Tuvikhoahoc.net xem tướng nốt ruồi trên mu bàn tay” khi chia sẻ nội dung này.