Luận tử vi - Xem tướng số

Xem bói hoa tay biết ngay số Sướng hay Khổ?

Hoa tay trên lòng bàn tay của mỗi người là khác nhau, trong văn hóa xem bói hoa tay của người Phương Đông, hoa tay chứa đựng số phận của mỗi người vì vân tay của mỗi người là bẩm sinh nên phép xem bói này cho kết quả rất chính xác.

Theo xem tướng số, những người có vân tay khác nhau có số phận khác nhau. Vậy trong nhân tướng học, bói hoa tay trên mười ngón tay có tác dụng như thế nào?

1. Bói hoa tay là gì? Bói hoa tay có ý nghĩa gì?

Bói hoa tay là một phương pháp xem bói để phán đoán tính cách và vận may cuộc đời của một người thông qua phương hướng các đường vân tay trên các ngón tay khác nhau của mỗi người. Mỗi người trong chúng ta đều có những dấu hoa tay riêng biệt, và bằng cách quan sát số lượng và vị trí hoa tay, chúng ta cũng có thể mở ra tính cách thực sự của chính mình. 

2. Cách xem hoa tay con trai và con gái

Nói chung, xem bói hoa tay là quan sát hai hình thái “xoáy” và “chảy” trên ngón tay của chúng ta để phán đoán hướng đi của cuộc đời mình. Các dòng đóng vào bên trong được gọi là "hoa tay" và các dòng vân tay lộn xộn hoặc hướng ra ngoài thì được xem là không có hoa tay.

Xem bói hoa tay cho nam và nữ là khác nhau, theo dân gian thì “Nam dùng tay trái - Nữ dùng tay phải” là chính. Không biết từ bao giờ, những nghiên cứu về tướng số của mọi người ngày càng đi vào chiều sâu, người ta có thể đoán trước được vận mệnh của bản thân thông qua việc xem bói hoa tay qua chỉ tay.

⏩⏩⏩ Xem bói chỉ tay nhận biết khả năng thiên bẩm

3. Xem số hoa tay thể hiện điều gì?

☯ Xem bói không hoa tay có ý nghĩa gì?

Xem bói hoa tay cho biết những người không có hoa tay là người sống khá đơn giản, hào phóng và chính trực, chu đáo. Trong công việc, bạn có sự cầu toàn nhất định, tính cách hiền dịu giúp cho mối quan hệ của bạn với những người xung quanh thường tương đối dễ chịu. Ngoài ra, bạn còn rất hào phóng và chu đáo với những người thân và người bạn của mình, vì thế bạn luôn nhận được sự tín nhiệm từ người đối diện.

 • Tính cách

Người không có hoa tay thường là người có học thức và thanh lịch, quan niệm đạo đức mạnh mẽ, từ bi với mọi người, tự sửa lỗi cho hành vi của chính bạn, tinh thần trách nhiệm và công bằng nhưng thiếu tinh thần quyết đoán. Tính cách của người không có hoa tay rất hiền lành, bạn không thích cạnh tranh với người khác và bạn sẽ thường xuyên bị người khác bắt nạt. 

 • Tình duyên

Nam giới không có hoa tay thường là người dịu dàng và là một người chồng mẫu mực. Mặc dù anh ta không giỏi thể hiện tình cảm, nhưng anh ta sẽ chân thành với người bạn đời của mình. Phụ nữ rất xinh đẹp và luôn không thiếu sự theo đuổi của đàn ông. Khi bạn chọn một đối tác tốt, bạn không nên chọn nửa kia dựa trên ngoại hình của mình.

 • Sức khỏe

Dù là nam hay nữ thì người không có hoa tay nên chú ý đến các cơ quan hô hấp và hệ thần.

 • May mắn

Người phụ nữ sẽ là một người đẹp tuyệt vời. Bạn bè của bạn sẽ giúp bạn suốt đời, và tất cả những người có chủ đề sẽ thống trị thế giới mới.

☯ Xem bói 1 hoa tay có ý nghĩa gì? 

Xem bói hoa tay cho biết những người chỉ có 1 hoa tay trên bàn tay thường rất hiền lành, dí dỏm, được nhiều người quý mến. Trời sinh, bạn đã có một sự lôi cuốn người đối diện vô cùng lớn. Trong công việc, bạn là người hoạt động theo đam mê và cũng tương đối kiên định với ý kiến của bản thân, tuy nhiên sự kiên định đôi lúc bị xem là bướng bỉnh.

 • Tính cách

Người chỉ có 1 hoa tay có tính cách thận trọng, điềm tĩnh và tốt bụng, nhưng anh ta có những thăng trầm, độc lập, không thích người khác chỉ huy bạn, và ghét phải chỉ đạo người khác. Họ không từ bỏ ngay cả khi họ phải đối mặt với thất bại trong công việc.

 • Tình duyên

Người chỉ có 1 hoa tay  quá lý tưởng cho tình yêu, dễ nản chí, dễ tổn thương vì tình cảm. Rất dễ xảy ra mâu thuẫn và thích hợp cho những cuộc hôn nhân muộn. Nó phải được giải quyết một cách bình tĩnh và nhẹ nhàng, để cuộc hôn nhân của bạn sẽ hạnh phúc và hạnh phúc.

 • Sức khỏe

Người chỉ có 1 hoa tay nên chú ý đến cơ quan tiêu hóa và cơ quan hô hấp. Chú ý đến các cơ quan lưu thông máu, gan, đường tiêu hóa, bệnh beriberi, viêm khớp dạng thấp.

 • Vận may

Người chỉ có 1 hoa tay thường thay đổi công việc nhưng sẽ thành công, đừng tin vào lý thuyết, nếu không bạn sẽ không thành công, đừng dễ dàng nói dối, một khi bạn ngoại tình, bạn sẽ mất tất cả, thăng tiến không dễ dàng, bắt đầu lại từ đầu.

⏩⏩⏩ Xem bói nốt ruồi biết ngày người tốt hay xấu? 

☯ Xem bói 2 hoa tay có ý nghĩa gì? 

Xem bói hoa tay nam nữ cho biết người này thông minh, có cái tôi riêng và cũng khá đơn giản. tuy nhiên nhược điểm của bạn lại là tình cảm, quá lụy tình sẽ khiến tình duyên của bạn không được tốt.

 • Tính cách

Lạc quan và dám nghĩ dám làm, thông minh, với một khái niệm đạo đức cao cả và hào phóng. Bạn thích hợp làm người đứng sau hậu trường, và bạn không có khả năng giữ vị trí lãnh đạo

 • Tình duyên

Vận tình duyên của người có 2 hoa tay rất tốt, nhưng tốt hơn là cố gắng kết hôn muộn để tránh ly hôn. Đàn ông có hai hoa tay thường phù hợp để tìm một nửa gia đình thông qua người thân, xác suất thành công sẽ cao hơn, và cuộc hôn nhân sẽ hạnh phúc hơn.

 • Vận may

Một người có 2 hoa tay thường sống lâu, gặp thất bại và thường gặp xui xẻo vì vậy tiền bạc dễ bị hao tán. Khi còn là thiếu niên, anh ta cố gắng tránh xa quê hương. Công việc của anh ta thường thay đổi và mối quan hệ với con cái rất yếu.

☯ Xem bói 3 hoa tay có ý nghĩa gì?

Xem bói vân tay cho biết người có dấu tay này thường có sức thuyết phục mạnh mẽ và ngoại hình đẹp, nhưng khả năng thực tế kém, không có sự kiên trì.

 • Tính cách

Đa phần người có 3 hoa tay thường thiếu kiên nhẫn và không thực tế, một người sống nội tâm và hiền lành, có thể có một chút chức năng đặc biệt. Ngoài ra, họ cũng là một người tài năng và hào phóng, có đầu óc gần gũi và quan sát cẩn thận. Có một cuộc sống yên bình, tình cảm phong phú và rất cởi mở với các mối quan hệ tình dục.

 • Tình duyên

Bạn rất dịu dàng và ân cần với nửa kia, nên cuộc sống hôn nhân của bạn rất thành công. Bạn có một số rắc rối vì tình yêu của bạn không chỉ có một, và rất dễ động lòng trước người khác.

 • May mắn

Người có 3 hoa tay thường rất may mắn với các công việc có tính chất thay đổi hoặc di chuyển. Người có 3 hoa tay tuổi trẻ có phần vất vả hơn nhưng càng về sau càng tốt hơn. Vì vậy, may mắn tài lộc cũng tương đối tốt.

⏩⏩⏩ Xem bói ngày tháng năm sinh chính xác nhất

☯ Xem bói 4 hoa tay có ý nghĩa gì?

Xem bói hoa tay của đàn ông và phụ nữ cho biết người này sống khá ổn định và quyết đoán, hậu vận tương đối tốt. Người có dấu tay này thường có kinh nghiệm xã hội phong phú, tính cách cởi mở, linh hoạt và năng động.

 • Tính cách

Người có 4 hoa tay thường rất bướng bỉnh và thẳng thắn, nuông chiều trong cảm xúc của chính bạn, một người rất thông minh, không sợ vất vả, dễ kén chọn mọi việc, nhẹ nhàng trong việc xử lý mọi việc, không dễ đưa ra quyết định quyết đoán, chăm chỉ, dễ thành công, không dễ kiểm soát, hạnh phúc suốt đời và giàu có với bạn.

 • Tình duyên

Đàn ông có 4 hoa tay không nên quá tốt bụng và dễ dàng trở thành nô lệ của phụ nữ. Một người phụ nữ có 4 hoa tay thường là một người vợ đức hạnh điển hình và một người mẹ tốt, được rất nhiều người đàn ông yêu thương. Rất dễ yêu, và nếu bạn không hạnh phúc, bạn sẽ bị lừa dối.

 • May mắn

Người có 4 hoa tay thường rất may mắn về tài lộc nhưng thành công hơi muộn. Bạn thường thiếu khả năng hành động quyết đoán và bạn sẽ khó thực hiện mọi việc một cách nhất quán.

☯ Xem bói 5 hoa tay có ý nghĩa gì?

Những người có 5 dấu hoa tay thường là người có phong cách sống tương đối tích cực, lao động và làm việc rất có nhiệt huyết. Trong mọi vấn đề bạn luôn đối mặt và giải quyết với một cái tâm nhiệt thành. 

 • Tính cách

Bạn là người khá sáng tạo, luôn không ngừng tìm cách giải quyết tích cực và hiệu quả nhất. Vì vậy, trong cuộc sống bạn luôn nhận được những quả ngọt vì những nỗ lực của bản thân. Tuy nhiên, nhược điểm đối với bạn là cái tôi, đôi khi cái tôi quá lớn dẫn đến việc không lắng nghe ý kiến ​​của mọi người.

 • Tình duyên

Đàn ông có 5 hoa tay thường sẽ đối xử với bạn đời bằng một trái tim dịu dàng và tốt bụng. Người phụ nữ bảo thủ và sành điệu, một người vợ và người mẹ chân thành và lịch sự.

 • May mắn

Đừng nản lòng trước những thất bại tạm thời khi bạn gặp thất bại. Miễn là bạn làm việc chăm chỉ, thành công chỉ ở một góc độ.

☯ Xem bói 6 hoa tay có ý nghĩa gì?

Xem bói hoa tay cho biết những người có dấu tay này thường thích văn học và nghệ thuật, nhu mì và hào phóng, và làm mọi việc một cách nghiêm túc. Nhược điểm: Đôi khi quá lo lắng về mọi thứ đến do dự thiếu quyết đoán

 • Tính cách

Người có 6 hoa tay thường rất vui vẻ và sôi nổi, nói nhiều, dễ nắm bắt cơ hội tốt, dễ bị lừa dối, ý thức đạo đức quan trọng với bạn hơn cuộc sống và giàu cảm xúc. Sau tuổi trung niên, may mắn sẽ đồng hành cùng bạn, và sự nghiệp của bạn rất dễ thành công. 

 • Tình duyên

Người có 6 hoa tay thường có tình yêu không được đáp lại, nhưng bên kia chỉ muốn duy trì một tình bạn đơn giản với bạn. Lắng nghe ý kiến ​​của người lớn tuổi và chọn đối tác kết hôn một cách cẩn thận, nếu không sẽ dễ dàng đi đến điểm ly hôn.

 • May mắn

Người có 6 hoa tay đến tuổi trung niên có cơ hội đạt được những điều tuyệt vời, họ tài năng và thông minh, họ không quan tâm nhiều đến hôn nhân, họ rất độc lập và nên là con gái thứ hai hoặc con trai thứ hai.

⏩⏩⏩ Xem bói bài hàng ngày biết ngay tình duyên tài lộc hôm nay

☯ Xem bói 7 hoa tay có ý nghĩa gì?

Xem bói vân tay cho biết người có đặc điểm bày thường khá chủ động, ưa sạch sẽ, thoải mái. Nếu tìm hiểu lâu dài sẽ thấy họ khá phức tạp

 • Tính cách

Đa phần người có 7 hoa tay thường rất bình tĩnh và trung thực trong mọi việc. Phụ nữ có 7 hoa tay thường là một người rất từ ​​bi, có một trái tim nhân hậu và thuần khiết, một khả năng suy nghĩ và quan sát sắc sảo, một bản chất tốt bụng và chân thành. 

 • Tình duyên

Dù là nam hay nữ thì người có 7 hoa tay đều rất biết lắng nghe. Trong tình yêu, đàn ông có 7 hoa tay thường rất ngọt ngào và quan tâm. Tuy nhiên dân gian có câu “ Người có 7 hoa tay tình duyên lận đận”

 • May mắn

Người có 7 hoa tay có thể có cả danh tiếng và tài sản trong cuộc sống. Nếu không có khả năng kinh doanh, bạn có thể được sinh ra trong một gia tộc. Phụ nữ kết hôn với người giàu và đàn ông có sự giúp đỡ từ phụ nữ.

☯ Xem bói 8 hoa tay có ý nghĩa gì?

Xem bói hoa tay cho biết người có dấu tay này thường có một trí nhớ rất mạnh mẽ, tính cách mạnh mẽ và may mắn.

 • Tính cách

Tình cảm bốc đồng, giàu cảm xúc, chân thành với mọi người, thường hy sinh bản thân vì bạn bè, chú ý đến các khái niệm đạo đức, yêu nghệ thuật, IQ cao hơn người khác và giúp đỡ nhiều quý tộc hơn trong cuộc đời. Bạn không thích hợp để kinh doanh, không lãng phí thời gian, làm tốt công việc của mình.

 • Tình duyên

Đàn ông có 8 hoa tay thường có xu hướng yêu những người phụ nữ thường hay chung tình, nên rất dễ rơi vào bẫy của người khác. Phụ nữ thì thường cảm động bởi sự theo đuổi khó khăn, và dễ dàng chấp nhận tình cảm.

 • May mắn

Đa phần người có 8 hoa tay đều có một cuộc sống lâu dài và một cuộc sống tốt. Bạn sẽ cảm nhận được công lao của mình khi về già. Bạn sẽ tiêu tiền một cách hào phóng. Nó không phù hợp với công việc kinh doanh, và bạn sẽ có vận may ở tuổi trung niên. Dân gian có câu “Người có 8 hoa tay làm quan”

☯ Xem bói 9 hoa tay có ý nghĩa gì?

Xem bói hoa tay cho biết người có dấu tay này thường có khả năng diễn đạt và thuyết phục người khác tương đối tốt, tính tình ổn định và lòng tự trọng mạnh mẽ.

 • Tính cách

Đa phần những người có 9 hoa tay thường có cách cư xử tốt, nổi loạn tự nhiên, cực kỳ thông minh có thể nói cách cư xử tốt, dám hành động dám làm, có tầm nhìn để làm mọi việc, nói ngắn gọn và thuyết phục, thường nghĩ về người khác, quan tâm đến nỗi khổ của người khác. 

 • Tình duyên

So với phụ nữ thì đàn ông có 9 hoa tay thường có cơ hội cao để có được một mối quan hệ tốt. Phụ nữ có chín hoa tay thường chú ý đến sự nghiệp của bản thân hơn. Nhiều người có sở thích khoe khoang, có tình mẫu tử mạnh mẽ, và do đó thu hút đàn ông trẻ.

 • May mắn

Điểm đáng chú ý là người có 9 hoa tay thường sẽ có ít nhất một khó khăn ở tuổi trung niên. Nếu bạn có thể vượt qua những khó khăn sau đó bạn sẽ là một người làm việc tốt với rất nhiều may mắn từ quý nhân đưa tới. 

☯ Người có 10 hoa tay có giàu không?

Theo quan điểm của vận số bẩm sinh, người có mười hoa tay có vận số vượt xa người thường. 

 • Tính cách

Dù là nam hay nữ thì người có 10 hoa tay rất tự tin, họ có năng lực vượt trội và thường có thể dựa vào sức lực của bản thân để làm việc chăm chỉ vì tương lai. Với tư duy chủ động, họ dễ trở thành mũi tiên phong trong mọi việc.

 • Tình duyên

Trong đời sống tình cảm, những người có mười vân tay thường có xu hướng chủ động và theo đuổi người mình thích. Thường vận may tình duyên của họ cũng không đến nỗi tệ, với bản tính hài hước và cái nhìn sâu sắc về con người, nhóm người này thường có vận đào hoa tốt. 

 • May mắn

May mắn của người có 10 hoa tay rất tốt và trải dài từ thiếu thời đến trung vận và hậu vận. Nếu biết nắm bắt cơ hội thì tài lộc và thành công sẽ sớm đến với những người này. 

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết về cách xem bói hoa tay theo nhân tướng học. Nếu có bất kì thắc mắc gì, vui lòng liên hệ fanpage "Luận tử vi - Xem tướng số" của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.