Nốt ruồi ở ngón tay út là điềm báo về Hậu vận rất tốt, Những người có nốt ruồi trên ngón tay út nói chung càng về già càng có phúc. Nếu người nào có nốt ruồi ở ngón út thì gia đình hưng vượng, con cháu hạnh phúc, sung túc. 

Bói nốt ruồi ở ngón tay út đoán biết hậu vận cuộc đời  sẽ là điềm lành hay dữ? Trong nhân tướng học, ngón tay út cho biết nhiều về tình cảm gia đình và nốt ruồi trên ngón tay út cũng không ngoại lệ. Người có nốt ruồi ở ngón út với vị trí tốt thì vận số gia đình muôn phần thuận lợi, nếu là nốt ruồi xấu thì tình cảm gia đạo có nhiều sự mâu thuẫn. Đặc biệt, xem bói nốt ruồi trên ngón út còn dự báo về hậu vận đời người. Với nội dung này, Tử Vi Khoa Học sẽ luận đoán chi tiết về tướng nốt ruồi này theo từng vị trí ở cả nam và nữ.

nốt ruồi ở ngón tay út

1. Nốt ruồi ở ngón tay út có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi nằm trên ngón tay út cho ta những luận giải về người của người chủ sở hữu trên nhiều phương diện, đặc biệt là vận trình tình cảm gia đạo và mối quan hệ giữa cha mẹ và con là thuận hòa, hợp ý hay xung đột, mâu thuẫn. Một số vị trí nốt ruồi ở ngón tay út xuất hiện còn mang ý nghĩa về đường tài lộc của người sở hữu. Đặc biệt, khi xem nốt ruồi ở ngón út còn luận rất rõ về phần hậu vận của con người. 

Để có thể luận giải chính xác nó phụ thuộc vào các yếu tố như đối tượng và vị trí chi tiết nằm trên ngón tay út. Dựa vào từng vị trí chi tiết nốt ruồi trên ngón tay út để có những luận giải mang tính chất cá biệt hơn:

 • Khi nốt ruồi nằm ở đốt thứ nhất của ngón tay út (ở đầu ngón tay út) đại diện cho bạn là người có khả năng hoạt động, hướng ngoại rất sôi nổi và nhiệt tình. 
 • Nốt ruồi ở ngón tay út nằm ở đốt thứ hai thể hiện khả năng thực tế học hỏi nhanh của bạn. 
 • Nằm ở đốt thứ ba là người có biệt tài nghiên cứu, thích nghiên cứu và khám phá sáng tạo ra những cái mới mẻ.

2. Phụ nữ có nốt ruồi ở ngón tay út tốt hay xấu?

 • Nốt ruồi ở ngón tay út trái nữ

Ý nghĩa nốt ruồi trên ngón tay út trái nữ biểu thị là người có bản chất tốt bụng và nhân hậu hay giúp đỡ người khác. Là những người cho đi nhiều hơn họ không cần người khác phải đáp trả lại nhưng chính điểm này lại trở thành điểm yếu của bản thân. Lòng tốt của bạn dễ bị những kẻ xấu lợi dụng, bị lừa gạt không ít lần.

 • Nốt ruồi ở ngón tay út phải nữ

Nốt ruồi trên ngón tay út bên phải nữ là dấu hiệu cho thấy một người phụ nữ xinh đẹp, quyến rũ đặc biệt có sức hút với người đối diện nhất là nam giới. Bạn cũng là người sống khá sòng phẳng, cũng như tử tế khiến người khác luôn nhìn bạn bằng một con mắt kính nể. 

3. Ý nghĩa nốt ruồi trên ngón tay út ở đàn ông

 • Nốt ruồi ở ngón tay út tay trái nam

Nếu nam có nốt ruồi ở ngón út bên tay trái là người có cuộc sống khá tốt và bình yên. Đặc biệt những công việc liên quan đến chính trị hay làm quan có chức tước sẽ phát triển rực rỡ trong sự nghiệp. Là người sống rất nghiêm túc và có nguyên tắc riêng, can đảm, có thể bình tĩnh phân tích tình hình khi gặp sự cố, có phương pháp giải quyết công việc 

 • Nốt ruồi trên ngón tay út bên phải nam

Đàn ông có nốt ruồi ở ngón tay út bên phải thường là người khá bốc đồng bản thân lương thiện muốn giúp đỡ người khác nhưng lại thành phá hoại, không giúp đc gì. Bởi vậy mà nếu không suy nghĩ trước sau giúp người khác trong mù quáng lại thành phản tác dụng. 

4. Nốt ruồi son ở ngón tay út có ý nghĩa gì?

nốt ruồi son ở ngón tay út

Phụ nữ có nốt ruồi ở ngón tay út đặc biệt là nốt ruồi son biểu thị đây là gia đình có tài lộc và sự nghiệp tương đối tốt làm ăn phát đạt. Đặc biệt nốt ruồi này còn cho thấy nhân khí hưng vượng, gia đình đông con cháu, mọi người vui vẻ, hạnh phúc. Nếu nam giới sở hữu nốt ruồi son ở ngón tay út thể hiện là một người cha yêu thương và rất quan tâm đến con cái cũng như thế hệ trẻ. Ngoài ra đây cũng là nốt ruồi cho thấy bạn sẽ được hưởng phúc lớn từ gia đình. 

5. Nốt ruồi ở gần ngón tay áp út nói lên điều gì?

 • Nốt ruồi nằm ở giữa ngón áp út và ngón út thường là người có cuộc sống suôn sẻ, thuận lợi. Trong cuộc đời không phải trải qua những biến cố hay thăng trầm lớn nào, cuộc sống khá bình yên. 
 • Nếu bạn sở hữu nốt ruồi gần ngón út nằm trong lòng bàn tay dưới ngón tay út là một điềm báo về đường tình duyên khá lận đận và vất vả. Tuy cuộc sống ổn không có dư giả nhưng tình cảm lại thiếu thốn, luôn trong cảm giác cô đơn. 
 • Nếu nốt ruồi nằm trên mu bàn tay gần ngón út cho thấy đường tài lộc của gia đình khá tốt, có của ăn của để. 

6. Bói nốt ruồi ở ngón út kết hợp với tướng tay

Khi kết hợp bói nốt ruồi ở ngón tay út và xem bói bàn tay sẽ giúp ta có những luận giải chi tiết và chính xác nhất về người sở hữu. Nét tướng bàn tay cũng khá quan trọng, từ những tính chất dài, ngắn, cong thẳng mà tạo nên nét tính cách riêng biệt. 

 • Nốt ruồi ngón út và ngón tay út ngắn cho thấy là người cũng có tài lộc nhưng bản thân dễ dàng đánh mất đi sự giàu có và lộc của mình.
 • Nốt ruồi ngón út và ngón tay dài bạn là người kiểm soát tiền bạc tốt, biết cách chi tiêu hợp lý và giữ được tiền.
 • Có nốt ruồi trên ngón tay út và ngón tay cong thường là người lòng dạ hẹp hòi hay tính toán, lòng dạ, bản thân khá lập dị khiến người khác không có thiện cảm. 

Với nội dung trên bạn đã biết ý nghĩa của nốt ruồi ở ngón tay út một cách chi tiết nhất. Mong rằng bài viết mang đến cho bạn cái nhìn khái quát và đúng đắn về bói nốt ruồi trong thuật tướng số.