Nốt ruồi trên ngón tay cái của con người tượng trưng cho tài lộc sớm, tức là có phúc của tổ tiên, may mắn vào nhà. 

   Các vị trí nốt ruồi xuất hiện trên bàn tay nói chung và nốt ruồi ở ngón tay cái nói riêng đều mang một ý nghĩa nhất định có tốt có xấu. Người sở hữu nốt ruồi trên ngón tay cái là điều may mắn. Cùng Tử Vi Khoa Học luận đoán chi tiết ý nghĩa nốt ruồi ở ngón cái trên bàn tay qua các phần bình giải chi tiết dưới đây. 

nốt ruồi ở ngón tay cái

1. Ý nghĩa nốt ruồi ở ngón tay cái bên trái

Nhưng trong nhân tướng học nốt ruồi ngón tay cái bên trái mang những ý nghĩa liên quan đến vận mệnh và cuộc đời của người sở hữu, đặc biệt là tính cách của con người. 

nốt ruồi ở ngón tay cái bên trái

  • Xem bói nốt ruồi ở ngón tay cái bên trái nữ thường là những người rất xem trọng công việc, họ yêu thích và coi công việc là tất cả. Bởi vậy mà họ rất được coi trọng và luôn nắm giữ vị trí quan trọng.
  • Đối với đàn ông có nốt ruồi ở ngón tay cái bên trái là biểu tượng của quyền lực và sự giàu có. Đa phần người có nét tướng này đều rất thành công trên vận trình công danh sự nghiệp.

2. Xem bói nốt ruồi ngón tay cái bên phải có ý nghĩa gì?

Cùng là nốt ruồi trên ngón tay cái nhưng nếu nằm ở ở tay phải lại mang một ý nghĩa hoàn toàn khác. 

nốt ruồi ở ngón tay cái bên phải

Đối với phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở ngón tay cái bên phải thường là một người rất thông minh, với vẻ bề ngoài hoạt bát, lanh lợi nên trong công việc và cuộc sống khá thuận lợi. Dù là phụ nữ nhưng luôn mang trong mình những dự định và hoài bão lớn quyết tâm thực hiện cho bằng được. Nốt ruồi trên ngón tay cái bên phải còn cho thấy vận may đến với người phụ nữ này tương đối vượng, được nhiều người giúp đỡ, phò trợ.

Đối với đàn ông sở hữu nốt ruồi ở ngón tay cái bên phải chắc chắn sẽ là người rất tháo vát, có thể khoán xuyến mọi việc từ lớn đến nhỏ trong công việc cũng như cuộc sống. Nốt ruồi còn cho thấy người sở hữu được thừa hưởng từ cha mẹ giúp đỡ trong công việc, sự nghiệp mà thịnh vượng hơn.

3. Nốt ruồi son ở ngón tay cái nói lên điều gì?

Nốt ruồi son xuất hiện trên bàn tay dù ở vị trí nào cũng đều là nốt ruồi đặc biệt và hiếm thấy. Son có nghĩa là đỏ, là biểu tượng của sự may mắn mà dân gian ta thường quan niệm người ở hữu nốt ruồi son ở ngón tay cái bên trái là người nhân hậu, tốt tính và rất may mắn. 

Thông thường có nốt ruồi son nằm ở ngón cái thì những người lớn tuổi trong gia đình ông bà, hoặc cha mẹ có tính cách nền nã, đường công danh sự nghiệp vang dội đạt thành tựu cao. Chính vì vậy cha mẹ, gia đình là quý nhân cho người sở hữu nốt ruồi này. Nốt ruồi son ở ngón tay cái còn có thấy tính cách điềm đạm, thực dụng, cuộc đời, vận thế tương đối suôn sẻ và may mắn. Tuy nhiên, những ý nghĩa hoàn toàn khác nhau. Để có thể đưa ra nhận định chính xác và ý nghĩa của nốt ruồi son cần phải hiểu rõ đặc tính trên từng vị trí và từng đối tượng.

nốt ruồi son ở ngón tay cái

  • Nốt ruồi son ở ngón tay cái bên phải

Cùng là nốt ruồi son xuất hiện ở ngón tay cái bên phải nhưng đối với nam và nữ lại mang 

Đối với nam giới sở hữu nốt ruồi son nằm ở ngón tay cái bên phải thường là người thông minh có khả năng quan tốt. Đặc biệt là người biết lắng nghe, tiếp thu và học hỏi từ người khác. 

Đối với nữ giới được đánh giá là người thông minh, có ý chí hơn người. Dù cha mẹ là những người thành đạt, có địa vị nhưng thành công của bản thân luôn vượt qua cha mẹ bằng năng lực của chính mình. 

  • Nốt ruồi son ở ngón tay cái bên trái

Khác với ý nghĩa khi nốt ruồi ở ngón tay cái bên phải, nếu nam giới sở hữu nốt ruồi son ở ngón tay cái bên trái thường là người sẽ nối nghiệp gia đình có thể là nghề truyền thống, hay kế nghiệp công ty.

Nếu bạn là nữ nốt ruồi son ở ngón cái trên tay phải tượng trưng cho con người chăm chỉ, có tinh thần trách nhiệm cao. Là con người thành đạt được nhiều người ngưỡng mộ, cuộc đời lại gặp nhiều may mắn có quý nhân phù trợ. 

4. 5 vị trí nốt ruồi ở ngón tay cái đặc biệt

Điều đặc biệt trong xem tướng số nói chung và trong bói nốt ruồi nói riêng, để đánh giá hay đưa ra nhận định, phán đoán về điều gì cần phải có sự xem xét từ tổng thể đến chi tiết và từ chi tiết đến tổng thể. Bởi thế vị trí các nốt ruồi cùng trên ngón tay cái nhưng ở những vị trí đặc biệt lại thể hiện những tính cách đặc trưng của cá nhân. 

nốt ruồi ở ngón cái

  • Nốt ruồi trên đầu ngón tay cái

Nếu bạn có nốt ruồi ở ngón tay cái nằm trên đầu ngón tay thì bạn là người có khả năng buôn bán, tính cách kiên định, người cha tốt. Nhưng lại có những nhược điểm là tính bảo thủ không quan tâm đến ý kiến người khác mà hay tự làm theo ý của mình

  • Nốt ruồi ở đốt thứ 2 ngón tay cái

Khi nốt ruồi nằm ở vị trí đốt thứ 2 của ngón cái thường là người có lý trí và tư duy tốt, trong công việc rất cẩn thận cân nhắc kỹ lưỡng trước sau. Ở vị trí này còn cho thấy bạn là người thông minh hiểu biết nhiều luôn có những quyết định sáng suốt trong mọi trường hợp.

  • Nốt ruồi ở kẽ ngón tay cái và ngón trỏ

Nếu nốt ruồi nằm ở kẽ tay giữa ngón cái và ngón trỏ là những người thông minh, nhanh nhẹn, có khả năng giao tiếp tốt nên công việc và sự nghiệp thuận lợi và khá thành công. Đặc biệt người có nốt ruồi này kiếm tiền giỏi nhưng mức độ chi tiêu cũng không nhỏ. 

  • Nốt ruồi ở mặt trên ngón tay cái 

Vị trí nốt ruồi trên ngón tay cái này cho thấy về ngoại hình là người cao, đầy đặn có tướng tá, nhưng bản thân là người ham muốn và đặt vật chất lên trên.

  • Nốt ruồi ở dưới ngón tay cái 

Nếu nốt ruồi nằm ở dưới ngón tay cái mặt lòng bàn tay thì dù là nam hay nữ cũng sẽ là người ham chơi, hay bị tình cảm chi phối.

Nội dung bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu về ý nghĩa nốt ruồi trên ngón tay cái dưới cái nhìn của nhân tướng học. Mong rằng đây là một bài viết đã mang đến cho bạn những kiến thức có ích và cần thiết.