Nốt ruồi ở háng là nốt ruồi cát tường, vị trí này bất kể là nốt ruồi nổi cao hay bằng phẳng đều là tướng tốt, mang đến may mắn, thuận lợi cho người sở hữu. 

1. Nốt ruồi ở háng phụ nữ nói lên điều gì?

  • Nốt ruồi đen ở háng phụ nữ

Ở mỗi vị trí khác nhau trên cơ thể nốt ruồi đều hàm chứa những ý nghĩa, dự báo không giống nhau về vận mệnh, tương lai của con người. Nhưng độ chính xác còn phụ thuộc các vị trí, hình dáng, đặc điểm, màu sắc của nốt ruồi xuất hiện. Bởi vậy cùng là nốt ruồi đen ở háng phụ nữ nhưng khi mọc ở trên trái sẽ có ý nghĩa khác với bên phải. 

nốt ruồi ở háng phụ nữ

☯ Nốt ruồi ở bẹn trái phụ nữ

Nốt ruồi ở háng phụ nữ bên trái là nốt ruồi đại diện cho tài lộc, tiền bạc. Đây là tướng người phụ nữ giàu sang, phú quý, có nhiều của cải, tiền bạc tích trữ được sống trong nhung lụa, sung sướng. Đặc biệt càng về hậu vận lại càng thuận lợi, giàu có, để được lợi lộc, phúc khí cho con cháu. 

☯ Nốt ruồi ở bẹn phải phụ nữ

Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở bẹn bên phải thường là những người khá thành đạt có công danh, sự nghiệp. Nốt ruồi cho thấy bạn là người nắm trong tay quyền hành, có chức vụ luôn được người đời tôn trọng và kính nể. Đây cũng là mẫu người phụ nữ đa tài giỏi việc nước, đảm việc nhà, trong công việc vẫn luôn là một người mẫu mực, hoàn thành tốt công việc, về nhà lại đảm đang có tài nội trợ nên gia đình hạnh phúc, êm ấm.

  • Nốt ruồi son ở háng phụ nữ

Nếu phụ nữ có nốt ruồi son ở háng cũng là nốt ruồi đại diện cho sự may mắn thuận lợi. Ngoài ra trong tình yêu họ thường là người rất mãnh liệt, yêu hết mình, không toan tính và suy nghĩ. Nhưng đôi khi nó lại trở thành điểm yếu dễ bị tổn thương khi bị người khác lừa dối. Bạn luôn mong muốn tìm được một tình yêu đích thực, trọn vẹn và khao khát có được hạnh phúc. 

2. Nốt ruồi ở háng đàn ông có ý nghĩa gì?

  • Nốt ruồi ở bẹn trái nam giới

Đàn ông sở hữu nốt ruồi ở bẹn bên trái là nốt ruồi đại cát, trong nhân tướng học đây là nốt ruồi chủ về nốt ruồi hiếm, đặc biệt. 

Nốt ruồi ở háng trái cho thấy chủ nhân có tướng quý nhân được người khác giúp đỡ nên trong công việc và cuộc sống. Ngoài ra cũng trở thành quý nhân cho người khác hỗ trợ người khác có được thành công và may mắn. Đặc biệt vị trí nốt ruồi này cũng chủ về quý tướng là người có tài lãnh đạo, lại thông minh giỏi giang, am hiểu sâu rộng nên được người đời kính trọng. 

  • Nốt ruồi ở bẹn phải nam giới

Nếu đàn ông xuất hiện nốt ruồi ở bẹn bên phải là tướng người có số giàu sang, phú quý, có của ăn của để, tiền bạc tích trữ. Ngoài ra đường tài lộc, làm ăn cũng được thuận lợi, suôn sẻ, giỏi kiếm tiền và kiếm được nhiều tiền. Bởi vậy cuộc sống cũng dễ dàng, được hưởng an nhàn, sung sướng trọn đời. 

3. Bói nốt ruồi gần bẹn (háng) nói lên điều gì?

  • Nốt ruồi dưới háng

Nốt ruồi ở dưới háng trong nhân tướng học coi đây là nốt ruồi đại cát, nhiều người mơ ước có được. Nốt ruồi cho thấy người sở hữu là người thông minh, tài giỏi, rất thành đạt, có sự nghiệp thành công người đời ngưỡng mộ, kính nể. Vị trí nốt ruồi ở dưới háng khá kín đáo này còn chỉ ra đây là người có tài lộc, tiền bạc, cuộc sống được an nhàn, sung sướng.

Đặc biệt dù là nam hay nữ có nốt ruồi này thường là người rất đào hoa, có nhiều người khác giới theo đuổi, chuyện tình cảm cũng phong phú hơn. Ngoài ra đường con cái, tử tức rất tốt, là những đứa trẻ thông minh, ngoan ngoãn, học học giỏi giang, có nhiều tài, sau về già được hưởng phúc đức từ con cái. 

  • Nốt ruồi ở vùng kín gần háng

Đối với phụ nữ có nốt ruồi ở vùng kín gần háng thì đây là một người có sức hút rất lớn và đặc biệt hấp dẫn đối với người khác phái. Nhưng người phụ nữ này thường không chịu được cảm giác cô đơn mà trở nên dễ dàng trong chuyện tình cảm và cũng nhận về không ít tổn thương. Ngoài ra nốt ruồi ở vị trí này là dấu hiệu của người có dục vọng lớn nên dễ bị chúng chi phối và sa vào những cảm giác, niềm vui nhất thời mà ảnh hưởng nhiều đến công việc và cuộc sống. 

Đối với đàn ông có nốt ruồi ở bộ phận sinh dục gần háng là người có tình tình hay thay đổi, lúc nóng lúc lạnh và dễ bị kích động. Ngoài ra đây là người thích những nơi vui vẻ, náo nhiệt mà dễ sa ngã vào tệ nạn, chi tiền vào những thứ hào hoa, phù phiếm không có giá trị. 

  • Nốt ruồi ở xương chậu phụ nữ

Người phụ nữ có nốt ruồi ở xương chậu  gần hàng là vị trí vô cùng đặc biệt thể hiện được tính cách kiên cường, bản lĩnh, không bao giờ chịu khuất phục trước khó khăn và thử thách. Bởi vậy con người này cũng mang về cho những những thành công và kết quả nhất định trong công việc và cuộc sống. 

Với nội dung bài viết giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở háng đàn ông và phụ nữ trên đây đã giúp bạn có thể tự xem bói nốt ruồi cho mình chính xác và đầy đủ nhất. Nếu bạn là sở hữu những nốt ruồi may mắn này chắc chắn dự báo một tương lai tươi sáng và vô cùng thuận lợi với bạn.