Luận tử vi - Xem tướng số

XEM TỬ VI HÔM NAY 12 CON GIÁP

Xem bói tử vi hôm nay của 12 con giáp trên các phương diện tài lộc, tình yêu, công việc và sức khỏe theo từng tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi chi tiết và chính xác nhất. 

Theo tử vi 12 con giáp, vận số của mỗi tuổi là khác nhau, có người rất tốt, có người lại rất xấu, đi đâu cũng phải cẩn thận.Ứng dụng phân tích những thuận lợi và khó khăn trong hôm nay của 12 con giáp dựa trên học thuyết ngũ hành, tử vi khoa học, thần số học và thuật chiêm tinh. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp một số gợi ý về tuổi hợp với từng con giáp cụ thể.

1. Xem tử vi hôm nay của bạn tốt hay xấu?

2. Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp Chi tiết

Người tuổi tý vào các ngày được tam hợp, nhị hợp “Thân - Thìn - Sửu” chủ về tình duyên gia đạo nhiều điều thuận lợi, may mắn. Ngược lại, tử vi tuổi tý hôm nay vào các ngày “Mão - “ lại dự báo nhiều khó khăn, ngăn trở trong vận trình công việc. 

Tử vi trong ngày “Tỵ - Dậu - Tý” của tuổi sửu dự báo may mắn về tình cảm. Đôi lứa yêu đương mặn nồng, tình cảm chân thành gắn bó, còn về gia đạo mọi người quan tâm và bao bọc, hòa thuận, yêu thương. Tuy nhiên, gặp ngày lục hình thì chủ về nhiều việc phải suy nghĩ. 

Tử vi hôm nay của tuổi Dần nếu rơi vào các ngày “Ngọ - Tuất - Hợi” thì chủ về tình cảm gia đạo yêu thương, chân thành và hạnh phúc. Tình yêu đôi lứa vẹn toàn. Ngược lại, Tuổi Dần gặp ngày Tỵ thì đặc biệt phải cẩn trọng về sức khỏe, lưu tâm đến người lớn tuổi trong nhà. 

Tử vi tuổi Mão vào các ngày “Hợi - Mùi - Tuất” thường rất may mắn về Gia đạo yên ấm, đón nhiều tin vui tới. Tuy nhiên, nếu gặp các ngày “Tý - “ thì dễ gặp nhiều việc không đạt kết quả như ý muốn. 

Người tuổi thìn vào các ngày được nhị hợp, tam hợp “Thân - Tý - Dậu” thì rất tốt về phương diện tình cảm. Cụ thể là dễ được người mai mối để đón duyên lành, sớm chọn được người đồng hành tới hôn nhân viên mãn, gia đạo yên ấm an vui hòa thuận, nhiều tin vui mới đưa tới. Ngược lại, tử vi tuổi thìn vào ngày Mùi là lục phá nên cần đề phòng tiểu nhân gây chuyện sau lưng. 

Tử vi tuổi Tỵ vào các ngày “Dậu - Sửu - Thân” thường đón nhiều may mắn về đường tình duyên và gia đạo. Ngược lại, người tuổi tỵ gặp ngày Thân là rất xung, đặc biệt trên phương diện làm ăn đều không được tốt, không nên mưu cầu việc lớn. 

Xem tử vi hôm nay của 12 con giáp dự báo, người tuổi ngọ vào các ngày “Dần - Tuất - Mùi” rất vượng về tình cảm. Ngược lại, tuổi ngọ gặp ngày ngọ lại rất kém may mắn, chủ về đào hoa xung chiếu, khó tránh cãi vã hoặc chuyện buồn phiền trong gia đình. 

Theo tử vi hôm nay 12 con giáp, người tuổi mùi bước vào các ngày “ Hợi - Mão - Ngọ” thường có tin vui về tình cảm hoặc gia đạo. Tuy nhiên, nếu gặp ngày Tuất thì cần đề phòng thị phi xuất hiện, công việc đôi lúc khó khăn. 

Người tuổi thân vào các ngày được tam hợp “Tý - Thìn - Tỵ” ắt sẽ gặp nhiều điều tốt lành về tình duyên gia đạo. Độc thân có cơ may tìm được nửa bấy lâu tìm kiếm hoặc được người khác mai mối. Còn đối với người đã có gia đình thì đây là ngày gia đạo đón những tin vui may đưa tới.

Tử vi hôm nay của tuổi Dậu nếu gặp các ngày “Tỵ - Sửu - Thìn” thì chủ về đón nhiều tin vui gia đạo, tình duyên có sự mai mối hoặc được người tốt giúp đỡ về mặt tình cảm. Người tuổi Dậu gặp ngày Dậu là tự hình, chủ về chú ý sức khỏe của người thân nhất là người phụ nữ trong gia đình hoặc trong cuộc sống dễ nảy sinh xung đột hay mâu thuẫn. 

Xem bói tử vi 12 con giáp, người tuổi tuất vào các ngày “Dần - Ngọ - Mão” thì tình cảm chuyển biến theo hướng tích cực. Ngược lại, nếu tử vi tuổi tuất hôm nay vào các ngày “Sửu - Mùi” thì cần suy tính trước sau, kỹ lưỡng khi tiến hành những công việc quan trọng, cẩn trọng các mối quan hệ tình cảm. 

Tử vi người tuổi hợi vào các ngày “Mão - Mùi - Dần” thường thuận về tình cảm nhiều hơn sức khỏe.

3. Xem tử vi hôm nay 12 con giáp để làm gì?

Có rất nhiều lý do khác nhau để mỗi người quyết định xem hôm nay của 12 con giáp. Nhìn chung thì mọi người thường xem tử vi hôm nay nhằm một số mục đích sau:

  • Xem để chiêm nghiệm tử vi trong ngày hôm nay ứng với tuổi của mình trên các phương diện cuộc sống
  • Xem tử vi hôm nay nhằm thỏa trí tò mò của bản thân.
  • Xem tử vi hôm nay nhằm nắm được những vận hạn, khó khăn mà mình có thể gặp phải trong ngày. Từ đó có phương án giải quyết thích hợp.
  • Xem tử vi hôm nay để biết chính xác “phong thủy hợp tuổi” bao gồm: con số may mắn, màu sắc và con giáp hợp tuổi trong ngày hôm nay

Tử vi hôm nay của 12 con giáp giúp bạn biết được vận trình cuộc sống trong từng ngày ứng với từng con giáp sẽ diễn ra như thế nào? Những chuyện may mắn hoặc không may mắn mà mỗi con giáp có thể gặp phải trong ngày hôm nay là gì? Bằng những luận giải phong thủy chi tiết thì tử vi hôm nay 12 con giáp, Tử Vi Khoa Học còn phân tích cho bạn thấy được những việc mà mình nên tránh làm để giảm bớt xui xẻo và nếu mong muốn được thuận lợi thì bạn nên làm gì.

Việc xem tử vi hôm nay chính là cách để bạn dự đoán được vận số trong ngày từ đó có những điều chỉnh hay hoạt động, công việc phù hợp giúp cho cuộc sống được thuận buồm xuôi gió, vạn sự như ý.

CÔNG CỤ XEM TỬ VI ONLINE MIỄN PHÍ