Người phụ nữ có nốt ruồi trên bộ phận sinh dục có thể trải qua một đời sống tình dục tuyệt vời và tạo nên một mối quan hệ vợ chồng tốt đẹp. Mang may mắn cho sự nghiệp của người bạn đời.

Bói nốt ruồi thường được chú ý ở những vị trí có bề nổi dễ dàng nhìn thấy, ít người quan tâm đến những nốt ruồi ở vị trí kín như âm đạo hay dương vật. Vậy nốt ruồi ở vùng kín phụ nữ có ý nghĩa gì? Mang những dự báo tốt hay xấu về vận mệnh cuộc đời của bạn?

nốt ruồi ở vùng kín

1. Nốt ruồi ở vùng kín phụ nữ tốt hay xấu?

Bói nốt ruồi được coi là những dấu hiệu đặc biệt trên cơ thể con người nhưng nếu phụ nữ có nốt ruồi ở bộ phận sinh dục được coi là “nốt ruồi phi thường”. Không chỉ đặc biệt, hiếm có nốt ruồi ở vùng kín còn dự báo những điềm lành cho chủ nhân sở hữu. Cuộc đời của người con gái có nốt ruồi ở chỗ kín thường thuận lợi, tốt đẹp, gặp nhiều may mắn vào thời điểm sau khi kết hôn. Có thể thấy dù ở vị trí kín đáo nhưng lại là nốt ruồi Đại Cát ít người biết. 

Ngoài ra nốt ruồi ở bộ phận sinh dục nữ là biểu hiện của phụ nữ có ham muốn tình dục cực lớn. Trên thực tế tình dục là nhu cầu và là biểu hiện của tâm sinh lý bình thường của con người nhưng nếu quá cũng không tốt. Bởi vậy bạn cần phải biết cách kiểm soát bản thân nếu không sẽ trở thành một tật xấu và làm tình cảm vợ chồng, gia đình bị ảnh hưởng. 

2. 7 vị trí nốt ruồi ở vùng kín phụ nữ đặc biệt

 • Nốt ruồi ở bím nằm tại vị trí mu của bộ phận sinh dục nữ thường là nốt ruồi tốt dự báo bạn là người có tướng phò trợ cho chồng và con tốt trong công danh, sự nghiệp.
 • Nốt ruồi nằm ở cửa mình là người luôn thu hút được người khác giới, nhưng trong tình cảm cũng dễ bị lừa dối.
 • Nốt ruồi ở âm hộ bên trái là phụ nữ dễ có những thói quen xấu có thể sa ngã vào tệ nạn. 
 • Nốt ruồi ở âm vật bên phải là tướng người bản thân có nhiều tật xấu và ảnh hưởng một phần đến tài lộc, tiền bạc
 • Nếu xuất hiện nốt ruồi ở mép âm đạo biểu thị của những người phụ nữ giàu sang.
 • Nốt ruồi ở âm vật càng gần về phía bẹn phụ nữ là tướng của người may mắn, giàu sang, được dựa dẫm vào chồng. 
 • Nốt ruồi son ở vùng kín đây là nốt ruồi đặc biệt may mắn đối với phụ nữ, cuộc đời được an nhàn, hạnh phúc. 

3. Nốt ruồi ở bộ phận sinh dục phụ nữ

 • Nốt ruồi ở cửa mình

Nếu phụ nữ có nốt ruồi ở vùng kín nằm tại cửa mình thường là những người có sức hấp dẫn rất lớn đối với người khác giới. Bởi vậy đường tình duyên cũng trở nên phức tạp và không được thuận lợi, suôn sẻ. Nốt ruồi ở chỗ kín của phụ nữ cho thấy đây là người sống có nhu cầu tình cảm rất cao, thường không chịu được cảm giác cô đơn, mà luôn đi tìm hạnh phúc cho riêng mình để thỏa mãn cá nhân. Nhưng chính điều đó khiến bản thân họ dễ bị lừa gạt, lợi dụng trong chuyện tình cảm. Do đó dù trong bất cứ mối quan hệ nào cần phải sáng suốt và thông minh khi lựa chọn.

Trong cuộc sống hôn nhân gia đình đối phụ nữ có nốt ruồi ở vùng kín tại vị trí cửa mình thì hay xu hướng ngoại tình bên ngoài. Do nhu cầu tình cảm quá lớn, trong gia đình có những lúc tình cảm không hài hòa, xảy ra mâu thuẫn bạn thường lựa chọn việc ngoại tình để thỏa mãn. 

 • Nốt ruồi ở âm hộ 

Phụ nữ có nốt ruồi ở âm hộ hay còn được gọi là nốt ruồi trong âm đạo thường là những người có nhiều tật xấu. Đặc biệt hay có những sở thích và thú vui không tốt, dễ sa ngã vào những tệ nạn xã hội. Những tật xấu này có ảnh hưởng rất lớn đến công việc và cuộc sống của bạn. Nốt ruồi ở bộ phận sinh dục tại vị trí này còn cho thấy đường tài lộc, tiền bạc của bạn không được thuận lợi, hay rơi vào cảnh thiếu thốn. Nguyên nhân cũng xuất phát từ những thói quen không tích cực của bạn. Bởi vậy bạn cần phải ý thức và hạn chế những sở thích, đam mê không tốt để tập trung vào công việc sẽ tốt hơn. Nếu nốt ruồi ở vùng kín xuất hiện dưới âm đạo đây là người phụ nữ giàu cảm xúc, dễ bị xúc động, mau nước mắt. Sống tình cảm đôi khi trở thành điểm yếu, bản thân dễ bị tổn thương nhiều hơn. 

 • Nốt ruồi ở hột le 

Vị trí hột le trên bộ phân sinh dịch là vị trí nhạy cảm nếu phụ nữ có nốt ruồi ở chỗ kín tại vị trí này thường là người có ham muốn tình dục cao. So với chồng, người bạn đời nhu cầu thường cao hơn bởi thế mà dễ bị tình dục chi phối và gây ảnh hưởng đến cuộc sống. Đây là nốt ruồi ở chỗ kín phụ nữ cho thấy bạn cũng là người đào hoa, đa tình, có nhiều người yêu. Bạn là người trong tình yêu hay quan hệ vợ chồng đều là người không chung tình, có xu hướng ngoại tình bên ngoài để thỏa mãn dục vọng cũng như chìm đắm trong niềm vui nhất thời. 

 • Nốt ruồi ở mép âm đạo

 - Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở mép vùng kín bên trái là tướng của người giàu sang, phú quý mang phong thái của người quý tộc có tiền tài, danh vọng. Nốt ruồi ở bím còn biểu thị đây là người phụ nữ có vẻ đẹp rất quyến rũ và hấp dẫn luôn thu hút và tạo được sự chú ý với người xung quanh khi xuất hiện. 

- Khi nốt ruồi nằm ở vị trí mép vùng kín bên phải là biểu tượng của người có tài lộc, tiền bạc, có số giàu sang. Vị trí nốt ruồi ở bộ phận sinh dục này còn chỉ ra rằng đây là người phụ nữ giỏi giang, thông minh, tài trí nên được nhiều người kính nể. 

- Nếu nốt ruồi giữa vùng kín lại là tướng của người đào hoa, đường tình duyên thuận lợi, có nhiều người khác giới yêu mến. Đây cũng là nốt ruồi nói về đường tài lộc, nhưng phụ nữ có nốt ruồi ở chỗ kín thì chủ về tiền tài ở mức khá, có của ăn của để nhưng không được nhiều. 

4. Nốt ruồi ở mu âm vật có ý nghĩa gì?

Vị trí mu của vùng kín phụ nữ là nơi kín đáo, nốt ruồi ở âm vật tại vị trí này cũng khó trông thấy và cũng là nốt ruồi đặc biệt. Theo quan niệm xưa thì đây là nốt ruồi may mắn, dự báo những điều tốt lành trong tương lai. Nhưng thực tế để có thể xét độ tốt xấu của nốt ruồi ở vùng kín mang lại cần dựa vào đặc điểm, vị trí và màu sắc của nốt ruồi.  Nếu vùng mu của phụ nữ có nốt ruồi mọc xung quanh thường là những người nóng tính, dễ nổi giận, mất bình tĩnh. 

⏩⏩⏩ Nốt ruồi ở bộ phận sinh dục nam nói lên điều gì?

Khi nốt ruồi ở bộ phận sinh dục mọc chính giữa mu đây được coi là nốt ruồi Cát, mang đến may mắn và thuận lợi cho người sở hữu. Nốt ruồi vùng kín cho thấy đây là tướng của người phụ nữ vượng phu ích tử, có khả năng hỗ trợ, và giúp đỡ trong công việc cũng như cuộc sống của chồng và con cái rất tốt. Đặc biệt đây là số của người phụ nữ đường tình duyên thuận lợi, gặp và lấy được người chồng tốt, yêu thương và biết quan tâm. 

5. Nốt ruồi gần vùng kín nói lên điều gì?

 • Nốt ruồi ở giữa vùng kín và hậu môn

Nếu nốt ruồi xuất hiện ở vị trí này trên cơ thể bạn thường là người sống thiên về tình cảm, mọi hành động và suy đều bị tình cảm chi phối. Bởi vậy khi quyết định một vấn đề gì đó bạn cần kiên quyết, cứng rắn và lý trí hơn. 

Ngoài ra trong đường tình cảm bạn có tình yêu khá mãnh liệt, khi đã yêu bạn thường yêu hết mình, không suy nghĩ thiệt hơn, nhưng chính điều đó trở thành điểm yếu, dễ bị tổn thương, hay suy nghĩ, lo âu. 

 • Nốt ruồi ở bẹn nữ giới

Nếu phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở bộ phận sinh dục gần bẹn thì thường có đường tài lộc tương đối ổn định ở mức khá, có của ăn của để, trong cuộc sống không phải lo nhiều về vấn đề tiền bạc.  Đây cũng là dấu hiệu cuộc đời có thể phải trải qua nhiều khó khăn, có sự cạnh tranh, đấu đá cũng quyết liệt. 

6. Nốt ruồi son ở vùng kín phụ nữ

 Nốt ruồi son luôn được coi là nốt ruồi đặc biệt, người xưa từng quan niệm trên người xuất hiện nốt ruồi son là biểu tượng ý nghĩa của sự may mắn. Nhưng để xác định được nốt ruồi ở vùng kín là tốt hay xấu còn phụ thuộc vào vị trí mà nốt ruồi xuất hiện. Nếu nốt ruồi son xuất hiện ở bộ phận sinh dục của phụ nữ đây cũng là một vị trí được coi là đặc biệt may mắn. Không chỉ cho thấy cuộc đời của bạn sẽ được thuận lợi, có người giúp đỡ về mọi mặt từ công việc làm ăn, tiền bạc cho đến tình duyên. Ngoài ra cuộc sống về mặt tinh thần của bạn được ổn định, cả đời an nhàn, không phải lo âu, suy nghĩ. 

7. Người có nhiều nốt ruồi ở vùng kín

 • Có 2 nốt ruồi ở chỗ kín

Nếu phụ nữ có 2 nốt ruồi xuất hiện ở vùng kín là nốt ruồi xấu, không mang lại may mắn cho chủ sở hữu. 2 nốt ruồi ở vùng kín là điềm báo nguy hiểm có thể bạn sẽ bị quấy rối tình dục. Nên bạn cần đặc biệt chú ý, có thái độ cảnh giác đối với những người đàn ông tiếp cận mình, hạn chế ra ngoài với đàn ông lạ, đi về 1 mình trong đêm muộn.

Ngoài ra ở vị trí bộ phận sinh dục xuất hiện 2 nốt ruồi còn có nói đến khả năng bạn là người có dục vọng và nhu cầu tình dục cao. Bởi thế bạn thường không chịu được sự cô đơn, một mình mà hay chủ động tán tỉnh và tìm kiếm những người đàn ông để thỏa mãn nhu cầu cá nhân. Chính vì vậy để không ảnh hưởng đến bản thân bị người khác lợi dụng và đảm bảo được hạnh phúc gia đình sau này bạn cần phải kiềm chế bản thân tốt hơn. 

 • Có 3 nốt ruồi ở vùng kín

Nếu vùng kín xuất hiện liền 3 nốt ruồi cho thấy đây là người phụ nữ vô cùng đào hoa. Là người có ham muốn tình dục lớn, đôi khi người bạn đời không thể đáp ứng được thường không kiểm soát được đời sống tình cảm của mình. Chính vì vậy là nguyên nhân dẫn đến việc ngoại tình, khiến hạnh phúc gia đình bị ảnh hưởng có nguy cơ tan rã. Những dấu hiệu này cho thấy đời sống tình cảm của bạn sẽ không được như mong muốn nếu không kiềm chế bản thân và tập trung vào vun vén hạnh phúc gia đình. 

Bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu được ý nghĩa của nốt ruồi ở vùng kín phụ nữ, mỗi vị trí sẽ ẩn chứa những ý nghĩa khác nhau và phác họa được một hoặc một số khía cạnh của cuộc đời mỗi người. Mong rằng bài viết đã mang đến những thông tin hữu ích cho bạn. Chúc bạn luôn được may mắn và thành công cuộc sống.