Luận tử vi - Xem tướng số

Thuận Phong

GIỚI THIỆU VỀ CHUYÊN GIA PHONG THỦY THUẬN PHONG

Trong quá trình phát triển và hoạt động của mình thì website Tuvikhoahoc.net đã trở thành địa chỉ cung cấp thông tin tử vi, phong thủy quen thuộc của người dùng. Để có được sự tin tưởng và ủng hộ của quý bạn không thể không nhắc tới những đóng góp thầm lặng trong suốt thời gian qua của chuyên gia phong thủy Thuận Phong cùng sự hỗ trợ của hiệp hội phong thủy việt nam. 

Chính nhờ những đóng góp, cống hiến và hỗ trợ của Thầy Phong Thủy Thuận Phong trong suốt thời gian quan mà website ngày càng tở nên uy tín với những thông tin chính xác nhất, nhanh nhất và thiết thực nhất.

1. Thầy phong thủy Thuận Phong là ai?

Thầy Phong Thủy Thuận Phong tên thật là Li Juming sinh năm 1964. Ông lớn lên trong một gia đình có truyền thống nho giáo, cha ông cũng là người dành cả đời để nghiên cứu về bộ môn Nhân Tướng Học. Nên ông có cơ hội thừa kế những nghiên cứu của cha ông và dòng họ, lại được trời phú cho khả năng thiên bẩm về Phong Thủy nên Thầy có một nền tảng kiến thức vững chắc về Tử vi, Kinh dịch, Tướng số, Xem bói,...

Chuyên gia phong thủy Thuận Phong với hơn 60 tuổi đời và hơn 30 năm đã dành thời gian, tâm huyết của mình để nghiên cứu và ứng dụng phong thủy vào thực tiễn. Trong hơn 30 năm hoạt động chuyên gia phong thủy Thuận Phong có cơ hội đồng hành, góp phần tạo nên thành công cho nhiều cá nhân, tổ chức. Như một người trợ duyên ông dùng phong thủy giúp mọi người né tránh được vận hạn và thay đổi được vận mệnh.

Đồng thời thầy Thuận Phong cũng là người cố vấn trực tiếp, kiểm duyệt thông tin cho Tuvikhoahoc.net - website hoạt động vì mục đích phi thương mại và nhận được sự tin tưởng của hàng nghìn người dùng internet. 

Thông tin cơ bản

  • Tên thường gọi: Li Juming

  • Bút danh: Thuận Phong

  • Năm sinh: Tháng 8 năm 1964

  • Quê quán: Vô Tích, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc

  • Nghiên cứu: Phong thủy, tướng số, quẻ dịch và các phương pháp huyền bí

  • Tuổi nghề: 30 năm

2. Sứ mệnh của thầy phong thủy Thuận Phong là gì?

Mang trong mình sứ mệnh đem phong thủy chính thống đến gần hơn với thực tiễn đời sống hàng ngày giúp bạn xây dựng cuộc đời hạnh phúc - sự nghiệp thành công. Bằng cách cung cấp những dự trắc tử vi trọn đời theo bát tự và tư vấn chính xác về phong thủy nhà ở, nơi làm việc, địa điểm kinh doanh sao cho thuận với phương vị của cá nhân, tập thể giúp gia chủ được thuận lợi nhất trong công việc cũng như cuộc sống. 

Khoa học và thực tiễn đã chứng minh mỗi người chính là một vũ trụ thu nhỏ có đầy đủ “thể” và “khí”. Thầy Thuận Phong là người có sứ mệnh nghiên cứu và chắt lọc những tinh hoa phong thủy giúp bạn tìm ra được nguồn năng lượng tiềm ẩn bên trong và mối liên kết với năng lượng bên ngoài. Từ đó tìm ra phương pháp phù hợp để điều hòa năng lượng bên trong với năng lượng bên ngoài tự nhiên giúp bạn tạo dựng cuộc sống thịnh vượng và hạnh phúc.

3. Một số hình ảnh từ chuyên gia Thuận Phong

chuyên gia phong thủy thuận phong

Trích lời chuyên gia phong thủy Thuận Phong về tôn chỉ làm việc “Muốn xem phong thủy cho người khác trước hết phải có được cái Tâm của người lương y là dùng tấm lòng lương thiện, từ bi mà giúp người giúp đời”.  Ông cũng là người có tầm với nghề và có tâm với người nên luôn cố gắng mang tới những thông tin, tư vấn và tính toán chính xác nhất. 

MỘT SỐ NỘI DUNG BIÊN SOẠN TỪ THẦY THUẬN PHONG