Nốt ruồi trên vai có phải là nốt ruồi vất vả? Hiểu một cách đúng nhất, sở hữu nốt ruồi ở vai thể hiện chủ nhân là người đảm đương những việc quan trọng, để đạt được thành công thì phải dựa vào trách nhiệm và nỗ lực của bản thân. 

Xem tướng nốt ruồi ở vai đoán biết vận mệnh của chủ sở hữu là tốt hay xấu? Tương ứng với mỗi vị trí lại có những ý nghĩa khác biệt, chưa nói đến vận số của đàn ông và phụ nữ cũng không giống nhau. Tìm hiểu chi tiết nốt ruồi trên vai nói lên điều gì qua phần luận giải dưới đây:

1. Xem bói nốt ruồi trên vai phụ nữ

nốt ruồi ở vai phụ nữ

☯ Xem bói nốt ruồi trên vai trái phụ nữ

Phụ nữ có nốt ruồi trên vai trái thường là người hiền lành, dịu dàng, vận số khá thuận lợi, nhất là về phương diện tình cảm gia đạo, sau khi kết hôn họ là người phụ nữ của gia đình, đảm đang tháo vát, xử lý mọi việc gọn gàng. Có thể nói đây là nốt ruồi “ích tử”, tương lai con cháu của người phụ nữ sở hữu nốt ruồi trên vai trái thành công sáng lạn, được hưởng phúc, cuộc sống tương đối thoải mái. Bên cạnh đó nếu nốt ruồi ở vai trái là nốt ruồi son còn nói lên tính cách ngoan ngoãn, đáng tin cậy của chủ nhân.

Ngoài ra, khi xem ý nghĩa của nốt ruồi trên vai trái phụ nữ không thể bỏ qua việc kết hợp với hình dáng, đặc điểm của vai. Cụ thể như sau:

 • Phụ nữ có nốt ruồi trên vai trái và vai trái cao: Họ là những người có tính cách hiền lành, sống lương thiện nên sẽ được lòng tin của mọi người xung quanh.
 • Nốt ruồi trên vai trái kết hợp tướng vai dày cho thấy vận mệnh chủ nhân tương đối tốt, cuộc sống nhàn nhã, còn trẻ được bố mẹ chăm lo, lớn lên kết hôn với người chồng đáng tin cậy, làm chỗ dựa cả đời.
 • Nốt ruồi ở vai trái kết hợp với tướng vai xiên thể hiện đây là người phụ nữ dịu dàng, nữ tính, tuổi trẻ khá vất vả, phải gánh vác những trách nhiệm lớn.
 • Phụ nữ có nốt ruồi trên vai và tướng vai không có thịt, lộ xương đòn: đây là tướng xấu, chủ sở hữu nốt ruồi này có vận số không mấy thuận thành, cuộc đời phải đối mặt với nhiều gian truân, khó khăn.

☯ Phụ nữ có nốt ruồi ở vai phải nói lên điều gì?

Không được hanh thông như những người sở hữu nốt ruồi ở vai trái, cuộc đời phụ nữ có nốt ruồi ở vai phải chủ về vất vả, phải bươn trải từ sớm tạo nên tính cách mạnh mẽ, kiên cường trước mọi tình huống. Về trung vận cuộc sống sẽ thuận lợi và sung túc hơn.

Nếu kết hợp với tướng vai thì nốt ruồi ở vai phải phụ nữ sẽ thể hiện ý nghĩa khác biệt, cụ thể:

 • Nốt ruồi trên vai và tướng vai rộng cho thấy họ là những người phụ nữ tài giỏi, không những thế tài vận còn khá tốt thế nên công danh sự nghiệp thuận lợi và đạt được thành tựu nhất định.
 • Đàn bà có nốt ruồi trên vai phải và tướng vai hẹp: đây là tướng xấu, đường công danh không được thuận thành, mặc dù đã làm việc vô cùng chăm chỉ nhưng cũng không có lợi lộc, khó thăng tiến lên vị trí cao hơn. Phương diện tình duyên cũng gặp nhiều trắc trở, khó hay rất muộn mới gặp được người vừa ý để đi đến hôn nhân.
 • Nốt ruồi ở vai phải kết hợp tướng vai phải cao: Chủ nhân là người có tính tình kiêu ngạo, tự phụ, nhiều lần thất tín nên không được mọi người tin tưởng.

Đối với nốt ruồi trên phải là nốt ruồi son thì vận số chủ sở hữu có tươi sáng hơn, tuy cuộc sống vẫn khá vất vả nhưng sẽ được quý nhân giúp đỡ, nhờ vậy mà phần nào thoải mái hơn.

 Xem bói nốt ruồi ở giữa vai phụ nữ

Theo nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí giữa vai có số mệnh không được may mắn cuộc đời không quá khó khăn nhưng cần phải làm việc thật sự chăm chỉ thì mới đạt được thành công trong công việc và ổn định cuộc sống. Những điều này cũng thể hiện họ là những người cần cù, chịu khó, không ngại vất vả và luôn cố gắng hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao.  

☯ Ý nghĩa nốt ruồi trên vai trái gần cổ phụ nữ

Nữ giới mà sở hữu nốt ruồi trên vai trái gần cổ là người nhát gan, sống khá nội tâm, tuy tính cách hiền lành lương thiện nhưng không mấy hòa đồng, nên không được lòng mọi người xung quanh. Chính nhược điểm này là bước cản trở lớn trên con đường thăng tiến sự nghiệp của họ. Chuyện tình cảm cũng không mấy thuận lợi, họ sống nội tâm nên điều gì cũng giấu trong lòng, thích không dám nói nên bỏ lỡ nhiều mối lương duyên tốt.

☯ Nốt ruồi sau vai (dưới vai) phụ nữ nói lên điều gì?

Đặc điểm này thể hiện chủ nhân là người phóng khoáng, dễ gần và khéo léo trong giao tiếp. Nhờ vậy mà họ dễ tạo dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp mang đến nhiều lợi ích trong làm ăn kinh doanh cũng như trong cuộc sống, Đường công danh sự nghiệp vì thế mà cũng vô cùng cát hanh, phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này có thể đạt được nhiều vị trí cao và đảm đương những công việc quan trọng. 

2. Xem bói nốt ruồi trên vai đàn ông

nốt ruồi ở vai đàn ông

☯ Xem bói nốt ruồi trên vai trái đàn ông

Theo xem tướng số, vị trí nốt ruồi ở đây thể hiện chủ nhân là một người đàn ông có tính cách hòa đồng, vui tính, luôn nhiệt tình giúp đỡ nên rất được thiện cảm từ người khác. Trong công việc họ là người nhiệt huyết, làm việc luôn phát huy 100% hiệu suất lại được quý nhân giúp đỡ nên đường thăng tiến vô cùng rộng mở. Đàn ông có nốt ruồi ở vai trái cũng rất thu hút người khác phái, cuộc sống hôn nhân tương đối yên ấm.

Tuy nhiên nam giới có nốt ruồi ở vai trái kết hợp với tướng vai khác nhau sẽ cho biết những đặc điểm vận số khác biệt, cụ thể:

 • Đàn ông sở hữu nốt ruồi trên vai trái cao: Tính tình tốt bụng, ngoan ngoãn, luôn sẵn sàng giúp đỡ khi thấy người gặp khó, thế nhưng lại rất dễ tin người, cũng chính vì thế mà nhiều lần vướng phải rắc rối gây thiệt hại cả về tài chính và công sức.
 • Nốt ruồi trên vai phải kết hợp với tướng vai chảy xệ: Đây là tướng không tốt, người sở hữu đặc điểm này có số bần hàn, không có hay địa vị trong xã hội thấp, thậm chí còn bị những người xung quanh ghét bỏ. Điều này càng khiến cho cuộc sống thêm phần bất hạnh.
 • Tướng vai xếch có nốt ruồi cho thấy chủ nhân là người thiếu trách nhiệm, kể cả trong công việc và cuộc sống. Chính điều này khiến họ không thể thăng tiến lên vị trí cao, và tình duyên cũng gặp nhiều trắc trở.
 • Nam giới sở hữu nốt ruồi trên vai có tướng vai dày: Những người này có tinh thần trách nhiệm cao, luôn hoàn thành bằng tất cả khả năng của mình, tuy nhiên lại không đạt được kết quả tốt. 

Đối với đàn ông có nốt ruồi ở vai trái là nốt ruồi son thì vận số tương đối thuận lợi, cuộc sống ổn định, sung túc, tiền bạc không phải lo nghĩ quá nhiều, càng về hậu vận vận khí càng hanh thông.

☯ Nốt ruồi trên vai phải nam giới có ý nghĩa gì?

Đàn ông có nốt ruồi ở vai phải là tướng không mấy tốt, thời trẻ phải gánh vác kinh tế gia đình, công việc cũng không thuận bởi dễ bị đồng nghiệp cản gây cản trở, thê nên đường thăng tiến sự nghiệp khá trông gai. Chuyện tình cảm người đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này tương đối gian truân, phải tốn nhiều thời gian mới lựa chọn được đối tượng phù hợp để chung sống cả đời. 

Xem bói nốt ruồi trên vai phải kết hợp với tướng vai có điều gì đáng chú ý? Mỗi tướng sẽ có những dự báo về tốt xấu khác nhau, cụ thể:

 • Đàn ông sở hữu nốt ruồi trên vai phải cao: Tính cách những người này tự cao tự đại, thường bỏ qua lời khuyên của mọi người mà rơi vào rắc rối, hơn nữa cũng thiếu uy tín, không được coi trọng.
 • Nam giới có nốt ruồi trên vai phải rộng: Là người dám làm dám nhận, sẵn sàng chịu trách nhiệm trước mỗi quyết định của bản thân, từ đó nhận được thành quả xứng đáng. Tướng vai càng rộng càng thể hiện người đó có năng lực và tính cách rộng lượng.
 • Nốt ruồi trên vai phải nam giới có tướng gầy gò: Họ thường gây ấn tượng bởi hình thể ốm yếu, kém sắc, cuộc sống không mấy thuận lợi, nhất là về phương diện ăn uống.

Riêng đối với nốt ruồi son trên vai phải đàn ông cho thấy vận số có phần khởi sắc hơn, mặc dù công việc có phần vất vả nhưng vẫn gặt hái được những thành tựu nhất định.

☯ Xem tướng nốt ruồi ở giữa vai nam giới

Đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này được xem là không may mắn, phải trải qua cuộc sống kha gian truân vất vả cả trong chuyện tình cảm và công việc. Những người sở hữu đặc điểm này cần phải bỏ ra rất nhiều công sức và tâm sức thì mới đạt được thành quả như ý muốn. 

☯ Nốt ruồi trên vai trái gần cổ đàn ông

Theo nhân tướng học, nam giới có nốt ruồi trên vai gần cổ là dấu hiệu của phương diện tình duyên trắc trở, rất khó để tìm được bạn đời hợp ý, do đó có khả năng thành gia muộn. Ngược lại, đường công danh sự nghiệp của họ lại khá hanh thông, dễ đạt được vị trí cao với mức thu nhập hấp dẫn.

☯ Nốt ruồi sau vai (dưới vai) đàn ông nói lên điều gì?

Những người đàn ông có nốt ruồi dưới vai sinh ra trong gia đình có của ăn của để, từ bé đến lớn có hoàn cảnh phát triển tốt, có người thân là chỗ dựa nên cuộc sống trôi qua khá thoải mái. Cùng với đó, họ lại là người có tài năng về giao tiếp, tạo lợi thế không nhỏ trên lộ trình thăng tiến, dễ thành đạt.

3. Xem bói nốt ruồi ở bả vai có ý nghĩa gì?

nốt ruồi ở bả vai

☯ Xem bói nốt ruồi ở bả vai phải

Xem bói nốt ruồi theo nhân tướng học thì đây là nốt ruồi thể hiện vận số hanh thông, là người có tài giao tiếp, dễ tạo dựng được nhiều mối quan hệ đem đến lợi ích trong công việc và cuộc sống. Tuy nhiên cần lời nói đi đôi với hành động, nếu không sẽ khiến mọi người cho rằng đó chỉ là những lời nói suông, làm giảm uy tín của bản thân và có thể gây bất lợi cho những dự định phát triển xa hơn trong tương lai.

Màu sắc mụn ruồi càng hồng hào càng thể hiện là người uy tín, dễ dàng nhận được sự tin tưởng và tương trợ giúp đỡ từ người thân, bạn bè. ⏩⏩⏩ Nốt ruồi ở lưng có ý nghĩa gì?

☯ Ý nghĩa nốt ruồi ở bả vai trái

Nốt ruồi ở bả vai trái cho biết vận số người này tương đối tốt, tuy thời trẻ phải vất vả bươn trải làm giàu nhưng sẽ gặt hái được những thành tựu xứng đáng. Sở hữu nét tướng này đường tình duyên cũng khá gian truân, khó tìm được nửa kia vừa ý. Thế nhưng về già vận số có nhiều chuyển biến tích cực, gặp nhiều may mắn, tiền bạc dư dả, có của ăn của để, có phúc khí, con cháu thành công cuộc sống thuận lợi. 

4. Xem tướng người có nốt ruồi 2 bên vai

nốt ruồi ở hai bên vai

Những người có nốt ruồi 2 bên vai thường là người mạnh mẽ, quyết đoán nhưng khá phóng khoáng trong các mối quan hệ. Không chỉ vậy, trong công việc họ là người có năng lực, dám nghĩ dám làm những việc mà không phải ai cũng có thể làm được. Thế nên họ dễ dàng và nhanh chóng đạt được vị trí cao hơn người khác. 

Cuộc sống hôn nhân của người sở hữu nốt ruồi trên hai bên vai cũng khá thuận lợi, gia đạo êm ấm, tuy nhiên phụ nữ khá lép vế trong gia đình, không nắm quyền quản lý tài chính.

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về nốt ruồi trên vai nam nữ giới và ở từng vị trí khác nhau. Có thể thấy tồn tại cả vị trí nốt ruồi tốt và xấu, tuy nhiên nếu là xấu cũng không cần quá lo lắng bởi cuộc sống là do chính bản thân mình quyết định. Hãy hành động đúng đắn, bỏ nhiều tâm sức và công sức để thực hiện mọi việc thì sẽ vượt qua khó khăn, đồng thời hưởng thủ thành quả xứng đáng!