Xem tử vi tháng 8 âm 2023 của 12 con giáp báo hiệu nhiều tuổi gặp quý nhân trợ giúp, có chuyện vui về tình cảm và công danh sự nghiệp. Tử vi tử vi tháng Tân Dậu (tháng 8/2023) đối với các tuổi phạm tứ hành xung thì nên đề phòng về sức khỏe chưa được tốt, tình cảm thị phi hay các công việc liên quan đến thủ tục và giấy tờ.

  Cùng chuyên gia phong thủy Thuận Phong Xem Tử Vi để luận đoán những khó khăn và thuận lợi của 12 con giáp theo từng phần tử vi tháng 8 âm lịch năm 2023 sau đây. 

1. TỬ VI THÁNG 8/2023 ÂM LỊCH TUỔI TÝ

tử vi tháng 8 2023 âm lịch tuổi tý

Tuổi Tý bước sang tháng này thường gặp nhiều may mắn, đặc biệt là đối với các bạn trẻ sẽ gặp niềm vui trong chuyện tình cảm, phát vận đào hoa, tìm được đối tượng phù hợp và quan hệ tình cảm nồng nàn, tươi thắm. Mặt khác, tuổi này dễ có những chuyến du lịch đến nhiều vùng đất có phong cảnh đẹp, có cơ hội thưởng thức nhiều món ăn ngọn, được mời dự tiệc nhiều

Xem tử vi tháng 8 âm 2023 của tuổi tý về công việc, nhiều người gặp quý nhân giúp đỡ, hanh thông, thuận lợi, danh vọng, uy tín được đề cao, thu được những thành quả nổi bật. Đặc biệt là các bạn sinh các năm Giáp Tý, Mậu Tý, Nhâm Tý.

2. TỬ VI THÁNG 8/2023 ÂM LỊCH TUỔI SỬU

tử vi tháng 8 âm lịch 2023 tuổi sửu

Sang tháng 8 âm lịch, nhiều người tuổi Sửu không gặp may mắn, thuận lợi. Đặc biệt là các bệnh về hô hấp, xương khớp có nguy cơ mắc phải trong công việc, cần đề phòng nhầm lẫn về văn bản, hồ sơ, chứng từ, sổ sách dẫn đến hao tài tốn của, thị phi tranh chấp, vướng mắc về thủ tục hành chính, pháp lý.

3. TỬ VI THÁNG 8/2023 ÂM LỊCH TUỔI DẦN

tử vi tháng 8 năm 2023 âm lịch tuổi dần

Xem tử vi tháng 8 năm 2023 âm lịch về gia đạo có hỷ sự, gặp may mắn trong quan hệ tình cảm. Nhiều bạn được đi du lịch, mua sắm đồ đạc mới. Trong công việc sẽ gặp quý nhân trợ giúp, cơ hội thăng tiến cao, thu được những khoản tài lộc bất ngờ ngoài dự toán

4. TỬ VI THÁNG 8/2023 ÂM LỊCH TUỔI MÃO

tử vi tháng 8 âm 2023 của tuổi mão

Tuổi Mão gặp bất lợi khi bước sang tháng 8 âm lịch. Cần đề phòng sức khỏe yếu, dễ bị bệnh về hô hấp, đau đầu, mất ngủ, thương tích. Trong công việc phát sinh nhiều sóng gió, bất lợi, mâu thuẫn. Nhiều người bị nhầm lẫn về sổ sách, hồ sơ, hóa đơn, chứng từ nên bị tổn thất về tài sản, phải sửa đi sửa lại nhiều lần, gặp thị phi và vướng mắc về thủ tục hành chính, pháp lý

Đặc biệt nghiêm trọng hơn, nhiều bạn phải đề phòng bị mất trộm, những phần tử xấu, nghiện hút, bài bạc lừa gạt, gây tổn thất về tài chính.

5. TỬ VI THÁNG 8/2023 ÂM LỊCH TUỔI THÌN

tử vi tháng 8 năm 2023 âm lịch tuổi thìn

Xem tử vi tháng 8 âm lịch 2023, người tuổi Thìn gặp quý nhân giúp đỡ, công danh hanh thông, sự nghiệp thăng tiến, thu được những khoản tài lộc bất ngờ. Trong quan hệ tình cảm có nhiều niềm vui, hỷ sự, gia đạo an bình, hạnh phúc.

6. TỬ VI THÁNG 8/2023 ÂM LỊCH TUỔI TỴ

tử vi tháng 8 âm lịch 2023 tuổi tỵ

Người tuổi Tị bước sang tháng 8 âm lịch thường phải đi công tác hoặc đi lại bận rộn, vất vả. Mọi việc không được thuận lợi như ý. Nhiều người bị hao tài, cần đề phòng các bệnh về hô hấp, thú dữ tấn công hoặc tai nạn giao thông, bên cạnh đó nguy cơ bị nghiện ngập, kẻ xấu trộm cắp, lừa gạt tài sản, gây liên lụy phiền hà rất dễ xảy ra.

7. TỬ VI THÁNG 8/2023 ÂM LỊCH TUỔI NGỌ

tử vi tháng 8 2023 âm lịch tuổi ngọ

Xem tử vi tháng 8 âm 2023 của 12 con giáp, những người tuổi Ngọ gặp may mắn trong sự nghiệp, uy tín, danh vọng, thương hiệu được đề cao, có khả năng được khen thưởng, thăng tiến hoặc đạt được giải thưởng trong các cuộc thi

Gặp vận may về tài lộc nên người tuổi Ngọ có cơ hội chiêu tài tụ bảo, thu được những khoản lợi ích, giá trị kinh tế vượt mức dự toán.

8. TỬ VI THÁNG 8/2023 ÂM LỊCH TUỔI MÙI

tử vi tháng 8 âm 2023 của tuổi mùi

Tháng 8 âm chờ đón những người tuổi Mùi với nhiều nguy cơ bị vướng mắc về thủ tục hành chính, cấp trên đối xử thiếu công bằng, bị nhầm lẫn sổ sách, hóa đơn, chứng từ nên hao tốn tiền bạc hoặc phải sửa đi sửa lại nhiều lần. 

Sức khỏe của tuổi Mùi trong tháng này dễ gặp bất ổn, cần đề phòng bệnh về hô hấp, bị chó cắn, mất ngủ, hoặc thương tích tay chân.

9. TỬ VI THÁNG 8/2023 ÂM LỊCH TUỔI THÂN

tử vi tháng 8 năm 2023 âm lịch tuổi thân

Theo tử vi tháng 8 2023 âm lịch, những người tuổi Thân gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, có cơ hội thăng tiến, được khen thưởng, gặp vận may về tài sản. Chuyện tình cảm có hỷ sự, tin vui. 

Tuy nhiên, những người có quan hệ tình cảm nam nữ bất chính rất dễ bị phát giác trong tháng này, kết cục là tai tiếng thị phi trong cuộc sống và cả các diễn đàn mạng xã hội.

10. TỬ VI THÁNG 8/2023 ÂM LỊCH TUỔI DẬU

tử vi tháng 8 âm lịch 2023 tuổi dậu

Người tuổi Dậu không gặp may mắn khi bước sang tháng 8 âm lịch năm 2023, nhiều người có nguy cơ bị bỏng, bệnh hô hấp, mất ngủ, phải điều trị thuốc men.

Bên cạnh đó, những người sử dụng chất kích thích như uống rượu bia, sử dụng ma túy rất dễ gây ra tai họa đối với nhiều người. Tuổi Dậu cần đặc biệt lưu ý đề phòng những đối tượng nghiện hút, sử dụng chất kích thích làm liên lụy, lừa gạt, trộm cắp tài sản.

11. TỬ VI THÁNG 8/2023 ÂM LỊCH TUỔI TUẤT

tử vi tháng 8 2023 âm lịch tuổi tuất

Tuổi Tuất thường có dấu hiệu thay đổi công việc hoặc đi công tác khi bước sang tử vi tháng 8 năm 2023 âm lịch. Do hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao nên được khen ngợi, phong thưởng, được tôn vinh, đề cao, có cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Những người kinh doanh sẽ gây dựng nên thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

Mặt khác, tài vận của tuổi Tuất đặc biệt hanh thông khi bước sang tháng này, nhiều người thu được những khoản ngân sách ngoài dự toán, chế độ đãi ngộ được cải thiện, được tăng lương, doanh số, lợi nhuận tăng lên gấp bội

12. TỬ VI THÁNG 8/2023 ÂM LỊCH TUỔI HỢI

tử vi tháng 8 năm 2023 âm lịch tuổi hợi

Tuổi Hợi gặp nhiều bất lợi theo tử vi tháng 7 âm lịch 2023, công việc nhiều trắc trở, dễ bị vướng mắc thủ tục hành chính, hao tài tốn của, cãi vã thị phi. Nhiều người tuổi Hợi cần đặc biệt đề phòng các đối tượng sử dụng chất kích thích gây liên lụy, phiền nhiễu, trộm cắp, lừa gạt tài sản.

Sức khỏe của tuổi Hợi không tốt khi bước sang tử vi tháng 8 2023 âm lịch, cần đề phòng bị ù tai, rối loạn tiền đình, nghe không rõ, bệnh hô hấp, chó cắn hoặc thương tích do lao động, tai nạn giao thông. Nữ giới cần đề phòng bị xâm hại sức khỏe giới tính, sức khỏe, danh dự bị tổn thương nghiêm trọng.

Việc dự đoán Tử Vi Hàng Tháng giúp mọi người chủ động trong cuộc sống, có thể là nắm bắt thời cơ nếu là vận tốt, hoặc phòng ngừa trước những bất trắc, rủi ro có thể xảy ra. Xem tử vi tháng 8 2023 âm lịch là một trong những cách hữu hiệu giúp quý tuổi tránh được nhiều trở ngại trong cuộc sống. Tử Vi Khoa Học kính chúc Bách Gia Trăm Họ tháng 8 thuận lợi và may mắn!