Nốt ruồi ở ngón tay đeo nhẫn (ngón áp út) đại diện về tình duyên cho biết vận đào hoa và người phối ngẫu. Đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi đa phần đều là người có sức bền bỉ tốt cũng như khả năng chịu đựng về áp lực hơn.

Nốt ruồi ở ngón tay áp út vừa là tốt vừa là xấu, mức độ hung - cát phụ thuộc vào từng vị trí và màu sắc của nốt ruồi trên ngón tay áp út để luận giải. Vậy nếu bạn sở hữu nốt ruồi ở ngón tay đeo nhẫn sẽ có ý nghĩa như thế nào? Cùng Tử Vi Khoa Học tìm hiểu ý nghĩa của nốt ruồi trên ngón tay áp út theo từng vị trí cụ thể qua các phần luận giải chi tiết dưới đây.

nốt ruồi ở ngón tay đeo nhẫn

1. Nốt ruồi ở ngón áp út tay phải

Có thể hiểu đơn giản nốt ruồi là sự thay đổi sắc tố trên bề mặt da là sự xuất hiện ngẫu nhiên. Nhưng trong xem bói nốt ruồi trở thành một bộ môn được khá nhiều người tìm hiểu bởi những ý nghĩa và điều huyền bí mà nó mang lại. Dựa vào từng vị trí nốt ruồi tự nhiên trên cơ thể con người để luận đoán và giải mã về tương lai cũng như tính cách con người. Nốt ruồi trên ngón tay áp út bên phải sẽ có những vị trí hung và cát đặc biệt. Nếu cát đó là điều may mắn tuyệt đối không được tìm cách xóa bỏ, nhưng là nốt ruồi hung nếu xóa bỏ được sẽ phá bỏ những điều dữ. 

- Nếu nốt ruồi nằm ở ngón tay áp út bên phải nhưng nằm ở phía mu bàn tay thì dự báo về nửa kia của bạn sẽ là người rất thành công và có sự nghiệp tương đối vững chắc. 

- Phụ nữ có nốt ruồi trên ngón tay áp út bên phải thuộc bên trong lòng bàn tay thì ý trung nhân của bạn không tương xứng về tuổi tác có sự cách biệt khá lớn. 

- Đàn ông có nốt ruồi ở ngón tay áp út bên phải thì thường có tình yêu khá mãnh liệt, một khi đã yêu thì yêu là dành toàn bộ thời gian và tâm trí cho đối phương. 

Ngoài ra, phụ nữ nốt ruồi ở ngón tay đeo nhẫn bên phải cho thấy đây là người có sức hấp dẫn bởi vẻ đẹp và tính cách con người. Đặc biệt họ là những người có sức bền bỉ tốt cũng như khả năng chịu đựng về áp lực hơn hẳn người bình thường nhưng trong cuộc sống gia đình lại không khiến bản thân cảm thấy hài lòng.

2. Nốt ruồi ở ngón tay áp út tay trái

Người có nốt ruồi ở ngón áp út tay trái sẽ mang ý nghĩa khác so với bên phải. Cụ thể, xem bói nốt ruồi ở ngón tay đeo nhẫn bên trái chỉ xét trên mu bàn tay đối với đàn ông và phía trong lòng bàn tay đối với phụ nữ (Các vị trí nốt ruồi trên ngón áp út tay trái khác sẽ không có nhiều ý nghĩa) 

  • Đàn ông có nốt ruồi ở ngón tay áp út bên trái phía trên mu bàn tay thì thường là người rất chăm chỉ trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày. 
  • Phụ nữ có nốt ruồi ở ngón tay đeo nhẫn bên trái phía lòng bàn tay tượng trưng cho sự bền bỉ, chịu khó của người phụ nữ. Đặc biệt đây là nốt ruồi được coi là may mắn trong công việc và sự nghiệp nhưng lại không suôn sẻ trong tình cảm gia đình hay bị bất mãn và không như ý muốn.

3. Nốt ruồi son ở ngón tay đeo nhẫn

Nốt ruồi son là nốt ruồi với dấu hiệu đặc biệt và ít người có được. Là sự xuất hiện ngẫu nhiên trên cơ thể nhưng với nhân tướng học thì đó lại là điểm để phán đoán ra tính cách con người và tương lai là tốt hay xấu, lành hay dữ. Nếu nốt ruồi son có mặt trên ngón tay đeo nhẫn (ngón áp út) tùy vào đối tượng mà có ý nghĩa khác nhau.

  • Đàn ông có nốt ruồi son ở ngón tay đeo nhẫn cho thấy số mệnh kết hôn của họ sẽ gặp người nữ lớn tuổi hơn. 
  • Nốt ruồi son ở ngón tay đeo nhẫn phụ nữ thường dự báo điều tốt đẹp và may mắn. Đối phương của bạn là người có vận số rất tốt, hay trong công việc là người giỏi giang có tài và nhiều thành công. Đặc biệt trong tương lai còn là người có địa vị và tiếng nói trong xã hội. 

4. Nốt ruồi trên ngón tay đeo nhẫn theo vị trí

Nốt ruồi ở ngón tay áp út có thể xuất hiện ở các vị trí khác nhau, mỗi một vị trí lại lại quy định chi tiết hơn về con người mà nó tạo ra sự khác biệt giữa người này và người kia. Vậy ở mỗi vị trí sẽ có ý nghĩa như sau:

nốt ruồi trên ngón tay áp út

  • #1. Nốt ruồi ở đốt đầu trên ngón tay áp út

Nếu bạn có nốt ruồi nằm ở đốt tay đầu tiên trên ngón áp út là thể hiện cái chất của người nghệ sĩ. Khí chất ấy được toát lên từ hành động, suy nghĩ và thể hiện trên con người một cách rõ ràng mà ta thấy đó là điểm riêng biệt không giống ai. 

  • #2. Nốt ruồi ở đốt thứ hai trên ngón tay đeo nhẫn

Người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thường có tính cách kiên trì, chăm chỉ, chịu thương chịu khó, không ngại khó khăn. Bởi thế trong công việc cũng như cuộc sống luôn đạt được kết quả tốt nhất khiến nhiều người phải thán phục. 

  • #3. Nốt ruồi ở đốt thứ ba trên ngón tay đeo nhẫn

Nếu nốt ruồi này nằm ở vị trí đốt thứ 3 của ngón tay đeo nhẫn thì chính là một điềm báo tốt. Là người có vận số tình cảm rất tốt, tìm được người tâm đầu ý hợp, thuận vợ thuận chồng. Đặc biệt nếu là phụ nữ sẽ lấy được người chồng như ý, gia đình êm ấm, hạnh phúc. 

  • #4. Nốt ruồi ở kẽ ngón tay áp út

Khi nốt ruồi nằm ở kẽ tay giữa ngón đeo nhẫn và ngón áp út cho thấy là đây là người giàu cảm xúc, sống tình cảm. Ngoài ra cũng là người khá hòa đồng hướng ngoại đặc biệt có sức hút với người khác phái. Nếu nốt ruồi ở kẽ ngón tay áp út và ngón giữa là người dễ gặp vận đào hoa bất ngờ, có tình duyên ở kiếp trước. 

Với cách luận giải chi tiết về ý nghĩa nốt ruồi ở ngón tay đeo nhẫn (ngón áp út) trên đây đã giúp bạn mở rộng thêm kiến thức về bộ môn nhân tướng học. Chúc bạn luôn gặp được may mắn và thành công trong cuộc sống.