Rốn tượng trưng cho trí tuệ và hạnh phúc. Nếu người nào có nốt ruồi ở rốn thì có nghĩa là vận may rất tốt, nói chung là nữ lấy được phú quý, nam lấy được vợ giàu.

nốt ruồi ở rốn

1. Xem bói nốt ruồi ở rốn đàn ông

Đàn ông có nốt ruồi trên rốn thường có chỉ số EQ cao hơn, họ không chỉ biết cách lấy lòng phụ nữ mà còn biết cách lấy lòng lãnh đạo, trong đời luôn không thiếu tri kỉ. Họ cũng rất giỏi trong chuyện tình cảm, luôn biết dùng sức hút riêng để thu hút sự chú ý của đối phương và khiến đối phương yêu mình. Tuy nhiên, người đàn ông như vậy cũng phải chú ý khi gặp phải những người phụ nữ phóng túng thì phải biết tránh xa, kẻo ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

nốt ruồi ở rốn đàn ông

Nốt ruồi ở giữa rốn của đàn ông là biểu hiện của sự giàu có. Những người đàn ông có tướng này luôn có cơ hội kiếm tiền, giỏi lập kế hoạch tài chính, không bao giờ làm việc gì mà không xem xét và tính toán kỹ lưỡng. Ngoài ra, đàn ông có nốt ruồi ở rốn còn rất may mắn về phúc khí, dù gặp phải vấn đề gì cũng sẽ luôn có người giúp đỡ, không cần lo bị lừa gạt. 

2. Nốt ruồi ở rốn phụ nữ có ý nghĩa gì?

Về công việc làm ăn, nốt ruồi ở rốn phụ nữ không phải là tướng của người giỏi làm ăn buôn bán. Vì vậy, những người này chỉ nên làm các công việc ổn định.

nốt ruồi ở rốn phụ nữ

Đa số phụ nữ có nốt ruồi ở rốn là người vượng vận đào hoa, luôn được người khác phái yêu mến. Đặc biệt nốt ruồi trong rốn nữ là điềm báo của người “vượng phu ích tử”, họ không chỉ biết cách khiến chồng sống an nhàn mà còn rất biết cách giáo dục con cái. Trong cuộc sống gia đình, phụ nữ có tướng này có thể lấy được một người chồng giàu có.

3. Ý nghĩa nốt ruồi ở giữa rốn

Loại nốt ruồi này thực ra rất hiếm gặp, nốt ruồi trong rốn cũng giống như nốt ruồi ở lòng bàn tay, mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Hình tướng này tượng trưng cho chủ nhân cả đời cường tráng, có sức khỏe dồi dào, ngoài ra tài vận của họ cũng rất tốt. Đặc biệt, việc đàn ông sở hữu nốt ruồi trong rốn là biểu tượng cho sự may mắn tuyệt vời và khả năng gặp được đối tác có cùng mục tiêu với mình trong công việc và cuộc sống.

4. Nốt ruồi gần rốn có ý nghĩa gì?

  • Nốt ruồi trên rốn

Đa phần người có nốt ruồi trên rốn đều rất đào hoa và có ham muốn tình dục mạnh mẽ. Phụ nữ sở hữu nốt ruồi này thì tính tình rất hiền lành, dễ gần, vận số tốt về mọi mặt. Các nốt ruồi trên rốn của đàn ông cho thấy người thích ăn uống. Họ là những người sành ăn, không chỉ giỏi khám phá ẩm thực mà còn giỏi nấu nướng, 

Nốt ruồi trên đỉnh rốn thường là nốt ruồi mang điềm lành, người có nốt ruồi này thì đông con, hưởng phúc. Ngoài ra, người có nốt ruồi ở trên rốn dễ gặp đào hoa tốt, nửa kia thường đảm đang, chăm lo chu toàn, hôn nhân hạnh phúc viên mãn và đông con nhiều cháu.

  • Nốt ruồi dưới rốn 

Những người có dạng nốt ruồi này nhìn qua đều là người tài giỏi và có ngoại hình nổi bật nên thu hút nhiều sự chú ý của người khác phái. Phụ nữ có loại nốt ruồi dưới rốn phải cẩn thận khi lựa chọn bạn đời và luôn để ý để tránh mắc phải sai lầm. Ngoài ra, phụ nữ có nốt ruồi như vậy đặc biệt dễ bị động thai. Phụ nữ có nốt ruồi dưới rốn rất thông minh, có thể nói là tài sắc vẹn toàn, dù đang đi học hay đi làm đều rất siêng năng, tài giỏi, dễ được người khác để ý.

  • Nốt ruồi cạnh rốn bên trái

Người có nốt ruồi ở bên trái rốn thì gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Ý nghĩa của nốt ruồi gần rốn ở phụ nữ là cuộc đời nó là người đào hoa và đối mặt với tình cảm bằng một thái độ bao dung. Ngược lại, đàn ông có nốt ruồi cạnh bên trái rốn thì tuýp người dễ mất bình tình và hay ghen tuông. Đàn ông có nốt ruồi ở bên trái của rốn là người có ham muốn tình dục mạnh mẽ, dù đã có gia đình thì cũng dễ ngoại tình. 

  • Nốt ruồi ở cạnh rốn bên phải

Người có nốt ruồi quanh rốn là người hiền lành, dễ gần, hòa nhã, gặp nhiều may mắn về mọi mặt. Trong nhân tướng học, nốt ruồi ở bộ phận này được gọi là “phúc khí”. Bên cạnh đó, họ cũng có mối quan hệ khá tốt với người khác phái, xung quanh sẽ có nhiều người khác phái nhưng nhân duyên đa phần ở mức trung bình, thường có xu hướng kết hôn tương đối muộn.

5. Nốt ruồi son ở rốn có ý nghĩa gì?

  • Nốt ruồi son trong rốn

Giữa rốn có nốt ruồi son là rất may mắn, người phụ nữ này thường lấy được chồng quyền quý, sinh con đẻ cái, sống rất hạnh phúc đáng ghen tị

  • Nốt ruồi son quanh rốn

- Nốt ruồi son trên rốn thường là người có có tính cách ngoan hiền, rất hướng về gia đình, là người tốt, đáng để gắn bó cả đời.

- Nốt ruồi son dưới rốn chủ về những người chỉn chu, nhưng có yêu cầu rất cao trong việc tìm kiếm bạn đời. 

- Nốt ruồi son ngang rốn: Nghĩa là ham muốn tình dục mạnh mẽ, dễ xảy ra họa thị phi trong cuộc sống. 

Nốt ruồi ở rốn thường là điềm may mắn, nếu rốn phát triển tốt thì lại càng có phúc. Thông thường, một chiếc rốn tốt là những chiếc rốn tròn, sâu, nếp gấp đều và không có cặn bẩn. Rốn càng tròn lại có nốt ruồi tượng trưng cho tài lộc càng tốt.