Người có nốt ruồi ở lòng bàn tay là tướng phú quý, có tư chất lãnh đạo, làm việc tỉ mỉ và chính xác” 

Xem bói nốt ruồi trong lòng bàn tay với những ý nghĩa cát hung về vận số của mệnh chủ trên các phương diện cuộc sống từ tính cách, tài lộc đến sức khỏe. Ý nghĩa nốt ruồi ở lòng bàn tay bàn tay có sự khác nhau về vị trí hiển thị cũng như xuất hiện ở tay trái và tay phải của đàn ông và phụ nữ. Cùng xem hết từng phần luận giải về bói nốt ruồi trong lòng bàn tay dưới đây.

nốt ruồi ở lòng bàn tay

1. Ý nghĩa nốt ruồi ở lòng bàn tay tốt hay xấu?

 • Người có nốt ruồi trong lòng bàn tay thì vận số chủ về phú quý, đồng thời cũng là người có tài quản lý. Trong mọi việc, người có tướng này thường suy nghĩ cẩn thận... thích hợp nhất với những nghề như kỹ sư, thẩm phán hay kế toán. Nếu kết hôn với người như thế này thì có thể đảm bảo cuộc sống sau hôn nhân ổn định và thuận hòa.
 • Nốt ruồi trên lòng bàn tay là dấu hiệu của người có đầu óc thông minh, tầm nhìn độc đáo, tính cách cứng rắn, vận may tốt nên sự nghiệp phát triển ổn định và vững chắc. Đặc biệt, việc có nốt ruồi ở giữa lòng bàn tay là điều tương đối hiếm, tuy nhiên, nếu có một nốt ruồi trên giữa lòng bàn tay thì chắc chắn sẽ có vận trình công danh sự nghiệp rất thành đạt
 • Nếu có nốt ruồi ở gần lòng bàn tay đồng nghĩa với việc người đó sẽ khó khăn hơn, áp lực tương đối cao khi phải gánh vác trọng trách quan trọng của gia đình.

⏩⏩⏩ Xem bói bàn tay dự đoán vận may cả đời!

2. Bói nốt ruồi son ở lòng bàn tay có ý nghĩa gì?

nốt ruồi son ở lòng bàn tay

Nốt ruồi son trong lòng bàn tay trái

 • Đàn ông có nốt ruồi ở lòng bàn tay trái là nốt ruồi son thường là tướng giàu sang phú quý. Trong vận trình sự nghiệp người này thường thể hiện năng lực quản lý mạnh mẽ, tư duy nhanh nhẹn nên dễ đạt được một số thành tựu trong công việc, thu nhập ổn định.
 • Nốt ruồi trong lòng bàn tay trái nữ là nốt ruồi son thường dự báo về tình cảm của mệnh chủ. Phụ nữ có nốt ruồi này sẽ có tính yêu đẹp và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, dễ kết đôi với người đàn ông cẩn thận, tâm lý. 

Nốt ruồi son trong lòng bàn tay phải

 • Phụ nữ có nốt ruồi son ở lòng bàn tay phải thường có vấn số công danh, sự nghiệp tốt, họ dễ tự thân lập nghiệp, tài lộc có được đều từ sức lực của mình làm ra. Ngoài ra, nốt ruồi son trong lòng bàn tay phải còn là tướng vượng phu ích tử, chủ về giúp đỡ chồng gây dựng sự nghiệp, nuôi dạy con cái khéo léo.
 • Tướng nốt ruồi trong lòng bàn tay phải ở nam chủ về người đàn ông thông minh và nhanh nhẹn. Sự thông minh được thể hiện rõ nhất trong công việc nên thường dễ kiếm tiền, cuộc sống không thiếu thốn tiền bạc. Ngoài ra, đàn ông có nốt ruồi son trong lòng bàn tay phải thường có hậu vận tương đối tốt đẹp, về già sẽ đạt được nhiều thành công hơn.

Nói chung, nếu trong lòng bàn tay có nốt ruồi son thì về cơ bản là số mệnh rất tốt đẹp, đại điện có sự phú quý, sẽ được thăng quan tiến chức, làm việc gì cũng có quý nhân hỗ trợ, giúp đỡ.

3. Xem bói nốt ruồi ở lòng bàn tay nữ

Nốt ruồi trong lòng bàn tay phải nữ

 • Nốt ruồi lòng bàn tay phải nữ thường là người giỏi quản lý tài chính, cuộc sống có sự tiết kiệm tiền bạc nên vận tài lộc tương đối tốt đẹp. Họ thường là những người vợ lý tưởng, tay hòm chìa khóa vững chắc.
 • Nếu nốt ruồi ở lòng bàn tay phải phụ nữ đầy đặn, màu sắc sáng bóng thì tình duyên thuận lợi khi được gia đình ủng hộ, cuộc sống sau hôn nhân thì hạnh phúc hơn người. 

Nốt ruồi trong lòng bàn tay trái nữ

Khác với tay phải, nốt ruồi trên lòng bàn tay trái nữ thường để hiện về tính cách hơn là tài lộc. Theo đó, phụ nữ có nốt ruồi ở lòng bàn tay trái thường tượng trưng cho tình cảm nhẹ nhàng, tinh tế của phụ nữ. Đặc biệt, phụ nữ có nét tướng này rất biết giữ lời hứa nên rất được yêu quý đặc biệt là người lớn tuổi quý mến.

Nếu nốt ruồi ở chính giữa lòng bàn tay trái dự báo vận trình tình cảm tương đối đào hoa, phong phú. Họ thường dễ có sự rung động trước tình cảm lãng mạn. Tuy nhiên, họ cần cẩn trọng trước sự lừa gạt của những người xấu. Nếu nốt ruồi ở gần ngón cái bàn tay trái tượng trưng cho sự chăm chỉ của người phụ nữ và tinh thần trách nhiệm trong cuộc sống.

4. Nốt ruồi trong lòng bàn tay đàn ông nói lên điều gì?

nốt ruồi ở lòng bàn tay đàn ông

Nốt ruồi ở lòng bàn tay trái nam 

Đàn ông có nốt ruồi trên lòng bàn tay trái thường có cuộc sống tương đối ổn định và sự nghiệp vững vàng từ tuổi trung niên. Trong mọi hoạt động cuộc sống họ đều có kế hoạch rõ ràng nên cuộc đời ít gặp khó khăn, rắc rối. Về công việc, đàn ông có nét tướng này thường thích các công việc có tính an toàn và ổn định. Nếu kết hôn với người đàn ông có nốt ruồi ở tay trái thì sẽ là may mắn.

Nốt ruồi trong lòng bàn tay phải ở nam

Đàn ông có nốt ruồi ở lòng bàn tay là người tính toán tỉ mỉ, chính xác. về mặt tình cảm, họ không giỏi thể hiện nên khó chiếm được sự ưu ái của phái đẹp. Người như vậy không có lý tưởng quá lớn, là người theo đuổi sự ổn định, khao khát cuộc sống bình dị, là người dễ hài lòng.

5. Các vị trí nốt ruồi trong lòng bàn tay đặc biệt

Nốt ruồi giữa lòng bàn tay

Nốt ruồi ở chính giữa lòng bàn tay là nốt ruồi tương đối hiếm, theo quan điểm tướng số, những người có tướng tay này có vận số rất tốt. Bản thân họ thường rất có năng lực và sẽ rất thành công dù làm kinh doanh hay làm quan chức, vì có của cải ắt có của cải, có thể dễ dàng tìm kiếm của cải và quyền lực, có thể nói là đáng ghen tị. 

Nốt ruồi ở mép lòng bàn tay

Đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi trong lòng bàn tay càng cần về phía mép tay thì đã phần đều là người làm việc chăm chỉ, bạn phải lo toan cho sinh kế của gia đình và làm việc chăm chỉ cho gia đình.

Nốt ruồi ở các gò trong lòng bàn tay

nốt ruồi trên các gò lòng bàn tay

 • Nốt ruồi ở gò kim tinh: Người suy nghĩ cho người khác, không ham mê vật chất không thuộc về mình
 • Nốt ruồi ở gò mộc tinh: Nốt ruồi trong lòng bàn tay tại vị trí này tượng trưng cho vận may nghề nghiệp của bạn rất tốt, là người dũng cảm, tốt bụng, thích giúp đỡ người khác trong cuộc sống, hay là người đảm đang
 • Nốt ruồi ở gò thủy tinh: tượng trưng cho sự bền bỉ, dẻo dai, gặp nhiều may mắn trong công việc, nhưng thường có xu hướng không hài lòng với những việc trong nhà
 • Nốt ruồi ở gò hỏa tinh: Người có nốt ruồi ở lòng bàn tay tại vị trí này thì chí tiến thủ, vì bạn là người sống có trách nhiệm, hiếu thảo nên rất được gia đình quan tâm, yêu mến.
 • Nốt ruồi ở gò thổ tinh: Tính chiếm hữu cao
 • Nốt ruồi ở gò thái dương: người chăm chỉ và có năng lực, bạn rất chăm chỉ và chịu khó. Triển vọng nghề nghiệp của bạn tốt, nhưng mối quan hệ của bạn với gia đình luôn không được thuận lợi
 • Nốt ruồi ở gò thái âm: Luôn chú ý đến chi tiết và không cho người khác cơ hội

Nốt ruồi trên đường chỉ tay trong lòng bàn tay

Người có nốt ruồi trong lòng bàn tay nằm ngay trên đường sinh đạo cho thấy họ là người có đầu óc cẩn thận, khả năng quan sát mạnh mẽ, có tính tổ chức trong công việc.  có thể giải quyết vấn đề một cách bình tĩnh, điềm đạm. Ở phần giữa và sau của đường sinh đạo, tài lộc của chủ nhân những năm sau này cũng tốt.

Xem bói nốt ruồi trong lòng bàn tay nằm ở đường trí tuệ là người thông minh, lanh lợi, thông minh, hóm hỉnh, giỏi mưu lược, có tầm nhìn xa, rộng rãi, có chừng mực, vừa phải vừa trái, làm kinh doanh hay chính trị, mọi việc đều hanh thông. thuận theo ý mình, tiền bạc tứ phương cũng có, hoặc ở địa vị cao thì hưởng phúc suốt đời.

Nốt ruồi ở lòng bàn tay nằm giữa đường tình cảm và đường trí tuệ được gọi là vượng phu ích tử. Bên cạnh người có tướng này thì tâm hồn rất mạnh mẽ và ham muốn, trong cuộc sống hàng ngày sẽ có những cảm xúc rất tinh tế. đồng nghiệp cũng rất có tính sở hữu, không có chỗ cho một hạt sạn. cát trong mắt họ. Cùng là loại người dễ bị đổ vỡ hôn nhân ở tuổi trung niên

Nốt ruồi trên các ngón tay trên lòng bàn tay

 • Nốt ruồi ở ngón cái: là người ham chơi, hay bị tình cảm chi phối
 • Nốt ruồi ở ngón trỏ: người cả đời suôn sẻ, làm việc gì cũng được quý nhân giúp đỡ
 • Nốt ruồi ở ngón giữa: Nốt ruồi ở ngón giữa chủ về sự đoán tình hình sự nghiệp và cuộc sống sau 30 tuổi. Người có nốt ruồi trên ngón tay giữa đa phần là người thành công và hạnh phúc
 • Nốt ruồi ở ngón áp út: người đó rất kiên nhẫn trong việc làm, cũng có thể chịu đựng gian khổ, tài lộc trong công việc khá tốt nhưng thường không hài lòng về chuyện trong nhà
 • Nốt ruồi ở ngón út: Vận số càng về già càng có phúc, gia đình hưng vượng, con cháu hạnh phúc, sung túc.

Kết luận nốt ruồi trong lòng bàn tay đa phần là dự báo điềm tốt. Tuy nhiên, để có nhận định chính xác nhất, quý bạn nên xem kết hợp với những nét tướng tay khác. Mọi thắc mắc và mong muốn hỗ trợ luận tử vi - xem tướng số vui lòng gửi về fanpage của Tử Vi Khoa Học để nhận được tư vấn từ chuyên gia Phong Thủy.