Đàn ông, phụ nữ có nốt ruồi ở mông tốt hay xấu? - Nốt ruồi tốt tượng trưng cho nhiệt huyết, sức sống, là bạn tốt, có phúc khí, có thể nắm quyền, có thể độc lập, quản lý công việc có nề nếp

Mông là bộ phận riêng tư của con người, nốt ruồi ở mông nhìn chung không thể nhìn thấy được và thuộc loại nốt ruồi ẩn. Nốt ruồi ở mông được tính là các nốt ruồi xuất hiện ở “Phần trên đến thắt lưng và phần dưới đến gốc của đùi. Người có nốt ruồi ở mông là người nhiệt tình, năng nổ, thích kết bạn, nói chung có mối quan hệ tốt với người khác phái. Tuy nhiên, khi xem tướng số, vị trí nốt ruồi ở mông khác nhau thì ý nghĩa của nó cũng khác nhau. Người có nốt ruồi tại vị trí này vận số tốt xấu như thế nào?

nốt ruồi ở mông

1. 5 vị trí nốt ruồi trên mông có ý nghĩa gì?

 • Nốt ruồi trên mông gần eo

Đây là tướng của người dễ lôi kéo sự mơ tưởng, theo đuổi khó coi của người khác phái, thường sẽ khiến bản thân phiền lòng. Cụ thể, người có nốt ruồi này thì vận mệnh đào hoa nhưng rất xấu.

 • Nốt ruồi giữa mông

Đàn ông hay phụ nữ có nốt ruồi ở giữa mông thì đa phần là người ích tử, nhưng lại dễ bị bạn bè ghen ghét. Trong công việc có sự đố kỵ, tranh chấp thiệt hơn nên không dễ được lòng người khác hoặc khó có được tri kỷ.

 • Nốt ruồi ở khe mông

Đây là tướng của người có tài lộc rất ổn định sau trung niên, khoảng 42 tuổi thì cuộc sống gia đình bắt đầu bước vào thời kì hạnh phúc viên mãn và hương vượng. Ngoài ra, đàn ông có nốt ruồi ở khe mông đa phần đều có sức khỏe tốt, tinh thần minh mẫn. 

 • Nốt ruồi ở mông trái

Người có nốt ruồi ở bên trái mông thì tính cách bình sinh đã vô cùng nhân hậu. Trong vận số không chỉ tài vận dồi dào mà tôi còn có một sự nghiệp lý tưởng và ham muốn tình dục của tôi cũng rất mạnh mẽ.

 • Nốt ruồi ở mông phải

Tướng nốt ruồi ở bên phải mông là dấu hiệu nhận biết người vui vẻ, bình dân, rất không kiềm chế, thích tìm kiếm sự tươi mới, sôi nổi, rất chủ động theo đuổi sắc dục, khi gặp được đối tượng yêu thích sẽ chủ động tấn công.

2. Xem bói nốt ruồi ở mông phụ nữ nói lên điều gì?

    Nốt ruồi trên đỉnh mông phụ nữ là đặc điểm của người phụ nữ mạnh mẽ, rất chú trọng sự nghiệp và tận dụng hết những người xung quanh có thể sử dụng được, họ sinh ra để làm sếp. Họ bắt đầu công việc kinh doanh rất suôn sẻ và thu được kết quả gấp đôi với một nửa nỗ lực, nhưng lại keo kiệt, vì vậy sự nghiệp của họ sẽ bị đình trệ vào nửa sau của cuộc đời. 

nốt ruồi trên mông phụ nữ

 • Phụ nữ có nốt ruồi ở mông bên trái

Phụ nữ có nốt ruồi bên mông trái đa phần là người hướng ngoại, thích đi đây đi đó và sống rất cởi mở, dễ thích nghi với hoàn cảnh mới, môi trường mới. Những người phụ nữ đẹp có nốt ruồi ở mông không chỉ có vận số tốt, sự nghiệp vô cùng lý tưởng mà còn thường có ham muốn tình dục mạnh mẽ. 

 • Phụ nữ có nốt ruồi ở mông bên phải

Nốt ruồi ở mông bên phải là biểu hiện của phụ nữ biết chia sẻ và cảm thông, lại rất khéo léo trong công việc cũng như cách cư xử hàng ngày. Lại có quan hệ tốt với người khác phái, tuy nhiên nếu kết hợp với tướng mắt xấu thì dễ ngoại tình. Nếu kết hợp với tướng mặt đẹp thì cuộc sống hôn nhân của cô ấy rất hạnh phúc, nửa kia của cô ấy thuộc con nhà giàu có, tài giỏi.

 • Phụ nữ hai bên mông đều có nốt ruồi

Có nốt ruồi ở hai bên mông phụ nữ cả đời gặp khó khăn vất vả, cuộc sống sung túc không dễ dàng gì, đều là những người làm việc chăm chỉ. Cuộc sống sau này của họ sẽ càng ảm đạm hơn, con cái bất hiếu, không chịu được tình cảm lạnh nhạt

⏩⏩⏩ Xem tướng mông biết ngay số Sướng hay Khổ!

3. Nốt ruồi ở mông đàn ông có ý nghĩa gì?

Đàn ông có nốt ruồi ở hông thường chú ý đến lạc thú hơn, là người tốt bụng, trung thành, hay nói nhưng lại hay bị mọi người xúi giục là người tốt, không quan tâm đến công việc, thích giao du kết bạn. Nếu đàn ông có nốt ruồi son ở mông, điều đó chứng tỏ anh ta có chí tiến thủ, sắc sảo, nhạy bén và có óc kiếm tiền. 

 • Nốt ruồi ở mông phải đàn ông

Đàn ông có nốt ruồi ở mông bên phải thường rất giỏi kinh doanh, họ sẽ có tầm nhìn độc đáo và đầu óc làm ăn tương đối nhạy bén. Nếu sở hữu nốt ruồi son ở mông thì chủ về người sinh ra trong nhà đế vương. Tuy nhiên, nốt ruồi ở mông cũng dự báo về tính cách đàn ông tốt  bụng nhưng kém chung thủy. 

 • Nốt ruồi ở mông trái đàn ông

Nếu đàn ông có nốt ruồi ở mông chứng tỏ anh ta có chí tiến thủ, khát vọng. Người có nốt ruồi này nhìn chung là người sắc sảo, tinh tường, có óc kiếm tiền. Và họ vẫn có thể là người có hoài bão, tham vọng và luôn muốn làm điều gì đó lớn lao.

 • Đàn ông có nốt ruồi ở hai mông

Nam giới có nốt ruồi ở hai bên mông thì tính tình không tốt, dễ xúc động, thường mất bình tĩnh với vợ con để tỏ ý không bằng lòng. Họ là những người rất ngang tàng, hay quát mắng đồng nghiệp xung quanh, không có tinh thần trách nhiệm với gia đình, cuối cùng tán gia bại sản, đến năm bốn mươi tuổi sẽ phải ngồi tù.

4. Xem bói nốt ruồi ở gần mông

nốt ruồi ở gần mông

 • Nốt ruồi ở dưới mông gần đùi

Người dưới mông có nốt ruồi là người may mắn. Người đàn ông có nốt ruồi dưới mông là tướng “vượng thê ích tử”, người này sinh ra trong danh gia vọng tộc, hoặc là hạng người giàu sang, thù dai, có thể tạo được uy tín nhất định trong xã hội. 

Người phụ nữ có nốt ruồi ở đùi dưới mông thì có xu hướng thù giai nhưng cuộc sống càng về hậu vận càng sung sướng, cơm no áo ấm cả đời. Ngoài ta, Nốt ruồi ở dưới mông phụ nữ nói chung cho thấy cuộc sống hôn nhân rất hạnh phúc, nửa kia thuộc gia đình tài giỏi, giàu có. Người phụ nữ này rất giỏi ngoại giao, tính tình rất rộng lượng, giải quyết được việc cho chồng, là người giúp việc nhà rất tốt.

 • Nốt ruồi trên mông gần eo

Người có nốt ruồi ở hông gần mông thì đa phần có tuổi thọ rất cao, càng về già càng có phúc, được mọi người kính trọng, hiếu thảo. Từ con cái, đồng thời người phụ nữ có nốt ruồi như vậy là người nhân hậu, thích giúp đỡ mọi người, rất mực hiếu thuận, hanh thông, trong cuộc sống trôi chảy. Nếu là đàn ông thì không chỉ giỏi kiếm tiền mà còn biết cách tiết kiệm tiền bạc tốt. 

Dưới góc độ Tướng Số, người có nốt ruồi ở đầu mông thường có cuộc sống quan hệ phong phú hơn, vì vậy nếu chủ nhân cuộc sống không điều chỉnh được hành vi của bản thân thì rất dễ mắc phải tai bay vạ gió bất ngờ. Tuy nhiên, nhìn chung nốt ruồi ở mông là tướng mạo điển hình của sự giàu sang phú quý, phụ nữ sở hữu đặc điểm nốt ruồi này thường hạnh phúc hơn trong hôn nhân, không chỉ được chồng cưng chiều mà còn bố mẹ chồng hết mực yêu thương.