Nốt ruồi ở nhân trung là một nốt ruồi không may mắn, vị trí nốt ruồi này chủ yếu dự báo về đường tử tức của cả nam và nữ.

Là một trong những nét tướng truyền thống, nét tướng nốt ruồi ở nhân trung luôn là tâm điểm chú ý của mọi người. Nốt ruồi ở nhân trung được xác định là vị trí chính giữa mũi và môi trên, vì vậy, nốt ruồi trên rãnh (huyệt) nhân trung tương đối nổi bật. Tuy nhiên ý nghĩa tốt xấu của hình tướng này thì cần phải tìm hiểu và luận đoán chi tiết mới có thể kết luận được.

1. Ý nghĩa nốt ruồi ở nhân trung

Xem bói nốt ruồi ở nhân trung có thể dự đoán được cát hung đời người trên rất nhiều phương diện cuộc sống từ Tài lộc, Tình duyên đến Tử Tức. Với mỗi vị trí xuất hiện trên nhân trung cùng hình dạng và màu sắc của nốt ruồi lại đem đến những ý nghĩa vô cùng khác nhau.

 • Người có nốt ruồi ở nhân trung là nốt ruồi phá tài
 • Nốt ruồi ở nhân trung: lận đận tình cảm
 • Xem bói nốt ruồi nhân trung có thể dự đoán được hậu vận tốt hay xấu?
 • Xem nốt ruồi trên nhân trung luận đoán khả năng sinh sản của phụ nữ. Nếu là nốt ruồi quá lộ hoặc xấu thì đại diện cho khả năng sinh sản khó khăn, hiếm muộn hoặc chỉ con gái. Đàn ông dễ nghe lời đồn thổi, hệ thống sinh sản cũng dễ gặp trục trặc, khó sinh quý tử.
 • Luận đoán “Tử Tức” của con người. Cụ thể, xem tướng nốt ruồi nhân trung có thể nhìn ra địa vị của con cái và thành tựu của con cái. 

2. Nốt ruồi ở nhân trung phụ nữ tốt hay xấu?

nốt ruồi ở nhân trung phụ nữ

 • Phụ nữ giữa nhân trung có nốt ruồi

Nếu có nốt ruồi ở giữa nhân trung thì có thể thấy rằng trong hôn nhân sẽ gặp nhiều trắc trở, về mặt tài vận thì sẽ tốt hơn, nhưng lại gặp nhiều bất trắc khi sinh con, nên chú ý đến vấn đề sinh nở. Con gái mà có nốt ruồi ở nhân trung thì sinh thường hay gặp tai nạn bất ngờ trong quá trình sinh nở như ngôi thai không đúng, dây rốn quấn cổ, băng huyết.

Các bạn gái cũng cần đặc biệt lưu ý đến các bệnh phụ khoa, đặc biệt là ở tử cung. Đặc biệt, đàn ông có nốt ruồi chính giữa nhân trung thì về già dễ cô đơn, cũng khó được hưởng phúc lộc của con cháu, về tình cảm sẽ có nhiều phức tạp, cơ sự khó thành.

 • Nốt ruồi bên trái nhân trung phụ nữ

Phụ nữ có nốt ruồi ở đây rất may mắn nhưng đa phần là đào hoa sát, vì vậy những người phụ nữ như vậy cần chú ý phân biệt lời nói và việc làm của đàn ông, chớ nên đa cảm, kẻo dễ bị đàn ông lừa gạt. Phụ nữ có nốt ruồi ở nhân trung bên trái dễ gặp vận may về tài chính, khó tiết kiệm, thậm chí còn ảnh hưởng nhất định đến vận may tài chính của gia đình

 • Nốt ruồi bên phải nhân trung phụ nữ

Loại nốt ruồi này có nghĩa là người phụ nữ có nốt ruồi này dễ dao động trong quan hệ tình cảm, cũng dễ bị người khác phái lừa gạt những lời ngon tiếng ngọt. Vì vậy, phụ nữ có nốt ruồi ở nhân trung bên phải thường dễ mắc bẫy, không chăm lo quá nhiều cho gia đình, dễ lận đận và loại phụ nữ này tốt nhất không nên lấy chồng ở quê.

Đối với phụ nữ, nếu có nốt ruồi son ở nhân trung thì dù là trái, phải hay chính giữa thì cũng đồng nghĩa với việc dễ nói chuyện với hàng xóm, con cháu dễ giao thiệp tuy nhiên số mệnh tương đối yếu kém.

⏩⏩⏩ Xem tướng nhân trung dự đoán sinh con trai gái chính xác!

3. Nốt ruồi ở nhân trung nam giới có ý nghĩa gì?

nốt ruồi ở nhân trung đàn ông

 • Đàn ông giữa nhân trung có nốt ruồi

Đa phần đàn ông có nốt ruồi ở giữa nhân trung đều có có khả năng thích nghi với môi trường kém và đường công danh sự nghiệp tương đối không thuận lợi.  Người đàn ông có nốt ruồi ở nhân trung cho thấy anh ta sẽ có số phận lận đận trong cuộc hôn nhân thứ hai. Nếu là đàn ông có nốt ruồi ở giữa hoặc dưới nhân trung thì dễ là người rất tà dâm. Nếu là nốt ruồi xấu, con trai dễ nghe lời đồn thổi, hệ sinh dục cũng dễ gặp trục trặc, khó sinh quý tử.

 • Nốt ruồi bên trái nhân trung nam giới

Nốt ruồi ở nhân trung bên trái hàm ý người này cuộc đời suôn sẻ, con cái cũng là người có nhiều triển vọng trong tương lai. có phúc về tài lộc, nhưng cẩn thận kẻo bị người khác lừa gạt.

 • Nốt ruồi bên phải nhân trung nam giới

Đàn ông có nốt ruồi ở nhân trung bên phải cho biết chức năng thận và hệ tiết niệu tương đối yếu, tỷ lệ sống sót của tinh trùng sẽ tương đối thấp, gặp khó khăn nhất định trong khả năng sinh sản. Đa số nam giới có nốt ruồi ở nhân trung sẽ không có số trường thọ. 

Nếu nốt ruồi ở nhân trung là nốt ruồi son thì chủ về người hay có lộc về ăn uống,  cả đời không lo cơm ăn áo mặc, và anh ấy có một đời sống tinh thần phong phú

4. Xem bói nốt ruồi gần nhân trung

nốt ruồi gần nhân trung

 • Nốt ruồi ở mép nhân trung

Nếu là nốt ruồi chếch vào lỗ mũi thì khả năng sinh con trai càng cao, còn nốt ruồi gần môi thì khả năng sinh con gái càng nhiều.

 • Nốt ruồi cạnh nhân trung

Nếu nốt ruồi ở dưới mũi và ngay cạnh nhân trung là nốt ruồi tốt thì có nghĩa là thường xảy ra những vận may bất ngờ. Nhưng nếu là nốt ruồi son nghĩa là dễ cảm thấy cô đơn, dễ bị rủ rê, hao tài tốn của.

Phụ nữ có nốt ruồi cạnh nhân chung thì có bản chất độc lập hơn, không quen dựa dẫm vào người khác, thích tự mình quyết định và giải quyết mọi việc. bản thân, và cô ấy cũng thích theo đuổi những điều mới mẻ và không thích yên bình. Con gái có nốt ruồi này sẽ là người vợ tốt, hôn nhân hạnh phúc, dấu hiệu của tình yêu của chồng.