Những đường chỉ tay may mắn ở cả nam và nữ thương lạ hoặc rất đặc biệt nhưng mang đến những ý nghĩa vô cùng tốt đẹp đối với người sở hữu. Đường chỉ tay may mắn hay còn gọi là đường Định Mệnh đây có thể coi là đường chỉ tay đặc biệt. Người sở hữu đường chỉ tay này là dấu hiệu của những điều tốt, may mắn và thành công trong vận mệnh cuộc đời.

1. Xem đường chỉ tay may mắn ở đâu?

Chỉ tay đường may mắn không phải là đường chỉ tay hiếm có nhưng là đường chỉ tay đặc biệt bởi không phải ai sinh ra cũng có và sẽ xuất hiện ở cả 2 lòng bàn tay chứ không như quan niệm thường cho rằng con trai xem tay trái, con gái xem tay phải.

những đường chỉ tay may mắn

Đường Định Mệnh nằm trong lòng bàn tay xuất phát từ phía cổ tay chạy dọc hướng lên phía trên chia lòng bàn tay thành 2 phần. Thường sẽ có các đường chỉ tay may mắn hướng về ngón giữa, ngón trỏ, ngón út và ngón áp út. Để tránh nhầm lẫn với các đường chỉ tay khác như đường song hành sinh mệnh, hoặc các đường phụ khác thì đường May mắn có những dấu hiệu nhận biết riêng sẽ cắt với 3 đường Tâm Đạo, Sinh ĐạoTrí Tuệ

Để có thể xem đường chỉ tay Định Mệnh chính xác cần phải dựa vào những đặc điểm mà chúng hiện lên trên lòng bàn tay như thế nào là nông - sâu, dài - ngắn, hẹp - rộng, hay vị trí hướng đi ra sao. Từ những tính chất ấy mà phác họa lên con người từ tính cách, vận hạn và những việc sẽ gặp trong cuộc đời. 

2. Xem chỉ tay may mắn và danh vọng

Được công thành doanh toại, có tiền bạc và quyền lực là người sở hữu những đường chỉ tay sau:

đường chỉ tay may mắn về công danh

 • Đường định mệnh chạy thẳng lên chân ngón giữa: Là người có tài rất thông minh, khả năng quan sát và lĩnh hội tốt, cuộc sống cũng gặp nhiều may mắn, có người giúp đỡ. 

 • Đường chỉ tay may mắn hướng về ngón út (gò Thủy Tinh): Bạn theo xu hướng của những người cầm quyền, có hứng với các vấn đề liên quan đến vĩ mô chính trị hay nghiên cứu khoa học.

 • Đường nhánh của đường sinh mệnh hướng về ngón trỏ và giao với đường chỉ tay may mắn là số của người được quý nhân giúp đỡ, phù trợ trên đường quan lộ.

 • Đường sinh mệnh cắt ngang đường chỉ tay may mắn và có đường nhánh hướng về Gò Kim Tinh là dự báo người thành công khi tuổi còn trẻ

 • Chỉ tay đường may mắn từ gò Thái Âm hướng đến chân ngón giữa là dự báo về người thành đạt khi bước vào trung niên, hậu vận được nhiều người kính nể. 

3. Xem bói chỉ tay may mắn tài lộc

đường chỉ tay may mắn về tài lộc

 • Đường chỉ tay hướng về phía ngón trỏ: Đây còn gọi là gò Mộc tinh là người có số giàu sang, phú quý. 

 • Chỉ tay đường may mắn hướng về ngón áp út( gò Thái Dương): Có dư giả về tiền bạc, ít khi phải lo về vấn đề tài chính. Đường công danh, sự nghiệp tương đối tốt.

 • Đường chỉ tay may mắn đi từ đường sinh mệnh: là người lao động hăng say, luôn nỗ lực cố gắng bằng khả năng và trí tuệ của bản thân. 

 • Đường nhánh của đường Trí Tuệ hướng về chân ngón giữa (gò Thổ Tinh) và cắt ngang đường chỉ tay may mắn. Đây là tướng của người có thể giàu có nhờ những kiến thức bản thân học được ở trường lớp. 

 • Đường nhánh của đường Sinh mệnh hướng về chân ngón giữa (gò Thổ Tinh) và cắt ngang đường may mắn. Điều này, dự báo người sinh gia đã có gia thế, tài lộc từ nhỏ, lớn lên được thừa hưởng điền sản từ tổ tiên. 

4. Xem bói chỉ tay may mắn tình duyên

đường chỉ tay may mắn về tình duyên

 • Người có chỉ tay đường may mắn đi từ gò Thái Âm hướng về phía cổ tay thì vận số vô cùng hạnh phúc, nếu kết hợp với tướng ngực tốt thì có thể lấy được chồng giàu sang phú quý. 

 • Người có bốn đường chỉ tay may mắn song song từ vòng cổ tay hướng lên gò Kim Tinh là người rất đào hoa cũng nhưng được nhiều người để ý, tuổi trẻ có thể trải qua nhiều mối lương duyên nhưng có xu hướng kết hôn muộn, sau hôn nhân cuộc sống rất viên mãn. 

5. Những đường chỉ tay may mắn và đặc biệt

 • Xem chỉ tay đường may mắn rõ và sâu

Đường chỉ tay rõ và sâu ở vị trí gần với cổ tay: Người có đường chỉ tay này thường sẽ là người hướng đi ra ngoài nghĩa là sẽ thành công khi làm ăn xa nhà, nếu làm gần nhà sự nghiệp không thành, mọi thứ đều ở mức trung bình. Ngoài ra cũng là dấu hiệu người này sẽ sống xa gia đình, không được ở gần với bố mẹ.

 • Chỉ tay đường may mắn rộng và hồng hào

Đường chỉ tay may mắn rộng, màu sắc không được hồng hào: Dù đường chỉ tay này được coi là may mắn nhưng trong trường hợp này là dấu hiệu không được thuận lợi, cuộc đời cũng gặp nhiều thăng trầm, biến cố nhưng không lớn. 

 • Đường chỉ tay may mắn mỏng, không rõ

Sở hữu đường chỉ tay này là người không quyết đoán, đứng trước sự lựa chọn thường đắn đo vì thế mà để cơ hội đi qua đường công danh, sự nghiệp không có thành công lớn.

 • Chỉ tay đường may mắn có hình gợn sóng

Trong cuộc sống không được phẳng lặng, bình yên mà cũng trải qua nhiều biến động có tốt có xấu.

 • Đường chỉ tay may mắn bị đứt quãng

Cuộc sống gặp rất nhiều biến động và thăng trầm và sức khỏe cũng không được tốt. Thường các điểm đứt quãng sẽ cho ta biết thời gian và độ tuổi gặp biến cố, mỗi lần đứt quãng sẽ là một lần gặp chuyện.

 • Đường chỉ tay  may mắn có nhiều dấu chấm

Nếu trên đường Định Mệnh có dấu chấm đường sức khỏe không được tốt. Trong cuộc sống hàng ngày phải luôn đề phòng bệnh tật và rèn luyện sức khỏe thường xuyên. 

 • Đường chỉ tay  may mắn có hình dấu thập

Trong công việc của bạn có sự thay đổi nhưng chưa biết là tốt hay xấu. Hoặc cẩn thận về tài sản cá nhân kẻo bị kẻ gian lấy trộm. 

 • Đường chỉ tay  may mắn có ngôi sao

Những thay đổi bất ngờ có thể là điều xấu ập đến, hoặc có điều may mắn, tốt đẹp đến mà không ngờ tới.

 • Chỉ tay đường may mắn bắt đầu ở mép ngoài bàn tay

Nếu lòng bàn tay của người có đường Định mệnh có khởi đầu từ mép ngoài của bàn tay về phía cổ tay ( Gò Thái Âm): Cuộc sống có gặp nhiều biến cố nhỏ nên dễ dàng vượt qua được mà không cần ai giúp đỡ. Nhưng bản tính thiếu tính kiên trì, sống trong trạng thái mặc kệ đến đâu thì đến “ sống chết mặc bay”.

 • Đường chỉ tay may mắn bắt đầu gần đường trí đạo

Người có đường chỉ tay định mệnh bắt đầu từ gần đường Trí Tuệ: Cuộc sống không được dễ dàng dễ vướng phải sự tranh giành, tốn sức lực và công lao rất nhiều.

 • Chỉ tay đường may mắn bắt đầu ở cổ tay

Một tuổi thơ không mấy tốt đẹp phải sống trong cảnh nghèo khó và thiếu thốn tình cảm hoặc phải trải qua những biến cố lớn của gia đình.

Nội dung trên đây là những đặc điểm khi xem chỉ tay đường may mắn. Nếu bạn là người sở hữu đường chỉ tay đó là dấu hiệu tốt dự báo một tương lai sẽ gặp được nhiều thuận lợi và may mắn.