Bước sang năm mới, tử vi tuổi bính dần năm 2022 nữ mạng và nam mạng không được lý tưởng, do cung đặt mệnh có Thái Âm tương xung nên sẽ gặp nhiều không may mắn. Đặc biệt là về mặt tình cảm, vì đào hoa quá vượng nên dễ rơi vào tranh chấp, ghen tuông. Ngoài ra, tử vi tuổi bính dần năm 2022 nam mạng còn dự báo về sự thiếu kiên nhẫn hơn với công việc, dễ có sự thị phi, tranh cãi với đồng nghiệp mà ảnh hưởng đến sự nghiệp. Dưới đây là các phần luận giải về tử vi tuổi dần 1986 năm 2022 cả nam và nữ mạng trên tất cả các phương diện cuộc sống. 

XEM TỬ VI TUỔI BÍNH DẦN NĂM 2022 NAM VÀ NỮ MẠNG

Năm sinh 1986 - Năm nay 37 tuổi

Phật Hư Không Tạng độ mạng

Ngày sinh âm lịch: 01/01/1986 đến 30/12/1986 

tử vi tuổi dần năm 2022

Tổng quan tử vi bính dần 2022 nam và nữ mạng

Thông tin

Tuổi Bính Dần 1986

Năm 2022

Ngũ hành

Lư Trung Hỏa (Lửa trong Lò)

Kim Bạch Kim (Vàng thỏi)

Mệnh Quái

Nam - Khôn (Thổ): Nữ - Khảm (Thủy)

Khôn (Thổ) - Tốn (Mộc)

Thiên Can

Bính (Hỏa +)

Nhâm (Thủy +)

Địa Chi

Dần (Mộc +)

Dần (Mộc +)

- Ngũ hành: Mạng Lư Trung Hỏa gặp năm Kim bạch Kim là bản mệnh kém may mắn. Cụ thể, tử vi 1986 năm 2022 chủ về công danh sự nghiệp đều phải dựa vào nỗ lực của bản thân nên vận trình cả năm không như ý, trong công việc họ thường mắc phải những sai lầm.  

- Mệnh quái: 

+ Tử vi tuổi bính dần năm 2022 nam mạng có Cung Phi thuộc cung Khôn  (Thổ ) gặp năm 2022 có mệnh quái Khôn  (Thổ ) là Tương trợ: Chủ về một năm có quý nhân giúp đỡ trong cuộc sống.

+ Tử vi bính dần 2022 nữ mạng có Cung Phi là Khảm (Thủy) gặp năm 2022 Khôn  (Thổ ) là Tương khắc: Chủ về những sự ốm đau bệnh tật, công việc khó khăn, mọi sự không được như ý muốn.

- Thiên can: Người tuổi đứng hàng Can Bính (Hỏa) gặp năm Nhâm (Thủy) là chủ về mọi việc khó khăn, đề phòng sự đi lại thiếu an toàn.

- Địa chi: Người tuổi Dần gặp năm Dần thì bước vào Năm tuổi theo dân gian nên cẩn trọng với những sự biến động, thay đổi, đặc biệt là trong công việc làm ăn. 

Vận hạn tuổi bính dần năm 2022 tốt hay xấu?

 • Tuổi 1986 năm 2022 sao gì chiếu mệnh?

- Xem tử vi tuổi bính dần năm 2022 nam mạng có sao LA HẦU (Kim Tinh) chiếu mệnh thì chủ về đem lại điềm dữ, không may, liên quan, đến luật pháp, công quyền. Dễ gặp các vấn đề về sức khỏe như tai nạn, xung đột thân thể với người, đổ máu… dẫn đến hao tài.

- Tử vi bính dần 2022 nữ mạng có sao chiếu mệnh Kế Đô (Thổ Tinh) là sao xấu hung tinh của nữ giới,  buồn rầu, họa vô đơn chí, trong gia đình có việc không may. Đặc biệt chú ý an toàn giao thông khi lái xe, đừng tùy tiện vi phạm luật lệ giao thông, đừng nói là lái xe trong tình trạng say rượu, mệt mỏi. Ngoài ra, phụ nữ mang bầu gặp sao này chiếu mạng mà có thai thì lại hên nhiều hơn xui.

 • Sao hạn trong tử vi bính dần năm 2022 

- Nam mạng Bính Dần năm 2022 gặp tiểu hạn Tam Kheo nên chỉ cần đề phòng chân tay, đi xe cộ nên cẩn thận là có thể bình an.

- Tử vi tuổi bính dần năm 2022 nữ mạng sẽ chuyển hạn Thiên Tinh nên khi đi ra ngoài thì cẩn thận lời ăn tiếng nói sẽ tránh gặp chuyện tay ba vạ gió.

 • Tuổi Bính Dần năm 2022 phạm hạn gì?

- Hạn Kim Lâu Năm 2022: Tuổi Bính Dần năm nay 37 tuổi nên phạm hạn Kim lâu Lục Súc ảnh hưởng tới chăn nuôi trong gia đình. Vì vậy, nếu muốn bắt nuôi lợn gà, chó mèo … thì nên mượn tuổi khác hoặc chọn ngày lành tháng tốt để tiến hành.

- Hạn Hoang Ốc Năm 2022: Theo tử vi bính dần 2022 nam mạng được vòng Tứ Tấn Tài (Cát)  biểu thị một năm với nhiều may mắn, phúc lộc dồi dào, tiền tài tấn tới

- Hạn Thái Tuế Năm 2022: Xem tử vi tuổi Bính Dần 1986 năm 2021 gặp hạn Trực Thái Tuế, với hạn này thì vận trình cả năm sẽ có nhiều thay đổi, biến động khó lượng, đặc biệt là những thay đổi về tâm tính dễ nổi nóng, suy nghĩ, dễ gặp bệnh tật.

Xem tử vi 2022 tuổi bính dần năm nam mạng

 • Sự nghiệp Nam tuổi Bính Dần năm 2022

Vận thế sự nghiệp của nam tuổi Bính Dần 1986 khi bước sang năm 2022 sẽ gặp phải những thăng trầm và khó khăn. Ngay cả những quý ông đang trong thời kỳ thăng tiến cũng có thể gặp sự quấy phá, cạnh tranh của người khác. Trong năm nay, phải đặc biệt đề phòng các mỗi quan hệ ở nơi làm việc, thể hiện bản thân đúng lúc, chỉ nên nói những việc cần thiết để tránh bị chú ý, đố kỵ. 

Xem tử vi tuổi dần 1986 năm 2022 nam mạng đối với các quý anh tự thân lập nghiệp thì nên đầu tư vào nâng cao uy tín, đừng nên quan tâm quá mức đến cái lợi trước mắt sẽ gây khó khăn cho sự phát triển sau này. 

 • Gia Đạo Nam tuổi Bính Dần năm 2022

Xem tử vi tuổi bính dần năm 2022 nam mạng Đối với những người độc thân vì những rắc rối trong công việc nên năm nay vận trình tình duyên không có nhiều khởi sắc, khó  hòa hợp với người khác phái nên vẫn có thể cô đơn. 

Đối với những người đàn ông đã có gia đình thì nên chú ý đến các mối quan hệ với các thành viên trong gia đình, cố gắng quan tâm người khác nhiều hơn. Trong năm nay, nam tuổi này dễ nổi nóng và thiếu kiên nhẫn hơn nên hãy cố gắng không làm tổn hại đến con cái.

 • Tử vi nam bính dần 2022 về Tiền Tài

Vận may Tiền bạc của nam tuổi Bính Dần 1986 năm nay không được tốt, do ảnh hưởng của Sao la hầu, trên cung tam hợp lại có sao Thiên Mã, Đại Hao nên làm ăn thua lỗ, tiền tài đội nón ra đi nếu đầu tư liều lĩnh. Để không rơi vào bế tắc về tài chính, nam mạng tuổi Bính Dần nên chăm chỉ tăng thu nhập từ các công việc cố định, giảm chi tiêu và cố gắng giữ tiền mặt trong tay để đề phòng những hạn bất ngờ

 • Tử vi nam 1986 năm 2022 về Sức khỏe

Người tuổi Bính Dần sinh năm 1986 tuy đang ở trong thời điểm này nhưng tài lộc về sức khỏe cũng không thể bỏ qua. Đặc biệt trong năm sinh mọi điều xui xẻo sẽ luôn xảy ra xung quanh mọi người, ngoài vấn đề sức khỏe của bản thân thì chúng ta càng phải chú ý đến những tai nạn có thể xảy ra

Xem tử vi tuổi bính dần năm 2022 nữ mạng 1986

 • Sự nghiệp năm 2022 Nữ tuổi Bính Dần

Nữ tuổi Bính Dần 1986 năm 2022 sẽ dành nhiều tâm sức cho sự nghiệp những nỗ lực của năm nay không được đền đáp xứng đáng. Trong quá trình di chuyển, công tác bạn phải cẩn thận, tránh gặp tai nạn, dễ khiến công việc bị đình trệ. Để cải thiện thì quý cô tuổi này nên thay đổi tính khí kiêu ngạo và buông thả, hòa đồng với những người khác.

tử vi bính dần 2022 nữ mạng đối với những người bạn bắt đầu kinh doanh thì phải có kế hoạch rõ ràng, càng đầu tư trong thời gian đầu năm nay càng có thể lỗ càng lớn, càng về sau càng phải thận trọng, không nên ham lợi mà dễ thất bại. Người đang kinh doanh có thể có bất đồng với đối tác và gây thiệt hại đến quyền lợi chung.

 • Tài lộc Nữ tuổi Bính Dần năm 2022

Về tài lộc trong tử vi tuổi bính dần nữ mạng năm 2022, thu nhập của nữ tuổi Dần kém xa so với những năm trước, tiền bạc thì dễ bị hao tài tốn của trong năm nay, chẳng hạn như bị cướp giật, mất tiền và những vật dụng quan trọng. Một số tranh chấp có thể xảy ra khiến bạn tiêu tốn một khoản tiền lớn nếu liên quan đến kiện cáo. Ngoài ra, cẩn cẩn trọng có bạn bè lợi dụng, vay mượn khó đòi.  

 • Về Tình cảm và con cái năm 2022

Tử vi tuổi bính dần 2022 nữ mạng dự báo người tuổi này phải đổi mặt với cuộc sống hôn nhân gia đình có nhiều xáo trộn, lại thêm phần quá chú trọng công việc nên thiếu sự quan tâm đến người khác. Những người phụ nữ tuổi Bính Dần nên cố gắng hoàn thiện vai một người vợ tốt, người mẹ tốt trong cuộc hôn nhân của mình từ việc cân đối thời gian giữa công việc và thời gian đồng hành với con cái nếu không sẽ ảnh hưởng xấu đến kết quả học tập của con cái. 

 • Tử vi nữ bính dần 2022 về Sức khỏe

Về phương diện sức khỏe, năm nay cần đề phòng các bệnh cảm sốt bất ngờ, mất kiểm soát cơ thể, da xấu đi, nội tiết cơ thể không điều hòa được..., đặc biệt là thời điểm giao mùa. Phải thực hiện tốt việc bảo vệ cá nhân và đeo khẩu trang càng nhiều càng tốt. Tâm lý dễ bị ảnh hưởng bởi áp lực trong công việc và những chuyện vặt vãnh trong gia đình. Khi gặp áp lực thì không nên tìm đến những thói quen xấu như rượu bia… Đặc biệt, theo tử vi tuổi bính dần năm 2022 nữ mạng, một số ít người có thể bị các dịch bệnh lớn xâm nhập, và họ phải chuẩn bị tâm lý. Đặc biệt chú ý an toàn giao thông khi lái xe, không được tùy tiện vi phạm luật lệ giao thông.

Tử vi tháng 1/2022 âm lịch

- Áp dụng từ ngày 1 tháng 2 năm 2022 đến 2 tháng 3 năm 2022 dương lịch

 • Tử vi nam bính dần tháng 1/2022

Cẩn trọng bệnh cũ tái phát trong tháng này, vì vậy nên thăm khám thường xuyên để tránh tổn hại đến thể chất. Về công việc thì không nên thiếu cẩn trọng, gặp chuyện khó khăn phải giải quyết triệt để.

 • Tử vi nữ bính dần tháng 1/2022

Mặc dù là tháng đầu năm nhưng dễ gặp nhiều chuyện rắc rối, mọi việc diễn ra không mấy suôn sẻ, có thể xảy ra xung đột với người khác. Công việc có thể phải di chuyển từ rất sớm nhưng cũng không được thuận lợi như ý. 

Tử vi tháng 2/2022 âm lịch

- Áp dụng từ ngày 3 tháng 3 năm 2022 đến 31 tháng 3 năm 2022 dương lịch

 • Tử vi nam bính dần tháng 2/2022 

Trong công việc dễ có sự đổ vỡ, thất bại ảnh hưởng đến tâm lý. Tuy nhiên, tài lộc trong tháng này khá tốt, các khoản nợ có thể đòi được.

 • Tử vi nữ bính dần tháng 2/2022

tháng này sẽ gặp khó khăn trong công việc, nhất là đối với những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Đối với những người làm trong các công ty sự nghiệp thì tháng này không thích hợp để đưa ra các đề xuất, ý tưởng vì rất dễ không được thành công, dẫn đến suy sụp tinh thần.  

Tử vi tháng 3/2022 âm lịch

- Áp dụng từ ngày 1 tháng 4 năm 2022 đến ngày 30 tháng 4 năm 2022 dương lịch

 • Tử vi nam mạng 1986 tháng 3/2022

tháng này có thể nhận được sự giúp đỡ của quý nhân trong công việc, nhanh chóng được thăng chức, tăng lương, tuy nhiên dễ bị đố kỵ, ghen ghét. Vì vậy, nên khiêm tốn và kiềm chế, không tỏ ra kiêu căng để không thu hút sự chú ý của người khác. Về gia đạo, thì tháng này bạn sẽ có xu hướng nổi nóng với người thân nhiều hơn nên tình cảm không được tốt đẹp.

 • Tử vi nữ Bính dần tháng 3/2022

Khi bước sang tháng 3 âm lịch, tử vi tuổi Bính Dần nữ mạng sẽ có nhiều khởi sắc về tài lộc. Công việc gặp khó khăn nhưng cũng được giải quyết nhờ quý nhân giúp đỡ. Vì vậy, khi gặp bế tắc, hãy dành thời gian chia sẻ với những người bạn tin tưởng để nhận được lời khuyên hay sự giúp đỡ. 

Tử vi tháng 4/2022 âm lịch

- Áp dụng từ ngày 1 tháng 5 năm 2022 đến ngày 29 tháng 5 năm 2022 dương lịch

 • Tử vi nam tuổi dần 1986 tháng 4/2022

Đào hoa tháng này tương đối tốt, có thể được nhiều người mai mối nhưng không nên vội vàng. Về tài lộc thì chủ về mất của do bị lừa đảo, đặc biệt là lừa đảo online.

 • Tử vi nữ bính dần 1986 tháng 4/2022 

Vận trình cuộc sống trong tháng này tương đối ổn định, đề phòng xảy ra tai nạn, hay những sự bất lợi do tiểu nhân quấy phá. Trong giao tiếp, nên an phận thủ thường và tránh quan tâm đến việc của người khác quá mức sẽ dẫn đến thị phi

Tử vi tháng 5/2022 âm lịch

- Áp dụng từ ngày 30 tháng 5 năm 2022 đến ngày 28 tháng 6 năm 2022 dương lịch

 • Tử vi nam 1986 tháng 5 năm 2022

tháng này tài lộc khá ổn định, nhiều người có thể nhân cơ hội này để nghỉ ngơi dưỡng sức hoặc ở bên gia đình. Tuy nhiên, đây cũng là thướng thuận lợi cho những cơ hội kinh doanh, gia tăng thu nhập mới. Về tình cảm, thì có thể xảy ra xích mích với anh chị em vì việc nhà, vì vậy hãy tiết chế tính xấu và đừng quá bốc đồng

 • Tử vi nữ 1986 tháng 5 năm 2022 

Tử vi tháng này dự báo, bạn dễ có sự nóng giận, khó kiểm soát bản thân trước những việc không được như ý. Vì vậy, phải chú ý hơn đến việc duy trì các mối quan hệ nơi công sở, nếu không sẽ có tác động tiêu cực đến vận trình của các tháng tiếp theo.

Tử vi tháng 6/2022 âm lịch

- Áp dụng từ ngày 29 tháng 6 năm 2022 đến ngày 28 tháng 7 năm 2022 dương lịch

 • Tử vi nam bính dần tháng 6/2022

Tháng này sẽ có nhiều áp lực trong cuộc sống dồn đến, khiến bạn có nhiều lo âu, suy nghĩ. Tình cảm dễ có sự ghen tuông quá độ làm mất hòa khí gia đình. Tuy nhiên, về ngoại giao lại tương đối may mắn khi chủ về có lợi lộc.

 • Tử vi nữ mạng 1986 tháng 6/2022

Tháng này cần chú ý an toàn giao thông, tốt nhất nên di chuyển bằng phương tiện công cộng để hạn chế rủi ro. 

Tử vi tháng 7/2022 âm lịch

- Áp dụng từ ngày 29 tháng 7 năm 2022 đến ngày 26 tháng 8 năm 2022 dương lịch

 • Tử vi nam mạng 1986 tháng 7/2022

Tâm trạng không tốt trong tháng này, dễ gây xung đột với người thân. Thái độ trong công việc vì thế mà cũng bị ảnh hưởng nên dễ mắc phải sai lầm. Tiền bạc tháng này cũng chi nhiều hơn thu, chủ về chi tiêu cho người khác. 

 • Tử vi nữ bính dần tháng 7/2022

Tháng này dễ có sự tập luyện thể thao quá mức hoặc lao động quá độ. Sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi những thói quen xấu. 

Tử vi tháng 8/2022 âm lịch

- Áp dụng từ ngày 27 tháng 8 năm 2022 đến ngày 25 tháng 9 năm 2022 dương lịch

 • Tử vi nam 1986 tháng 8 năm 2022 

Tháng này nên hết sức thận trọng về lời ăn tiếng nói, đừng tùy tiện đưa ra những bình luận không phù hợp. Về công việc cũng không nên nóng vội, cẩn trọng với các công việc liên quan đến giấy tờ, pháp luật. Tuy nhiên, vận trình tình cảm khá tốt, nên trân trọng tình yêu và hôn nhân tốt đẹp đang có.

 • Tử vi nữ bính dần tháng 8/2022

Tháng này tương đối ổn định về mọi mặt, mặc dù làm việc cường độ cao, tam trọng cũng hay cáu gắt, nhưng được nhiều người yêu quý và giúp đỡ. Tuy nhiên, gia đạo dễ có sự cãi vã với chồng.

Tử vi tháng 9/2022 âm lịch

- Áp dụng từ ngày 26 tháng 9 năm 2022 đến ngày 24 tháng 10 năm 2022 dương lịch

 • Tử vi nam bính dần tháng 9/2022

Vận trình tháng này chủ về sức khỏe dễ có sự đau ốm, công danh sa sút, nên đề cao cảnh giác với mọi việc. Đặc biệt là tiền bạc có sự chi tiêu vào mua sắm cho gia đình và bản thân nhiều. 

 • Tử vi bính dần nữ mạng tháng 9/2022

Tử vi tháng này chủ về thi phi do bản tính hiếu thắng, hay tranh cãi với người khác. Ngoài ra, một số quý cô tuổi này dễ có sự chú tâm vào giải trí quá mức mà ảnh hưởng đến hiệu suất công việc, gây bất lợi cho vận trình công danh trong tương lai.

Tử vi tháng 10/2022 âm lịch

- Áp dụng từ ngày 25 tháng 10 năm 2022 đến 23 tháng 11 năm 2022 dương lịch

 • Tử vi nam bính dần tháng 10/2022

trong tháng này nên chú ý trau dồi kinh nghiệm, đừng dành quá nhiều thời gian cho những công việc không phải của mình. Ngoài ra, tháng này có thể có người vay mượn tiền bạc, đừng vì tính sĩ diện mà mà làm hại bản thân.

 • Tử vi nữ bính dần tháng 10/2022

Tháng mười âm lịch, quý cô sinh năm 1986 nên đề phòng tài chính có sự hao tán do người khác dụ dỗ, hùn hạp, đầu tư. Hạn chế nóng vội, ham lợi trước mắt để bị lừa gạt, bên cạnh đó phải thận trọng dù hợp tác với người khác hay quản lý tài chính cá nhân

Tử vi tháng 11/2022 âm lịch

- Áp dụng từ ngày 24 tháng 11 năm 2022 đến 22 tháng 12 năm 2022 dương lịch

 • Tử vi nam bính dần tháng 11/2022

Tinh thần làm việc trong tháng này tương đối tốt, công việc dễ có sự di chuyển đi lại nhiều. Lưu ý, trong thời gian này làm việc gì cũng nên có kế hoạch để tránh bị mất tiền. Sức khỏe thì nên đề phòng các bệnh về nứt nẻ da. cảm cúm ...

 • Tử vi nữ bính dần tháng 11/2022

Bước sang tháng 11, tài vận của các bạn tuổi Dần sẽ cải thiện đôi chút. Tình cảm gia đình tương đối tốt đẹp trong tháng này. 

Tử vi tháng 12/2022 âm lịch

- Áp dụng từ ngày 23 tháng 12 năm 2022 đến 21 tháng 1 năm 2023 dương lịch

 • Tử vi bính dần nam tháng 12/2022

Tuổi Bính Dần nam mạng, tháng này có tâm trạng tốt, dễ có cơ hội di chuyển du lịch hoặc hội họp với người thân và bạn bè. Tuy nhiên, trong nhà cần để phòng có người cao tuổi đau yếu. Xuất hành đi lại thì nên chú ý an toàn để không ảnh hưởng đến sức khỏe.

 • Tử vi nữ bính dần tháng 12/2022

Vận trình công việc tháng này tương đối bận rộn, hầu như không có thời gian để nghỉ ngơi. Cùng với đó, may mắn về tài lộc cũng tương đối tốt đẹp, chủ về được nhiều lợi ích, tiền bạc làm ra nhiều nhưng chi tiêu không đáng kể. 

Phong thủy hợp tuổi Bính Dần năm 2022

- Nên duy trì tâm trạng vui vẻ, đừng quan tâm đến chuyện của người khác để tránh bị vạ lây

- Theo tử vi năm 2022 tuổi bính dần, quý bạn không nên tham gia các hoạt động thiếu sự an toàn và chắc chắn, đồng thời  tránh xa những vật dụng sắc nhọn càng xa càng tốt.

- Nên nhẫn nhịn hơn, bớt tham lam, đừng đầu tư tùy tiện, kiểm soát chi tiêu nhiều hơn lúc bình thường, nếu không cuộc sống sẽ gặp nhiều rắc rối. 

Trên đây là phần luận giải chi tiết tử vi tuổi Bính Dần năm 2022 nam và nữ mạng. Tử Vi Khoa Học kính chúc tất cả các quý anh, quý cô sinh năm 1986 bước sang một năm mới bình an và may mắn cùng gia đạo. Vùi lòng trích nguồn Tuvikhoahoc.net_ Tử vi 2022 khi chia sẻ tài liệu củ chúng tôi.