Bước sang năm 2022, vận trình tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022 nữ mạng và nam mạng đều tương đối suôn sẻ. Tuổi Mão có thể sẽ có những bước phát triển vượt bậc trong sự nghiệp vào năm 2022, khả năng được thăng chức và tăng lương cao hơn. 

Xem tử vi tuổi mão 1987 năm 2022 cũng dự báo những thấp thỏm lo âu trong năm. Trước mọi việc, quý bạn đừng tỏ ra kiêu căng, kẻo khơi dậy lòng đố kỵ của người khác và còn mang lại những tai hại, rắc rối cho bản thân. Tử vi Khoa Học sẽ đưa ra những luận giải chi tiết về vận mệnh tuổi đinh mão năm 2022 trên các bình diện cuộc sống. 

XEM TỬ VI TUỔI ĐINH MÃO NĂM 2022 NAM VÀ NỮ MẠNG

Năm sinh 1987 - Năm nay 36 tuổi

Phật độ mạng: Văn Thù quảng pháp

Ngày sinh âm lịch: 01/01/1987 đến 30/12/1987 

Sao chiếu mệnh: Mộc Đức - Thủy Diệu

Hạn Tuổi: Huỳnh Tuyền - Toán Tận

tử vi tuổi mão năm 2022

A. TỔNG QUAN TUỔI ĐINH MÃO 1987 NĂM 2022

Thông tin

Tuổi Đinh Mão - 1987

Năm 2022

Ngũ hành

Nạp âm: Lư Trung Hỏa (Lửa trong Lò)

Kim Bạch Kim (Vàng thỏi)

Mệnh Quái

Nam thuộc cung Tốn (mộc) - Nữ thuộc cung Khôn (thổ)

Khôn (Thổ) - Tốn (Mộc)

Thiên Can

Đinh (Hỏa -)

Nhâm (Thủy +)

Địa Chi

Mão (Mộc -)

Dần (Mộc +)

 • Tử vi đinh mão 2022 xét về Ngũ hành

    Tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 có bản mệnh là Lư Trung Hỏa khắc với nạp âm Kim Bạch Kim của năm 2022 nên báo hiệu một năm bình thường và không có quá nhiều khó khăn. là bình thường, chỉ cần đề phòng trộm cắp thì cả năm được yên ổn. 

 • Tử vi 1987 năm 2022 xét về Mệnh quái 

- Tử vi tuổi Đinh mão năm 2022 nam mạng có ngũ hành cung phi khắc mệnh quái năm 2022 (Mộc (Tốn) khắc Thổ (Khôn)). Vì vậy vận trình năm mới tuy không được nhiều sự giúp đỡ hay lợi lộc lớn nhưng sẽ là một năm bình an với ít sự biến đổi. 

- Tử vi tuổi Đinh mão năm 2022 nữ mạng có ngũ hành cung phi đồng nhất với năm 2022 (Cùng là Khôn  (Thổ )) thì vận trình cuộc sống năm ắt có dự tương trợ, giúp đỡ của quý nhân, tuy nhiên nếu hy vọng danh lợi lớn thì không có. 

 • Tử vi đinh mão năm 2022 theo Can Chi

   Người tuổi Mão đứng đầu chữ Đinh gặp năm Nhâm Dần chủ về tương khắc khi ngũ hành của thiên can Nhâm (thủy) khắc ngũ hành Thiên can Đinh (Hỏa) của tuổi 1987. Như vậy, xét theo phương diện này, tử vi tuổi Đinh Mão sẽ xuất hiện những khó khăn, cản trở hay tiểu nhân quấy nhiều. 

tử vi tuổi đinh mão năm 2022

B. XEM VẬN HẠN TUỔI ĐINH MÃO NĂM 2022

Tuổi 1987 năm 2022 sao gì chiếu mệnh?

    Theo tử vi tuổi Đinh Mão năm 2022, nếu như nam mạng được cát tinh Mộc Đức chiếu mệnh thì nữ mạng lại gặp hung tinh cụ thể như sau:

 • Nam tuổi Đinh mão 1987 bước sang năm mới Nhâm Dần 2022 sẽ vào vòng chiếu mệnh của Mộc Đức tinh nên trong vận trình cuộc sống sẽ giảm bớt được khó khăn từ Thiên Can xung khắc. Đặc biệt, đời sống tinh thần có sự cải thiện đáng kể, hứa hẹn là một năm có nhiều điềm tốt lành, gia đạo yên vui. 
 • Xem tử vi tuổi đinh mão nữ mạng năm 2022 phải đối mặt với những điềm không may chủ về  thị phi, nạn tai hay các công việc dễ dính đến công quyền khiến tiền tài hao tán … do sao chiếu mệnh Thủy Diệu (Thủy Tinh) mang đến.

Xem tử vi 1987 năm 2022 theo hạn tuổi 

    Bên cạnh sao chiếu mệnh, năm 2022 cả nam và nữ mạng tuổi Đinh mão đều phải đối mặt với Đại hạn với những dự báo tai ương hay cuộc sống nhiều tác động xấu.

 • Xem tử vi tuổi mão 1987 năm 2022 nam mạng gặp Hạn Huỳnh Tuyền nên đề phòng về các bệnh tật bất ngờ, nếu bị bệnh nặng thì khó khỏi. Về danh lợi thì không nên kỳ vọng nhiều kẻo tiền mất tật mang. 
 • Xem tử vi đinh mão 2022 nữ mạng gặp Hạn Toán Tận chủ về mất tiền mất của, sức khỏe dễ có sự ốm đau bệnh tật do ngoại cảnh tác động. Đề phòng các hoạt động có tính mạo hiểm hay vì tiền mà tổn hại đến thể chất. 

    Nhìn chung theo tử vi tuổi Đinh mão năm 2022 thì nữ mạng không phạm kim lâu và nam mạng không phạm Hoang Ốc nên trong năm có thể chọn ngày lành tháng tốt để tiến hành xây dựng hay làm nhà đều được thuận lợi. Tuy nhiên, theo thái tuế thì tuổi Đinh Mão năm 2020 phạm Tam địa sát (Xấu), đây lại là một hạn xấu báo hiệu về sức khỏe dễ Ốm yếu, bệnh tật. 

C. TỬ VI TUỔI ĐINH MÃO NĂM 2022 NAM MẠNG

Về Công danh nam tuổi Đinh Mão năm 2022

    Tử vi tuổi đinh mão 1987 năm 2022 nam mạng sẽ có vận trình sự nghiệp rõ ràng. Về công việc, nhờ chị chăm chỉ và cẩn thận nên rất được cấp trên đánh giá cao. Tại nơi làm việc, nên xem xét kỹ lưỡng khi kết thân với bất cứ ai.  Đối với những người đang có trọng trách lớn thì năm nay không nên quyết định vội đang, làm tốt công việc một cách từ tốn, thì mới thành công 

    Về sự nghiệp, thì đây là năm có nhiều tiến triển, người làm ăn buôn bán thì tiền bạc đều phải dựa vào bản lĩnh của bản thân mang lại. Đặc biệt, năm 2022 đối với nam mạng đinh mão là không có nhiều cơ hội cho những người mong muốn thay đổi công việc, tốt hơn hết là nên ở lại công ty cũ, có thể dành thời gian học tập để nâng cao giá trị và chờ đợi cơ hội.

Về Tài lộc nam tuổi Đinh Mão năm 2022

    Xem tử vi tuổi đinh mão nam mạng năm 2022 về vận may tài lộc là vô cùng lý tưởng nhờ thu nhập tăng lên rất nhiều so với năm trước. Người tuổi này bắt đầu chi tiêu vào việc cải thiện chất lượng cuộc sống nên tiền bạc làm ra nhiều nhưng giữ lại không được nhiều. Cần phải lên nhiều kế hoạch tiết kiệm cho tương lai. Ngoài ra, nam mạng 1987 năm 2022 nên đề phòng hạn xấu chủ về mất của, trong cuộc sống nên bảo quản tốt đồ đạc của mình.

Về Tình cảm nam tuổi Đinh Mão năm 2022

    Về tình cảm gia đình của nam mạng Đinh Mão năm 2022 chỉ ở mức trung bình. Nhiều người vì bảo vệ cái tôi mà làm ảnh hưởng đến hôn nhân, tạo cơ hội cho kẻ thứ ba xen vào mối quan hệ. Trong mối quan hệ với con cái cũng cần có sự điều tiết đúng hơn, tránh hà khắc hay có những lời nói khiến con trẻ tổn thương, phản ứng thái quá. 

Về Sức khỏe nam tuổi Đinh Mão năm 2022

    Tử vi tuổi đinh mão năm 2022 nam mạng về phương diện sức khỏe là tốt. Thể chất và tinh thần năm này đều rất ổn định và không dễ mắc bệnh tật. Tuy nhiên, xuất hành ra ngoài an toàn luôn phải được đặt lên hàng đầu. Đặc biệt đối với những người làm công việc lao động tự do thì càng phải đề phòng, bỏ thói quen thức khuya.

D. TỬ VI TUỔI ĐINH MÃO NĂM 2022 NỮ MẠNG

Về Công việc nữ tuổi Đinh Mão năm 2022

    Về sự nghiệp, nữ mạng tuổi Đinh Mão bước vào năm 2022 với những nỗ lực trong công việc rất nhiều nên vận trình thăng tiến rất tốt đẹp. Xem tử vi tuổi mão 1987 năm 2022 nữ mạng đối với những người đang làm trong các cơ quan sự nghiệp thì được quý nhân trợ giúp, đồng nghiệp tin yêu nên vào các tháng giữa năm dễ có cơ hội tăng lương, thắc chức hoặc cải thiện phúc lợi lao động. Đối với những người tự kinh doanh buôn bán thì năm 2022 chỉ nên mở rộng dần, cân nhắc đầu tư nhỏ sẽ được nhiều lợi ích hơn. 

Về Tiền Tài nữ tuổi Đinh Mão năm 2022

    Nhờ những may mắn từ công việc mà tình hình tài chính của nữ mạng tuổi đinh mão năm 2022 được cải thiện đáng kể. Đặc biệt, may mắn lớn nên nữ mạng tuổi này có thể có những khoản thu nhập bất ngờ. Tuy nhiên, hãy nhớ tiêu dùng hợp lý, dù sao 35 tuổi cũng đang trong giai đoạn bắt đầu bước vào trung niên nên cần quản lý và tích góp tiền phòng thân. 

Về Gia đạo nữ tuổi Đinh Mão năm 2022

    Đối với những quý cô đã kết hôn thì tử vi năm 2022 tuổi Đinh Mão nữ mạng dự báo một năm tình cảm vợ chồng ổn định, không có ảnh hưởng gì quá lớn. Mặc dù có thể xảy ra bất đồng trong việc quản lý con cái và nhà cửa nhưng sự thấu hiểu trước đây sẽ giúp giải quyết mâu thuẫn rất nhanh chóng.  Xem tử vi tuổi đinh mão nữ mạng năm 2022 về phương diện phát triển của con cái, nữ mạng tuổi này không được hỷ tinh chiếu mệnh nên lộc con cái chỉ ở mức trung bình. 

Về Sức khỏe nữ tuổi Đinh Mão năm 2022

    Giống như nam mạng, tử vi tuổi đinh mão năm 2022 nữ mạng về sức khỏe gặp nhiều may mắn. Trong cuộc sống hàng ngày nên chú ý về ăn uống, lao lực quá mức. Người sinh vào những tháng 7 và 8 âm lịch không có số vượng phu ích tử. Những người sinh vào tháng 4 và tháng 5 Âm lịch phải cẩn thận các vấn đề về bàng quang, thận .... Về sức khỏe của người thân thì, quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của người lớn tuổi và trẻ nhỏ trong nhà.

E. TỬ VI NĂM 2022 TUỔI ĐINH MÃO THEO TỪNG THÁNG

Tử vi đinh mão 2022 trong tháng 1 âl

 • Áp dụng từ ngày 1 tháng 2 năm 2022 đến 2 tháng 3 năm 2022 dương lịch
 • Nam mạng: Xem tử vi tuổi đinh mão năm 2022 nam mạng trong tháng đầu tiên của năm là một tháng không có quý nhân giúp đỡ, nam mạng tuổi này phải tự mình đối mặt với những áp lực công việc,  phải tự thân vận động và phân bổ công việc hợp lý. Lưu ý đến các việc nhỏ nhưng lại có thể gây rắc rối, tinh thần bất an. Khi gặp khúc mắc, nên nói chuyện với gia đình và con cái mới giải quyết được. 
 • Nữ mạng: Đầu năm vui xuân mới, nữ mạng sinh năm 1987 có vận trình tài lộc dồi dào trong tháng đầu tiên của năm Nhâm Dần. Về công việc, đối với những nhiệm vụ mới, nữ mạng tuổi này tràn đầy tinh thần chiến đấu, hứa hẹn một năm mới bội thu. 

Tử vi 1987 năm 2022 trong tháng 2 âl

 • Áp dụng từ ngày 3 tháng 3 năm 2022 đến 31 tháng 3 năm 2022 dương lịch
 • Nam mạng: Tháng này, tử vi tuổi mão 1987 năm 2022 nam mạng chủ về mọi việc tương đối ổn định, công việc ngày càng khởi sắc và đi đúng hướng, kế hoạch đang phát triển ổn định nhưng cũng bỏ lỡ một số cơ hội tốt. Nhiều người có thể phải đảm đương những vị trí mới hay công việc với. Vì vậy, áp lực công việc nặng nề hơn nên bạn phải điều chỉnh tâm lý và chủ động ứng phó. Về tài lộc, thì đây là tháng dễ có sự mất của, không nên quyết định đầu tư, đầu cơ, kẻo hao tài tốn của, nên chuyên tâm phát triển kinh doanh hiện tại.
 • Nữ mạng: Xem tử vi tuổi đinh mão nữ mạng năm 2022 dự báo xuất hành đi xa trong tháng này không nên phô trương đeo vàng bạc kẻo có sự trộm cướp. Về tình cảm gia đạo trong tháng này cũng không được tốt đẹp, giữa vợ chồng dễ có sự nghi ngờ hay lòng tin bị lung lay. Đề phòng có kẻ thứ 3 chen vào mối quan hệ. 

Tử vi đinh mão năm 2022 trong tháng 3 âl

 • Áp dụng từ ngày 1 tháng 4 năm 2022 đến ngày 30 tháng 4 năm 2022 dương lịch 
 • Nam mạng: Tử vi tuổi đinh mão tháng 3/2022 nam mạng dự báo dễ có chuyện thị phi, làm mất lòng người khác, nặng hơn có thể bị vu khống ác ý. Những người đã kết hôn dễ cãi vã với người bạn đời về những vấn đề nhỏ nhặt làm nảy sinh sự nghi ngờ không đáng có. 
 • Nữ mạng: Xem tử vi tuổi đinh mão năm 2022 nữ mạng vào tháng ba cũng báo hiệu nhưng mâu thuẫn trong gia đình, chuyện vặt vãnh có thể dẫn đến nhưng tranh chấp nghiêm trọng. Đặc biệt những người tuổi Mão 1987 có thể gặp phải một số hung tinh trong tháng này, khiến quan hệ với những xung quanh không được suôn sẻ, làm ăn dễ có sự tranh chấp. 

Tử vi đinh mão 2022 vào tháng 4 âl

 • Áp dụng từ ngày 1 tháng 5 năm 2022 đến ngày 29 tháng 5 năm 2022 dương lịch 
 • Nam mạng: Tháng này, tử vi tuổi đinh mão năm 2022 nam mạng báo hiệu sự nghiệp, tài lộc và tình cảm đều ổn định và suôn sẻ, làm việc gì cũng dễ dàng, đạt hiệu quả cao. Tuy nhiên, với những người đang làm công việc quản lý thì cần giao tiếp và động viên nhân viên cấp dưới thì công việc sẽ không bị đình trệ. 
 • Nữ mạng: Xem tử vi nam đinh mão 2022 trong tháng này cần đề phòng tai nạn tác động từ bên ngoài. Ngoài ra, cũng phải chú ý đến thói quen ăn uống và nghỉ ngơi lành mạnh. Về tài lộc thì tương đối ổn định, nhưng công việc có sự lơ là dẫn đến hiệu suất kém. 

Tử vi tuổi mão 1987 năm 2022 tháng 5 âl

 • Áp dụng từ ngày 30 tháng 5 năm 2022 đến ngày 28 tháng 6 năm 2022 dương lịch 
 • Nam mạng: Tháng này công việc được giảm bớt, tài chính ổn định và tình cảm gia đình cũng được cải thiện đáng kể. Tuy nhiên, không nên tự cao hoặc xen vào tranh chấp của người khác trong tháng này kẻo chuốc họa vào thân, gặp họa thị phi.
 • Nữ mạng: Xem tử vi tuổi đinh mão nữ mạng năm 2022 dự báo các mối quan hệ xã hội của bạn được cải thiện trong tháng này với sự trợ giúp của quý nhân. Những người làm ăn buôn bán thì có một tháng phát đạt, thu lợi nhiều. Trong công việc cũng nhờ các quý nhân mà có được lợi ích lớn.

Tử vi đinh mão năm 2022 trong tháng 6 âl

 • Áp dụng từ ngày 29 tháng 6 năm 2022 đến ngày 28 tháng 7 năm 2022 dương lịch 
 • Nam mạng: Tử tử vi tuổi mão 1987 năm 2022 nam mạng tháng này chủ về có nhiều áp lực trong công việc khó tránh khỏi lo lắng, chán nản và thất vọng. Tuy nhiên, trong gia đình thì tình cảm được cải thiện, những vấn đề nhỏ đều được giải quyết. Đối mặt với nhiều vấn đề khác nhau và khả năng cá nhân hạn chế, nên giữ thái độ lạc quan và kiên nhẫn và giải quyết từng cái một. Tháng này không thích hợp để đầu tư và đầu cơ.
 • Nữ mạng: Vận trình sự nghiệp của nữ tuổi Mão 1987 năm 2022 cũng rất tốt trong tháng này khi có rất nhiều cơ hội việc làm, hay công việc có sự di chuyển nhiều. Nếu họ có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó thì tháng này nữ mạng tuổi Đinh Mão sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến.

Tử vi tuổi 1987 năm 2022 vào tháng 7 âl

 • Áp dụng từ ngày 29 tháng 7 năm 2022 đến ngày 26 tháng 8 năm 2022 dương lịch 
 • Nam mạng: Sau những biến động dữ dội của tháng trước, tháng này nam mạng tuổi Ất Mão sẽ có chút thời gian nghỉ ngơi, những vấn đề còn tồn đọng từ tháng trước có thể được giải quyết ổn thỏa. Người đã kết hôn xuất hiện đào hoa trong tháng này, đừng quá nhiệt tình với người khác phái, đề phòng vướng vào mối quan hệ tay ba, có thể gây ảnh hưởng đến hôn nhân.
 • Nữ mạng: Trong tháng này, xem tử vi nữ đinh mão năm 2022 chủ về thu nhập tài chính khả quan, có cơ hội được tăng lương, có thể thăng quan tiến chức trong sự nghiệp. Tài lộc rất may mắn có thể thu được nhiều lợi nhuận nhờ quản lý tài chính. Tuy nhiên, mặc dù tháng này người tuổi Mão phát triển rất tốt nhưng bạn cũng không nên chi tiêu quá tay trong cuộc sống hàng ngày.

Tử vi đinh mão 2022 vào tháng 8 âl

 • Áp dụng từ ngày 27 tháng 8 năm 2022 đến ngày 25 tháng 9 năm 2022 dương lịch 
 • Nam mạng: Theo tử vi tuổi đinh mão nam mạng năm 2022, vận trình tháng này là tháng có nhiều thay đổi nhưng tài lộc lại có chiều hướng đi lên, bạn có thể chủ động để thích ứng với những thay đổi trong công việc, tầm nhìn và năng lực của bạn được nâng cao. 
 • Nữ mạng: Quý bà sinh năm 1987 có thể sẽ gặp khủng hoảng trong quan hệ tình cảm trong tháng 8 năm 2022. Vận may về sức khỏe của những người tuổi Mão giảm sút trong tháng này. Vì vậy, các bạn tuổi đinh mão sinh năm 1987 nên quan tâm đến sức khỏe của bản thân trong tháng này, đồng thời có sự điều độ trong chế độ ăn uống hàng ngày, không nên ăn quá no hoặc ăn quá nhiều đồ lạnh, nếu không sẽ gây tổn hại đến sức khỏe.

Tử vi 1987 năm 2022 tháng 9 âl

 • Áp dụng từ ngày 26 tháng 9 năm 2022 đến ngày 24 tháng 10 năm 2022 dương lịch 
 • Nam mạng: Tử vi tuổi Đinh Mão tháng 9 âm lịch năm 2022 là tháng thu hoạch, không có lo lắng trong cuộc sống và ít căng thẳng hơn trong công việc. Khi xuất hành đi xa cần đề phòng có người ngăn trở hoặc nạn tai nhỏ làm tổn thương đến thân thể. 
 • Nữ mạng: Vận trình tử vi tuổi đinh mão năm 2022 nữ mạng trong tháng này khá tốt. Trong tháng này, mối quan hệ với các thành viên trong gia đình tương đối thuận lợi, công việc cũng rất dễ dàng và ít áp lực nên có nhiều thời gian hơn để đồng hành cùng gia đình. 

Tử vi đinh mão năm 2022 tháng 10 âl

 • Áp dụng từ ngày 25 tháng 10 năm 2022 đến 23 tháng 11 năm 2022 dương lịch 
 • Nam mạng: Tử vi tuổi mão 1987 năm 2022 nam mạng tháng này tài lộc khá suôn sẻ, chỉ cần bạn có thái độ nghiêm túc thì có thể giải quyết từng vấn đề chưa giải quyết được trong thời gian qua. Ngoài ra, dự báo sẽ nhận được tin vui về phương diện tình cảm.
 • Nữ mạng: Tử vi nữ 1987 năm 2022 trong tháng 10 dự báo sẽ  có nhiều cải thiện về vận trình tình cảm. Bên cạnh đó, nhờ sự hỗ trợ của các quý nhân, nữ mạng tuổi này sẽ có thành tích trong việc, lại thêm làm ăn buôn bán phát đạt.

Tử vi tuổi 1987 năm 2022 tháng 11 âl

 • Áp dụng từ ngày 24 tháng 11 năm 2022 đến 22 tháng 12 năm 2022 dương lịch 
 • Nam mạng: Vận trình tổng thể của những người tuổi Mão ở mức trung bình, nhất là khi công việc đang bước vào giai đoạn nước rút cuối năm. Tuổi Mão 1987 tháng này chịu nhiều áp lực công việc, nên chú ý kết hợp làm việc và nghỉ ngơi.
 • Nữ mạng: Tháng này, tử vi tuổi đinh mão 2022 nữ mạng chủ về dự báo về khối lượng công việc của người tuổi Mão tăng lên đáng kể. Tâm tính dễ có sự nóng giận, cáu gắt làm ảnh hưởng đến hiệu suất công việc và các mối quan hệ. 

Tử vi đinh mão 2022 vào tháng 12 âl

 • Áp dụng từ ngày 23 tháng 12 năm 2022 đến 21 tháng 1 năm 2023 dương lịch 
 • Nam mạng: Bước sang tháng cuối cùng của tuổi Dần, tử vi đinh mão 2022 nam mạng về vận trình sự nghiệp của người tuổi Đinh Mão nam mạng chỉ ở mức trung bình, có thể kiếm được tiền nhưng không nên đầu tư quá nhiều. Chú ý ăn uống điều độ, không nên uống rượu bia, thuốc lá.
 • Nữ mạng: Vận trình tài lộc của nữ mạng tuổi Đinh Mão năm 2022 trong tháng chạp có thể sẽ sa sút hơn tháng trước, phải chi tiêu khá nhiều. 

Tổng kết tử vi tuổi Đinh mão 1987 năm 2022 nam mạng và nữ mạng đều là một năm tương đối suôn sẻ. Tuy có ảnh hưởng của hung tinh làm vận trình tình cảm và tài lộc đôi lúc gặp khó khăn nhưng khó khăn có thể được giải quyết dễ dàng mà không gây cản trở quá nhiều cho sự phát triển. Tuy nhiên, đừng tỏ ra kiêu căng, kẻo khơi dậy lòng đố kỵ của người khác và còn mang lại những tai hại, rắc rối cho bản thân.