Nốt ruồi ở thái dương là nốt ruồi cát dự báo những điều may mắn và thuận lợi cho người sở hữu trên phương diện đời sống từ công danh, sự nghiệp đến tình cảm, tính cách cho người

Nốt ruồi ở thái dương là vị trí đặc biệt trong tướng số thuộc cung thiên di trong 12 cung trên khuôn mặt. Nếu xuất hiện nốt ruồi ở thái dương là tốt hay xấu có ảnh hưởng và tác động như thế nào đến vận mệnh, tương lai? Như thế nào được coi là nốt ruồi tốt? 

nốt ruồi ở thái dương

1. Xem bói nốt ruồi ở thái dương có ý nghĩa gì?

Thái dương được xác định là vị trí lõm xuống sau đuôi lông mày, vị trí này rất dễ nhận diện và đặc biệt quan trọng trong các phương pháp bấm huyệt xưa và nay. Vị trí nốt ruồi ở thái dương thường đại diện cho sự tốt lành và may mắn, có những tác động tích cực đến công việc và cuộc sống của người sở hữu. 

Trong nhân tướng học nói chung nốt ruồi xuất hiện ở thái dương chỉ ra các vấn đề xoay quanh tính cách, công việc, tài lộc, tình cảm cũng như sức khỏe. Nhưng ở mỗi vị trí, đặc điểm, màu sắc, hình dáng nốt ruồi khác nhau sẽ mang những ý nghĩa khác nhau có tốt, có xấu. 

 • Nốt ruồi có màu đen hoặc nâu ở thái dương cho thấy chủ nhân là những người có tính cách phóng khoáng, có sự nghiệp và thành công trong cuộc sống.
 • Nốt ruồi son ở thái dương thường là người may mắn, thuận lợi trong tình cảm, được hưởng nhiều phúc khí từ người thân trong gia đình 
 • Nốt ruồi chìm ở thái dương là người có sức khỏe tốt lại có quý nhân đi theo giúp đỡ và hỗ trợ những lúc gặp khó khăn, trở ngại. 

2. Nốt ruồi ở thái dương bên phải tốt hay xấu?

 • Nốt ruồi ở thái dương bên phải phụ nữ

Phụ nữ có nốt ruồi thái dương bên phải được coi là nốt ruồi may mắn đại diện cho sự thăng tiến và phát triển trong công việc. Đây là mẫu người phụ nữ thành đạt, có công danh, sự nghiệp được người đời tôn trọng và kính nể. 

nốt ruồi ở thái dương phụ nữ

Đặc biệt nốt ruồi ở thái dương phải còn chỉ ra người này luôn yêu thích và theo đuổi sự tự do. Bởi vậy trong công việc luôn lựa chọn những nghề nghiệp giúp bạn có thể thoải mái cũng như tự do sáng tạo và phát triển cá nhân. Sự gò bó, khuôn mẫu theo những nguyên tắc và quy định khiến bạn cảm thấy ngột ngạt và khó chịu. Đây chính là lý do người có nốt ruồi này thường xuyên thay đổi công việc chứ không cố định và làm lâu dài một việc gì. 

 • Nốt ruồi thái dương bên phải nam giới

Đàn ông xuất hiện nốt ruồi ở thái dương bên phải thường là những người có ý chí, nghị lực trong công việc và cuộc sống. Đặc biệt trong công việc rất chăm chỉ, cần cù là con người của công việc chẳng thế mà đường công danh, sự nghiệp khá thuận lợi lợi, được thăng quan, tiến chức, cấp trên tin tưởng. 

3. Nốt ruồi ở thái dương bên trái có ý nghĩa gì?

 • Nốt ruồi ở thái dương bên trái nữ giới

Phụ nữ có nốt ruồi ở thái dương bên trái thường là người có đường công danh, sự nghiệp tương đối thuận lợi, có nhiều thành công và nắm giữ được những vị trí quan trọng trong công việc. Vị trí nốt ruồi ở huyệt thái dương cũng cho thấy dù có sự nghiệp, danh tiếng nhưng trong các mối quan hệ gia đình và bên ngoài thường bị để ý, bàn tán đằng sau mà có nhiều thị phi, tai tiếng. 

Đặc biệt đây là nốt ruồi ở gần thái dương bên trái dự báo đường tình duyên của bạn gặp lận đận, trục trặc không được thuận lợi như mong muốn. Trong tình yêu dễ bị người nhà ngăn cấm, phản đối mà luôn phải buồn phiền, suy nghĩ rất nhiều, người này nên kết hôn muộn sẽ tốt hơn. 

 • Nốt ruồi thái dương bên trái nam giới

Trong xem bói nốt ruồi trên mặt người đàn ông sở hữu nốt ruồi ở thái dương bên trái thường là những người có tính tình thẳng thắn, yêu ghét rõ ràng. Ngoài ra không khéo léo trong việc ăn nói, có phần bảo thủ, cố chấp, không chịu lắng nghe ý kiến của người khác, luôn cho bản thân mình là đúng mà dễ làm mất lòng người xung quanh. Nhưng về mặt công danh, sự nghiệp bạn vẫn luôn thuận lợi, như ý có nhiều cơ hội và thời cơ tốt để phát triển.

nốt ruồi ở thái dương đàn ông

Với bản tính không ngại khó, không ngại khổ, dám đối diện với thử thách cùng sự quyết tâm và kiên trì nỗ lực, cố gắng mà khó khăn nào cũng vượt qua nên có nhiều thành công khiến người khác phải ngưỡng mộ. Trong chuyện tình cảm người có nốt ruồi ở huyệt thái dương không phải là người giỏi thể hiện cảm xúc của mình thường không thu hút được sự chú ý và yêu mến của người khác giới. Bởi vậy việc tìm kiếm một người bạn đời thấu hiểu trở nên khó khăn hơn, nếu không tìm được đúng người rất dễ có nhiều mâu thuẫn. 

4. Nốt ruồi son ở thái dương nói lên điều gì?

Nốt ruồi xuất hiện ở thái dương là nốt ruồi tốt chủ mang đến những điều thuận lợi nhưng vị trí này xuất hiện nốt ruồi son thì càng may mắn hơn nữa. 

nốt ruồi son ở thái dương

 • Nốt ruồi son ở thái dương phụ nữ

Phụ nữ có nốt ruồi son ở vị trí huyệt thái dương là người có cuộc sống sung sướng, không phải lo nghĩ và vướng bận điều gì. Người này có số hưởng phúc lộc từ chồng con mà cả đời được an nhàn mặc dù đường tài lộc của cá nhân chỉ ở mức trung bình. Nốt ruồi son ở thái dương còn cho thấy đây là người phụ nữ trong chuyện hôn nhân, gia đình rất tốt, gia đạo êm ấm, vợ chồng con cái thuận hòa, vui vẻ, hạnh phúc.

 • Nốt ruồi son ở thái dương nam giới 

Nam giới có nốt ruồi son ở thái dương là điều không tốt cần phải đặc biệt chú ý với kẻ gian. Nét tướng dự báo bạn rất dễ bị những người xung quanh lợi dụng lòng tốt sau đó phải chịu không ít tổn thương. Trong công việc sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp, tiền đồ, tài chính của bạn. Về tình cảm lại trở thành người bị hại, chịu nhiều thiệt thòi, khiến tâm trạng trở nên buồn rầu, phải suy nghĩ nhiều. 

5. Nốt ruồi gần thái dương có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi ở chân tóc gần thái dương bên phải đây là nốt ruồi ám chỉ người sở hữu sẽ phải trải qua một vận hạn rất lớn khoảng trước tuổi 30. Đại hạn này rất nghiêm trọng có thể làm bại hoại thanh danh, sự nghiệp sụp đổ, sức khỏe, tài lộc ngày càng xấu có khi còn ảnh hưởng đến tính mạng. Nhưng nếu vượt qua được vận hạn này thì cuộc sống của bạn ngày càng trở nên tốt đẹp, thuận lợi về mọi phương diện đời sống, cả đời được sống trong sung sướng, an nhàn. 

Nốt ruồi ở chân tóc gần thái dương bên trái là nốt ruồi cho thấy thời trẻ bạn sẽ trải qua đại hạn lớn ảnh hưởng đến sức khỏe, sự nghiệp của cá nhân. Cuộc đời của bạn bị chi phối rất lớn của lần vận hạn này nếu không may mắn vượt qua dễ bạn sẽ mất tất cả, trở thành người trắng tay. Nốt ruồi dưới thái dương thường là những người có tài trí, thông minh, giỏi giang nhưng về đường tình cảm hay lận đận, trắc trở, dễ phải cô đơn 1 mình.

6. Các vị trí nốt ruồi ở thái dương đặc biệt

Nốt ruồi ở huyệt thái dương (nốt ruồi giữa thái dương): Người có nốt ruồi ở vị trí này thường là những người có nhiều thuận lợi và may mắn về đường công danh sự nghiệp. Nhưng dễ bị những người xung quanh và trong gia đình để ý, xì xào to nhỏ, cuộc sống không được yên bình như mong muốn. Ngoài ra đường tình duyên cũng lận đận, vất vả. 

 • Nốt ruồi 2 bên thái dương: Người có nốt ruồi ở thái dương là điều tốt lành nhưng nếu cả 2 bên thái dương cùng xuất hiện nốt ruồi thì đây là điều đại cát. Người này vừa có công danh, sự nghiệp, vừa có tiền bạc cuộc sống được thuận lợi và khiến người khác luôn ao ước và ngưỡng mộ. 
 • Nốt ruồi ở màng tang hay nốt ruồi ở thái dương là nốt ruồi tốt mang đến những dự báo may mắn trong vận mệnh cuộc đời của người sở hữu. 

Bài viết này đã giải mã ý nghĩa nốt ruồi ở thái dương đầy đủ và chi tiết nhất. Bạn thật may mắn khi sở hữu nốt ruồi ở vị trí đặc biệt này. Hãy cố gắng vận dụng và nắm bắt thời cơ sẽ giúp bạn được thành công hơn nữa trong công việc và cuộc sống.