Xem tử vi Quý Hợi nữ mạng năm 2023 bước sang năm mới Quý Mão cuộc sống của bạn sẽ có nhiều thay đổi. Cụ thể công việc làm ăn cũng có nhiều biến động hay thay đổi bất ngờ, tiền bạc cần chi tiêu nhiều vào công việc làm ăn hay cuộc sống. Năm 2023 nữ mạng tuổi Quý Hợi cũng cần xuất hành di chuyển đi lại nhưng khó đạt được mục đích công việc đúng như mong muốn. 

Chiếu theo tử vi Quý Hợi nữ mạng năm 2023 thì người tuổi này tính cách có phần mềm mỏng, khoan dung độ lượng và luôn biết cách thấu hiểu khó khăn của người khác. Tuy nhiên, người này cũng rất dễ bị kẻ xấu lợi dụng tình cảm hay lòng tốt của bản thân. Dù vậy, người tuổi Quý Hợi vẫn có thể đạt được nhiều thành công trên con đường sự nghiệp.

XEM TỬ VI TUỔI QUÝ HỢI 1983 NỮ MẠNG NĂM 2023

tử vi tuổi hợi

Tuổi Quý Hợi năm 2023 tròn 41 tuổi

Ngũ hành bản mệnh Đại Hải Thủy

Tương sinh với mệnh Mộc

Tương khắc với mệnh Hỏa.

Tam hợp với tuổi Mão, tuổi Mùi

Tứ hành xung với tuổi Dần, Thân, Tỵ

(Tử vi tuổi Quý Hợi 1983 năm 2023 nam mạng)

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nữ mạng dự đoán năm nay vận số không mấy tốt, chủ về công việc làm ăn có sự mở mang nhưng khó thu hồi vốn. Xuất hành đi lại không mấy thuận lợi, trong gia đình nữ mạng sinh năm 1983 năm Quý Mão phải đề phòng có chuyện buồn phiền hay thị phi liên quan đến tiền bạc, làm ăn đưa tới.

I. VẬN TỐT THEO TỬ VI NĂM 2023 CỦA NỮ TUỔI QUÝ HỢI

tử vi tuổi quý hợi năm 2023 nữ mạng

1. Tử vi nữ Quý Hợi 2023 theo ngũ hành bản mệnh

Ngũ hành Đại Hải Thủy gặp năm Kim là Tương Sinh, tốt. Báo hiệu cuộc sống của nữ mạng sinh năm 1983 trong năm 2023 có nhiều chuyện vui may đưa tới, mưu cầu danh vọng hay xuất tiền bạc vào đầu tư cũng gặp nhiều may mắn. Xuất hành đi lại thường gặp được quý nhân giúp đỡ.

2. Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nữ mạng theo thiên can

Thiên can Quý gặp năm Quý là Tương Trợ, chủ về năm 2023 nữ mạng tuổi Quý Hợi sẽ gặp được quý nhân giúp đỡ, hoặc hùn hạp kinh doanh với bạn bè. Nhìn chung vận số khá tốt mọi dự định đều có thể dễ dàng thực hiện và thu được kết quả tốt ngoài mong đợi của bản thân.

3. Tử vi Quý Hợi nữ 1983 năm 2023 theo địa chi

Địa chi Hợi gặp năm Mão là được Tam Hợp. Do đó, năm 2023 nữ mạng sinh năm 1983 nên chủ động trong mọi công việc, luôn sẵn sàng nắm bắt thời cơ. Tiền bạc và công danh của nữ mạng tuổi Quý Hợi cũng có được nhiều chuyển biến tích cực, trong gia đình có nhiều chuyện vui may đưa đến chủ về thêm người thêm của.

4. Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nữ mạng theo tứ trụ

Tứ trụ Thiên thuận - Địa sinh: Công việc làm ăn thuận lợi, nếu gặp khó khăn cũng được quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, tình cảm gia đình của nữ mạng sinh năm 1983 lại không mấy tốt, có nhiều chuyện cần lo lắng hoặc luôn thấy trong lòng bất an, giữa vợ chồng có nhiều bất hòa.

II. HẠN XẤU THEO TỬ VI QUÝ HỢI 2023 NỮ MẠNG 

Cung Đoài (ngũ hành Kim) gặp năm 2023 cũng Tốn (Mộc) là Lục Sát. Năm mới Quý Mão nữ mạng sinh năm 1983 phải đề phòng chuyện kiện thưa bất lợi, tình cảm gia đình dễ nảy sinh nhiều mâu thuẫn. Công việc làm ăn cũng gặp không ít chuyện thị phi hoặc có người xấu phá hoại.

===>>> Kết luận: Nhìn chung theo tử vi tuổi Quý Hợi 2023 nữ mạng có thể thấy đây là một năm khá tốt bởi cả công việc và cuộc sống của nữ mạng tuổi Quý Hợi đều có những chuyển biến tích cực. Tuy nhiên, đầu tư tài chính vào kinh doanh cần tính toán cẩn trọng, đề phòng khó thu hồi vốn. Trong gia đình năm Quý Mão cũng khó tránh khỏi chuyện thị phi, buồn rầu có liên quan đến tiền bạc đưa tới hay công việc làm ăn.

III. XEM TỬ VI TUỔI QUÝ HỢI NĂM 2023 NỮ MẠNG CHI TIẾT

Cụ thể những thay đổi tương ứng với 04 phương diện quan trọng trong cuộc sống của nữ mạng tuổi Quý Hợi khi bước sang năm 2023 như sau:

1. Tài lộc theo tử vi nữ 1983 năm 2023

Năm 2023 nữ mạng sinh năm 1983 cần đầu tư nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn hay chi tiêu cho cuộc sống gia đình. Cẩn trọng năm Quý Mão nữ mạng tuổi Quý Hợi sẽ có hạn thị phi liên quan đến tiền bạc. Xem ngay >> Bói bài tài lộc, may mắn siêu chuẩn

2. Công danh sự nghiệp năm 2023

Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nữ mạng về con đường sự nghiệp sắp tới sẽ có nhiều vất vả, chớ nên thay đổi hay mở mang công việc làm ăn thời gian này. Bởi, không chỉ gặp nhiều khó khăn, vất vả mà tài chính cũng khó thu hồi. Tham khảo thêm: Bói bài thời vận 2023 dự đoán vận hạn năm mới cực chuẩn

3. Tình cảm gia đạo 2023 của nữ 1983

Tử vi Quý Hợi nữ 1983 năm 2023 dự đoán tình cảm gia đình trong năm Quý Mão trung bình, không tốt cũng không xấu. Tuy nhiên, cần chú ý sức khỏe của người thân gia đình, nhất là con cái trong năm Quý Mão không tốt. Xem tuổi vợ chồng theo năm sinh chính xác 99,99%

4. Sức khỏe theo tử vi nữ Quý Hợi 2023 

Xem bói tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nữ mạng về sức khỏe thì bạn nên chú ý đề phòng hạn sông nước, tránh xa miền sông nước, cầu phà. Hơn nữa, xuất hành đi lại cũng phải cẩn trọng xe cộ đi lại, đề phòng xây xát tay chân.

IV. XEM SAO HẠN THEO TỬ VI TUỔI QUÝ HỢI NĂM 2023 NỮ MẠNG 

Dự đoán vận hạn của nữ mạng tuổi Quý Hợi trong năm 2023 thông qua sao chiếu mệnh, hạn tuổi, vận niên:

1. Sao chiếu mệnh nữ Quý Hợi 2023

Sao Thổ Tú 2023 (Thổ Tinh)

Thổ Tú tháng tám tháng tư

Gia đình tan tác hao hư bạc tiền

Lệ trào tơi tả triền miên

Biệt ly nội ngoại muộn phiền tiễn đưa

Theo tử vi Quý Hợi nữ mạng năm 2023 gặp hung tinh Thổ Tú thuộc ngũ hành Thổ này sẽ mang tới cuộc sống của nữ mạng sinh năm 1983 nhiều chuyện xung khắc, trở ngại, muộn phiền. Chủ yếu liên quan đến tranh cãi bất lợi hay có kẻ tiểu nhân sinh chuyện phá hoại. Tình cảm gia đình cũng không được tốt, hòa khí gia đình kém, chăn nuôi dễ thua lỗ. Hơn nữa, sức khỏe của nữ mạng tuổi Quý Hợi năm nay cũng không tốt, xấu nhất trong tháng 4 và tháng 8 âm lịch.

2. Sao hạn theo tử vi nữ 1983 năm 2023

Hạn Huỳnh Tuyền 2023 (Đại hạn)

Huỳnh Tuyền hạn ấy nặng thay 

Dẫu khỏi tai nạn khiến rày ốm đau 

Khuyên ai khấn nguyện hết lòng, 

Cúng sao giải hạn, thoát vòng tai ương.

Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nữ mạng gặp hạn Huỳnh Tuyền báo hiệu sức khỏe của nữ mạng tuổi Quý Hợi trong năm mới 2023 không tốt, chủ về bệnh nặng khó qua khỏi. Hơn nữa, mưu cầu danh lợi cũng không được như mong muốn, dễ hao tốn tiền bạc. Xem tử vi tài lộc ngày mai tốt hay xấu?

3. Tử vi nữ Quý Hợi 2023 theo vận niên

Bình giải tử vi tuổi Quý Hợi nữ mạng năm 2023 về vận niên là Xà Hãm Tinh: Vận số cũng như thời vận của nữ mạng sinh năm 1983 trong năm mới Quý Mão có nhiều bất lợi, muốn làm việc gì cũng có người kìm nén hoặc khó khăn bủa vây.  Sức khỏe của bản thân cũng không mấy tốt, đau ốm cần chú trọng điều trị ngay. Tốt nhất thời gian này nữ mạng sinh năm 1983 nên giữ nguyên mọi chuyện như cũ và chờ đợi thời cơ tốt trong tương lai. Càng vùng vẫy, thay đổi thì hệ quả càng nặng nề.

4. Hóa giải vận hạn tuổi quý hợi năm 2023

Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nữ mạng cho biết muốn hạn chế ảnh hưởng tiêu cực của sao chiếu mệnh Thổ Tú thì đầu năm hoặc mỗi tháng nữ mạng sinh năm 1983 nên làm lễ cầu may giải hạn. Vào 21h khuya ngày 19 âm lịch đặt 5 ngọn đèn về hướng Tây làm lễ cùng bài vị giấy vàng ghi “Trung Ương Mậu  Kỷ Thổ Đức Tinh Quân”. Rồi khấn cung thỉnh Thiên đình Hoàng Trung cung Đại Thánh Thổ Đức Thổ Tú tinh quân vị tiền

Thổ  Tú sao ấy phải lo

Tháng tư ,tháng tám, khó mò bi ai

Mười chín tế lễ nhằm ngày

Cờ vàng năm ngọn, lạy về hướng Tây

Theo tử vi Quý Hợi 2023 nữ mạng bạn cũng có thể sử dụng màu sắc thuộc ngũ hành Kim để tiết khí cho sao Thổ Tinh. Một số trang sức phong thủy có màu trắng, bạc thuộc ngũ hành Kim gồm: vàng trắng, trang sức bạc, thạch anh tóc trắng,...

V. XEM TỬ VI TUỔI QUÝ HỢI NĂM 2023 NỮ MẠNG CHI TIẾT 12 THÁNG

Dự đoán vận số của nữ mạng sinh năm 1983 thông qua luận tử vi 12 tháng năm 2023 chi tiết như sau:

 • Tử vi tháng 1 âm 2023: Tháng giêng nữ mạng tuổi Quý Hợi phải cẩn trọng xuất hành đi xa có nhiều bất lợi. Hơn nữa, sức khỏe của nữ mạng sinh năm 1983 thời gian này cũng không mấy tốt, xe cộ đi lại cẩn trọng, ăn uống đề phòng ngộ độc.
 • Tử vi tháng 2 âm 2023: Tử vi Quý Hợi nữ mạng năm 2023 dự đoán tháng 2 âm lịch bạn sẽ có lộc về tiền bạc đưa tới trong công việc kinh doanh. Tuy nhiên, xuất hành đi lại cần chú trọng vấn đề sức khỏe của bản thân, xe cộ đi lại cẩn trọng.
 • Tử vi tháng 3 âm 2023: Công việc làm ăn của nữ mạng tuổi Quý Hợi tháng này có nhiều biến động, không thu lại được kết quả đúng như mong muốn. Tình cảm gia đình cũng xuất hiện nhiều chuyện bất lợi hoặc có tin buồn đưa đến.
 • Tham khảo thêm: Tử vi tuần mới chính xác nhất
 • Tử vi tháng 4 âm 2023: Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nữ mạng về việc xuất hành đi lại hay vì mục đích công việc đều sẽ đón thêm nhiều chuyện vui may đưa tới. Tuy nhiên, cần chú ý lời ăn tiếng nói của bản thân, đề phòng hạn liên quan đến thị phi hoặc tai bay vạ gió đưa tới.
 • Tử vi tháng 5 âm 2023: Tài chính cho thấy có sự chi tiêu nhiều vào cuộc sống, công việc làm ăn của nữ mạng tuổi Quý Hợi. Trong gia đình hay sự nghiệp sẽ đón thêm nhiều chuyện vui may đưa tới, đây cũng là thời gian lý tưởng để mở rộng kinh doanh, phát triển công việc.
 • Tử vi tháng 6 âm 2023: Tử vi nữ Quý Hợi năm 2023 luận giải tháng này chớ nên mở rộng kinh doanh hay hùn hạp làm ăn với bạn bè, chủ về dễ gặp chuyện bất lợi hoặc khó thu hồi vốn. Tình cảm gia đình và tài chính của nữ mạng tuổi Quý Hợi thời gian này trung bình.
 • Tử vi tháng 7 âm 2023: Tình cảm gia đình không tốt, thiếu hòa khí hơn nữa xuất hành đi lại cũng gặp nhiều bất lợi. Công việc làm ăn hay tài chính của nữ mạng sinh năm 1983 tháng này trung bình, tuy nhiên chớ nên thay đổi hay mở mang thời gian này.
 • Tử vi tháng 8 âm 2023: Mọi sự trong cuộc sống đều được suôn sẻ, trong gia đình lại có thêm nhiều chuyện vui may đưa tới. Công việc làm ăn và tài chính của nữ mạng sinh năm 1983 cũng gặp được nhiều cơ hội tốt, có thể mang lại thay đổi tích cực trong tương lai.
 • Tử vi tháng 9 âm 2023: Chiếu theo tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nữ mạng tháng này trong gia đình nữ mạng tuổi Quý Hợi có sự sửa sang nhà cửa hoặc mua sắm vật dụng trong gia đình. Tốt nhất nữ mạng sinh năm 1983 cần có kế hoạch chi tiêu phù hợp, tránh rơi vào khó khăn tiền bạc.
 • Tử vi tháng 10 âm 2023: Mọi việc trong cuộc sống bình thường, không có nhiều thay đổi. Tình cảm gia đình hạnh phúc, giữa các thành viên có sự thấu hiểu và giúp đỡ nhau trong công việc. Tuy nhiên, xuất hành đi lại cần chú ý đề phòng hạn liên quan đến va chạm xe cộ bất ngờ.
 • Tử vi tháng 11 âm 2023: Bói tử vi tuổi Quý Hợi nữ mạng 2023 tháng này cần chi tiêu nhiều tiền bạc vào công việc làm ăn, hơn nữa nên đề phòng có kẻ xấu sinh chuyện phá hoại. Tốt nhất không nên mở mang công việc thời gian trong tháng này mà nên dành nhiều thời gian bên người thân, gia đình.
 • Tử vi tháng 12 âm 2023: Tháng 12 âm lịch nữ mạng tuổi Quý Hợi có lộc về ăn uống, tài chính dồi dào từ đó có thể thu được tiền từ nhiều công việc, nhiều nguồn thu khác nhau. Tuy nhiên, chớ nên tham công tiếc việc mà ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe bản thân.
 • Xem tử vi 2023 theo ngày tháng năm sinh chính xác nhất

VI. CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI XEM TỬ VI QUÝ HỢI 2023

Phân tích tử vi Quý Hợi nữ mạng năm 2023 cho biết công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi, do đó chớ nên thay đổi và mở rộng công việc kinh doanh trong năm tới.
Tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nữ mạng luận giải quý bạn sẽ không phạm hạn Thái Tuế, Tam Tai và Kim Lâu trong năm Quý Mão này.
Chiếu theo tử vi nữ mạng 1983 năm 2023 về màu hợp tuổi mà bạn nên sử dụng là màu thuộc ngũ hành Kim: màu trắng, màu bạc, màu ánh kim
Ngày tốt mở hàng, khai trương đối với nữ Quý Hợi là vào tháng giêng âm lịch hợp gồm các ngày: 06/01 -  Canh Dần,  08/01 -  Nhâm Thìn, 26/01 -  Canh Tuất.
Xem tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nữ mạng về hướng xuất hành tốt nhất là hướng Tây Bắc, giờ tốt xuất hành 11 - 15h chiều ngày mùng 1 tháng giêng.
Để công việc thuận lợi suôn sẻ thì người sinh năm 1983 nữ mạng năm 2023 nên hợp tác làm ăn với các tuổi sau: 1962 - Nhâm Dần, 1971 - Tân Hợi
Tử vi 2023 Quý Hợi nữ mạng luận giải về tuổi hợp xông nhà là các tuổi sau: 2011 -  Tân Mão, 1993 - Quý Dậu, 1983 - Ất Sửu, 2000 - Canh Thìn, 1973 - Quý Sửu,...

Tóm lại theo luận giải tử vi tuổi Quý Hợi năm 2023 nữ mạng mang tới cho bạn nhiều cơ hội tốt trong kinh doanh, song cũng khó tránh khỏi vất vả hoặc khó khăn tiền bạc. Đặc biệt, nữ mạng sinh năm 1983 năm mới cần phải chú trọng sức khỏe của bản thân không được tốt, đề phòng hạn sông nước hoặc xe cộ va chạm bất ngờ.