Bạn đang muốn biết ý nghĩa các con số từ 20, 21, 22, 23, 24, 25, 26, 27, 28 đến 29 để lựa chọn con số may mắn nhất? Có nhiều cách lý giải khiến bạn không biết đâu là kết quả chính xác? Dưới đây là phần luận giải chi tiết ý nghĩa từ số từ 20 đến 29 theo các nguyên tắc phong thủy.

 • Số 20 có ý nghĩa gì?

ý nghĩa số 20

Có thể nói, số 20 là một con số rất đặc biệt, nó mang lại sự hạnh phúc, vui mừng, phấn khởi cho người sở hữu. Ngoài ra, trong phong thủy, số 20 còn có ý nghĩa mang lại sự suôn sẻ, thuận lợi trong công việc cũng như trong cuộc sống cho chủ nhân.

 • Số 21 có ý nghĩa gì?

ý nghĩa số 21

Số 21 được kết hợp từ hai con số là 1 và số 2. Trong đó, số 1 biểu tượng cho danh tiếng, trí tuệ. Còn số 2 biểu tượng cho sự hạnh phúc và cân bằng. Như vậy, số 21 có ý nghĩa là sự bền vững, trí tuệ và hạnh phúc.

 • Số 22 có ý nghĩa gì?

ý nghĩa số 22

Tìm hiểu ý nghĩa các con số từ 20 đến 29 bạn nên chú ý đến con số 22. Bởi đây là con số tượng trưng cho song hỷ, hạnh phúc. Do đó, người nắm số 22 sẽ có sự cân bằng âm dương, cuộc sống ổn định, bình an.

 • Số 23 có ý nghĩa gì?

ý nghĩa số 23

Đây là con số cực kỳ may mắn. Với chủ nhân, số 23 chính là bước đệm vững chắc cho bạn tiến tới sự nghiệp phát triển, công việc thuận lợi và một cuộc sống thăng hoa, viên mãn.

 • Số 24 có ý nghĩa gì?

ý nghĩa số 24

Trong số 24 có số 4, con số mà nhiều người vẫn nghĩ nó rất xấu, thể hiện sự chết chóc, tàn lụi. Nhưng nếu suy nghĩ kỹ bạn sẽ thấy, trong không gian có bốn hướng đông, tây, nam bắc; trong một năm có bốn mùa xuân hạ thu đông, trong xã hội có bốn nghệ sĩ, công, nông, thương. Như vậy, số bốn là biểu tượng cho rất nhiều sự vật sự việc trong cuộc sống, không hề xấu như nhiều người vẫn tưởng.Vì thế, số 24 là một con số có ý nghĩa tốt, biểu tượng cho sự luân chuyển của đất trời, song hành của vũ trụ.

 • Số 25 có ý nghĩa gì?

ý nghĩa số 25

Trong xem bói theo quẻ dịch, số 25 ứng với quẻ Thiên Lôi Vô Vọng nên nó có ý nghĩa cương tự ngoại lai chi tượng. Ngoài ra, số 2 và số 5 là con số thuộc mệnh Thổ, do đó số 25 rất tốt cho người mệnh Thổ đang tìm con số hợp phong thủy, mọi việc sẽ hanh thông, thuận lợi như cá gặp nước.

 • Số 26 có ý nghĩa gì?

ý nghĩa số 26

Ngoài việc chú ý đến con số 22 khi tìm hiểu về ý nghĩa các con số từ 20 đến 29 thì con số 26 cũng rất đáng để tham khảo. Đây là con số phát tài phát lộc, mang lại nhiều may mắn cho người chủ sở hữu nó.

 • Số 27 có ý nghĩa gì?

ý nghĩa số 27

Số 27 có ý nghĩa là dễ phất, làm ăn nhanh phát tài, gặp được nhiều may mắn. Có lẽ điều này được hợp từ ý nghĩa của con số 2 và con số 7 đều là hai con số may mắn.

 • Số 28 có ý nghĩa gì?

ý nghĩa số 28

Số 28 có nghĩa là phát mãi vì số 8 đọc là “bát” theo tiếng Hán gần giống với “phát”. Ngoài ra, số 28 nếu tách 2+8=10 chỉ sự hoàn hảo, vẹn tròn, hoàn mỹ.

 • Số 29 có ý nghĩa gì?

ý nghĩa số 29

Ý nghĩa số 29 rất tốt đẹp bởi nó được kết hợp từ số 2 (mãi mãi) và số 9 (trường tồn, vĩnh cửu). Như vậy, số 29 có ý nghĩa là trường tồn mãi mãi, ai nắm giữ sẽ dễ dàng đạt được những gì mà mình đang mong muốn.

Giải mã ý nghĩa số từ 21-29 cát/hung theo dân gian

 • Con số Hung là những con số mang đến điềm xấu, xui xẻo và rủi ro ở tất cả các lĩnh vực của cuộc sống. Sự tác động của nó có thể nhẹ cũng có thể nặng tùy từng số khác nhau.

 • Con số Đại Hung còn xấu hơn con số Hung nhiều lần. Nó có thể làm nguy hiểm đến tính mạng của người dùng. Rất may là ngoài các con số Hung kể trên thì dãy số từ 20-29 không chứa con số Đại Hung nào cả.

 • Số cát là con số mang đến nhiều may mắn. Người sở hữu số cát sẽ thành công trong sự nghiệp, công danh, sức khỏe dồi dào, gia đạo êm ấm. 

 • Số đại cát có ý nghĩa tốt đẹp hơn số cát. Sự thành công, may mắn đến với bạn nhiều hơn giúp bạn thăng tiến trong công danh, sự nghiệp lên như diều gặp gió. Tuy nhiên, từ 20-29 không có con số Đại cát nào, bạn có thể tham khảo ở dãy số khác nhé.

Vì vậy, trong các số từ 20 đến 29 chỉ mang đến may mắn hay khó khăn thông thường, không có số quá tốt cũng không có số quá xấu. Cụ thể như sau:

 • Ý nghĩa số 20 là Bình Hòa

Dù cầu tài lộc hay tình duyên mà được số 20 thì đều chủ về sự ổn định, thời vận chỉ ở mức bình thường. Tuy nhiên, người làm ăn buôn bán được số này thì cần nâng cao tín nhiệm đối với mọi người xung quanh thì mới mong suôn sẻ, thuận lợi. 

 • Ý nghĩa số 21 là Hung

Người cầu tình duyên gia đạo được số 21 có ý nghĩa về cuộc sống đôi phần bất ổn, gia đạo dễ gặp cảnh ly tán hoặc có người thân xuất hành đi xa. Người cầu sức khỏe được số 21 thì khó thành, bệnh tật muốn qua khỏi phải vái thập phương, mong hợp thầy hợp thuốc. 

 • Ý nghĩa số 22 là Cát

Nếu cầu tình duyên được số 22 thì có ý nghĩa tốt đẹp hơn tài lộc. Theo dân gian, số 22 có ý nghĩa là “Song Hỷ” chủ về một cuộc tình duyên bền chặt, gia đạo hạn phúc và thủy chung. Người cầu tài lộc thì được lý khí hóa hung thành cát, muốn đặng thành công phải kiên trì theo đuổi mới có được kết quả tốt. 

 • Ý nghĩa số 23 là Hung

Cầu tài lộc mà được số 23 có ý nghĩa khó khăn trước mắt, đề phòng tiểu nhân quấy phá trong công việc làm ăn. Người cầu tình cảm thì không được thuận lợi, chủ về dễ gặp thị phi, khẩu thiệt hoặc gia đạo nảy sinh bất hòa không đáng có. 

 • Ý nghĩa số 24 là Hung

Trong các con số từ 20 đến 29 thì số 24 có ý nghĩa hung hiểm nhất chủ về nguy hiểm khó lường, vạn sự gặp cảnh nguy khốn. Tuy nhiên nếu đi đằng sau là con số 6 thì khó khăn sớm được hòa giải, có quý nhân trợ giúp. 

 • Ý nghĩa số 25 là Cát

Số 25 mang ý nghĩa của sự cân bằng âm dương thể hiện vận tài đang tới, ngũ khí triều lai. Cụ thể, dù cầu sức khỏe, tình duyên hay tài lộc thì đều được như ý nhưng may mắn không đến nhanh mà cần phải nắm bắt thời cơ và khéo léo trong cuộc sống mới đặng

 • Ý nghĩa số 26 là Cát

Nếu đang nắm giữ con số này có nghĩa rằng bạn đang được tổ tiên phù hộ, mọi việc an nhàn, công danh tươi sáng. Số 26 có ý nghĩa tốt về âm phần nhiều hơn, vì vậy, đây là số đặc biệt tốt cho những người cầu bình an, sức khỏe hay gia đạo yên ấm. 

 • Ý nghĩa số 27 là Cát

Số 27 có ý nghĩa chuyển biến tích cực trên hầu hết các phương diện cuộc sống. Nếu đây là con số may mắn mà bạn có được trong hôm nay thì, chúc mừng vì mọi điều có khăn sẽ được tháo gỡ, vận trình gặp hung hóa cát, Thiên Y chiếu mệnh thời vận hanh thông.

 • Ý nghĩa số 28 là Cát

Trái ngược với số 27, số 28 có ý nghĩa về phân dương trợ nhiều hơn. Vì vậy, cầu danh lợi hay tình cảm mà được số 28 thì đều chủ về có người giúp đỡ hoặc cơ hội phát triển nhiều hơn, Nếu biết nắm bắt vận thời thì may mắn rất nhiều. 

 • Ý nghĩa số 29 là Hung

Kết thúc của dãy số này là con số 29 với ý nghĩa không được tốt đẹp. Người gặp số này thì tình cảm dễ sinh sự chia ly, ốm đau bệnh tật không gặp thầy gặp thuốc nên khó khăn lại thêm phần khó khăn. Về tài lộc thì chủ về sự hao tốn, mấy của hoặc dễ gặp sự lừa gạt. 

Hi vọng với những lý giải về ý nghĩa các con số từ 20 đến 29 sẽ giúp bạn lựa chọn được con số may mắn và phù hợp với mình nhất. Nếu bạn biết thêm ý nghĩa nào thì cùng chia sẻ với mọi người nhé!.