Tử vi nữ 1995 năm 2023 cho biết đây là năm gặp nhiều khó khăn, bất lợi trong công việc, mưu cầu công danh không được như ý nguyện, xuất hành đi xa cũng có phần trắc trở, tiêu hao tiền bạc. Nội dung sau đây sẽ luận giải chi tiết hơn về sao chiếu mệnh, vận niên tốt hay xấu của tuổi Ất Hợi nữ mạng năm 2023.

TỬ VI TUỔI ẤT HỢI 1995 NỮ MẠNG NĂM 2023

tử vi tuổi hợi

Ngũ hành mệnh: Sơn Ðầu Hoả (lửa trên núi)

Ngũ hành Tương sinh: Mệnh Mộc

Ngũ hành tương khắc: Mệnh Thủy

Tam hợp: Hợi - Mão - Mùi

Tứ hành xung: Tỵ - Hợi - Dần - Thân

(Tử vi tuổi Ất Hợi 1995 năm 2023 nam mạng)

I. Vận hạn tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng 

Nữ mạng sinh năm 1995 là Quá Vãng Chi Trư (Lợn hay đi), cầm tinh con Lợn. Nếu tính theo tuổi âm lịch thì năm 2023, tuổi Ất Hợi tròn 29 tuổi, tuổi dương lịch là 28 tuổi. Nhìn chung theo tử vi tuổi hợi 1995 năm 2023 nữ mạng những người tuổi này thường là người sống vui vẻ, chân thành với mọi người, trong cuộc sống gặp nhiều may mắn và có quý nhân trợ giúp, cuộc đời không gặp quá nhiều khó khăn, trắc trở.

tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng

1. Xem vận tốt tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng

 • Theo ngũ hành bản mệnh: Mạng Hỏa gặp năm 2023 là Kim => Khắc xuất: Trung bình. Tử vi tuổi hợi 1995 năm 2023 nữ mạng cho thấy năm nay chủ về sức khỏe không được tốt, công việc gặp nhiều khó khăn nhưng được giúp đỡ nên vẫn thành công.
 • Theo địa chi: Địa chi tuổi Hợi gặp năm Mão =>Tam Hợp: Tốt, chủ về năm nay công việc và tiền tài đều tốt, có tin vui về thêm người trong gia đình.

Chiếu theo tử vi Ất Hợi 2023 nữ mạng không có nhiều biến động hay gặt hái được nhiều thành công nhưng cũng vẫn mở mang thêm chuyện làm ăn và có tin vui trong gia đình.

2. Xem hạn xấu theo tử vi nữ Ất Hợi 2023

 • Theo Cung phi: Cung Phi tuổi Khảm (Thủy) gặp năm 2023 Tốn (Mộc) => Sinh Khí: Tốt, chủ về công việc làm ăn được mở mang thêm, công danh tốt, trong nhà có tin vui đưa tới. Tuy nhiên, có sự hao tốn tiền của cho công việc.
 • Theo thiên can: Bói tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng theo Thiên can là Ất (Mộc) gặp năm Quý (Thủy) => Bình Hòa, chủ về một năm công việc làm ăn và tài lộc bình thường, sức khỏe không được tốt.
 • Tứ trụ: Thiên Hòa - Địa Hao, tử vi nữ 1995 năm 2023 dự đoán năm này chủ về công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, sức khỏe không được tốt.Năm này, tuổi Ất Hợi nữ mạng mưu cầu công danh không được như ý muốn, sức khỏe không được tốt, công việc gặp nhiều khó khăn.
 • Lá số tử vi: Theo tử vi 1995 năm 2023 nữ mạng năm này chủ về công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi, có người phá hoại, xuất hành đi xa không được tốt, sức khỏe dễ bị đau ốm, tiêu tốn tiền bạc.

3. Phong thủy hợp tuổi  ất hợi năm 2023

 • Xem tử vi Ất Hợi 2023 nữ mạng về màu hợp tuổi: Đối với tuổi nữ mạng Ất Hợi sinh năm 1995 thuộc mệnh Hỏa thì những màu hợp với tuổi sẽ là các màu: đỏ, hồng cam, tím. Ngoài ra, những màu tương sinh cũng rất tốt cho người tuổi Ất Hợi, đó là các màu: xanh nõn chuối, xanh rêu,... Đây đều là những màu sẽ mang lại may mắn và bình an cho gia chủ mệnh tuổi Ất Hợi.
 • Hướng xuất hành cát lợi năm 2023: Tử vi tuổi hợi 1995 năm 2023 nữ mạng dự đoán hướng xuất hành cát lợi đối với tuổi Ất Hợi nữ mạng là hướng Chính Đông. Vì vậy, vào ngày mùng 1 Tết, nữ mệnh nên xuất hành hướng Chính Đông vào lúc 11 giờ đến 15 giờ trưa để đón Tài Thần.
 • Tuổi hợp làm ăn năm 2023 : Theo tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng sẽ hợp tuổi làm ăn nhất với những người tuổi: Đinh Sửu, Canh Thìn và Quý Mùi. Nếu kết hợp làm ăn với những tuổi này, công việc sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công.
 • Tuổi hợp xông nhà năm 2023: Việc xông nhà đầu năm có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong phong tục của người Việt chúng ta. Vì vậy theo tử vi tuổi Ất Hợi nữ mạng 2023 người được chọn xông nhà phải là người có sức khỏe tốt, cuộc sống viên mãn, công danh toại nguyện và đặc biệt là phải hợp với tuổi của gia chủ. Đối với nữ mạng tuổi Ất Hợi, nên chọn người xông đất đầu năm là những người thuộc các năm sinh sau đây: 2003, 2002, 1994, 1990, 1991, 1999
 • [Hướng Dẫn] Chọn năm sinh con hợp tuổi bố mẹ chính xác 100%
 • Tìm con số may mắn hôm nay theo tuổi chính xác nhất!

II. Luận tử vi Ất Hợi 2023 nữ mạng trên các phương diện

1. Tài lộc làm ăn năm 2023

Luận tử vi tuổi hợi 1995 năm 2023 nữ mạng có tài lộc làm ăn không được tốt, tiền bạc đầu tư nhiều vào chuyện làm ăn kinh doanh nhưng chưa thu hồi lại được. Ngoài ra, cuộc sống gia đình cũng có nhiều việc làm tiêu hao tiền bạc nên tiền kiếm được cũng không dư dả được đồng nào. Xem ngay >> Bói bài tài lộc, may mắn siêu chuẩn

2. Công danh sự nghiệp 2023

Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng cho biết đây là một năm không tốt để mưu cầu công danh sự nghiệp. Ngoài ra, công việc dễ có sự thay đổi sang một lĩnh vực mới hoặc phải luân chuyển công việc.

3. Tình duyên gia đạo năm 2023

Xét tử vi tuổi hợi 1995 nữ mạng 2023 trên phương diện tình cảm gia đình thì năm nay là một năm gặp nhiều chuyện buồn lo, phiền muộn, có kẻ xen vào phá hoại tình cảm lứa đôi. Trong năm này nên bình tĩnh để suy xét mọi việc và nên tin tưởng vào những người thân của mình. Xem tuổi vợ chồng theo năm sinh chính xác 99,99%

4. Hạn về sức khỏe năm 2023

Dự đoán tử vi Ất Hợi 2023 nữ mạng về sức khỏe trong năm này không được tốt, cần chú ý giữ gìn sức khỏe cẩn thận và đề phòng những bệnh có liên quan đến hệ tiêu hóa, dạ dày hoặc họng và phổi.

III. Xem hạn tuổi theo tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng 

1. Nữ 1995 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

Chiếu theo tử vi tuổi hợi 1995 năm 2023 nữ mạng gặp sao chiếu mệnh là Sao Vân Hán 2023 (Hỏa Tinh). Đây là sao không tốt đối với phụ nữ, đặc biệt là những người phụ nữ đang có thai. Sao Văn Hớn chiếu mệnh sẽ làm cho mọi việc làm ăn của bản mệnh đều ở mức bình thường, sức khỏe không được tốt, dễ bị đau ốm. Ngoài ra, sao Văn Hớn kỵ nhất vào tháng 2 và tháng 8 âm lịch. Trong hai thánh này, chủ về trong nhà có chuyện không yên, dễ bị thị phi hoặc kiện tụng cửa quan, nuôi súc vật cũng không được tốt.

2. Sao hạn theo tử vi nữ Ất Hợi 2023

Xem tử vi Ất Hợi 2023 nữ mạng sẽ gặp Hạn Ngũ Mộ 2023 (Tiểu hạn), chủ về hao tài tốn của, trong lòng có nhiều chuyện phải lo lắng, suy nghĩ, bất an. Năm này bản mệnh không nên mua đồ không rõ nguồn gốc và cần cẩn thận đề phòng  không bị mất của và tránh tai bay vạ gió.

3. Diễn biến năm 2023 theo vận niên

Luận tử vi Ất Hợi nữ mạng năm 2023 theo vận niên là Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa). Đây là vận niên xấu, chủ về công việc làm ăn không được như ý muốn, có người cạnh tranh, chống phá, cuộc sống gặp nhiều trái ngang, tình cảm trong gia đình không được thuận hòa, sức khỏe không tốt do phải lo lắng và suy nghĩ quá nhiều chuyện khiến cho sức khỏe bị ảnh hưởng.

4. Hạn Kim lâu - Hoang ốc năm 2023

Theo tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng về hạn Kim Lâu - Hoang Ốc thì nữ tuổi này không phạm hạn Kim lâu nhưng lại phạm vào hạn Hoang ốc. Đối với hạn này, năm 2023 sẽ không tốt cho việc nhập trạch về nhà mới. Xin quẻ tình duyên cực linh ứng!

5. Chi tiết cách hóa giải vận hạn năm 2023

Năm 2023, nữ mạng sinh năm 1995 tuổi Ất Hợi có sao chiếu mệnh là sao Văn Hớn, chủ về công việc làm ăn, sức khỏe và cuộc sống đều không được thuận lợi. Như vậy, theo tử vi tuổi Ất Hợi nữ mạng năm 2023 để hóa giải vận hạn, bản mệnh nên cầu an đầu năm và giải hạn vào ngày 29 hàng tháng hoặc vào tháng 4, tháng 5 âm lịch, thời gian làm lễ từ 21 giờ đến 23 giờ đêm. Khi làm lễ, cần thắp 15 ngọn nến hướng Tây và dùng giấy hồng làm bài vị, trên bài vị có ghi:“Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân”.

Ngoài ra, sao Văn Hớn thuộc hành Hỏa nên có thể tăng cường cát khí cho sao này bằng cách dùng hành Thổ để tiết khí. Cách tốt nhất là đeo trang sức đá quý có màu vàng hoặc màu nâu.

IV. Xem tử vi Ất Hợi 2023 nữ mạng chi tiết 12 tháng

 • Tử vi tháng 1 năm 2023: Tháng này chủ về đường công việc làm ăn gặp nhiều trắc trở, không được thuận lợi như ý. Ngoài ra còn có nhiều điều khó khăn ập đến bất ngờ, không kịp trở tay. Chính vì vậy nữ tuổi Ất Hợi cần đặc biệt chú ý không nên vội vàng, hấp tấp hay quyết định làm gì khi chưa suy xét cẩn thận. Tháng đầu năm cũng là tháng chi tiêu nhiều gây hao tiền tốn của.
 • Tử vi tháng 2 năm 2023: Tử vi tuổi hợi 1995 năm 2023 nữ mạng cho biết công việc tháng này không được tốt, không nên thay đổi công việc trong thời gian này chủ gặp nhiều bất lợi, khó khăn. Mặt khác, nếu quý cô tuổi Ất Hợi xuất hành đi xa trong tháng này thì cũng không gặp may mắn, có nhiều chuyện ngoài ý muốn đưa tới. Chính vì vậy cần cân nhắc kỹ lưỡng, nếu bắt buộc phải đi nên xem ngày, giờ và hướng tốt xuất hành để hạn chế vận hạn, rủi ro.
 • Tử vi tháng 3 năm 2023: Đây là tháng tốt với bản mệnh nữ Ất Hợi trong năm 2023 Quý Mão. Trong công việc và cuộc sống mọi sự đều được thuận lợi, hanh thông do có quý nhân giúp đỡ, phù trợ. Theo tử vi năm nay vào tháng này nữ 1995 có sự đầu tư lớn về tiền bạc vào làm ăn và mang lại nhiều thành quả như ý muốn.
 • Tử vi hôm nay của 12 con giáp về Tình Yêu, Tài Lộc tốt hay xấu?
 • Tử vi tháng 4 năm 2023: Luận theo tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng sang tháng này cần đặc biệt chú ý về vấn đề sức khỏe đang có dấu hiệu yếu đi. Chính vì vậy cần thay đổi thói quen sinh hoạt hàng ngày khoa học, thường xuyên tập luyện để giữ sức khoẻ được ổn định. Trên phương diện tình cảm, gia đình đây là tháng nữ Ất Hợi gặp nhiều chuyện buồn phiền, phải lo lắng suy nghĩ dẫn đến tinh thần không được thoải mái, vui vẻ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ và công việc.
 • Tử vi tháng 5 năm 2023: Công việc làm ăn của quý cô tuổi Ất Hợi 1995 trong tháng này không được suôn sẻ thuận lợi. Dù là tháng gặp nhiều khó khăn nhưng cũng không nên quá bi quan để tránh các vận hạn nên hạn chế thay đổi hay đầu tư. Về tình cảm gia đình thiếu hòa khí dễ xảy ra xung đột, cãi vã gây mất đoàn kết. Tốt nhất, nên biết kiềm chế và nhường nhịn để giữ hòa khí gia đình.
 • Tử vi tháng 6 năm 2023: Tử vi Ất Hợi nữ mạng 2023 tháng này chủ về chuyện tình cảm khá tốt, không có tranh cãi hay mâu thuẫn xảy ra trong gia đình. Ngoài ra, nếu ra ngoài trong thời gian này thì cũng dễ có tài lộc đưa tới.
 • Tử vi tháng 7 năm 2023: Đối với tháng này, nếu xuất hành đi xa thì cần cẩn thận và chú ý xe cộ. Ngoài ra, trong thời gian này bản mệnh cũng dễ bị đau ốm nên cần chú ý sức khỏe nhiều hơn.
 • Xem tử vi tài lộc ngày mai tốt hay xấu?
 • Tử vi tháng 8 năm 2023: Công việc làm ăn trong tháng này của nữ Ất Hợi có nhiều khởi sắc, mọi sự được thuận lợi, như ý, những công việc dang dở đang được hoàn thành và đạt kết quả tốt. Đặc biệt tháng này có lộc ăn uống, đến những nơi sang trọng, có thể được bạn bè mời đi ăn uống vui vẻ.
 • Tử vi tháng 9 năm 2023: Đây là tháng nổi bật với nữ Ất Hợi về đường tình duyên. Tử vi tháng này cho thấy bản mệnh có nhiều thay đổi, được gặp gỡ nhiều người khác giới, có cơ hội tìm kiếm người phù hợp. Một số nữ 1995 độc thân được bạn bè hoặc người quen giới thiệu nên duyên.
 • Tử vi tháng 10 năm 2023: Chiếu theo tử vi nữ Ất Hợi năm 2023 tháng này chủ về có sự thay đổi nơi ăn, chốn ở. Bên cạnh đó cũng đặc biệt chú ý về vấn đề giấy tờ, cẩn thận kiện tụng hay liên quan đến pháp luật, cửa quan chủ gặp bất lợi. Ngoài ra trong lời ăn tiếng nói nên cẩn trọng kẻo vướng vào thị phi gây phiền hà, rắc rối.
 • Tử vi tháng 11 năm 2023: Đây là tháng khá thuận lợi, gia đạo có nhiều chuyện vui đưa tới, cuộc sống vui vẻ, ấm êm, gia đình hạnh phúc. Trong công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, thuận lợi, nếu có dự định lớn nên thực hiện ngay. Bên cạnh đó sức khoẻ cũng được đánh giá là tốt, không ốm đau, bệnh tật.
 • Tử vi tháng 12 năm 2023: Tháng cuối năm với nữ Ất Hợi là tháng tương đối ổn định, mọi sự đều ở mức bình thường, không có nhiều thay đổi. Từ phương diện tình cảm, sức khoẻ, ngoại giao hay công danh sự nghiệp đều tốt. Đặc biệt chuyện làm ăn, kinh được quý nhân phù trợ, giúp đỡ nên may mắn, thuận lợi hơn.
 • Tham khảo thêm: Tử vi tuổi Hợi hôm nay tốt hay xấu?

V. Câu hỏi thường gặp khi xem tử vi Ất Hợi 2023 nữ mạng 

Năm 2023, nữ mạng tuổi Ất Hợi có tuổi âm là 29 và tuổi dương là 28.
Theo tử vi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng xét trên các yếu tố Thiên can, Địa chi và Ngũ hành bản mệnh thì năm 2023 là một năm khá tốt để nữ mạng tuổi Ất Hợi 1995 sinh con. Nếu sinh con năm này, gia đình sẽ có nhiều tài lộc và phúc may đưa tới.
Tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng cho biết tuổi này không phạm Kim lâu nên cưới hỏi trong năm này rất tốt.
Tử vi tuổi hợi 1995 năm 2023 nữ mạng cho biết đây là một năm có công việc làm ăn không được tốt, gặp nhiều khó khăn, trắc trở, có thể có sự thay đổi công việc trong năm này. Ngoài ra, tiền bạc trong năm này cũng không được tốt, tiêu tốn nhiều cho việc đầu tư làm ăn kinh doanh.

Trên đây là một số thông tin về tử vi tuổi Ất Hợi năm 2023 nữ mạng. Có thể thấy rằng, đối với tuổi này thì năm 2023 là một năm không quá tốt về mọi mặt nhưng cũng không hẳn là xấu. Mọi sự diễn ra đều có sự an bài của số phận. Hy vọng nội dung bài viết sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn một năm 2023 may mắn, thành công, hạnh phúc và bình an!