Bước sang năm 2022, nam mạng tuổi Mậu thìn sinh năm 1988 sẽ 34 tuổi, đây cũng là độ tuổi vượng phát, có nhiều cơ hội trong sự nghiệp và giàu sang. Sau một năm sóng gió, tử vi tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam và nữ mạng được kỳ vọng sẽ mở ra cơ hội chuyển vận, chỉ cần chịu khó làm việc thì sẽ thu thành quả. Tuy nhiên, quý bạn phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe tinh thần.

XEM TỬ VI TUỔI MẬU THÌN NĂM 2022 NAM VÀ NỮ MẠNG

tử vi tuổi thìn năm 2022

Năm sinh 1988 - Năm nay 35 tuổi

Phật độ mạng:Phổ Hiền Bồ tát độ mệnh

Nam: Thái Âm - Diêm Vương

Nữ: Thái Bạch - Thiên La

Ngày sinh âm lịch: 01/01/1988 đến 30/12/1988 

TỔNG QUAN TUỔI MẬU THÌN 1988 NĂM 2022

Thông tin

Tuổi Mậu Thìn - 1988

Năm 2022

Ngũ hành

Đại Lâm Mộc (gỗ cây rừng)

Kim Bạch Kim (Vàng thỏi)

Mệnh Quái

Chấn (mộc) 

Khôn (Thổ) - Tốn (Mộc)

Thiên Can

Mậu (Thổ +)

Nhâm (Thủy +)

Địa Chi

Thìn (Thổ +)

Dần (Mộc +)

Xét theo ngũ hành năm 2022

 • Nạp âm Kim Bạch Kim tương khắc với ngũ hành bản mệnh Đại lâm Mộc của tuổi Mậu Thìn sinh năm 1988 chủ về vận trình cuộc sống trong năm khó khăn nhiều hơn may mắn, trong gia đình dễ có sự mâu thuẫn hay bất hòa với anh em họ hàng. Đặc biệt, những người mưu sinh bằng nghề chăn nuôi thì không được lợi. 
 • Xem tử vi 1988 năm 2022, ngũ hành Cung Phi tuổi Mậu Thìn tương khắc với mệnh quái năm 2022 (Mộc khắc Thổ). Vì vậy, năm mới những khó khăn có phần giảm bớt nhưng không có lợi, làm việc gì cũng phải dựa vào sự cố gắng của bản thân. 

Xét thiên can địa chi năm 2022

 • Người sinh năm 1988 có thiên can Mậu tương phá với thiên can Nhâm của năm 2022 dự báo một năm nhiều khó khăn do chính bản thân gây ra. 
 • Địa Chi tuổi Thìn gặp năm Dần là Bình Hòa không tác động nhiều đến vận hạn tuổi Mậu Thìn năm 2022 nam nữ mạng.

Sinh năm 1988 năm 2022 sao gì chiếu mệnh?

 • Tử vi tuổi mậu thìn năm 2022 nam mạng gặp Sao Thái Âm chiếu mệnh thường chủ về trong năm được bạn bè là nữ giới giúp đỡ nhiều, đặc biệt là trên phương diện tiền bạc. Đối với những quý anh đang độc thân thì vào năm Thái Âm chiếu mệnh sẽ có đường tình duyên tốt, nhiều người gặp được người vừa ý có thể đi đến hôn nhân. 
 • Tử vi tuổi mậu thìn nữ mạng năm 2022 gặp Sao chiếu mệnh Thái Bạch, đây là sao đại kỵ với người mệnh Mộc, thường chủ về công danh sự nghiệp bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Sao hạn tuổi Mậu thìn năm 2022

 • Xem tử vi tuổi thìn 1988 năm 2022 nam mạng gặp Hạn Diêm Vương thì công danh tiền bạc có nhiều lợi ích nhưng kỵ với người bệnh khó khỏi. 
 • Tử vi tuổi mậu thìn năm 2022 nữ mạng gặp Hạn Thiên La, đây là hạn xấu về tình cảm vợ chồng dễ có sự xa cách, trong năm không nên nóng giận, ghen tuông quá độ mà ảnh hưởng đến hôn nhân và con cái.
 • Hạn Tam tai trong tử vi năm 2022 tuổi mậu thìn: Người tuổi Thìn gặp năm Dần sẽ bắt đầu bước vào vòng hạn tam tai, vì vậy mưu sự năm nay phải chuẩn bị sẵn sàng tâm ly đối mặt với khó khăn. 

Hạn theo tuổi âm lịch sinh năm 1988

 • Xem tử vi tuổi Mậu thìn năm 2022 nam và nữ mạng phạm “Kim lâu Tử”. Vì vậy, năm nay nam kỵ xây nhà, nữ kỵ sinh con vì chủ về ảnh hưởng đến vận số của con cái sau này. 
 • Tử vi mậu thìn 2022 nam mạng không phạm Hoang Ốc nhưng gặp Kim lâu nên nam sinh năm 1988 làm nhà năm 2022 sẽ kém may mắn. 

tử vi tuổi mậu thìn năm 2022

XEM TỬ VI TUỔI MẬU THÌN NĂM 2022 NAM MẠNG

 • Sự nghiệp nam tuổi Mậu Thìn năm 2022

Tử vi tuổi mậu thìn nam mạng năm 2022 dự báo với nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp khi được quý nhân giúp đỡ, tiến cử. Vì vậy người tuổi này cần chú ý cải thiện kỹ năng giao tiếp và cách cư xử thường ngày của mình với người khác. Đồng thời, trong công việc nên làm nhiều hơn và nói ít hơn để tránh khẩu thiệt. Năm nay, chỉ cần nam tuổi mậu thìn chịu khó làm việc hơn nữa thì sẽ thu được nhiều lợi nhuận lớn.

 • Tài Lộc nam tuổi Mậu Thìn năm 2022

Tài lộc của tuổi tuổi mậu thìn nam sinh năm 1988 khi bước sang năm 2022 cũng rất tốt, mặc dù tình trạng hao tài của năm trước nhưng sẽ được cải thiện nhanh chóng trong nửa đầu năm. Đối với nam mạng sinh năm 1988, dù bạn làm gì trong năm nay cũng sẽ được đền đáp xứng đáng. Tuy nhiên cơ hội tốt sẽ không đến với những người có ý định thay đổi công việc vào năm này. 

 • Tình cảm nam tuổi Mậu Thìn năm 2022

Trong năm 2022, nam tuổi mậu thìn sẽ thường cảm thấy không được người khác thấu hiểu, dẫn đến tình thần chán nản, thường khó chịu vì một lời người khác nói. Vì vậy, theo tử vi tuổi thìn 1988 năm 2022 nam mạng, dù đang giao tiếp với người thân hay bạn bè đồng nghiệp là nữ thì quý bạn nên khoan dung hơn, đừng quan tâm đến người khác. Đối với những người đã kết hôn cũng có thể gặp khủng hoảng vì cãi vã, chiến tranh lạnh, thậm chia ly.  

 • Sức khỏe nam tuổi Mậu Thìn năm 2022

Xem tử vi tuổi mậu thìn năm 2022 nam mạng sẽ có đường tài lộc tương đối ổn định trong năm 2022. Tuy nhiên, quý bạn nên chú ý hơn đến sức khỏe của gia đình,  trong gia đình có thể có người lớn tuổi gặp sự ốm yếu. Khi tham gia giao thông cần đặc biệt chú ý đến an toàn đi lại khi ra ngoài, tuân thủ luật lệ giao thông, không lái xe trong tình trạng mệt mỏi, uống rượu bia.

 • Gia đạo nam tuổi Mậu Thìn năm 2022

Theo tử vi nam mạng 1988 năm 2022, cuộc sống vợ chồng sẽ gặp sự buồn phiền, lo nghĩ nhiều trong năm nay. Về con cái thì rất tốt đẹp, nhiều người tuổi Mậu Thìn nam mạng năm 2022 sẽ có hỷ tín về thêm con thêm của hay trong cuộc sống nhận được nhiều tin vui từ con cái.

 • Tử vi nam tuổi Mậu Thìn tháng 1/2022

Xem tử vi tuổi mậu thìn năm 2022 nam mạng vào tháng này tài lộc dồi dào, là bước khởi đầu thuận lợi cho năm mới. Sự nghiệp phát triển ổn định, tài lộc hanh thông. Về tài lộc thì có lợi, nhưng không thích hợp để đầu tư, hay tham gia các hoạt động mau rủi đều dễ dẫn đến phá tài. Về xuất hành ngoại giao chủ về vui vẻ, thuận lợi. Chi cần quý bạn lạc quan và và làm việc nghiêm túc thì mọi mặt đều suôn sẻ.

 • Tử vi nam tuổi Mậu Thìn tháng 2/2022

Tử vi tuổi mậu thìn tháng 2/2022 nam mạng xuất hiện không có nhiều may mắn, không có quý nhân phù trợ, công việc chỉ bình chân tại chỗ. Về xuất hành, tháng này dễ xảy ra tai nạn bất ngờ. Cùng với đó là hạn xấu thường mang đến những điều không may, đề phòng tài lộc bất ngờ bị hao hụt, tình cảm bất lợi. Ngoài ra, tính khí của nam tuổi mậu thìn trong tháng này thay đổi mạnh mẽ, bạn có thể tỏ ra lo lắng và nóng giận hơn, khiến bạn gặp xui xẻo, kiện tụng.

 • Tử vi nam tuổi Mậu Thìn tháng 3/2022

Xem tử vi tuổi thìn 1988 năm 2022 nam mạng chủ về tháng này tài lộc có một chút may mắn nên quý bạn cũng có thể đầu tư, công việc có chút tiến triển, nhưng tình cảm ở mức trung bình. Trong gia đình dễ xảy ra hiểu lầm và công việc thì cần thận trọng xử lý, đừng để xảy ra kiện tụng không đáng có. Không nên cạnh tranh với người khác vì dễ tự chuốc lấy thất bại. Về tài lộc và thu nhập của bạn trong tháng này không được tốt cho lắm, tuy nhiên,có thể có ít thu nhập do kinh nghiệm quản lý tài chính.

 • Tử vi nam tuổi Mậu Thìn tháng 4/2022

Tháng này, tử vi tuổi mậu thìn năm 2022 nam mạng có nhiều cát tinh chiếu mệnh nên sẽ mang lại những chuyển biến tốt đẹp về mọi mặt. Một số công việc chưa khúc mắc đều được  giải quyết ổn thỏa, có quý nhân phù trợ. Về tình cảm gia đình thì có sự hòa hợp hơn và có thể nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Tuy nhiên, cần chú ý đến sức khỏe của người cao tuổi trong nhà.

 • Tử vi nam tuổi Mậu Thìn tháng 5/2022

Xem tử vi nam mậu thìn 2022 chủ về tháng này tài lộc hanh thông, sự nghiệp hanh thông, là thời điểm thuận lợi để đạt được sự phát triển tốt hơn. Tuy nhiên, chú ý quan sát mọi việc xung quanh, để không mắc mưu kẻ gian mà không biết. Vận may tài lộc rất tốt, thu nhập cũng khá, có thể đầu tư sinh lời, và tiết kiệm được tiền bạc. Về tình cảm cần có sự quan tâm đến đối phương nhiều hơn, đề phòng có kẻ thứ ba xuất hiện.

 • Tử vi nam tuổi Mậu Thìn tháng 6/2022

Tháng này, tử vi tuổi mậu thìn nam mạng năm 2022 chủ về dự báo tài lộc hơi sa sút, giữ bình tĩnh trong mọi việc, nếu tiến triển không thuận lợi thì có thể tính chuyện tạm ngưng. Trong giao tiếp trong nên tranh chấp đúng sai với người khác, đề phòng kẻ gian, đừng lơ là việc kẻo tai bay vạ gió bất ngờ kéo đến. Người hoạt động trong lĩnh vực đầu tư càng phải thận trọng, đề phòng thiệt hại về tiền bạc. Tình cảm dễ bị thay đổi, nên đề phòng kẻ thứ ba xem vào mối quan hệ.

 • Tử vi nam tuổi Mậu Thìn tháng 7/2022

Tháng này, theo tử vi 2022 mậu thìn nam mạng cần cẩn thận để không gây rắc rối và cố gắng tránh tranh cãi với mọi người. Về tài lộc, thì quý bạn rất khó tích lũy tiền bạc, dễ có đầu tư không đúng cách, khiến tình hình tài chính giảm sút nghiêm trọng. Người đã kết hôn nên cẩn thận chuyện đào hoa. Đặc biệt, đối với những người đang làm trong các cơ quan sự nghiệp  sẽ có cơ hội việc làm lớn, có cơ hội thăng quan tiến chức, phát tài phát lộc.

 • Tử vi nam tuổi Mậu Thìn tháng 8/2022

Xem tử vi nam mạng 1988 năm 2022 đối với những người đã kết hôn nên chú ý đến những bẫy đào hoa xung quanh có thể phá hoại tình cảm gia đình hoặc nhẹ hơn thì gây ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng. Công việc tháng này vẫn còn nhiều khó khăn nhưng sẽ được  quý nhân là đồng nghiệp hoặc người lớn tuổi giúp đỡ, tài lộc ở mức trung bình, không có lợi cho việc đầu tư quy mô lớn, đầu cơ tài sản, nếu đầu tư vào chứng khoán trong tháng này có thể sẽ thu được nhiều lợi nhuận.

 • Tử vi nam tuổi Mậu Thìn tháng 9/2022

Xem tử vi tuổi mậu thìn năm 2022 nam mạng chủ về tài lộc trong tháng này được tốt lành, cẩn thận kẻo xảy ra tranh chấp lớn do phiền phức từ lời nói đều không được lợi. Càng về cuối tháng, tài lộc càng tốt, có thể đầu tư mở rộng kinh doanh. Đời sống tình cảm tuy phong phú nhưng phải xử lý khéo léo, cẩn thận những rắc rối do người khác gây ra. Ngoài ra, chú ý đề phòng bệnh tật về thể chất, đề phòng bệnh tật do quỷ ma quấy phá. Đặc biệt là trong gia đình, bạn dễ xảy ra xung đột với người thân hoặc con cái, ảnh hưởng đến mối quan hệ với nhau, không khí gia đình trở nên rất căng thẳng.

 • Tử vi nam tuổi Mậu Thìn tháng 10/2022

Xem tử vi mậu thìn 2022 nam mạng chủ về tài lộc trong tháng này có sự khởi sắc trở lại, dù có thể gây ra một số rắc rối nhỏ nhưng cuối cùng mọi chuyện sẽ suôn sẻ. Những thử thách mới đến với quý bạn nam tuổi mậu thìn trong tháng này đều chứa cơ hội phát triển rất tốt. Tài vận may mắn, thu nhập tốt nhưng tiền bạc dễ hao hụt, có thể xảy ra thiệt hại ngoài ý muốn, không thích hợp để vay mượn tiền bạc, cần chú ý quản lý tài chính tốt. Cẩn thận chuyện tình cảm với người khác có thể rước họa vào thân. Trong tháng này, khối lượng công việc của con giáp tương đối lớn và rất nặng nề.

 • Tử vi nam tuổi Mậu Thìn tháng 11/2022

Tử vi tuổi thìn 1988 năm 2022 nam mạng tháng này chủ về sức khỏe không được tốt, đi ra ngoài cẩn thận, hết sức cẩn thận với các hoạt động ngoài trời nguy hiểm. Chú ý các bệnh về đường tiêu hóa và hô hấp. Vận may tài chính tháng này không sáng nên không thích hợp đền hùn hạp đầu tư. Về gia đạo thì không có vấn đề lớn, gia đình hòa thuận hơn trước.

 • Tử vi nam tuổi Mậu Thìn tháng 12/2022

Xem tử vi tuổi mậu thìn nam mạng năm 2022 trong tháng này vận may nhiều do được các sao tốt chiếu mệnh, công việc và sự nghiệp đều có những khởi sắc nhất định. Trong cuộc sống thường xuất hiện quý nhân mang đến nhiều niềm vui. Về tài lộc cũng rất tốt, có thể tích lũy được tài sản đáng kể. Điều đáng chú ý trong tháng này là sức khỏe tốt.

TỬ VI TUỔI MẬU THÌN NĂM 2022 NAM MẠNG

 • Luận công việc nữ Mậu Thìn 2022

Về sự nghiệp, tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2022 sẽ gặp nhiều may mắn về công danh sự nghiệp. Nhất là những người sinh vào tháng 7 và tháng 8 âm lịch thì càng hanh thông, cát lợi, ngoài việc được thăng chức, lương cũng tăng lên đáng kể. 

Tuy nhiên, tuổi Mậu Thìn cần cẩn thận với sự cạnh tranh tại nơi làm việc, những bất cẩn có thể bị người khác gây khó dễ. Vì vậy, trong giao tiếp, không nên can thiệp vào việc của người khác. Những người có ý định thay đổi công việc không nên hành động nóng vội. Đối với người làm ăn buôn bán thì quy mô được cải thiện rất nhiều, khó khăn cũng sẽ tự mình giải quyết. 

 • Luận Tài Lộc nữ Mậu Thìn 2022

Xem tử vi tuổi Mậu Thìn nữ mạng năm 2022 về tiền tài là rất đáng mong đợi và chất lượng cuộc sống cũng được cải thiện rất nhiều. Bên cạnh đó, phụ nữ tuổi Mậu Thìn  sẽ không chi tiêu nhiều trong năm 2022 và có thể tiết kiệm được tiền bạc.Càng về cuối năm, tài lộc càng hương vượng. Vì vậy, nữ tuổi Mậu Thìn nếu có kế hoạch sắm xe, mua nhà thì sẽ có thể tiến hành trong năm nay. 

 • Luận tình duyên nữ Mậu Thìn 2022

Xem tử vi tuổi mậu thìn năm 2022 nữ mạng đối với những quý bạn còn độc thân thì năm nay đào hoa hơn nam mạng,  tuy nhiên mối quan hệ này phát triển chậm hơn, nhưng không có nhiều khúc mắc. 

Đặc biệt, quý cô thể nhận được sự mai mối từ người lớn tuổi trong nhà. Đối với người đã kết hôn thì sẽ có một mối quan hệ ổn định, tuy nhiên hãy nhớ dành nhiều thời gian hơn cho bản thân. Đôi lúc trong cuộc sống có thể cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống hôn nhân nhưng cũng sẽ rất nhanh để ổn định lại.

 • Luận sức khỏe nữ Mậu Thìn 2022

Về phương diện sức khỏe, theo tử vi nữ mậu thìn năm 2022 cần chú ý đến các bệnh liên quan đến hô hấp và đường tiêu hóa, nhất là những người sinh vào tháng 3, 6, 9 và 12 Âm lịch. Trong cuộc sống hàng ngày ên tiết chế dùng đồ có màu nâu, vàng đều không có lợi. Những người sinh vào tháng 7 và tháng 8 âm lịch cần chú ý đến các bệnh về tinh thần lo âu, mất ngủ.

 • Luận gia đạo nữ Mậu Thìn 2022

Xem tử vi tuổi mậu thìn nữ mạng năm 2022 đối với những bạn đã lập gia đình thì sẽ xảy ra nhiều xung đột giữa hai vợ chồng trong năm 2022. Nữ tuổi Mậu Thìn đối với việc nhà và chăm sóc con cái nên dành nhiều tâm huyết hơn nếu không chắc chắn sẽ khiến chồng không hài lòng. Ngoài ra, quý bạn có thể sẽ phải đối mặt với những chuyện không vui từ con cái, tuy nhiên phải xử lý bình tĩnh và thấu hiểu. 

 • Tử vi nữ tuổi Mậu Thìn tháng 1/2022

Tháng này đối với nữ tuổi mậu thìn về công việc sẽ phát sinh nhiều chuyện vặt vãnh. Bên cạnh đó, các khoản chi tiêu đều tăng, có thể gây ra áp lực tài chính. Vì vậy, quý bạn phải quản lý chi tiêu thật tốt, không nên cho vay mượn tiền bạc trong tháng. Những người đang bối rối trong công việc có thể đưa ra lựa chọn tùy theo nhu cầu và tình hình hiện tại, điều quan trọng nhất là phải có mục tiêu rõ ràng và sự lựa chọn chắc chắn.

 • Tử vi nữ tuổi Mậu Thìn tháng 2/2022

Trong tháng này có nhiều việc vặt vãnh, quý bạn bận rộn với nhiều công chuyện gia đình và những bữa tiệc. Quý bạn phải kiểm soát chế độ ăn uống và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Về công việc thì đây không phải thời điểm thích hợp để thay đổi công việc. Tháng này vẫn phải lên kế hoạch chi tiêu cho tiêu dùng nếu không càng về cuối sáng sẽ càng rỗng túi.

 • Tử vi nữ tuổi Mậu Thìn tháng 3/2022

Bước sang tháng 3 âm lịch, tử vi tuổi mậu thìn nữ mạng năm 2022 sẽ mở ra một tháng nhiều rắc rối trong công việc kéo dài. Tốt hơn nên duy trì giao tiếp hiệu quả với cấp trên và đồng nghiệp, không nên bảo thủ và tự mãn… chỉ thiệt hại cho quyền lợi của bản thân. Về sức khỏe, chú ý dị ứng ngoài da, viêm mũi do sự thay đổi của thời tiết, hãy ra ngoài chú ý đến các vấn đề về đường tiêu hóa.

 • Tử vi nữ tuổi Mậu Thìn tháng 4/2022

Tháng này đối với nữ tuổi mậu thìn sinh năm 1988 sẽ có công việc phát triển tốt hơn. Ngoài ra, có thể hy vọng nhận được tin vui từ con cái. Đặc biệt, đối với những người chưa kết hôn thì có thể lên kế hoạch cho một đám cưới ngọt ngào trong tháng này đều rất tốt.

 • Tử vi nữ tuổi Mậu Thìn tháng 5/2022

Xem tử vi tuổi thìn 1988 năm 2022 nữ mạng tháng này công việc của nữ tuổi mậu thìn rất ổn định, tuy nhiên khi xử lý các giấy tờ liên quan đến hợp đồng, giấy tờ tài chính, bạn phải chú ý kiểm tra chi tiết hơn, không nên bất cẩn đề phòng vướng vào chuyện kiện cáo. Về tiền bạc, tháng này sẽ phát sinh thêm một khoản chi tiêu. Đặc biệt, hạn xuất hành tương đối nặng nên hạn chế di chuyển nếu không cần thiết. Người làm ăn buôn bán có thể mở rộng quy mô kinh doanh sẽ được lợi.

 • Tử vi nữ tuổi Mậu Thìn tháng 6/2022

Tử vi tuổi mậu thìn 2022 nữ mạng tháng này sự nghiệp và tài lộc ổn định. Tuy nhiên, về tình cảm thì dễ xảy ra những bất đồng về tính cách, thói quen ảnh hưởng đến mối quan hệ. Những người đã kết hôn nên đề phòng người thứ ba xuất hiện, trong ứng xử không nên quá nhiệt tình với người khác. Ngoài ra cần đề phòng việc thiếu ngủ làm ảnh hưởng đến sức khỏe, gây nên bệnh tật.

 • Tử vi nữ tuổi Mậu Thìn tháng 7/2022

Tháng này, xem tử vi tuổi mậu thìn năm 2022 nữ mạng dự báo công việc sẽ bước vào giai đoạn bận rộn trong tháng này, với những nhiệm vụ nặng nề hoặc nhiều sự thay đổi bất ngờ. Tuy nhiên, để tránh ảnh hưởng đến tiến độ công việc bình thường, quý bạn vẫn nên tập trung làm tốt công việc, nhanh chóng điều chỉnh tâm lý, đừng nóng vội mà ảnh hưởng đến hiệu quả. Người có ý định thay đổi công việc nên cân nhắc kỹ lưỡng về kế hoạch phát triển sự nghiệp của mình.

 • Tử vi nữ tuổi Mậu Thìn tháng 8/2022

Vận may của nữ mạng tuổi mậu thìn 1988 năm 2022 trong tháng này nhìn chung ổn định, công việc tiến hành từng bước, tổng thể không có biến động lớn, tài lộc ổn định nhưng để cải thiện thu nhập cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa. Bạn có thể cân nhắc đầu tư nhỏ. Cần chú ý hơn đến sức khỏe, những bạn bị bệnh dạ dày. Đồng thời, trong tháng này có thể xảy ra tranh chấp với người nhà về vấn đề trong nhà, nên quan tâm đến sức khỏe của người cao tuổi trong nhà.

 • Tử vi nữ tuổi Mậu Thìn tháng 9/2022

Xem tử vi nữ mậu thìn năm 2022, tháng 9 âm lịch là tháng xung đối với nữ mạng tuổi mậu thìn sinh năm 1988. Tháng này thích hợp để thay đổi công việc mà không ảnh hưởng đến thu nhập. Ngoài ra, trong nhà cũng có sự thay đổi tốt chủ về nâng cao chất lượng cuộc sống, có lợi cho việc thúc đẩy tổng thể cải thiện trong tương lai.

 • Tử vi nữ tuổi Mậu Thìn tháng 10/2022

Tháng này, xem tử vi nữ mạng 1988 năm 2022 sẽ có quý nhân giúp đỡ, sự nghiệp phát triển thuận lợi, dự báo sẽ nhận được tin tốt đẹp từ quý nhân, tài lộc dồi dào, tuy nhiên cần chú ý nghỉ ngơi. Ngoài ra, tháng này có thể bị ảnh hưởng bởi những lời thị phi, ghen tỵ của người khác. Trong ngoại giao, quý bạn nên cố gắng tránh giao dịch với người khác hoặc tham gia tranh chấp với người khác trong cuộc sống.

 • Tử vi nữ tuổi Mậu Thìn tháng 11/2022

Vận trình sự nghiệp trong tử vi nữ 1988 năm 2022 tháng này diễn ra suôn sẻ, có mục tiêu rõ ràng, hiệu quả ổn định, càng về cuối năm dù khối lượng công việc có tăng lên nhưng vẫn giữ được động lực và phấn đấu cho một đợt thành tích khác. Vận trình tài lộc không có nhiều bất ngờ, không thích hợp để đầu cơ.

 • Tử vi nữ tuổi Mậu Thìn tháng 12/2022

Bước sang tháng cuối năm 2022, tử vi nữ mậu thìn 1988 năm 2022 có tài lộc ổn định, tinh thần thoải mái, làm việc tích cực và gặp nhiều may mắn. Nhiều người có những bước đột phá mới. Về tài chính, tháng này các khoản chi tiêu tăng lên, nên chú ý sức khỏe gia đình nhé, tuy có thể chỉ là bệnh nhẹ khi bị cảm cúm nhưng không nên xem nhẹ.

XEM TỬ VI 2022 TUỔI MẬU THÌN THEO THÁNG SINH

Xem tử vi tuổi mậu thìn năm 2022 nam và nữ mạng sẽ có nhưng may mắn khác biệt giữa từng người theo tháng sinh. 

 • Xem tử vi tuổi mậu thìn năm 2022 đối với những người sinh vào tháng 1 và tháng 2 âm lịch gặp nhiều may mắn về tài chính, ngoài khả năng kiếm tiền mạnh mẽ, họ còn có khả năng giữ được tiền bạc. 
 • Người sinh vào tháng 4 và tháng 5 âm lịch thì vận số năm 2022 có phần tốt cho gia đạo “vượng phu ích tử”, tài lộc cũng được coi là lạc quan. 
 • Xem tử vi mậu thìn 2022 nam nữ mạng đối với người sinh vào tháng vàng tháng 7 và tháng 8 âm lịch khả năng hao tài tốn của sẽ cao hơn, tài lộc dễ hao tổn
 • Quý bạn tuổi mậu thìn sinh vào các tháng 10 và 11 âm lịch thì tài lộc hanh thông. 
 • Những người sinh vào các tháng 3, 6, 9 và 12 Âm lịch do thổ khí vượng nên dễ sinh lo lắng, cáu gắt, trong công việc tài chính sẽ phát sinh những khoản chi tiêu đột xuất, không cần thiết.

Bước sang năm 2022, nam nữ tuổi mậu thìn nên sử dụng màu may mắn hợp tuổi 1988 là màu xanh lục, màu xanh lá cây là màu vượng cho tài lộc. Vật phẩm phong thủy hay màu sắc hợp tuổi có thể giảm bớt sự hao tài tốn, vận hạn trong tử vi tuổi mậu thìn năm 2022 và còn mang lại nhiều may mắn về tài chính, công việc, tuy vất vả nhưng làm thêm được nhiều việc đáng mừng.