Tử vi tuổi Thìn 1964 năm 2023 nữ mạng cho biết những người tuổi này đều là người có rất nhiều tham vọng, khả năng ngoại giao tốt và có nhiều yêu cầu cao trong cuộc sống. Họ ít khi bị tình cảm chi phối mà sống rất lý trí và mạnh mẽ. Trong năm 2023, những người sinh năm 1964 Giáp Thìn sẽ có sức khỏe, sự nghiệp và tài lộc, vận hạn như thế nào? Nội dung bài viết dưới đây sẽ luận giải chi tiết tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 nữ mạng năm 2023.

TUỔI GIÁP THÌN 1964 NỮ MẠNG NĂM 2023

tử vi tuổi thìn

Tuổi âm là 60 tuổi và tuổi dương là 59 tuổi.

Ngũ hành bản mệnh: Phúc Ðăng Hoả (Lửa đèn nhỏ)

Ngũ hành tương sinh: Mệnh Mộc, mệnh Thổ

Ngũ hành tương khắc: Mệnh Thủy, mệnh Kim

Tam hợp: Thân – Tý – Thìn

Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

(Tử vi tuổi Giáp Thìn 1964 năm 2023 nam mạng)

I. Xem vận hạn tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2023

Nữ mạng tuổi Giáp Thìn có Thiên can là Giáp, Địa chi là Thìn, tức Phục Đầm Chi Lâm (Rồng ẩn ở đầm). Tử vi tuổi Thìn 1964 năm 2023 nữ mạng luận giải quý cô sinh năm này thường là những người có cuộc sống được hạnh phúc và viên mãn, mọi sự đều được như ý nguyện, đường công danh rộng mở, tiền bạc không phải lo nghĩ, về già được thảnh thơi, sung sướng.

tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2023

1. Vận tốt nữ giáp thìn trong năm 2023

Theo thiên can: Theo tử vi tuổi Thìn 1964 năm 2023 nữ mạng có Thiên can là Giáp (Mộc) gặp năm Quý (Thủy) => Bình Hòa. Năm này, chủ về một năm có công việc làm ăn và tài lộc bình thường, tiền bạc kiếm được chỉ đủ chi tiêu trong gia đình chứ không có để tích lũy, mọi việc hanh thông, gặp được quý nhân trợ giúp, công việc có sự mở mang thêm. Ngoài ra, năm này còn có tin vui trong nhà đưa tới.

Tham khảo thêm: Tử vi tuổi Dần hôm nay tốt hay xấu?

2. Hạn xấu theo tử vi nữ Giáp Thìn 2023

- Theo ngũ hành bản mệnh: Nữ mạng tuổi Giáp Thìn có mệnh Hỏa gặp năm Kim => Khắc xuất, chủ về một năm sức khỏe không được tốt, công việc gặp nhiều bất lợi, mọi chuyện không được như ý, có nhiều chuyện phải lo lắng, tiền bạc hao tán. Đặc biệt là trong tháng 8 âm lịch, chủ về mọi chuyện đều không được như mong cầu.

- Theo cung Phi: Luận tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2023 có cung Phi tuổi Càn (Kim) gặp năm 2023 có Cung phi Tốn (Mộc) => Họa Hại, chủ về cuộc sống gặp nhiều chuyện không được may mắn, có thị phi đưa tới.

- Ngũ hành cung phi: Hành Kim khắc Mộc nên mọi việc làm ăn đều không được người thân giúp đỡ, phải tự mình xoay sở. Năm này tốt nhất không nên thay đổi công việc hoặc mở rộng thêm chuyện làm ăn.

- Theo địa chi: Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ năm 2023 về địa chi tuổi Thìn gặp năm Mão => Lục Phá. Năm này chủ về công việc làm ăn không được như ý muốn, có nhiều biến động ập đến, dễ bị thất bại trong làm ăn, gia đình không được êm ấm, dễ nảy sinh tranh cãi và gặp chuyện thị phi đưa tới. Ngoài ra, trong năm này, bản mệnh cũng không nên thay đổi công việc hoặc mở mang thêm chuyện làm ăn.

- Theo Tứ Trụ: Thiên Hư - Địa Tam Tai, chủ về công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi, khó khăn, mọi sự khó được như ý muốn.

- Theo lá số tử vi: Chiếu theo các sao trong lá số tử vi tuổi Giáp Thìn nữ năm 2023 thì tuổi này năm nay có sức khỏe không được tốt, dễ bị đau ốm bệnh tật, xuất hành đi xa không được may mắn, mọi việc trong gia đình không được thuận lợi, dễ xảy ra tranh cãi và có chuyện buồn phiền đưa tới.

3. Phong thủy hợp tuổi 1964

 • Màu hợp tuổi: Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2023 về màu hợp thì quý bạn có mệnh là Hỏa nên theo ngũ hành tương sinh thì sẽ hợp với màu của bản mệnh hoặc màu của mệnh Mộc. Màu bản mệnh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Màu tương sinh: Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.
 • Hướng xuất hành cát lợi: Theo tử vi tuổi Giáp Thìn năm 2023 nữ mạng hướng xuất hành cát lợi là hướng Tây Bắc. Vì vậy, vào ngày mùng 1 Tết, bản mệnh nên xuất hành theo hướng này để đón Hỷ Thần vào lúc 11 giờ đến 15 giờ trưa.
 • Tuổi hợp làm ăn: Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2023 về tuổi hợp làm ăn là các tuổi: Ất Tỵ, Bính Ngọ, Mậu Thân. Nếu kết hợp làm ăn với những tuổi này thì công việc làm ăn sẽ gặp nhiều thuận lợi và nhanh phát tài.
 • Tuổi hợp xông nhà: Để chọn người hợp tuổi xông nhà đầu năm, gia chủ cần xem xét dựa trên rất nhiều các yếu tố khác nhau như: Thiên can, Địa chi,... Ngoài ra, tử vi Giáp Thìn nữ mạng 2023 cũng cho biết những yếu tố như: sức khỏe, địa vị, công danh, cuộc sống,... của người xông nhà cũng rất được coi trọng. Có như vậy, gia chủ được xông đất mới có một năm may mắn, bình an và hạnh phúc.

Đối với tuổi Giáp Thìn nữ mạng, tuổi hợp xông nhà đầu năm 2023 là các tuổi sau đây: tuổi Mậu Thân 1968, tuổi Canh Tý, tuổi Tân Mùi 1991, tuổi Nhâm Tý 1972, tuổi Quý Mùi 2003, tuổi Quý Hợi 1983, tuổi Giáp Tý (Sinh năm 1984).

II. Luận tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2023 trên các phương diện

1. Tài lộc làm ăn năm 2023

Đối với tuổi Giáp Thìn, năm 2023 là một năm không tốt về tài lộc, có nhiều việc trong cuộc sống gia đình cần chi tiêu nhiều đến tiền bạc. Vì vậy, tiền có kiếm được cũng chỉ đủ trang trải cuộc sống chứ không có dư dả để dành. Xem ngay >> Bói bài tài lộc, may mắn siêu chuẩn

2. Công danh sự nghiệp năm 2023

Tử vi nữ mạng 1964 năm 2023 xét trên phương diện công danh sự nghiệp thì năm Quý Mão là một năm không được tốt. Trong năm này, công việc làm ăn tuy có sự mở mang thêm ra nhưng lại không thu được kết quả như mong muốn, có nhiều khó khăn, trở ngại khiến công việc làm ăn có lúc rơi vào bế tắc, không biết phải giải quyết ra sao. Tham khảo thêm: Bói bài thời vận 2023 dự đoán vận hạn năm mới cực chuẩn

3. Tình duyên gia đạo năm 2023

Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2023 về tình duyên gia đạo được dự báo là một năm có nhiều tin vui về thêm con cháu trong nhà. Tuy nhiên, trong gia đình lại thường xảy ra nhiều bất đồng dẫn đến thiếu hòa khí. Xem tuổi vợ chồng theo năm sinh chính xác 99,99%

4. Hạn về sức khỏe năm 2023

Năm 2023, sức khỏe của bản mệnh không được tốt, cần chú ý nhiều hơn đến các bệnh liên quan đến huyết áp và tuần hoàn máu.

III. Xem hạn tuổi tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2023 

1. Nữ 1964 năm 2023 sao gì chiếu mệnh?

Theo tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng 2023 gặp sao chiếu mệnh là Sao La Hầu (Kim Tinh). Đây là sao xấu, chủ về một năm không được may mắn, có nhiều chuyện rắc rối liên quan đến kiện tụng, pháp luật hoặc thị phi đưa tới, đi đường cần đề phòng tai nạn, sức khỏe không được tốt, dễ mắc các bệnh liên quan đến mắt hoặc máu huyết. Ngoài ra, trong năm này cũng có nhiều chuyện lo lắng, buồn phiền đưa tới, nhất là trong tháng 1 và tháng 7 âm lịch.

2. Sao hạn tuổi Giáp Thìn 2023

Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2023 sẽ gặp sao hạn là Hạn Diêm Vương. Sao này chủ về hao tốn tiền của, tình cảm vợ chồng không được êm ấm, dễ nay sinh tranh cãi. Tuy nhiên, năm này nếu mưu cầu làm ăn hay buôn bán kinh doanh thì lại có tài lộc.

3. Vận niên trong năm 2023

Tử vi nữ 1964 năm 2023 theo vận niên Mã Trúng Đao. Đây là vận niên xấu, chủ về công việc không được thuận lợi, tốt nhất không nên cạnh tranh với ai, không nên xuất hành đi xa và cần tránh sông nước hoặc cầu phà. Ngoài ra, đối với năm này thì cũng không nên thay đổi công việc hoặc đầu tư tiền bạc vào lĩnh vực mới. Những tháng cuối năm, mọi việc sẽ trở nên thuận lợi hơn.

4. Hạn tam Tai trong năm 2023

Hạn Tam tai là hạn 3 năm liên tiếp, bao gồm ba họa là: Hỏa tai, Thủy tai và Phong tai. Trong một đời người thì cứ 12 năm sẽ lại gặp hạn Tam Tai 1 lần và hạn năm giữa là nặng nhất. Theo tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2023 thì Tam tai sẽ rơi vào các năm: Dần - Mão - Thìn. Năm 2023 là năm Mão nên nữ mạng tuổi Giáp Thìn sẽ gặp hạn Tam tai năm thứ hai, cần đề phòng các hạn về sông nước.

5. Hạn Kim lâu - Hoang ốc

Theo cách tính tuổi Kim Lâu, Hoang ốc thì năm 2023, tuổi Giáp Thìn phạm cả Kim Lâu và Hoang ốc. Như vậy theo tử vi tuổi Thìn 1964 nữ mạng năm 2023 năm này sẽ không tốt cho việc làm nhà hoặc chuyển về nhà mới.

6. Cách hóa giải vận hạn

Tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2023 gặp sao La Hầu chiếu mệnh. Để giảm trừ vận hạn và sát khí do sao La Hầu gây ra thì đầu năm nên lễ cầu an và cúng giải hạn vào ngày 08 âm lịch hàng tháng. Khi làm lễ, cần thắp 9 ngọn nến và hướng Bắc để làm lễ. Ngoài ra, cũng cần dùng giấy vàng để làm bài vị, trên bài vị có ghi: “Thiên Cung Thần Thủ La Hầu Tinh Quân”.

Bên cạnh việc làm lễ giải hạn, bản mệnh cũng nên đeo các đồ trang sức đá quý có màu đen, màu xanh biển hoặc màu xám để tiết khí do sao La Hầu gây ra.

IV. Xem tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2023 chi tiết 12 tháng

 • Tử vi tháng 1 âm lịch 2023: Có tài lộc do con cháu  đưa tới, chuyện tiền bạc không cần phải suy nghĩ nhiều. Ngoài ra, thời gian này trong gia đình có chuyện vui, tinh thần thoải mái, sức khỏe bản mệnh không có vấn đề gì.
 • Tử vi tháng 2 âm lịch 2023: Trong nhà có chuyện buồn phiền đưa tới, tinh thần không được vui vẻ, thoải mái nên có đôi chút ảnh hưởng đến sức khỏe. Tháng này nếu đi ra ngoài thì cần chú ý đi lại cẩn thận, đề phòng tai nạn xe cộ.
 • Tử vi tháng 3 âm lịch 2023: Tử vi nữ Giáp Thìn năm 2023 về chuyện làm ăn kinh doanh hoặc công việc trong tháng này được thuận lợi, không gặp điều gì bất lợi nên không cần phải lo lắng nhiều. Nếu có khó khăn thì cũng gặp được quý nhân trợ giúp, mọi việc được hanh thông.
 • Tử vi tháng 4 âm lịch 2023: Cuộc sống và công việc có nhiều khó khăn và cần phải dùng nhiều đến tiền bạc. Nên quản lý chi tiêu một cách khoa học để tránh bị hao tốn nhiều tiền bạc.
 • Tử vi tháng 5 âm lịch 2023: Tháng này chủ về có tin vui về thêm người trong gia đình. Ngoài ra, tháng này bản mệnh cũng có tài lộc đưa tới. Mọi chuyện khác đều bình thường, không có gì phải suy nghĩ.
 • Tử vi tháng 6 âm lịch 2023: Chiếu theo tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2023 bản mệnh tháng này có tin vui về nơi ăn và chỗ ở. Ngoài ra, trong gia đình cũng mua sắm được nhiều đồ mới.
 • Tử vi tháng 7 âm lịch 2023: Chủ về tháng này sức khỏe không được tốt, dễ bị đau ốm hoặc suy nghĩ nhiều. Trong nhà cũng có người già đau ốm bệnh tật nên cần chú ý đến nhiều hơn.
 • Tử vi tháng 8 âm lịch 2023: Tháng này công việc làm ăn thuận lợi, không cần phải lo lắng hay đề phòng điều gì. Tuy nhiên gia đình lại không được hòa thuận, hay xảy ra bất hòa. Nếu đi lại thì cần phải chú ý xe cộ để đề phòng bị thương tổn.
 • Tử vi tháng 9 âm lịch 2023: Công việc tháng này không được tốt, có nhiều việc không được như ý muốn, không nên mở mang thêm hay chuyển đổi công việc trong thời gian này. 
 • Tử vi tháng 10 âm lịch 2023: Tử vi tuổi Thìn 1964 năm 2023 nữ mạng trong tháng này có sự tiêu pha nhiều về tiền bạc cho cuộc sống hoặc công việc làm ăn. Cần chú ý lời ăn tiếng nói để tránh thị phi rắc rối.
 • Tử vi tháng 11 âm lịch 2023: Mọi việc trong tháng này đều bình thường, không có gì đáng lo ngại hay phải suy nghĩ nhiều. Tuy nhiên sức khỏe không được tốt, cần chú ý xe cộ khi đi ra ngoài.
 • Tử vi tháng 12 âm lịch 2023: Chủ về công việc làm ăn trong tháng này không được may mắn, có nhiều khó khăn gây cản trở. Trong nhà có chuyện buồn đưa tới, cần chú ý cẩn thận và không nên suy nghĩ quá nhiều.
 • Xem tử vi 2023 theo ngày tháng năm sinh chính xác nhất

Như vậy, chiếu theo tử vi tuổi Giáp Thìn nữ mạng năm 2023 thì cho thấy đây là một năm không được tốt về công việc làm ăn, tiền bạc không kiếm được nhiều, nếu đi xa thì cũng gặp nhiều bất lợi về sức khỏe. Năm này không nên đầu tư tiền bạc vào làm ăn hoặc thay đổi công việc.