Bước sang năm 2022, người tuổi Ất Mão sinh năm 1975 sẽ 47 tuổi. Tổng quan tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 nam và nữ mạng dự báo với những điềm may rủi đan xen khi cuộc sống đang bước vào vận trung niên, áp lực cả về công việc và gia đình đều còn rất lớn. Mặc dù những người sinh năm 1975 thường rất tự chủ, nhưng họ vẫn sẽ phải đối mặt với những điều khó giải quyết được được dự báo từ sự xuất hiện của nhiều sao hung tinh trên lá số tử vi tuổi mão 1975 năm 2022 nam mạng và nữ mạng.

XEM TỬ VI TUỔI ẤT MÃO NĂM 2022 NAM VÀ NỮ MẠNG

Năm sinh 1975 - Năm nay 48 tuổi

Phật Văn Thù quảng pháp thiên tôn độ mệnh 

Ngày sinh âm lịch: 01/01/1975 đến 30/12/1975 

Sao chiếu mệnh: Thủy Diệu - Mộc Đức

Tiểu hạn: Thiên Tinh - Tam Kheo

tử vi tuổi mão năm 2022

A. TỔNG QUAN TUỔI ẤT MÃO NĂM 2022

Thông tin

Tuổi Ất Mão [1975]

Năm 2022

Ngũ hành

Đại Khê Thuỷ (Nước khe lớn)

Kim Bạch Kim (Vàng thỏi)

Mệnh Quái

Nam: Kim (Đoài) - Nữ: Thổ (Cấn)

Thổ (Khôn) 

Thiên Can

Ất (Mộc -)

Nhâm (Thủy +)

Địa Chi

Mão (Mộc -)

Dần (Mộc +)

Xét tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 theo Ngũ hành

 • Theo ngũ hành bản mệnh: Tuổi Ất Mão có mệnh Đại Khê Thủy gặp năm Kim Bạch Kim là rất tốt chủ về sự sinh sôi, nảy nở. Theo đó, vận trình năm mới của tuổi này sẽ có nhiều thuận lợi và hanh thông trên nhiều phương diện cuộc sống, khi gặp khó ắt có người giúp đỡ, tháo gỡ. 
 • Theo ngũ hành cung phi: Tuổi Ất Mão sinh năm 1975 có ngũ hành cung phi nam mạng là Kim (Đoài) và nữ mạng là thổ (Cấn) gặp mệnh quái năm 2022 là Thổ (Khôn) đều dự báo những sự vui may. Nam mạng có phần may mắn hơn nữ mạng. Theo đó, bước sang năm 2022, tuổi Ất Mão sẽ có công việc hanh thông, sức khỏe an khang, làm ăn có tài có lộc. gia đạo thuận hòa. 
 • Tuổi ất mão hợp màu gì năm 2022?

Xét tử vi tuổi Ất Mão 1975 năm 2022 theo Can Chi

 • Thiên can: Người đứng chữ can là Ất có ngũ hành thiên can thuộc (Mộc) gặp năm Nhâm (Thủy) là chỉ sự Tốt đẹp, sinh sôi (Thủy sinh Mộc). Vận trình năm mới rất nhiều may mắn, cả năm không phải lo lắng về tiền bạc. 
 • Địa chi: Người tuổi Mão gặp năm Dần là không xung không khắc nên dự báo một năm bình an, ít có sự biến động, đủ ăn đủ tiêu. 

tử vi tuổi ất mão năm 2022

B. XEM TỬ VI VẬN HẠN TUỔI ẤT MÃO NĂM 2022

Tuổi 1975 năm 2022 sao gì chiếu mệnh?

    Xem tử vi ất mão năm 2022 theo ý nghĩa của bộ sao chiếu mệnh nam và nữ mạng thì năm nay nữ tuổi Ất Mão có phần thuận lợi hơn nam mạng. 

 • Tử vi tuổi ất mão năm 2022 nam mạng có sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Thủy tinh này có tốt có xấu, tuy nhiên người có bản mệnh Thủy khi gặp sao này chiếu mệnh thì trong năm không nhiều may mắn, đặc biệt kỵ vào các tháng tư và tháng tám âm lịch dễ bị khẩu thiệt, mất của, tiểu nhân chọc phá sau lưng. 
 • Tử vi tuổi ất mão năm 2022 nữ mạng được đại kiết Mộc tinh Mộc Đức chiếu mệnh nên đem đến những điềm báo may mắn tốt lành, đặc biệt là vào tháng mười và tháng tám âm lịch, trong gia đình sẽ có tin vui về thêm người thêm của. 

Sao hạn tuổi Ất mão năm 2022 

    Theo sao hạn trên tử vi tuổi Ất Mão năm 2022 thì cả nam và nữ đều chỉ gặp hạn nhỏ nên không quá ảnh hưởng đến may mắn của cả năm. Trong cuộc sống chỉ cần cẩn trọng lời ăn tiếng nói, chăm sóc sức khỏe thường xuyên, đề phòng bệnh liên quan đến xương khớp hay những tác động từ ngoại cảnh như té ngã … Cụ thể, nam tuổi Ất Mão gặp hạn Thiên Tinh và nữ gặp Tam Kheo. 

Hạn Kim Lâu trong tử vi 1975 năm 2022

    Tử vi tuổi Ất mão năm 2022 nữ mạng báo hiệu hạn Kim Lâu Mệnh ảnh hưởng tiêu cực đến vận số của chính bản mệnh. Tuổi này tuy đã qua tuổi cưới hỏi nhưng cũng cần đề phòng không nên tiến hành các công việc quan trọng trong năm. 

Tuổi Ất Mão năm 2022 có phạm Hoang Ốc không?

    Tử vi tuổi ất mão nam mạng năm 2022 có hạn Lục Hoang Ốc, đàn ông khi gặp hạn này thì không nên tiến hành làm nhà hay xây sửa bất cứ điều gì, nếu không trong quá trình làm sẽ gặp hết khó khăn này đến khó khăn khác. Nếu công việc nhất định phải tiến hành thì nên mượn tuổi để tránh hạn xấu. 

C. TỬ VI TUỔI ẤT MÃO NĂM 2022 NAM MẠNG

 • Luận công danh sự nghiệp

Xem tử vi tuổi mão 1975 năm 2022 nam mạng trên phương diện công danh sự nghiệp là một năm bình thường. Theo đó, nam mạng tuổi này năm nay không nên có tham vọng quyền chức hay lương bổng quá cao, cạnh tranh chủ về thua thiệt hoặc gặp nhiều khó khăn, bất lợi. Tuy nhiên, đối với những quý anh có dự định thay đổi công việc thì năm 2022 là rất thuận lợi, chủ về công việc mới được lợi ích hơn.

 • Luận may mắn Tài lộc

Theo tử vi 2022, nam mạng tuổi Ất Mão sinh năm 1975 sẽ có tài có lộc trong năm này. Về tài chính cũng tương đối ổn định, chi tiêu ít và thu nhập có phần tăng lên nên có thể tiết kiệm được tiền bạc. Ngoài ra, vận may về gia tăng lợi lộc nhiều nên nam mạng tuổi ất mão có thể tìm hiểu để đầu tư điền sản một cách thận trọng, đừng vội vàng. 

 • Luận tình cảm gia đình

Tử vi tuổi ất mão nam mạng năm 2022 dự báo vận trình tình cảm không được thuận lợi. Nhiều người có xu hướng mở rộng mối quan hệ với người khác phái khiến cho gia đình có sự ghen tuông, thiếu tin tưởng. Về mối quan hệ với con cái trong năm 2022 thì ở mức bình thường, dễ nóng nhưng cũng dễ nguội. Ngoài tra, nam mạng tuổi ất mão năm 2022 nên quan tâm đến sức khỏe của cha mẹ nhiều hơn. 

 • Luận về Sức khỏe 2022

Xem tử vi nam mạng 1975 năm 2022 về phương diện sức khỏe, vận trình bình an năm nay không được thuận lợi. Đàn ông tuổi ất mão có thể gặp phải những tác động không mong muốn đến thân thể bởi ngoại cảnh. Vì vậy, khi tham gia giao thông hay các hoạt động mạo hiểm, sử dụng vật sắc nhọn thì nên cẩn trọng, nhất là người lái xe phải nhớ tuân thủ luật lệ

D. XEM TỬ VI TUỔI ẤT MÃO NĂM 2022 NỮ MẠNG

 • Về Công việc nữ tuổi Ất Mão năm 2022

Nữ mạng tuổi Ất Mão có vận trình công danh sự nghiệp tương đối ổn định trong năm 2022. Công việc đôi lúc có áp lực nhưng không phải là vấn đề quá lớn. Tuy nhiên, nữ mạng tuổi này cần cân bằng giữa công việc và sức khỏe thì sẽ được bền vững hơn. Tuy đã ở độ tuổi ngoài tứ tuần nhưng năm 2022, nữ mạng tuổi ất mão cũng đừng ngần ngại nâng cao năng lực bằng cách học hỏi, trau dồi thêm vì sẽ chỉ có lợi cho tương lai. 

 • Về Tiền Tài nữ tuổi Ất Mão năm 2022

Tử vi tuổi ất mão năm 2022 nữ mạng dự báo tiền bạc có sự chi nhiều hơn thu. Do sự xuất hiện của các sao xấu trên cung xung chiếu của lá số tử vi dự báo nữ mạng sinh năm 1975 dễ có sự chi tiêu không hợp lý, dù kiếm được nhiều nhưng họ tiêu xài hoang phí. Ngoài ra, trong năm 2022 nữ mạng tuổi ất mão không nên đầu tư rủi ro cao như cổ phiếu, quỹ, tuy lợi nhuận thu về có vẻ tốt nhưng rủi ro đằng sau cũng rất cao, chỉ cần bất cẩn một chút sẽ dẫn đến thua lỗ.

 • Về tình cảm nữ tuổi Ất Mão năm 2022

Tử vi tuổi ất mão nữ mạng năm 2022 về tình cảm gia đình có nhiều điều không thuận lợi. Đặc biệt là trong quan hệ với chồng thường xuyên xảy ra tranh cãi, không chịu thỏa hiệp với nhau. Vì vậy, khi gặp những vấn đề khúc mắc trong mối quan hệ gia đình, người tuổi ất mão nữ mạng nên tìm đến người lớn tuổi trong nhà hoặc bạn bè thân thiết đứng ra hòa giải. Ngoài ra, cung nên lắng nghe nhiều hơn ý kiến ​​của mọi người xung quanh.

 • Về sức khỏe nữ tuổi Ất Mão năm 2022

Nữ mạng tuổi Mão 1975 sẽ có sức khỏe khá tốt trong năm 2022. Tuy nhiên, người tuổi Mão cũng không nên lơ là vì điều này mà không rèn luyện thể chất tốt hơn. Đặc biệt đối với những người có tính cách hướng nội và cảm xúc hay thay đổi, chúng ta phải giữ một thái độ tốt, như vậy sẽ có lợi cho sức khỏe và sự phát triển về tinh thần. Ngoài ra, xem tử vi tuổi mão 1975 năm 2022 nữ mạng dự báo quý bạn nên chú ý hơn đến chế độ ăn uống hàng ngày, nên ăn sáng đúng giờ, không nên bỏ bữa sáng vì vội vàng, nếu không tác hại cho cơ thể sẽ rất lớn.

E. TỬ VI 12 THÁNG NĂM 2022 CỦA TUỔI ẤT MÃO 1975

Tử vi tuổi ất mão tháng 1/2022

 • Áp dụng từ ngày 1 tháng 2 năm 2022 đến 2 tháng 3 năm 2022 dương lịch
 • Nam mạng: Xem tử vi tuổi mão 1975 năm 2022 nam mạng trong tháng đầu tiên của năm mới dự báo sẽ có nhiều cơ hội phát triển trong công việc nên thể hiện bản thân nhiều hơn nếu không rất dễ bỏ lỡ cơ hội tốt. 
 • Nữ mạng: Tháng này, tử vi tuổi ất mão năm 2022 nữ mạng chủ về cuộc sống được duy trì ổn định, tài lộc khá do biết cách chi tiết và tiết kiệm tiền bạc. Đề phòng bất hòa khi giao tiếp với họ hàng gần xa trong ngày đầu xuân mới. 

Tử vi tuổi ất mão tháng 2/2022

 • Áp dụng từ ngày 3 tháng 3 năm 2022 đến 31 tháng 3 năm 2022 dương lịch
 • Nam mạng: Tử vi tháng 2 của nam mạng tuổi ất mão năm 2022 chủ về dự báo tinh thần có nhiều lo nghĩ. Công việc làm ăn dễ gặp phải cạnh tranh hoặc tọc mạch của kẻ xấu. 
 • Nữ mạng: Xem tử vi tuổi ất mão 2022 nữ mạng trong tháng này không có nhiều chuyện vụn vặt trong cuộc sống nhưng bạn phải chú ý đến tài vận có sự biến động nhiều theo hướng không được tốt. Thu nhập bị cắt giảm một phần. 

Tử vi tuổi ất mão tháng 3/2022

 • Áp dụng từ ngày 1 tháng 4 năm 2022 đến ngày 30 tháng 4 năm 2022 dương lịch 
 • Nam mạng: Xem tử vi ất mão 2022 nam mạng, bước sang tháng 3 âm lịch chủ về sức khỏe tiêu hóa có phần giảm sút, vì vậy chỉ nên ăn những thức dễ tiêu, không ăn quá no, không nên ăn quá nhiều đồ cay. Ngoài ra, tháng này nếu có ý định thay đổi công việc thì được may mắn.
 • Nữ mạng: Tử vi tháng 3 của nữ mạng tuổi Ất mão năm 2022 có thể gặp những khó khăn trong công việc và thay đổi về mặt tình cảm. Những thay đổi này có thể do nửa kia mang đến. Trong những công việc phải quyết định thì không nên nóng vội và hãy tham khảo ý kiến của người có chuyên môn. 

Tử vi tuổi ất mão tháng 4/2022

 • Áp dụng từ ngày 1 tháng 5 năm 2022 đến ngày 29 tháng 5 năm 2022 dương lịch 
 • Nam mạng: Xem tử vi tuổi ất mão năm 2022 nam mạng, dự báo những điều không may đến với nam mạng tuổi này trong tháng này, chủ về dễ gặp tai nạn như ngã xe, bị lưỡi dao cào xước, v.v. Vì vậy, trong cuộc sống tháng này, bạn phải đặc biệt lưu ý và cảnh giác hơn khi sử dụng một số vật sắc nhọn. Ngoài ra, trong quá trình làm việc nên chú ý đến các mối quan hệ với đồng nghiệp để tránh xảy ra tranh chấp.
 • Nữ mạng: Tháng này tử vi tuổi ất mão nữ mạng năm 2022 báo hiệu có nhiều sự thay đổi tích cực trong cả vận trình công danh sự nghiệp và tình cảm. Về tài lộc thì chuyển biến rõ nét hơn, thích hợp để ra quyết định đầu tư sinh lời. 

Tử vi tuổi ất mão tháng 5/2022

 • Áp dụng từ ngày 30 tháng 5 năm 2022 đến ngày 28 tháng 6 năm 2022 dương lịch 
 • Nam mạng: Tổng thể tài lộc của những người tuổi Mão trong tháng này tương đối tốt, gia đình hòa thuận hiếm có. Mặc dù đôi khi có thể xảy ra bất đồng về một số vấn đề vụn vặt trong gia đình, nhưng nó sẽ không gây ra hậu quả nghiêm trọng. 
 • Nữ mạng: Xem tử vi tuổi mão 1975 năm 2022 nữ mạng thì đây là tháng thích hợp để khởi sự làm ăn hoặc thay đổi công việc đối với nữ mạng ất mão trong năm 2022. Đối với những người đã có tài chính vững vàng thì những ảnh hưởng xấu từ hung tinh sẽ không đáng kể.

Tử vi tuổi ất mão tháng 6/2022

 • Áp dụng từ ngày 29 tháng 6 năm 2022 đến ngày 28 tháng 7 năm 2022 dương lịch 
 • Nam mạng: Xem tử vi tuổi ất mão năm 2022 nam mạng trong tháng này chủ về dự báo những áp lực công việc của nam tuổi ất mão là tương đối cao. Thường được giao một số nhiệm vụ nặng nhọc, khó có thể hoàn thành theo khả năng của người tuổi Ất Mão 1975. Ngoài ra, nếu cảm thấy những công việc này khó thực hiện, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của người khác.
 • Nữ mạng: Tháng này, nữ mạng tuổi ất Mão năm 2022 nên chú trọng đến các công việc của gia đình. Gia đình dễ có hỷ tín hoặc công việc hội họp lớn nên hãy tập trung giải quyết để không bị ảnh hưởng đến tình cảm.

Tử vi tuổi ất mão tháng 7/2022

 • Áp dụng từ ngày 29 tháng 7 năm 2022 đến ngày 26 tháng 8 năm 2022 dương lịch 
 • Nam mạng: Trong tháng này, tình cảm sẽ nảy sinh tranh chấp tình cảm do một số hiểu lầm nhỏ. Nếu có vấn đề gì phải giải quyết kịp thời, đừng né tránh, nếu không sẽ chỉ khiến tình hình thêm phức tạp. 
 • Nữ mạng: Xem tử vi tuổi ất mão 2022 nữ mạng vào tháng bảy không thích hợp để bắt đầu triển khai một công việc mới hay một kế hoạch mới. Tốt nhất, chỉ nên trao dồi chuyên môn, đợi qua tháng hạn mới tiến hành thì sẽ được lợi nhiều hơn. 

Tử vi tuổi ất mão tháng 8/2022

 • Áp dụng từ ngày 27 tháng 8 năm 2022 đến ngày 25 tháng 9 năm 2022 dương lịch 
 • Nam mạng: Những người tuổi ất mão nam mạng năm 2022 sẽ có vận may trong tháng này, và thu nhập mà họ có được từ việc đầu tư rất tốt. Tuy nhiên, cần lưu ý không nên giao dịch tiền bạc với người khác, khi được hỏi vay tiền thì hãy cố gắng từ chối. 
 • Nữ mạng: Vận trình công việc tháng này đối với nữ mạng 1975 năm 2022 không mấy tốt đẹp trong tháng này do có nhiều áp lực hay nhiệm vụ mới được giao. Về tình cảm thì dễ có sự xung đột với bạn bè hoặc đồng nghiệp, đối tác làm ăn buôn bán dẫn đến khẩu thiệt.

Tử vi tuổi ất mão tháng 9/2022

 • Áp dụng từ ngày 26 tháng 9 năm 2022 đến ngày 24 tháng 10 năm 2022 dương lịch 
 • Nam mạng: Tổng thể tài lộc tử vi tuổi mão 1975 năm 2022 nam mạng trong tháng này sẽ có phần sa sút, thường xuyên mắc sai lầm do bất cẩn trong công việc, nếu không chú ý có thể khiến doanh nghiệp bị tổn thất nghiêm trọng. Ngoài ra, không thể hiện mình một cách thái quá trước mặt người khác, nếu không sẽ gây ra những rắc rối không đáng có cho bản thân.
 • Nữ mạng: Tháng này, tử vi tuổi ất mão năm 2022 nữ mạng dự báo là thời điểm thích hợp để đầu tư tài chính. Người làm ăn buôn bán có thể mở rộng quy mô kinh doanh. Tuy nhiên, cẩn thận sự chi tiêu hoang phí có thể đẩy bạn đến tình trạng tiền mất tật mang.

Tử vi tuổi ất mão tháng 10/2022

 • Áp dụng từ ngày 25 tháng 10 năm 2022 đến 23 tháng 11 năm 2022 dương lịch 
 • Nam mạng: Vận trình tử vi nam ất mão 2022 trong tháng này tương đối tốt và có thể tích lũy tài sản nhờ làm việc chăm chỉ. Tuy nhiên, bạn vẫn nên giữ thái độ khiêm tốn và đừng phô trương sự giàu có của mình trước mặt người khác. Đặc biệt khi ra ngoài, không nên mang theo quá nhiều tiền mặt và những vật dụng có giá trị bên mình để đề phòng kẻ gian trộm cắp.
 • Nữ mạng: Tử vi tuổi ất mão nữ mạng năm 2022 trong tháng 10 về phương diện công việc có nhiều khởi sắc, tình cảm cũng có nhiều mối quan hệ tốt đẹp, có cơ hội kết thêm bạn mới. Tuy nhiên những quyết định đầu tư trong tháng này cần được xem xét kỹ lưỡng

Tử vi tuổi ất mão tháng 11/2022

 • Áp dụng từ ngày 24 tháng 11 năm 2022 đến 22 tháng 12 năm 2022 dương lịch 
 • Nam mạng: Xem tử vi tuổi ất mão nam mạng năm 2022 trong tháng này, dễ xảy ra tranh cãi trong tháng này. Trước khi nói, hãy cân nhắc xem câu này có thực sự phù hợp không, để không gây tranh chấp với người khác vì những lời nói không đúng mực.
 • Nữ mạng: Tử vi nữ ất mão năm 2022 vào tháng này dự báo tài chính có sự hao hụt nhẹ do chi tiêu quá đà. Trong công việc cần có sự tỉnh táo nhất định để tránh những sai sót hay nhưng quyết định sai lầm có thể dẫn đến hậu quả khó lường.

Tử vi tuổi ất mão tháng 12/2022

 • Áp dụng từ ngày 23 tháng 12 năm 2022 đến 21 tháng 1 năm 2023 dương lịch 
 • Nam mạng: Tử vi tuổi ất mão nam mạng năm 2022 có vận trình tình cảm rất tốt trong tháng này, công việc cũng có những khởi sắc đáng kể nhờ sự trợ giúp của quý nhân.
 • Nữ mạng: Trong tử vi tuổi ất mão năm 2022 nữ mạng, tháng chạp là tháng vận may về tiền bạc của nữ mệnh là tốt nhất. Công việc có những bứt phá mới và tình cảm gia đình thuận hòa, ổn định.

Tổng kết tử vi tuổi ất mão năm 2022 nữ mạng và nam mạng là một năm có mặt tốt trong cuộc sống nhưng cũng có một số điều không như ý về tình cảm rắc rối và một số trở ngại trong công việc. Tuy nhiên, người tuổi này có thể hạn chế hạn xấu bằng những phương pháp lựa chọn phong thủy hợp tuổi, giữ tinh thần lạc quan … Tử Vi Khoa Học kính chúc quý nam nữ tuổi Ất Mão một năm mới nhiều may mắn và thành công.