Tháng 12/2022 âm lịch ứng với tháng Quý Sửu, tiết tiểu hàn là thời điểm “chạy nước rút” để hoàn thành mục tiêu trong năm. Luận tử vi tháng 12/2022 những con giáp nào sẽ gặp may mắn, con giáp nào cần phải chú ý đề phòng tai ương, vận hạn.

Xem tử vi tháng 12/2022 tuổi Tý

tử vi tuổi tý tháng 12 năm 2022

Xem tử vi tháng 12 năm 2022 của 12 con giáp dự báo người tuổi tý nhờ lục hợp với địa chi của tháng nên người tuổi Tý sẽ có thêm nhiều cơ hội tốt trong sự nghiệp, đây là thời điểm thích hợp để bắt đầu một dự án mới hay hùn hạp làm ăn. Tuy nhiên, cần chú ý yếu tố về quy định, pháp lý tránh bị ảnh hưởng tiêu cực từ yếu tố bên ngoài.

Theo tử vi tháng 12/2022 của 12 con giáp thì người tuổi tý dù lưỡng lự hay do dự không giúp mọi thứ tốt hơn mà chỉ khiến sự nghiệp của con giáp này dậm chân tại chỗ. Hãy mạnh mẽ đấu tranh cho sự nghiệp của mình nó sẽ giúp bạn giành được nhiều lợi thế trong tương lai. Tuy nhiên, tài chính cho thấy có sự tiêu hao nhiều vào cuộc sống, quý bạn nên chủ động có kế hoạch chi tiêu sắm Tết Nguyên Đán 2023 phù hợp.

⏩⏩⏩ Tử vi tuổi tý tháng này mới nhất!

Xem tử vi tháng 12/2022 tuổi Sửu

tử vi tuổi sửu tháng 12 năm 2022

Quý bạn tuổi Sửu nếu bắt đầu dự án mới hay hùn hạp làm ăn kinh doanh trong tháng này ắt gặp nhiều may mắn, có cơ hội được làm việc với lãnh đạo cấp cao và học hỏi thêm nhiều điều hay. Tuy nhiên, đôi lúc con giáp này cũng có thể áp thấy công việc hơi áp lực hoặc gò bó một chút. Nhờ thay đổi và mở rộng quy mô kinh doanh hay thử sức với công việc mới người tuổi Sửu có thể gặt hái một số thành công nhất định trên phương diện tài chính. 

Theo tử vi tháng 12 năm 2022 của người tuổi sửu về chuyện tình cảm nếu như biết nắm thế chủ động thì cũng đạt được những bước tiến nhất định; với những người tuổi Sửu đã có gia đình hãy chủ động hâm nóng tình cảm giữa hai bạn cũng rất thú vị. Sức khỏe ổn định, chú ý đề phòng căng thẳng công việc quá độ mà ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, tinh thần.

⏩⏩⏩ Tử vi tuổi sửu tháng này mới nhất!

Xem tử vi tháng 12/2022 tuổi Dần

tử vi tuổi dần tháng 12 năm 2022

Công danh thăng tiến, sự nghiệp thuận lợi nhờ được quý nhân trợ giúp hay mang đến cơ hội làm ăn mới. Nếu có thể nắm bắt cơ hội mới thì theo tử vi tháng 12/2022 sẽ càng tốt cho cung tài vận của người tuổi Dần. Những quý bạn làm việc trong môi trường có liên quan đến quy hoạch dự án hoặc bất động sản có thể thấy được thay đổi rõ rệt nhất. 

Luận tử vi tháng 12 năm 2022 về chuyện tình duyên của người tuổi Sửu còn độc thân khá tốt, gặp nhiều may mắn và quen được một người không chỉ phù hợp với mình mà còn biết quan tâm người khác. Tuy nhiên, quý bạn đã có gia đình phải cẩn trọng đề phòng phát sinh mối quan hệ ngầm không tốt cho hôn nhân. Sức khỏe ổn định, quý bạn nên duy trì chế độ ăn uống và lối sống khoa học như hiện tại.

⏩⏩⏩ Tử vi tuổi dần tháng này mới nhất!

Xem tử vi tháng 12/2022 tuổi Mão

tử vi tuổi mão tháng 12 năm 2022

Mặc dù công việc làm ăn có thêm nhiều cơ hội mới lại được quý nhân giúp đỡ nhưng công việc của người tuổi Mão trong tháng 12 cũng không được như ý muốn. Bởi đối thủ cạnh tranh nhiều, cẩn trọng “ném đá giấu tay” mà sinh chuyện bất lợi hoặc thua thiệt trong làm ăn.

Do đó, quý bạn tuổi Mão không nên đầu tư tiền bạc vào công việc làm ăn trong thời gian này. Xem tử vi tháng 12 năm 2022 cũng không phải là thời điểm tốt để quý bạn tìm kiếm cơ hội gia tăng thu nhập; không nên tham gia những thương vụ đầu tư lớn hay mạo hiểm. Nếu có cơ hội thực sự nắm chắc phần thắng người tuổi Mão cân nhanh chóng thực hiện, hành động dứt khoát; đề phòng bạn bè xấu cướp mất cơ hội. Mọi phương diện còn lại của cuộc sống đều ở mức trung bình.

⏩⏩⏩ Tử vi tuổi mão tháng này mới nhất!

Xem tử vi tháng 12/2022 tuổi Thìn

tử vi tuổi thìn tháng 12 năm 2022

Công việc làm ăn cho thấy có nhiều chuyện không may mắn, nhất là khi bắt đầu một dự án mới hay hợp tác với người khác. Nhờ thế áp lực công việc với quý bạn tuổi Thìn cũng phần nào được giảm bớt trong tháng 12 năm 2022; vấn đề sức khỏe cũng có nhiều chuyển biến tích cực.

Tuy nhiên, vấn đề tài chính không được thuận lợi, chi tiêu nhiều vào mối quan hệ anh em bạn bè hay bị kẻ xấu lừa gạt tiền bạc. Muốn duy trì mối quan hệ ngoại giao tốt thì người tuổi Thìn phải chủ động kiềm chế sự nóng nảy của bản thân, không nên tranh cãi vấn đề thiệt hơn mà sinh chuyện bất đồng, cãi vã. Theo tử vi tháng 12/2022 tốt nhất quý bạn tuổi Thìn nên tập trung vào cải thiện sức khỏe và dành nhiều thời gian bên gia đình.

⏩⏩⏩ Tử vi tuổi thìn tháng này mới nhất!

Xem tử vi tháng 12/2022 tuổi Tỵ

tử vi tuổi tỵ tháng 12 năm 2022

Tháng 12 những mục tiêu trong năm đã tương đối hoàn thành nên đây là thời điểm lý tưởng để quý bạn tuổi Tỵ suy nghĩ và bắt đầu lên kế hoạch một dự án mới hay mục tiêu mới trong năm 2023. Công việc cũng gặp nhiều thuận lợi nhờ thể hiện được hết những sở trường, năng lực  của bản thân nên con đường công danh cũng có những thay đổi tích cực. 

Theo tử vi tháng 12 năm 2022, quý bạn cũng có thể chịu một số áp lực nhất định do lo lắng trong công việc hay chịu sự giám sát của người khác hoặc bị hoàn cảnh kiềm chế. Chú ý đề phòng chứng trầm cảm, âu lo quá độ mà có hại cho sức khỏe. Người tuổi Tỵ cũng nên cẩn trọng bệnh về đường tiêu hóa, xây xát chân tay trong tháng này. Tài chính và tình duyên gia đạo không có nhiều thay đổi trong tháng này.

⏩⏩⏩ Tử vi tuổi tỵ tháng này mới nhất!

Xem tử vi tháng 12/2022 tuổi Ngọ

tử vi tuổi ngọ tháng 12 năm 2022

Sự nghiệp gặp nhiều bất lợi, có thể do hoàn cảnh hoặc do sai lầm từ những quyết định trước đó của quý bạn tuổi Ngọ. Cẩn thận đề phòng kẻ tiểu nhân, xu nịnh gây chuyện cãi vã hoặc lừa gạt tiền bạc. Cung tài lộc theo tử vi tháng 12/2022 cho thấy quý bạn tuổi Ngọ có sự chi tiêu nhiều cho sở thích của bản thân hay cuộc sống hàng ngày. 

Theo tử vi tháng 12 năm 2022 về sức khỏe của người tuổi ngọ cũng có nhiều dấu hiệu giảm sút, quý bạn nên hạn chế những địa điểm ẩm thấp, tối tăm thay vào đó nên duy trì môi trường sống và làm việc khô thoáng, nhiều ánh nắng. Đừng tự gặm nhấm nỗi buồn một mình hãy chia sẻ vấn đề của bạn với người thân để nhận được lời khuyên tốt hay sự giúp đỡ tận tình. Tình cảm gia đạo tốt, nó cho thấy có nhiều chuyển biến tích cực, tình duyên trung bình.

⏩⏩⏩ Tử vi tuổi ngọ tháng này mới nhất!

Xem tử vi tháng 12/2022 tuổi Mùi

tử vi tuổi mùi tháng 12 năm 2022

Công việc của quý bạn tuổi Mùi không có nhiều thay đổi trong tháng này, quý bạn sẽ tiếp tục thực hiện những công việc cũ lặp đi lặp lại nên thường dễ rơi vào cảnh chán nản. Tiền bạc chi tiêu nhiều cho công việc làm ăn chủ về khó thu hồi vốn, đầu tư hay mở rộng kinh doanh không phải là quyết định phù hợp với quý bạn tuổi Mùi. Đầu tư tiền sẽ gặp bất lợi, kinh doanh khó khăn thậm chí có thể tổn hại đến sức khỏe của bản thân.

Đặc biệt, theo tử vi tháng 12 năm 2022, người tuổi mùi phải chú ý lời ăn tiếng nói và hành động của bản thân đề phòng chuyện thị phi hay thua thiệt, tốt nhất nên giữ bình tĩnh, hạn chế nóng giận. Tình duyên - gia đạo của người tuổi Mùi trong tháng này cũng không mấy thuận lợi, nhưng nếu biết cách bình tĩnh lắng nghe thì mọi chuyện có thể tốt hơn.

⏩⏩⏩ Tử vi tuổi mùi tháng này mới nhất!

Xem tử vi tháng 12/2022 tuổi Thân

tử vi tuổi thân tháng 12 năm 2022

Sự nghiệp có thêm nhiều cơ hội phát triển, nếu tập trung cho công việc sẽ gặp được quý nhân trợ giúp nên mọi sự hanh thông, càng làm lại càng thu được nhiều lợi ích về tài chính. Phương diện tình cảm của quý bạn tuổi Thân tháng này cũng tương đối tốt, có thể gặp được ý chung nhân như ý cùng chung lý tưởng và có thể dễ dàng dẫn tới hôn nhân. Những quý tuổi Thân đã có gia đình theo tử vi tháng 12/2022 quý bạn có thể dễ dàng cảm nhận được sự quan tâm, chăm sóc của đối phương, tình cảm càng thêm bền chặt và gia đình êm ấm. Công việc thuận lợi, cuộc sống tình cảm viên mãn nên sức khỏe của con giáp tuổi Thân thời gian này cũng khá tốt, không có gì cần lo lắng.

⏩⏩⏩ Tử vi tuổi thân tháng này mới nhất!

Xem tử vi tháng 12/2022 tuổi Dậu

tử vi tuổi tuất tháng 12 năm 2022

Bước sang tử vi tháng 12 năm 2022, quý bạn tuổi Dậu nên tập trung hoàn thành nốt những mục tiêu còn đang dở, đồng thời nên dành thời gian nhìn nhận, đánh giá lại những việc bản thân đã và chưa làm được.

Xem tử vi tháng 12/2022 của tuổi dậu về sự nghiệp cũng sẽ có thêm một số cơ hội tốt nhất định, lại được quý nhân giúp đỡ nhưng người tuổi Dậu dễ rơi vào cảm giác lo lắng, thiếu quyết đoán hoặc bị ảnh hưởng bởi yếu tố bên ngoài mà bỏ lỡ thời cơ. Đừng để những ồn ào thị phi của cuộc sống ảnh hưởng đến công việc và “túi tiền” của quý bạn. Tháng 12 cũng là thời điểm lý tưởng để phát triển mối quan hệ ngoại giao, tham gia vào các hoạt động xã hội hay tìm cho mình một hình thức giải trí mới.

⏩⏩⏩ Tử vi tuổi dậu tháng này mới nhất!

Xem tử vi tháng 12/2022 tuổi Tuất

tử vi tuổi tuất tháng 12 năm 2022

Con đường công danh hay làm ăn của người tuổi Tuất tháng này gặp nhiều trở ngại, khó khăn chủ về hao tiền tốn của. Nếu hùn hạp làm ăn với người khác phải cẩn trọng tranh giành tiền bạc, hoặc vì vấn đề tài chính mà bỏ lỡ cơ hội tốt trong kinh doanh.

Xem tử vi tuổi tuất tháng 12 năm 2022 thì dù kiên trì theo đuổi mục tiêu nhưng đôi khi quá cố chấp cũng khiến mối quan hệ giữa quý bạn tuổi Tuất và mọi người xung quanh không tốt. Từ đó ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống, công việc cũng như tài chính của quý bạn. Tử vi tháng 12 năm 2022 của 12 con giáp cho thấy rằng đây cũng không phải thời điểm người tuổi Tuất nên đầu tư tiền bạc vào bất động sản hay kinh doanh chủ về thua lỗ hoặc khó thu hồi vốn.

⏩⏩⏩ Tử vi tuổi tuất tháng này mới nhất!

Xem tử vi tháng 12/2022 tuổi Hợi

tử vi tuổi hợi tháng 12 năm 2022

Công việc làm ăn gặp nhiều bất lợi do đối thủ cạnh tranh gay gắt nên lượng tiêu thụ - khách hàng giảm sút đáng kể. Những dự án mới hay hợp tác làm ăn cũng bị đình trệ bởi những dự án trước đó chưa thể giải quyết dứt điểm. Quý bạn tuổi Hợi sẽ có rất nhiều việc cần phải hoàn thành trong tháng này. 

Luận tử vi tuổi hợi tháng 12 năm 2022 chủ về làm ăn gặp bất lợi nên thu nhập cũng bị ảnh hưởng, hơn nữa quý bạn thường dễ đưa ra những quyết định chi tiêu thiên về cảm xúc khiến tiền bạc hao tán nhiều hơn. Phương diện sức khỏe và gia đạo không có nhiều thay đổi.

⏩⏩⏩ Tử vi tuổi hợi tháng này mới nhất!

Xem tử vi tháng 12/2022 giúp mỗi con giáp biết được cụ thể những thuận lợi - khó khăn mà quý bạn sẽ phải đối mặt trong tháng tới. Từ đó có chuẩn bị và tìm được cách tăng may mắn, nắm bắt cơ hội và hạn chế tối đa những tổn thất cho bản thân. Và để chuẩn bị cho năm 2023 sắp tới quý bạn đừng quên xem tử vi để hiểu hơn về vận số trong năm mới Quý Mão.