Theo các nhà nhân tướng học, chúng ta hoàn toàn có thể dự đoán được ít nhiều tương lai, số phận cũng như vận mệnh giàu sang hay nghèo hèn của bản thân thông qua xem bói chỉ tay. Vậy bạn có biết đường chỉ tay giàu có là những đường nào không? Và bàn tay bạn có phải là bàn tay mang đầy tài lộc và tiền bạc không?

1. Nhận biết đường chỉ tay giàu có trên bàn tay

Với đường chỉ tay giàu có, các nhà nhân tướng học nhận định đây chính là đường chỉ tay xuất phát hoặc có cùng một hướng đi với đường Định Mệnh (Đường Định Mệnh là đường thẳng xuyên qua chính giữa bàn tay. Theo xem tướng số, đường Định Mệnh biểu hiện cho công việc, sự nghiệp, tham vọng và định hướng cuộc đời của chủ nhân ngay từ thời thơ ấu).

Đường chỉ tay giàu có hay còn gọi là đường vươn lên thường bao gồm nhiều nhánh dài, thẳng hoặc nghiêng, rất rõ ràng và có gốc xuất phát từ Đường đời thoát ra.

xem đường chỉ tay giàu có

Những người sở hữu đường chỉ tay giàu có này trên đôi bàn tay đa phần đều là người rất cần cù, chịu khó. Họ lao động say mê và có khả năng sáng tạo không giới hạn. Đồng thời, đây cũng là những người tự tin, tài giỏi, có bản lĩnh, dám nghĩ dám làm, không ngại thử thách nên rất dễ dàng đi tới thành công, tài lộc dồi dào, tiền bạc không thiếu.

Đường chỉ tay giàu có trên lòng bàn tay là một đặc điểm tướng số rất may mắn mà hầu như ai cũng mong muốn sở hữu. Tuy nhiên, để biết chính xác ý nghĩa và biểu hiện của từng đường chỉ tay, quý bạn cũng cần phải xác định được cụ thể đặc điểm, hình dáng cũng như hướng đi ra sao.

2. Xem đường chỉ tay giàu sang ở Nam

  • Đường chỉ tay tài lộc sáng, đều và đẹp

Những người sở hữu đường vươn lên có hình dáng như thế này trong lòng bàn tay thường sớm có được sự thuận lợi, suôn sẻ ở ngay giai đoạn đầu của sự nghiệp. Đôi khi họ cũng đạt được thành công và có được tiền tài sớm hơn nhờ ý chí và nỗ lực của bản thân. Ngoài hình dáng, hướng đi của đường chỉ tay cũng rất quan trọng trong việc phán đoán vận mệnh sang, hèn của một người. 

  • Đường chỉ tay giàu có đi về phía ngón trỏ

đường chỉ tay giàu có đi về phía ngón trỏ

Điều đó có nghĩa là bạn sẽ sớm hoàn thành được ước vọng của bản thân. Đồng thời, cá nhân bạn cũng sớm có được tiền tài, danh vọng và địa vị trong xã hội.

  • Đường chỉ tay tài vận đi về phía ngón giữa

Nếu hướng của đường chỉ tay vươn lên đi về phía ngón giữa: Điều này cho thấy bạn là người rất có ý chí và sự cố gắng, Và nhờ những nỗ lực không ngừng mệt mỏi ấy, bạn có thể sớm đạt được nguyện vọng nghề nghiệp, sự nghiệp rạng rỡ.

  • Đường chỉ tay giàu đi về phía ngón đeo nhẫn

đường chỉ tay giàu có đi về phía ngón tay đeo nhẫn

Nếu hướng của đường chỉ tay vươn lên đi về phía ngón đeo nhẫn: Đường chỉ tay có hướng này cho thấy bạn là người hành động quyết liệt, dám nghĩ dám làm và một khi làm là làm đến cùng. Chính vì vậy, bạn sớm có được thành quả trong công việc và thỏa mãn ước vọng của bản thân. Trong xã hội, bạn cũng là người có địa vị và được mọi người nể trọng.

  • Đường chỉ tay giàu có đi về phía ngón út

đường chỉ tay giàu có đi về phía ngón út

Nếu hướng của đường chỉ tay vươn lên đi về ngón út: Hướng đi của đường vươn lên này cho thấy, bạn là người rất tự tin và quyết liệt trong hành động. Bạn hầu như chủ động trong mọi công việc nên dễ dàng đi tới thắng lợi và đạt thành quả rực rỡ nếu đi theo các lĩnh vực khoa học, tài chính, buôn bán, chính trị, tư pháp.

3. Xem đường chỉ tay giàu có ở phụ nữ

  • Đường chỉ tay tài lộc gặp đường trí đạo

đường chỉ tay giàu có gặp đường trí đạo

Đường chỉ tay vươn lên đi vòng lặp lại, gặp đường Trí đạo: Điều này cho thấy ngoài sự nỗ lực của bản thân, bạn cần phải có sự tính toán kỹ lưỡng và nghiêm túc thực hiện mọi công việc đề ra thì mới có cơ hội đi đến thành công và thắng lợi trong sự nghiệp.

Đường chỉ tay vươn lên dừng lại đột ngột ở đường Trí Tuệ: Điều này cho thấy mọi sự nỗ lực, cố gắng của bạn chỉ đổi lại được sự suôn sẻ, thuận lợi và thành công trong giai đoạn đầu. Càng về sau, bạn sẽ càng dễ thất bại do sai lầm, không cân nhắc kỹ lưỡng, làm việc thiếu chủ quan.

  • Đường chỉ tay tài vận gặp đường Tâm Đạo

đường chỉ tay giàu có gặp đường tâm đạo

- Đường chỉ tay vươn lên đi vòng lên, gặp đường Tâm Đạo: Hướng đi của đường chỉ tay này cho thấy bạn nên làm nhiều việc thiện cũng như hành động thêm nhiều nghĩa cử cao đẹp hơn nữa.

- Đường chỉ tay vươn lên dừng lại đột ngột ở đường Tâm Đạo: Tuy bỏ ra nhiều công sức và nỗ lực nhưng bạn khó có thể đạt được thành công. Muốn gặt hái được thành quả chỉ có thể chuyển mối quan tâm đến những mối quan hệ khác, lợi ích khác.

  • Đường chỉ tay giàu có hòa vào đường Định Mệnh

Đường chỉ tay vươn lên đi hoà vào đường Định Mệnh: Điều này cho thấy bản thân bạn là người rất quyết đoán, dám nghĩ dám làm, không ngại khó khăn, thử thách. Bạn cũng sẽ sớm đạt được công thành danh toại và có địa vị đáng nể trong xã hội.

  • Đường chỉ tay tài lộc hoà vào đường Thái Dương

Đường chỉ tay vươn lên đi hoà vào đường Thái Dương: Bạn là người kiên quyết và có lập trường vững vàng. Trong tương lai, bạn sẽ sớm có được sự thành công cũng như danh vọng và dễ trở thành người nổi tiếng trong lĩnh vực mà bạn theo đuổi.

  • Đường chỉ tay giàu có gặp hoà vào đường Thuỷ Tình

Đường chỉ tay vươn lên đi hoà vào đường Thuỷ Tình: Bạn là người có tài về xúc giác, ngoại giao, trực giác nên thường ít khi phạm phải sai lầm trong việc phán đoán công việc.

Trên đây là những giải đáp chi tiết về đường chỉ tay giàu có. Hy vọng bài viết trên mang đến cho bạn nhiều kiến thức phong thuỷ tử vi hữu ích và thú vị.