Theo nhận định của các chuyên gia nhân tướng học, xem chỉ tay đường con cái cho biết về đường tử tức của cả nam và nữ. Vấn đề công danh - Tài Lộc - Sức Khỏe và Con cái luôn là 4 phương diện chính trong một đời người, vì vậy xem chỉ tay đường con cái chính là một trong những vấn đề được mọi người quan tâm nhất hiện nay. Thuật xem chỉ tay đặc biệt này sẽ thể hiện bạn có thể sinh được mấy con? Là trai hay gái? Có dễ nuôi hay không? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

xem chỉ tay biết con cái

1. Xem bói chỉ tay đường con cái ở đâu?

Không phải ai cũng biết cách xem chỉ tay đường con cái, hay còn gọi là đường tử tức trên bàn tay của mỗi người. Vậy làm thế nào để nhận biết được đâu là chỉ tay đường con cái? Những đường chỉ này nói lên điều gì? 

Theo nhân tướng học, đường chỉ tay con cái nằm trong Gò Sao Thủy – Thủy Tinh nằm chạy ngang song song với đuôi đường tâm tính. Đó là những đường chỉ chạy theo chiều đứng của đường Hôn nhân nằm ngay rìa bàn tay, vị trí dưới ngón tay út.

Khi nắm tay lại, những đường chỉ này sẽ hình thành những đường vân ngang dài hoặc ngắn, thô hoặc mịn, nông hay sâu... Những đặc điểm này sẽ cho biết những thông tin hữu ích về đường con cái của mỗi người trong cuộc sống hiện nay. Hiện có rất nhiều thông tin liên quan đến phương hướng quan sát và nhận định đường chỉ tay con cái.

Tuy nhiên không phải thông tin nào cũng thực sự chính xác. Dưới đây là cách xem chỉ tay đường con cái được tổng hợp từ kinh nghiệm của những chuyên gia nhân tướng học hàng đầu mà bạn có thể tham khảo và tự trải nghiệm.

2. Xem lộc con cái qua chỉ tay đường tử tức

Đường con cái gồm một, hai, ba… đường chỉ tay nằm ngang song song với nhau. Số lượng đường chỉ thể hiện số con trong một đời người. Thường thì xem đường con cái sẽ xem chỉ tay ở cả hai bàn tay. Trong trường hợp số lượng chỉ tay ở hai bàn tay khác nhau thì chọn bàn tay có số đường chỉ ít hơn. 

  • Xem chỉ tay đường con cái dự đoán sinh mấy con

xem chỉ tay đường con cái

- Có 2 đường chỉ sẽ sinh 2 con

- Có 3 đường chỉ sẽ sinh 3 con

- Đường chỉ bị rẽ đôi ở cuối đường: có khả năng sinh đôi

Trường hợp hai bàn tay có số đường chỉ khác nhau: ví dụ một bàn tay 5 đường, một bàn tay có 3 đường thì sẽ lấy số ít hơn là 3 đường chỉ, tức sinh 3 con.

  • Xem chỉ tay đường con cái biết sinh con trai hay gái

- Nếu đường chỉ tay con cái dài, sâu, thô, phân nét rõ ràng thì sẽ sinh con trai ( số đường chỉ dài, đậm tương ứng sinh bấy nhiêu con trai ).

- Nếu đường chỉ tay con cái mảnh, nhỏ thì sẽ sinh con gái ( số đường chỉ mảnh, nhỏ tương ứng sinh bấy nhiêu con gái ).

- Nếu có 1 đường dài, đậm, sâu và 1 đường mảnh, ngắn, mờ thì tức là bạn có đủ “cả nếp lẫn tẻ”, tức sinh 1 trai 1 gái.

  • Xem chỉ tay biết đường con cái dễ nuôi không?

Không chỉ thể hiện số lượng, giới tính con cái trong một đời người, xem đường chỉ tay còn cho biết đường con cái có khó nuôi, dễ nuôi hay tuyệt tự. Cụ thể như sau:

xem chỉ tay đoán số con

- Những đường chỉ tay phân nét dài, đậm, sâu, rõ ràng: những đứa con sinh ra khỏe mạnh, dễ nuôi, không đau ốm.

- Đường chỉ lờ mờ không đều đặn: những đứa con sinh ra nhưng không nuôi được, khó nuôi, thường xuyên đau ốm bệnh tật hoặc yểu mệnh, chết sớm.

- Những đường chỉ tay gần như không thấy rõ hoặc khá mờ và Gò sao Kim ( gần ngón cái ) mà bằng thì tuyệt tự.

Đôi khi, những đường chỉ tay dài, đậm còn thể hiện việc sinh con thông minh, khá giả, hơn người. Còn những đường chỉ mờ nhạt, ngắn cho thấy sẽ sinh con gái hoặc trường hợp xấu hơn có nguy cơ sinh non hoặc sẩy thai rất cao.

3. Xem chỉ tay đường con cái có chính xác hay không?

Để đoán biết xem chỉ tay đường con cái có chính xác hay không thì bạn hoàn toàn có thể kiểm chứng bằng cách xem tay những người thân đã lập gia đình, đã có con trong gia đình, họ hàng, bạn bè… Đây là cách kiểm tra thực tế nhất mà ai cũng có thể dễ dàng làm được. Đáng lưu ý, không hẳn xem chỉ tay sẽ chính xác 100% nhưng hầu hết đều khá đúng trong cuộc sống. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể tham khảo kinh nghiệm sống đáng quý này.

Có thể nói, con cái là lộc trời ban, là niềm vui là hạnh phúc, là mục đích sống của bao người làm cha làm mẹ. Thế nên, với cách xem đường chỉ tay, bạn hoàn toàn có thể biết được ít nhiều về số mệnh, về những đứa con của mình trong tương lai sẽ như thế nào? 

Trên đây là thuật tiên đoán xem chỉ tay đường con cái. Những thông tin này đã được tổng hợp và nhận định có căn cứ từ các chuyên gia nhân tướng học hàng đầu hiện nay. Chúng tôi tin rằng, đây sẽ là trải nghiệm hoàn hảo mà mỗi người đều muốn tìm hiểu, khám phá trong cuộc sống.