Làm sao để biết tay bạn có đường chỉ tay tâm linh, đường chỉ tay tâm linh nằm ở vị trí nào? Cách xem chỉ tay tâm linh dự báo những khả năng đặc biệt của một người. Dưới đây sẽ là phần phân tích chi tiết đường chỉ tay cảm giác.

1. Đường chỉ tay tâm linh - đường chỉ tay sinh lý

Chỉ tay là những đường nét ngang dọc trong lòng bàn tay được hình thành từ khi sinh ra. Đường chỉ tay của mỗi người là hoàn toàn khác nhau, từng đường nét, hình dáng sẽ có một ý nghĩa riêng nhất định được đúc kết từ những người chuyên gia bậc thầy về xem chỉ tayĐường chỉ tay tâm linh hay còn gọi là đường chỉ tay cảm giác, đường chỉ tay sinh lý không phải ai cũng có đường chỉ tay này. Nó thuộc nhóm các đường chỉ tay hỗ trợ có ảnh hưởng và chi phối rất lớn đến đời sống của người sở hữu.

Tên gọi đường chỉ tay Tâm linh chính là nói đến giác quan thứ 6 của những con người đặc biệt. Họ có một sự kết nối kỳ diệu giữa thế giới bên kia, cũng như có trực giác nhạy cảm, khả năng cảm nhận cực tốt. Đây thường là những đặc điểm được gọi là bẩm sinh và chiếm số ít trong xã hội. 

Đường chỉ tay sinh lý nằm ở vị trí nào trên lòng bàn tay? Để xác định chính xác đường chỉ tay này cần xác định được gò Thủy tinh, Thái Âm và Hỏa Tinh. Có trường hợp nó kéo dài từ gò Thái Âm đi qua Hảo tinh để đến Thủy sinh, có khi lại nằm trọn vẹn trong gò Thái Âm cũng tùy vào từng bàn tay để ta xác định chính xác đường chỉ tay tâm linh.

chỉ tay đường tâm linh

2. Xem chỉ tay dựa vào hình dáng

  • Nếu sở hữu đường chỉ tay tâm linh đậm, sâu và rõ nét: là người cực kỳ tốt, giác quan thứ 6 nhạy cảm. Những người này thường là người đặc biệt, có thể làm những việc người bình thường không làm được, khả năng tiên tri và đoán diễn biến sự việc tương lai đúng đến đáng sợ. Ngoài ra có một số người  có khả năng tiếp xúc  và nói chuyện với người âm hoặc nhìn thấy người âm.

  • Đường chỉ tay Cảm giác mờ nhạt: Sở hữu một khả năng đặc biệt khiến người xung quanh phải thừa nhận rằng những lời nói của bạn rất “thiêng” . Đơn giản là những dự đoán hay một câu nói của bạn về một sự việc vào đó trong tương lai và được diễn ra theo dự đoán đó. 

  • Nếu lòng bàn tay có đường chỉ tay tâm linh ngắn: Là người rất nhạy cảm, giác quan thứ 6 khá tốt bạn có khả năng dự cảm về những điều xảy ra trong tương lai chính xác nhưng là tương lai gần, đối với những sự việc quá xa thì khả năng cảm nhận bị kém đi hoặc không có. 

  • Đường chỉ tay dài và cong: thường là người thông minh và sáng tạo, có trí tưởng tượng phong phú và thiên hướng nghệ thuật.

  • Đường chỉ tay bị gãy: bạn có linh cảm nhưng linh cảm lại không đúng, những phán đoán thường đi ngược với thực tế và không đáng tin tưởng. 

  • Nếu đường chỉ tay sinh lý - tâm linh bị cắt nhiều đoạn sức khỏe không được tốt và bị yếu tố mê tín điều khiển hay nói cách khác là mê tín dị đoan quá mức. Tất cả cuộc sống đều xoay quanh yếu tố tâm linh trở nên không thực tế và dễ bị lợi dụng. Thường bị hao tiền tốn của nhiều vào vấn đề tâm linh cúng bái. 

3. Đường tâm linh khi kết hợp với các đường khác

  • Người sở hữu đường chỉ tay sinh lý cắt đoạn kết hợp với đường trí tuệ không tốt sẽ gặp các vấn đề liên quan đến thần kinh, tâm lý luôn bị ám ảnh bởi yếu tố tâm linh khiến đầu óc mụ mị, không nhận ra bản thân mình bị như thế.

  • Đường sinh lý rẽ nhánh đi về hướng gò Mộc tinh là người cả trực giác nhạy bén và có xu hướng theo tâm linh nhưng vừa đủ không bị tâm linh chi phối đến cuộc sống. Đặc biệt có cái nhìn đa chiều, soi xét mọi việc từ nhiều góc độ, thường là sáng suốt, tinh thông.

Trên đây là nội dung chi tiết về xem chỉ tay đường tâm linh hay còn gọi là đường trực giác, sinh lý. Dựa vào các đặc điểm trên đây bạn hoàn toàn có thể xác định được đường chỉ tay này trong lòng bàn tay để biết được là tốt hay xấu.