Vận mệnh tử vi tuổi quý hợi năm 2022 nam và nữ mạng không mấy ổn định. Bị ảnh hưởng bởi hệ thống hung tinh chiếu mệnh, nên mọi phương diện tài lộc đều biến động. Dù rất nỗ lực trong công việc nhưng tôi không nhận được nhiều cơ hội phát triển. Tuy nhiên, nếu nắm bắt cơ hội và nỗ lực thể hiện bản thân, bạn cũng có thể đạt được sự phát triển tốt. Về tài lộc, người tuổi hợi 1983 năm nay tăng ham muốn tiêu dùng, không biết tiết kiệm sẽ gây ra nhiều khó khăn về tài chính. Dưới đây là những luận giải chi tiết tử vi tuổi hợi 1983 năm 2022 cho nam và nữ mạng trên hầu khắp các phương diện cuộc sống. 

XEM TỬ VI TUỔI QUÝ HỢI NĂM 2022 NAM VÀ NỮ MẠNG

tử vi tuổi hợi năm 2022

Năm sinh 1983 - Năm nay 40 tuổi

Phật độ mạng: Phật A Di Đà

Ngày sinh âm lịch: 01/01/1983 đến 30/12/1983 

Sao chiếu mệnh: Thái Bạch - Thái Âm

Hạn tuổi: Thiên Tinh - Tam Kheo

A. TỔNG QUAN TUỔI QUÝ HỢI 1983 NĂM 2022

Nhìn chung Người sinh năm Hợi có tính kiên trì, có tham vọng và ý tưởng riêng. Người thẳng thắn không khuất phục, tính tình ngay thẳng.

Thông tin

Tuổi Quý Hợi - 1983

Năm 2022

Ngũ hành

Nạp âm: Đại Hải Thuỷ (Nước ở biển lớn)

Kim Bạch Kim (Vàng thỏi)

Mệnh Quái

Nam cung Cấn (thổ) - Nữ cung Đoài (kim)

Khôn (Thổ) - Tốn (Mộc)

Thiên Can

Quý (Thủy -)

Nhâm (Thủy +)

Địa Chi

Hợi (Thủy -)

Dần (Mộc +)

 • Xem tử vi Quý Hợi năm 2022 theo ngũ hành 

Theo quy luật ngũ hành tương sinh, tương khắc thì nạp âm năm 2022 là Kim Bạch Kim tương sinh với ngũ hành bản mệnh Đại hải Thủy của nam nữ mạng sinh năm 1983 Quý Hợi. Điều này hứa hẹn một năm mọi công việc đều rất thuận lợi, cùng với sự ủng hộ của bạn bè và người thân trong mọi quyết định quan trọng. 

 • Xét theo Mệnh quái trong tử vi Quý Hợi 2022

Tử vi tuổi quý hợi năm 2022 nam mạng có ngũ hành cung phi là Thổ tương đồng với mệnh quái Thổ của năm Nhâm Dần 2022 dự báo một năm ổn định và bình can. 

- Tử vi tuổi quý hợi nữ mạng năm 2022 xét về mệnh quái có phần tốt đẹp hơn nam mạng vì ngũ hành cung phi nữ Quý Hợi là Kim (cung Đoài) được tương sinh tương trợ bởi mệnh quái cung Khôn thuộc Thổ của năm 2022. Theo đó, mọi việc trong năm này đều được vui may, làm ăn sinh nhiều lợi ích cùng sự trợ giúp tích cực của quý nhân. 

 • Xem tử vi tuổi hợi 1983 năm 2022 theo Can Chi

- Theo thiên can:  Người sinh năm 1983 đứng can Quý gặp năm Nhâm là không tốt không xấu, vận số thay đổi tùy thuộc vào sự xuất hiện của các sao tử vi trên lá số và hệ thống sao chiếu mệnh lưu niên. 

- Xét theo Địa chi, vận số tuổi quý hợi năm 2022 được Nhị Hợp cũng chủ về công việc hanh thông nhưng có sự di chuyển nhiều. 

tử vi tuổi quý hợi năm 2022

B. XEM VẬN HẠN TUỔI QUÝ HỢI NĂM 2022

Tuổi 1983 năm 2022 sao gì chiếu mệnh?

    Tác động của sao chiếu mệnh năm 2022 lên nam mạng và nữ mạng tuổi Quý Hợi là khác nhau. Theo đó, nữ mạng được sao chiếu tốt và nam mạng lại gặp sao chiếu xấu. 

 • Xem tử vi tuổi hợi 1983 năm 2022 nam mạng gặp hung tinh Thái Bạch chiếu mệnh. Nam gặp sao này thì cả công danh và sự nghiệp đều có sự xuất hiện của tiểu nhân phá hoại, sách nhiều gây ra nhiều khó khăn và hao tán tiền bạc. 
 • Xem tử vi tuổi quý hợi năm 2022 nữ mạng được cát tinh Thái Âm chiếu mệnh báo hiệu một năm vui vẻ, hạnh phúc, thu được nhiều tài lộc và thực hiện được nhiều mong muốn. Ngoài ra, nếu bạn nữ quý hợi đang trong cảnh ốm đau thì gặp sao Thái Âm chiếu mạng lại không được may mắn. 

Hạn tuổi Quý Hợi năm 2022 tốt hay xấu?

 • Nam mạng Quý Hợi năm 2022 bị tiểu Hạn Thiên Tinh nên đi ra ngoài thì cẩn thận với những chuyện tay ba vạ gió bất ngờ, lời ăn tiếng nói trong giao tiếp cũng phải hết sức cẩn thận. 
 • Nữ mạng tuổi Quý Hợi năm 2022 gặp sao hạn Tam Kheo, tuy vận số không có quá nhiều điều đáng lo ngại nhưng cần đề phòng tay chân xây xát … hoặc bị thương bởi các vật sắc nhọn.

Tuổi Quý Hợi năm 2022 có  phạm Hoang Ốc không? 

    Tử vi tuổi quý hợi năm 2022 nam và nữ mạng không phạm hoang ốc mà được vận đại cát - Tứ Tấn Tài chủ vể một mặt làm việc gì cũng có phúc, có lộc. Đàn ông tuổi Quý Hợi 1983 có thể tiến hành làm nhà rất tốt trong năm. 

Tuổi Quý Hợi năm 2022 có phạm Thái Tuế không?

    Xem tử vi tuổi hợi 1983 năm 2022 phạm Phá Thái Tuế nên vận trình cuộc sống từ sự nghiệp, tình bạc đến tài chính đều có những biến động không tốt. Đặc biệt là vấn đề mất tiền, mất lợi lộc hoặc thu nhập bị giảm sút do công việc có nhiều khó khăn. Càng về cuối năm thì ảnh hưởng của hạn thái tuế càng giảm bớt. 

C. TỬ VI TUỔI QUÝ HỢI NĂM 2022 NAM MẠNG

 • Sự nghiệp nam tuổi Quý Hợi năm 2022

Xem tử vi tuổi quý hợi nam mạng năm 2022 chủ về tinh thần có động lực cao trong công việc, nên mọi công việc được giao đều hoàn thành rất tốt. Tuy nhiên vận trình sự nghiệp năm nay lại có nhiều thử thách khi nhiều cố gắng không được đền đáp xứng đáng. Hãy luôn chăm chỉ và giữ vững lập trường thì việc thăng chức hay tăng lương cũng sẽ đến nhanh. Trong nửa đầu năm 2022, nam mạng tuổi Hợi 1983 sẽ có quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp, có thể có cơ hội thay đổi công việc hoặc vị trí tốt hơn.

 • Tiền Bạc nam tuổi Quý Hợi năm 2022

Vận may Tài lộc của nam mạng tuổi quý hợi sinh năm 1983 trong năm 2022 nhìn chung khá tốt, thu nhập tuy nổi bật hơn người khác nhưng đã được cải thiện tốt hơn năm trước. Đề phòng tham gia các công việc nguy hiểm dễ khiến vì tiền mà mang tật. Đặc biệt do chi tiết không có kế hoạch nên dù kiếm được bao nhiêu tiền cũng có thể phung phí, dễ lâm vào cuộc sống khó khăn. Vì vậy, nam mạng sinh năm 1983 nên hạn chế tiêu dùng, giảm bớt các khoản chi tiêu không cần thiết, tăng thu, giảm chi. 

 • Gia Đạo nam tuổi Quý Hợi năm 2022

Vận trình tình cảm của nam mạng sinh năm 1983 không thuận lợi. Người đã có gia đình thì dễ dính vào thị phi làm ảnh hưởng đến danh tiếng. Trong gia đình dễ có sự bất đồng với vợ và cha mẹ. Vì vậy, nam mạng tuổi quý hợi nên nhượng bộ hơn là hiếu thắng để tránh mắc phải khủng hoảng trong cuộc hôn nhân của mình. Cần quan tâm đến sức khỏe của người cao tuổi trong nhà. Nhiều quý ông có thể có lộc con cái trong năm nay.

Xem tử vi tuổi quý hợi năm 2022 nam mạng về phương diện ngoại giao, trong quan hệ với đồng nghiệp hay bạn bè thì nên chú ý lời nói và hành động của mình, đừng tùy tiện nói ra suy nghĩ của bản thân, nếu không rất dễ làm mất lòng người khác.

 • Sức khỏe nam tuổi Quý Hợi năm 2022

Tổng quan sức khỏe theo tử vi tuổi hợi 1983 năm 2022 nam mạng chỉ ở mức trung bình, thể chất kém do bị ảnh hưởng xấu do các cuộc giao du, hội họp nên cần chú ý về đường tiêu hóa, không nên uống nhiều rượu bia… hay các bệnh liên quan đến đường huyết. Khi tham gia giao thông phải đặc biệt cẩn thận.

D. TỬ VI TUỔI QUÝ HỢI NĂM 2022 NỮ MẠNG

 • Công việc nữ tuổi Quý Hợi năm 2022

Năm 2022, vận trình sự nghiệp của nữ mạng tuổi quý hợi 1983 sẽ gặp nhiều thử thách. Thường bỏ lỡ một số cơ hội phát triển hay thăng tiến do không có khả năng đổi mới hay thích nghi. Ngoài ra, tử vi tuổi quý hợi nữ mạng năm 2022 đối với những người đang làm công việc tại các cơ quan nên quan tâm đến các mối quan hệ với đồng nghiệp, thường cư xử hơi khiêm tốn và hòa đồng và phải chú ý lời nói và việc làm của mình, tránh gây gổ với người khác thì mới mong có được sự trợ giúp và ủng hộ.

 • Tài lộc nữ tuổi Quý Hợi năm 2022

Nữ tuổi Hợi 1983 sẽ không có vận số tốt trong năm 2022, do ảnh hưởng của sao hạn chiếu mệnh nên vận trình gặp đủ thứ rắc rối. Tử vi tuổi quý hợi năm 2022 nữ mạng cũng đề phòng sự mất của hoặc cho vay khó đòi. Để cải thiện thu nhập thì không nên trông chờ vào công việc hiện tại mà nên mở rộng thêm một số công việc phụ 

 • Gia đạo nữ tuổi Quý Hợi năm 2022

Xem tử vi tuổi quý hợi năm 2022 nữ mạng về phương diện con cái chỉ ở mức trung bình. Tình cảm gia đình dễ có sự quấy phá của tiểu nhân. Tuy nhiên,  đối với những người đã kết hôn nhiều năm thì tình cảm vợ chồng rất bền vững, biết quan tâm, chăm sóc lẫn nhau, đồng thời cũng có sự thấu hiểu trong cuộc sống nên rất hòa thuận, êm ấm.

 • Sức khỏe nữ tuổi Quý Hợi năm 2022

Về phương diện sức khỏe, nữ mạng tuổi hợi 1983 kém vào những tháng đầu năm nhưng càng về cuối năm thì càng được cải thiện rõ rệt. Đặc biệt đối với những người tuổi lợn làm công việc ngoài trời rất dễ gặp tai bay vạ gió làm ảnh hưởng đến thân thể. Còn đối với những người lái xe, cần chú ý tuân thủ luật lệ giao thông, không nên lái xe mệt mỏi.

E. TỬ VI NĂM 2022 TUỔI QUÝ HỢI NĂM THEO THÁNG

 • Tử vi tuổi quý hợi tháng 1/2022

- Theo dương lịch là 1 tháng 2 năm 2022 đến 2 tháng 3 năm 2022

- Nam mạng: Đầu xuân vui năm mới và vận may tài lộc tương đối tốt. Trong tháng 1, nam tuổi Quý Hợi thường có thể thu hoạch được những điều bất ngờ và may mắn từ cuộc sống của mình. Tuy nhiên, trong quá trình gặp gỡ giao lưu với anh em họ hành cần tránh những tranh chấp không đáng có

- Nữ mạng: Tử vi tuổi quý hợi năm 2022 nữ mạng trong tháng này, người tuổi này dễ gặp những công việc không được như ý muốn. Sức khỏe tinh thần có sự giảm sút nghiêm trọng, vì vậy khi đối mặt với áp lực dễ có sự nổi nóng. 

 • Tử vi tuổi quý hợi tháng 2/2022

- Theo dương lịch là 3 tháng 3 năm 2022 đến 31 tháng 3 năm 2022

- Nam mạng: Xem tử vi tuổi hợi 1983 năm 2022 nam mạng trong tháng 2 âm lịch chủ về dự báo những bất lợi trong các mối quan hệ xã hội. Nhiều công việc chỉ vì hơn thua hay miệng lưỡi không có sự tiết chế mà chuyển thành hung họa. Dễ bị một số đồng nghiệp hẹp hòi tính toán ở nơi làm việc dẫn đến những rắc rối trong công việc. Hãy cố gắng khiêm tốn trong cuộc sống và đừng quá phô trương.

- Nữ mạng: Nữ tuổi Hợi 1983 tháng này tài lộc ổn định, không có khó khăn xảy đến. Tuy nhiên, nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, đặc biệt là sức khỏe của người già yếu trong nhà. 

 • Tử vi tuổi quý hợi tháng 3/2022

- Theo dương lịch là ngày 1 tháng 4 năm 2022 đến ngày 30 tháng 4 năm 2022

- Nam mạng: Tháng này, tình duyên và tài lộc đều có những điểm sáng. Nhờ có Quý nhân phù trợ về tình cảm nên mọi khúc mắc trước đều được tháo gỡ. Về tài lộc thì làm việc được thuận lợi. đầu tư làm ăn cũng được nhiều may mắn.

- Nữ mạng: Xem tử vi tuổi quý hợi nữ mạng năm 2022 tháng này dễ có thu nhập khá nhờ được tăng lương hoặc có thể nhận thêm tiền thưởng và hoa hồng. Tuy nhiên, hạn xấu lộ rõ nhất ở tháng này nên cần đề phòng đi lại dễ có tai nạn về tay chân, ăn uống không được tùy tiện, không mạo hiểm kẻo nguy hiểm đến tính mạng và sức khỏe.

 • Tử vi tuổi quý hợi tháng 4/2022

- Theo dương lịch là 1 tháng 5 năm 2022 đến ngày 29 tháng 5 năm 2022

- Nam mạng: Tháng này, tử vi nam quý hợi 2022 chủ về tài lộc có sự giảm sút rõ rệt. Nhiều người có thể chất rất uể oải, khi làm việc gì cũng không có động lực, dễ bị mệt mỏi, buồn ngủ. Vì vậy, cần phải nghỉ ngơi nhiều hơn để nạp năng lượng, không để mình làm việc quá sức.

- Nữ mạng: Tử vi tuổi quý hợi năm 2022 nữ mạng trong tháng 4 không tốt về công danh sự nghiệp hay việc làm ăn buôn bán đều không được may mắn. Vì vậy, không nên thay đổi công việc hoặc đầu tư hùn hạp. 

 • Tử vi tuổi quý hợi tháng 5/2022

-  Theo dương lịch là 30 tháng 5 năm 2022 đến 28 tháng 6 năm 2022

- Nam mạng: Vận trình tài lộc của nam tuổi quý Hợi 1983 rất khả quan trong tháng này. Nhiều người được thăng chức hoặc tăng thu nhập từ việc quản lý tài chính. Tuy nhiên, mặc dù tài vận phát triển khá tốt nhưng nam mạng tuổi Hợi sinh năm 1983 không nên tiêu xài quá đà hoặc phô trương của cải trong cuộc sống hàng ngày, kẻo tai họa ập đến cửa nhà.

- Nữ mạng: Vận trình tử vi quý hợi 2022 nữ mạng trong tháng này không mấy khả quan, nữ mạng tuổi quý Hợi sẽ gặp nhiều chuyện xui xẻo. Đặc biệt, bạn phải tỉnh táo khi kết thân với người khác trong tháng này kẻo bị đâm sau lưng. Bạn có thể đi chùa nhiều hơn, cũng có thể đeo những phụ kiện cầu may.

 • Tử vi tuổi quý hợi tháng 6/2022

- Theo dương lịch là 29 tháng 6 năm 2022 đến ngày 28 tháng 7 năm 2022

- Nam mạng: Trong tháng 6 âm lịch, hầu hết nam mạng tuổi Hợi sinh năm 1983 đều có đường tài lộc khá bết bát di chi tiêu quá đà. Nhiều người mất tiền bạc do trộm cắp.

- Nữ mạng: Tuổi quý Hợi nữ mạng bước vào tháng 6 năm 2022 với tâm tính dễ nóng giận, nói năng không cân nhắc nên dễ xảy ra nhiều bất đồng với những người xung quanh. Tuy nhiên, tài lộc hanh thông, rủng rỉnh tiền mua sắm quần áo, giày dép … mà mình yêu thích.

 • Tử vi tuổi quý hợi tháng 7/2022

- Theo dương lịch là 29 tháng 7 năm 2022 đến ngày 26 tháng 8 năm 2022

- Nam mạng: Xem tử vi tuổi quý hợi năm 2022 nam mạng về sức khỏe không mấy khả quan trong tháng này do không được chăm sóc đầy đủ hàng ngày ho. Vì vậy, nam sinh năm 1983 trong tháng bảy âm lịch nên chú ý đến sức khỏe bản thân hơn trong tháng này, đồng thời cũng nên nghỉ ngơi nhiều hơn 

- Nữ mạng: Tử vi tuổi quý hợi nữ mạng năm 2022 dự báo,. tháng 7 âm lịch cần đề phòng sự đổ máu. Nếu sống trên tầng cao, bạn phải cẩn thận dù là lau kính hay phơi quần áo. Ngoài ra, tháng này dễ bị tổn hại về tiền bạc, chớ mua sắm quá đà

 • Tử vi tuổi quý hợi tháng 8/2022

- Theo dương lịch là 27 tháng 8 năm 2022 đến ngày 25 tháng 9 năm 2022

- Nam mạng: Các mối quan hệ giữa các cá nhân và tài vận sự nghiệp của người tuổi Hợi 1983 đang phát triển rất tốt trong tháng này. Với sự giúp đỡ của các quý nhân, bạn sẽ có cơ hội gia tăng lợi ích của bản thân. Nhiều người có cơ hội vượt qua giai đoạn bế tắc trong sự nghiệp và phát triển hơn nữa. Vì vậy, nam mạng tuổi quý hợi 1983 năm 2022 phải nắm bắt cơ hội tốt này để phát triển mình.

- Nữ mạng: Tổng thể tử vi tuổi hợi 1983 năm 2022 nữ mạng trong tháng này là khá tốt, gặp nhiều chuyện vui. Nhiều mục tiêu hay kỳ vọng trước đây rất có thể trở thành hiện thực trong tháng này. Đồng thời, tình cảm gia đình có thể có tiến triển tốt.

 • Tử vi tuổi quý hợi tháng 9/2022

- Theo dương lịch là  26 tháng 9 năm 2022 đến 24 tháng 10 năm 2022

- Nam mạng: Vận trình tài lộc của những người tuổi Hợi trong tháng này vô cùng dồi dào, cùng với tình cảm gia đình có nhiều sự vui may hiếm có.

- Nữ mạng: Xem tử vi tuổi quý hợi nữ mạng năm 2022 vào tháng này sức khỏe không được tốt, vì vậy cần sinh hoạt lành mạnh và ăn nhiều thức ăn bổ dưỡng, giữ ấm … đề phòng các bệnh do thời tiết. 

 • Tử vi tuổi quý hợi tháng 10/2022

- Theo dương lịch là 25 tháng 10 năm 2022 đến 23 tháng 11 năm 2022

- Nam mạng: Vận trình sức khỏe của nữ tuổi Quý Hợi sinh năm 1983 không được lý tưởng trong tháng này. Dự báo dễ có bệnh tật bất ngờ, nhiều người có khả năng cao mắc bệnh hen suyễn hoặc ho...

- Nữ mạng: Tháng này, khi ở nơi làm việc hãy biết chủ động tranh giành thời cơ mới mong có được thành công và lợi thế trong thời gian tiếp theo. Về sức khỏe, đừng ăn quá nhiều!

 • Tử vi tuổi quý hợi tháng 11/2022

- Theo dương lịch là 24 tháng 11 năm 2022 đến 22 tháng 12 năm 2022

- Nam mạng: Tử vi tuổi quý hợi năm 2022 nam mạng tháng này dự báo có sự tiêu xài hoang phí, dẫn đến khủng hoảng tiền bạc nghiêm trọng. Trong công việc, không nên hám lợi trước mắt mà ảnh hưởng đến cơ hội thăng tiến.

- Nữ mạng: Tình cảm gia đạo tháng này tương đối hoàn thuận, được sự quan tâm từ những người lớn tuổi trong nhà. Ngoài ra, tháng này nên chú ý danh tiếng cá nhân, có thể bị ảnh hưởng xấu bởi tiểu nhân nói xấu sau lưng.

 • Tử vi tuổi quý hợi tháng 12/2022

- Theo dương lịch là 23 tháng 12 năm 2022 đến 21 tháng 1 năm 2023

- Nam mạng: Tháng này, xem tử vi tuổi hợi 1983 năm 2022 nam mạng chủ về hao tài do mất mát của cải. Tuy nhiên, khối lượng công việc được giảm bớt kéo theo áp lực công việc cũng nhẹ đi, nam mạng tuổi quý hợi nên để tâm đến vấn đề học hành của con cái trong thời gian này. 

- Nữ mạng: Tử vi tuổi quý hợi nữ mạng năm 2022 vào tháng chạp chủ về dự báo có sự lười biếng và chểnh mảng trong công việc. Tiền bạc có sự tiêu pha nhiều hơn khoản thu nhập của bản thân nên càng về cuối năm thì càng dễ rơi vào tình trạng tài chính khó khăn. 

Tổng kết tử vi tuổi quý hơn năm 2022 nam và nữ mạng , vận mệnh năm nay không quá suôn sẻ do ảnh hưởng của hung tinh. Tuy nhiên càng về cuối năm thì vận mệnh tuổi quý hợi năm 2022 sẽ tốt lên do cát tinh hoạt động mạnh nhất vào thời điểm này. Vì vậy, tổng thể tài lộc xen lẫn thăng trầm, muốn phát triển tốt hơn trong năm nay thì phải chăm chỉ hơn nữa.