Từ xa xưa, cổ nhân chỉ cần nhìn vào những đường chỉ tay của mỗi người mà có thế đoán trước được đường đời dài hay ngắn, sức khỏe mạnh hay yếu, số giàu sang hay nghèo hèn. Đặc biệt, người ta còn có thể biết trước được một người có thể định cư nước ngoài làm ăn và sinh sống hay không thông qua xem đường chỉ tay xuất ngoại.

Vậy đường chỉ tay xuất ngoại là gì? Cách nhận biết người có đường chỉ tay xuất ngoại ở đâu? Xem tương lai có định cư nước ngoài không qua đường chỉ tay như thế nào? Bạn có thể tìm hiểu những thông tin trên bằng cách xem chi tiết nội dung dưới đây

xem chỉ tay đường xuất ngoại

1. Đường chỉ tay xuất ngoại ở đâu trên lòng bàn tay?

Mỗi con người khi sinh ra, trong lòng bàn tay đều có những đường chỉ tay. Đường chỉ tay của người này không giống với đường chỉ tay của người kia.Điển hình là đường chỉ tay xuất ngoại, không phải tất cả đều có.

Chỉ tay đường xuất ngoại thường xuất hiện là đường nằm ngang, bắt đầu từ ngón út đến bên dưới đường trí đạo hoặc cắt ngang đường tâm đạo.  Một số người sẽ có đường chỉ tay xuất ngoại nằm ở bề ngoài bàn tay, giữa mu bàn tay và Gò Thái Âm hay người ta còn gọi là Gò Mặt Trăng. Để biết, có đường chỉ tay xuất ngoại hay không? chúng ta phải quan sát thật kỹ các đường chỉ tay nằm ở mép bàn tay, thường kéo dài từ ngón út đến cổ tay. 

Đường chỉ tay xuất ngoại chính là đường khi mà xuất hiện ở lòng bàn tay ai thì sẽ cho thấy được số mệnh của người đó khi ra nước ngoài làm ăn sẽ thành công hay thất bại, sẽ giàu sang hay nghèo khó để từ đó có thể suy nghĩ, cân nhắc kĩ hơn về con đường mình sẽ lựa chọn.

Đường chỉ tay xuất ngoại có thể xuất hiện trong lòng bàn tay một người ngay khi người đó vừa chào đời, cũng có thể sau này mới xuất hiện hoặc chỉ xuất hiện tại một thời điểm nào đó trong cuộc đời rồi lại biến mất.

2. Xem chỉ tay đường xuất ngoại (định cư nước ngoài) như thế nào? 

Đường chỉ tay xuất ngoại là đường không phải ai cũng có. Tuy nhiên, những người có đường chỉ tay này cũng chưa hẳn là sẽ tốt hoàn toàn trong việc xuất ngoại. Tốt hay xấu, gặp thành công hay thất bại còn tùy thuộc vào vị trí xuất hiện và độ đậm nhạt của đường chỉ tay.

xem đường chỉ tay xuất ngoại định cư nước ngoài

  • Đường chỉ tay xuất ngoại đậm nét

 Theo xem tướng số, nếu đường chỉ tay xuất ngoại nằm ở bề ngoài bàn tay giữa mu bàn tay và Gò Thái Âm, các đường ngắn và nhiều vạch thì tương lai người này sẽ xuất ngoại hoặc sống xa quê trong một thời gian rất dài. Nếu vạch này càng đậm thì cho thấy người xuất ngoại sẽ luôn gặp những điều may mắn, có quý nhân phù trợ, làm ăn suôn sẻ, thuận lợi. 

  • Đường chỉ tay đường xuất ngoại mờ nhạt

 Ngược lại, nếu đường chỉ tay xuất ngoại mờ và đứt quãng thì người có ý định ra nước ngoài cần phải cân nhắc lại bởi vì họ có thể ra nước ngoài được nhưng con đường sẽ rất nhiều gian khó, thử thách. Dù có cố gắng đến mấy vẫn phải chịu khổ sở, vất vả. 

  • Người có nhiều đường chỉ tay xuất ngoại

Số đường chỉ tay xuất hiện càng nhiều thì số lần xuất ngoại càng nhiều. Phần lớn họ có hoàn cảnh đặc biệt hoặc một số cơ hội đến bất ngờ nên quyết định đổi hướng, cuộc sống có nhiều thay đổi.

  • Xem chỉ tay đường xuất ngoại có nhiều nếp

 Nếu lòng bàn tay một người xuất hiện nhiều vạch ở quãng giữa gần với bìa tay thì tương lai người đó sẽ có cơ hội được đi nhiều nơi trên thế giới, khắp năm châu bốn bể đều có thể có dấu chân của người đó. Đây có thể là đường chỉ tay xuất ngoại của những người làm các nghề như: lái tàu biển, tiếp viên hàng không hoặc hướng dẫn viên du lịch…

  • Xem đường chỉ tay xuất ngoại dài

chỉ tay đường xuất ngoại dài

Nếu trong lòng bàn tay bàn tay có đường chỉ tay xuất hiện ở khoảng giữa từ đường sinh mệnh (đường đời) tới Gò Thái Âm thì chủ sự là người thường xuyên có những chuyến đi xa. Đây có thể là đường chỉ tay xuất ngoại của những người nhiều lần đi xuất khẩu lao động hoặc những người làm ăn, những doanh nhân phải thường xuyên đi công tác hoặc du lịch.

  • Xem đường chỉ tay định cư nước ngoài

Những người có đường chỉ tay đi từ vùng cổ tay lên tận ngón trỏ chính là điềm báo chủ sự sẽ có một chuyến đi dài. Những người này có thể là những người sẽ định cư ở nước ngoài và gắn bó với đất nước đó lâu dài.

Trên đây chính là những khái quát về thuật xem tướng qua đường chỉ tay xuất ngoại. Nếu bạn hoặc người thân đang có ý định du học hay ra nước ngoài làm việc thì có thể tham khảo qua bài viết trên để từ đó có thể có những quyết định đúng đắn cho tương lai.