Chỉ tay là những vết hằn trong lòng bàn tay thường sẽ có 3 đường chỉ tay chính là tâm đạo, trí đạo và sinh đạo. Thực tế vẫn có những đường chỉ tay đặc biệt như đường chỉ tay chạy ngang bàn tay. Vậy đường chỉ tay này có ý nghĩa gì, là tốt hay xấu? Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây. 

1. Đường chỉ tay ngang là gì?

Bàn tay có chỉ tay ngang là một trong những đường chỉ tay đặc biệt nó xuất hiện một cách khác thường trong lòng bàn tay. Thường đường chỉ tay đặc biệt cũng dự báo về vận mệnh khác biệt từ cá tính đến tài năng của người sở hữu 

Đường chỉ tay chạy ngang lòng bàn tay nằm ở giữa và chia lòng bàn tay thành 2 phần rõ rệt. Đường chỉ tay này sẽ có đi theo hướng chếch lên phía trên về ngón trỏ hoặc là một đường thẳng chạy ngang lòng bàn tay. 

đường chỉ tay ngang

Qua đường chỉ tay này dựa trên những đặc điểm về độ đậm, nhạt, nông sâu, rẽ nhánh hay đi thẳng mà đưa ra những dự báo chính xác nhất về người vận mệnh tương lai con người. Trong nhân tướng học nói chung và xem bói chỉ tay nói riêng thì đường chỉ tay này được đánh giá là rất may mắn mang tiên lượng về người tài giỏi, làm được việc lớn trong tương lai. 

2. Xem bói bàn tay trái có đường chỉ ngang

Người sở hữu đường chỉ tay chạy ngang bàn tay dù là nam hay nữ họ đều là những người có tính cách hiền lành, lương thiện, luôn biết yêu thương là giúp đỡ những người xung quanh. Là con người đặc biệt trọng tình cảm, sống có tình có nghĩa không cho phép bản thân làm trái với lương tâm. 

Đặc biệt đường chỉ tay này cho thấy đây là mẫu người của sự điềm đạm, bình tĩnh, không bao giờ tỏ ra nóng vội, hấp tấp trước mỗi hành động, lời nói đều có sự tính toán, phân tích và suy nghĩ thấu để có thể giải quyết vấn đề một cách tốt nhất. Chính vì điều này mà trong công việc cũng như cuộc sống giúp bạn có được nhiều thành công khiến người phải thầm thán phục và kính nể. 

Ngoài ra đối với phụ nữ có đường chỉ tay ngang có thể người bên ngoài nhìn thấy sự yếu đuối, mỏng manh dễ vỡ nhưng thực tế họ tiềm ẩn một sức mạnh bên trong vô cùng cứng rắn mà nam giới cũng khó có thể theo kịp. 

3. Bàn tay phải có đường chỉ tay nằm ngang lòng bàn tay

Nếu bàn tay bên phải có đường chỉ tay chạy ngang thường họ là những người khá thông minh, lý trí và rất quyết đoán.

  • Ở nam giới họ thường có sự trầm tính, ít nói, thích sự yên tĩnh, không thích tham gia vào những đám đông náo nhiệt, xô bồ. Đối với người khác bạn sống khá lập dị, đơn độc, một mình, đôi khi trở nên lạnh lùng, khó hiểu. 
  • Với phụ nữ có đường chỉ tay này có phần ngược lại họ thường thể hiện được sự mạnh mẽ, quyết liệt và đầy bản lĩnh không thua kém đàn ông và trở nên thật nổi bật. Trong công việc hay cuộc sống luôn luôn chủ động, không bao giờ để người khác phải nhắc nhở cũng là một trong những yếu tố giúp bạn thành công. 

4. Người có hai bàn tay có đường chỉ ngang

Nếu ở cả hai lòng bàn tay đều xuất hiện đường chỉ tay này thì đây là một điều vô cùng đặc biệt và may mắn. Đường chỉ tay cho thấy người này đặc biệt thông minh, có thể gọi là một thiên tài khiến người đời luôn phải thán phục và kính nể. Bởi vậy người này thường có công danh sự nghiệp rất tốt, có vị thế, vai trò và tiếng nói trong xã hội. 

Bên cạnh đó người này vẫn tồn tại sự cực đoan chính vì vậy cần phải biết cách điều chỉnh và khắc chế lại nếu không muốn chúng phát triển mạnh mẽ mà ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống và sự nghiệp tương lai. 

5. Xem bàn tay phụ nữ có chỉ tay ngang

  • Trong công việc làm ăn

Phụ nữ có đường chỉ tay này với bản lĩnh, sự thông minh vốn có của mình là cuộc đời đạt được những thành công nhất định khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Nhưng để có được kết quả như mong đợi họ phải trải qua không ít khó khăn, trở ngại, sóng gió nhưng với những nỗ lực, cố gắng mà đều có thể vượt qua. 

Nhìn một cách tổng thể thì phụ nữ có chỉ tay ngang lòng bàn tay là người có sự nghiệp, công danh và thành quả này đều do bản thân họ gây dựng nên không phải dựa dẫm hay nhờ vả bất cứ ai. 

  • Về may mắn Tài Lộc

Về vấn đề kinh tế, tài chính của người phụ nữ có đường chỉ tay ngang tuy không phải là người có số giàu sang, phú quý nhưng cuộc sống luôn đủ đầy, yên ổn, không bao giờ rơi vào cảnh thiếu thốn. 

  • Về tình duyên

Người có đường chỉ tay đặc biệt này tuy được may mắn trong đường công danh, sự nghiệp, vấn đề tài chính cũng được ổn định nhưng lại gặp nhiều khó khăn trong chuyện tình cảm. Để có được hạnh phúc với bạn thường không dễ dàng phải chịu nhiều tổn thương, thiệt thòi, đến với ai cũng sẽ gặp nhiều trở ngại. Ngoài ra bản thân cũng không phải là người giỏi thể hiện cảm xúc cũng như không kiểm soát được bản thân trong lúc nóng giận đã trở thành nguyên nhân dẫn đến những mâu thuẫn, cãi vã. 

6. Xem bàn tay đàn ông có chỉ tay ngang

  • Đường công danh sự nghiệp

Đàn ông có đường chỉ tay ngang thường là những người gặp nhiều may mắn trong con đường gây dựng sự nghiệp. Trong công việc dù đứng trước bất cứ khó khăn hay thử thách nào họ vẫn luôn giữ được một thái độ bình tĩnh, tự tin để quan sát, phân tích và đánh giá vấn đề. Chính vì thế chẳng trở ngại nào có thể ngáng chân họ đến với thành công. Trong con người này luôn là sự quyết tâm làm việc gì cũng phải đến nơi, đến chốn, không cho phép bỏ dở giữa chừng. Có thể thấy chính sự thông minh, tài trí cùng với sự nhiệt huyết sôi sục bên trong con người thành công đến với họ là một điều tất yếu. 

  • Đường tài lộc làm ăn

Nam giới có đường chỉ tay này là người được hưởng số giàu sang, tiền bạc dư giả, có của ăn của để. Nhờ đó mà cuộc sống cũng được dễ dàng, thuận lợi hơn, càng về hậu vận hưởng nhiều phước lộc an nhàn, sung sướng. 

  • Về chuyện tình cảm

Mẫu người đàn ông có chỉ tay ngang thường là người trọng tình cảm, khi yêu là sẽ hết lòng, không toan tính, đố kỵ. Bởi vậy thường yêu nhiều hơn và rất lụy tình nên thường phải chịu nhiều thiệt thòi và tổn thương. Người này trong tình duyên cũng khá lận đận để có được hạnh phúc trọn vẹn cũng phải trải qua nhiều khó khăn, vất vả. Cuộc sống hôn nhân cũng có những sóng gió nhất định.  

Qua đây có thể thấy rằng người có đường chỉ tay ngang lòng bàn tay là người rất may mắn và đặc biệt. Nhưng không vì thế mà chủ quan, tự phụ bởi thực tế còn phải phụ thuộc vào sự cố gắng, nỗ lực của bản thân thì mới có được thành công như mong đợi. Có người đã nói nếu bạn tin vào những đường chỉ tay thì hãy nhớ rằng chúng nằm trong lòng bàn tay bạn.