Nếu nốt ruồi trên tai thể hiện phúc khí, tài lộc thì nốt ruồi ở gần tai có ẩn chứa một ý nghĩa nào không? Theo thuật tướng số thì bói nốt ruồi quanh tai ở các vị trí khác nhau sẽ mang ý nghĩa phúc họa tương đối khác nhau. Điểm qua một số vị trí nốt ruồi gần tai như: Nốt ruồi gần thái dương tai, nốt ruồi trên tóc gần tai, nốt ruồi ở má gần tai… Cùng chúng tôi tìm hiểu nét tướng ứng với những vị trí nốt ruồi này.

#1. Xem bói nốt ruồi ở gần thái dương tai 

nốt ruồi ở thái dương gần tai

Nốt ruồi gần tai xuất hiện trên thái dương thường biểu thị cho cuộc sống gia đình có hạnh phúc hay không. Ý nghĩa tốt xấu của vị trí này phụ thuộc chủ yếu vào sắc diện của nốt ruồi, cụ thể như sau:

  • Nếu có nốt ruồi ở gần tai xuất hiện ở thái dương bên trái là một nốt ruồi son nghĩa là bạn không có mối quan hệ sâu sắc với những người thân là nam giới trong gia đình. Nếu là người có nốt ruồi ở thái dương gần tai trái thì sẽ bị anh em ghẻ lạnh, quan hệ bạn bè không mấy tốt đẹp, dễ gặp phải kẻ tiểu nhân. Bên cạnh đó nốt ruồi này còn biểu thị cho người không được tốt trong các mối quan hệ xã hội, có xu hướng kết bạn với những người xấu. 
  • Nếu có nốt ruồi son gần tai ở thái dương bên phải, nghĩa là bạn không có mối quan hệ sâu sắc với những người thân là phụ nữ trong gia đình. Trong mối quan hệ tại nơi làm việc, bạn dễ xung đột với cấp trên và điều đó ảnh hưởng đến vận trình phát triển công danh sự nghiệp của bản thân.
  • Nam có nốt ruồi trên thái dương càng gần gốc tai: chủ yếu đại diện cho cuộc sống gia đình, đàn ông có nốt ruồi ở vị trí này thường là những người chuyên tâm cho tình cảm, sau khi kết hôn dễ lận đận, vướng chuyện thị phi.

  • Nốt ruồi ở thái dương gần tai phụ nữ: Dưới góc độ nhân tướng học, phụ nữ có nốt ruồi ở vị trí này thể hiện tình cảm tương đối vượng với người khác phái tức là khá đào hoa. Điều đó cũng có nghĩa là bạn nữ có nốt ruồi gần tai thường có sự nghiệp phát triển tốt hơn khi có sự giúp đỡ của người khác phái. Nếu bạn là một người phụ nữ xinh đẹp nhưng có nốt ruồi ở gần tai ở thái dương thì thường đời sống quan hệ khá hỗn loạn

#2. Nốt ruồi ở chân tóc mai gần tai

nốt ruồi ở chân tóc mai gần tai

  • Nốt ruồi ở tóc mai gần tai phải: Với vị trí nốt ruồi này thường có ý chỉ người có vận đào hoa tốt. Nếu sở hữu một nốt ruồi ở gần tai ở mép tóc thì không nên tẩy vì tẩy nốt ruồi ở vị trí này dễ dẫn đến hao tài. Bên cạnh đó, nốt ruồi ở tóc mai gần tai càng ẩn thì càng tốt và ngược lại. Vì vậy, khuyến cáo các bạn nam và nữ có nốt ruồi gần tai ở vị trí này cố gắng đừng để lộ ra ngoài.
  • Nốt ruồi ở chân tóc mai gần tai trái: Nốt ruồi ở tóc và vành tai lộ ra ngoài thường gọi là vị trí của tóc mai, người có nốt ruồi gần tai ở chân tóc mai là người nghiêm túc, năng động nhưng sẽ gặp một số trở ngại, khó khăn trong sự nghiệp, chỉ cần cố gắng vượt qua được những khó khăn này thì cuộc sống sẽ rất tốt đẹp. Tuy nhiên, nếu là người có nốt ruồi ở giữa tóc thì thường là số giàu sang phú quý, cả đời có phúc khí, được người khác kính nể. 

#3. Nốt ruồi ở má gần tai có ý nghĩa gì?

nốt ruồi ở má gần tai

  • Người có nốt ruồi ở má gần tai phải là điềm tốt, tai tượng trưng cho tài vận, sức khỏe dồi dào, môi trường gia đình tốt, đời sống vật chất sung túc, hầu hết những người tôi gặp đều là những người có điều kiện kinh tế khá giả. Sống một cuộc sống xa hoa cả đời. 
  • Nốt ruồi trên má trái gần tai: Là nét tướng của người có sự kiên trì lớn, thường là những người sẵn sàng đối mặt với thất bại, vượt qua được thì thành công càng lớn. Bên cạnh đó, những người có nốt ruồi gần tai ở trên má trái là có tài năng thiên bẩm, dễ thành công hơn những người khác, phản ứng nhanh nhạy, có nhiều ý tưởng. Khuyết điểm là tính tình không ổn định, dễ buồn phiền, quản lý tài chính kém.

Tổng kết tướng nốt ruồi ở gần tai có nhiều ý nghĩa tốt xấu ứng với từng vị trí xuất hiện khác nhau. Tuy nhiên, nét tường này kết hợp với các hình tướng khác cũng sẽ biểu thị số mệnh tốt xấu khác nhau. Nếu sở hữu một nốt ruồi gần tai mang điềm xấu thì bạn cũng đừng vội lo lắng, hãy coi thông tin trên chỉ mang tính tham khảo và bạn nên xem kết hợp với các loại tướng nốt ruồi ở tai khác.