Chỉ tay đường công danh sự nghiệp được xác định là đường chạy thẳng từ cổ tay đến gò thổ tinh (bên dưới ngón tay giữa). Đây không phải là đường chỉ tay phổ biến nên trong thực tế có người có hoặc không có”

xem chỉ tay đường công danh sự nghiệp

Xem chỉ tay đường công danh còn được gọi là đường sự nghiệp cho biết địa vị của một người trong các hoạt động xã hội, phát triển nghề nghiệp và may mắn trong cuộc sống. Trong nhân tướng học, nếu chỉ tay đường sự nghiệp trải dài về phía gốc ngón tay giữa là tướng tốt.

Bói chỉ tay đường công danh được khắc rõ ràng, có nghĩa là cuộc sống ổn định và có thể phát triển thuận lợi. Cụ thể, cùng Tử Vi Khoa Học tìm hiểu các đặc điểm của đường chỉ tay công danh sự nghiệp để nắm bắt vận trình phát triển trong tương lai.

#1. Xem chỉ tay đường công danh sâu và thẳng

chỉ tay đường công danh sự nghiệp sâu và thẳng

Người có đường chỉ tay sự nghiệp thẳng và sâu thường rất may mắn và nỗ lực rất nhiều trong công việc. Tại nơi làm việc, thường được sự tin tưởng và giúp đỡ của đồng nghiệp cũng như cấp trên nên vận trình thăng tiến tương đối thuận lợi. Nếu kết hợp với đường chỉ tay dài thì chắc chắn sẽ làm nên công trạng, thành công từ khi còn rất trẻ.

#2. Xem bói đường chỉ tay công danh quanh co

Chủ về người có sự nghiệp không mấy ổn định hoặc dễ thay đổi công việc nhiều lần trong đời. Tuy nhiên, người có đường công danh trên bàn tay quanh co nhưng không đứt đoạn thường có hoài bão lớn hoặc khả năng thích nghi trước hoàn cảnh tương đối tốt. 

#3. Xem chỉ tay đường sự nghiệp có nhánh

Là người thường ảo tưởng và sống rất xa rời thực tế vì vậy trên con đường tìm kiếm thành công thường gặp phải nhiều sự lừa gạt, ảnh hưởng xấu đến may mắn tài lộc. ngoài ra, thái độ cáu kỉnh trong công việc khiến người khác xa lánh và hủy hoại tương lai của họ.

#4. Xem bói chỉ tay đường công danh rối loạn

Người có đường chỉ tay công danh sự nghiệp rối loạn là không may mắn, chủ về người chịu ảnh hưởng của người khác trong việc lựa chọn nghề nghiệp của mình. Trong các vấn đề xử lý, người này thường bảo thủ và không mong muốn sự góp ý của người khác, vì vậy thường xúc phạm người khác và mất uy tín.

#5. Xem chỉ tay đường công danh dài đến cổ tay

chỉ tay đường công danh sự nghiệp dài đến cổ tay

Nếu sở hữu đường chỉ tay sự nghiệp dài đến tận cổ tay thì chắc chắn là người rất được tín nhiệm và thành công từ rất sớm. Phụ nữ có tướng này thì luôn chủ động với tinh thần vươn lên mạnh mẽ. 

#6. Đường chỉ tay công danh bắt đầu tư đường học vấn

chỉ tay đường công danh sự nghiệp bắt đầu từ đường học vấn

Người có đường sự nghiệp bắt đầu cùng một vị trí với chỉ tay đường tình duyên là dự báo về tướng có tài ăn nói, lại khéo léo trong cách hành xử với mọi người nên dễ dàng có danh lợi nhờ sự trợ giúp của các quý nhân lớn tuổi.

Bên cạnh đó, đàn ông thường rất thông minh, phụ nữ thường là người chăm chỉ, nếu kết hợp với hình tướng mắt tốt thì có thể lấy được chồng giàu sang và có địa vị. 

#7. Đường chỉ tay sự nghiệp bắt đầu từ đường định mệnh

Đường chỉ tay công danh bắt đầu từ đường định mệnh chủ về người thẳng thắn và làm việc chăm chỉ, họ sẽ có được sự giàu có và uy tín khi bước vào trung vận. 

#8. Chỉ tay đường công danh bắt đầu từ đường tâm đạo

chỉ tay đường công danh sự nghiệp xuất phát từ đường tâm đạo

Đường chỉ tay sự nghiệp bắt đầu từ đường chỉ tay tình duyên chủ về người kiên nhẫn và bền bỉ vươn lên trong mọi việc. Đa phần đây là tướng của người thành công nhưng phải trải qua nhiều khó khăn, thử thách. 

#9. Xem chỉ tay đường công danh chia thành ba nhánh

chỉ tay đường công danh sự nghiệp có nhánh

Nếu đầu đường sự nghiệp chia thành ba nhanh, một nhánh kéo dài đến phần dưới của ngón giữa và phần còn lại kéo dài đến phần dưới của ngón tay út, một nhánh hướng vào lòng bàn tay thì dự báo người thiếu sự kiên trì, trong mọi việc hay xử lý nóng vội nên rất khó thành công. Đặc biệt, ở nơi làm việc thường khó hòa đồng với người khác nên đường công danh vô cùng hẹp. 

#10. Xem chỉ tay đường công danh đứt đoạn

chỉ tay đường công danh sự nghiệp đứt đoạn

Đây là tướng của người không kiên trì, hay bỏ cuộc giữa chừng và may mắn thành công rất ít. Trong đời, ít nhất một lần bị thất bại nửa chừng. Tuy nhiên nếu đoạn đứt được kết nối với các đường chỉ tay khác thì chủ về có số thành công nhưng phải bắt đầu lại từ đầu. 

#11. Bói chỉ tay đường công danh có nhiều vân

Đây là tướng của người thiếu tập trung, hay làm nhiều việc cùng một lúc và không biết phân chia chính phụ, vì vậy rất khó thành công. 

Nếu xem bói đường công danh qua chỉ tay không được như mong muốn thì không nhất thiết phải buồn. Vì kết quả chính xác cân được kết hợp với tướng bàn tay và các đường chỉ tay khác. Kính chú quý bạn đọc “Công danh Thuận Toại - Sự nghiệp hanh thông”.